LEGO TRỰC THĂNG CẢNH SÁT MINI LEGO TRỰC THĂNG CẢNH SÁT MINI
 • OEM
lego trực thăng cảnh sát mini
Giá từ 105,000đ
LEGO TRỰC THĂNG CHIẾN ĐẤU KA-27 LEGO TRỰC THĂNG CHIẾN ĐẤU KA-27
 • OEM
lego trực thăng chiến đấu ka-27
Giá từ 370,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG 2 IN 1 LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG 2 IN 1
 • OEM
lego máy bay trực thăng 2 in 1
Giá từ 150,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG HH-60J LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG HH-60J
 • OEM
lego máy bay trực thăng hh-60j
Giá từ 585,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG AH-1G LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG AH-1G
 • OEM
lego máy bay trực thăng ah-1g
Giá từ 250,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG V-22 OSPREY LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG V-22 OSPREY
 • OEM
lego máy bay trực thăng v-22 osprey
Giá từ 315,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG KAMOV KA-50 LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG KAMOV KA-50
 • OEM
lego máy bay trực thăng kamov ka-50
Giá từ 120,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG Z-20 LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG Z-20
 • OEM
lego máy bay trực thăng z-20
Giá từ 280,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG SEMBO LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG SEMBO
 • OEM
lego máy bay trực thăng sembo
Giá từ 130,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG TWIN ROTOR LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG TWIN ROTOR
 • OEM
lego máy bay trực thăng twin rotor
Giá từ 270,000đ
LEGO TRỰC THĂNG CHIẾN ĐẤU Z-19 LEGO TRỰC THĂNG CHIẾN ĐẤU Z-19
 • OEM
lego trực thăng chiến đấu z-19
Giá từ 120,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG 3 IN 1 LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG 3 IN 1
 • OEM
lego máy bay trực thăng 3 in 1
Giá từ 135,000đ
LEGO TRỰC THĂNG QUÂN ĐỘI MI-28 LEGO TRỰC THĂNG QUÂN ĐỘI MI-28
 • OEM
lego trực thăng quân đội mi-28
Giá từ 120,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG BẮC CỰC LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG BẮC CỰC
 • OEM
lego máy bay trực thăng bắc cực
Giá từ 235,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG CỨU HOẢ LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG CỨU HOẢ
 • OEM
lego máy bay trực thăng cứu hoả
Giá từ 250,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG APACHE LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG APACHE
 • OEM
lego máy bay trực thăng apache
Giá từ 115,000đ
LEGO TRỰC THĂNG CỨU HỎA BANBAO LEGO TRỰC THĂNG CỨU HỎA BANBAO
 • OEM
lego trực thăng cứu hỏa banbao
Giá từ 90,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG QUÂN SỰ LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG QUÂN SỰ
 • OEM
lego máy bay trực thăng quân sự
Giá từ 305,000đ
LEGO TRỰC THĂNG CỨU HỘ SLUBAN LEGO TRỰC THĂNG CỨU HỘ SLUBAN
 • OEM
lego trực thăng cứu hộ sluban
Giá từ 140,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG MINI LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG MINI
 • OEM
lego máy bay trực thăng mini
Giá từ 115,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG VẬN TẢI LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG VẬN TẢI
 • OEM
lego máy bay trực thăng vận tải
Giá từ 530,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG MH-53 LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG MH-53
 • OEM
lego máy bay trực thăng mh-53
Giá từ 550,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG UH 1 LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG UH 1
 • OEM
lego máy bay trực thăng uh 1
Giá từ 250,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG CẢNH SÁT LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG CẢNH SÁT
 • OEM
lego máy bay trực thăng cảnh sát
Giá từ 135,000đ
LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG Z-18 LEGO MÁY BAY TRỰC THĂNG Z-18
 • OEM
lego máy bay trực thăng z-18
Giá từ 120,000đ
LEGO TRỰC THĂNG CỨU HỘ H175 LEGO TRỰC THĂNG CỨU HỘ H175
 • OEM
lego trực thăng cứu hộ h175
Giá từ 650,000đ

Giới thiệu

Hầu hết tất cả mọi người đều thích trực thăng. Cho dù đó là máy bay phản lực siêu tốc, máy bay trực thăng cứu hỏa và cứu hộ hay máy bay chiến đấu ninja, luôn có điều gì đó tuyệt vời khi bay vút lên không trung. Khi nói đến việc chơi lego trực thăng, có đủ loại lego xếp hình đã sẵn sàng cất cánh mang theo những trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

 

 

lego-may-bay-truc-thang-sembo

 

 

Những điểm cần lưu ý khi mua lego máy bay trực thăng

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi vừa thú vị vừa có nhiều chức năng thì lego máy bay trực thăng là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn máy bay trực thăng tốt nhất cho bé:

+ Độ tuổi của trẻ: Lego trực thăng thường sẽ có 2 kích cỡ: to – nhỏ để bạn lựa chọn phù hợp với độ tuổi của trẻ. Một số bộ có thể khá hiện đại và chúng phù hợp cho các bé lớn từ 8 tuổi trở lên. Những bộ này thường có rất nhiều chi tiết rất nhỏ và chúng không phù hợp với các bé từ 4 tuổi trở xuống. Khi tìm mua lego cho các bé từ 1 đến 4 tuổi, thì bạn hãy chọn những bộ có kích thước size to, phù hợp với việc cầm nắm của bé.

+ Sở thích của trẻ: Cách tốt nhất để chọn lego máy bay trực thăng cho con bạn là xem xét sở thích của chúng và những gì chúng muốn làm với món đồ chơi này. Nếu bé quan tâm đến việc thực thi pháp luật, thì các bộ lego trực thăng cảnh sát sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu họ quan tâm hơn đến các nhiệm vụ cứu hỏa, thì lego trực thăng cứu hỏa có thể là một lựa chọn tốt hơn.

 

 

lego-may-bay-truc-thang-z-20

 

 

+ Giá cả: Giá của lego máy bay trực thăng chiến đấu phụ thuộc vào kích thước và chủng loại. Nói chung, trực thăng càng lớn và càng nhiều tính năng thì giá càng cao. Nếu bé là người mới làm quen với các mẫu lego, thì bạn có thể lựa chọn các mẫu ít chi tiết hơn. Nếu bé là một người lắp ráp chuyên nghiệp, thì sẽ cần mẫu có nhiều tính năng hơn.

+ Tính năng khác của lego: Một số tính năng khác của lego máy bay trực thăng bao gồm cánh quạt quay, đèn rọi hoạt động và tời có móc. Những tính năng này làm cho máy bay trực thăng trở nên hoàn hảo cho trò chơi giàu trí tưởng tượng.

+ Cách chơi: Một điều cần cân nhắc khi bạn chọn một bộ lego máy bay trực thăng chiến đấu là sở thích của trẻ. Một số trẻ thích chơi và lắp ráp theo trí tưởng tượng của mình. Mặt khác, những đứa trẻ khác thích xây dựng các bộ lego cao cấp hơn và trưng bày chúng. Tùy vào cách chơi của trẻ để bạn lựa chọn cho hợp lý.

+ Yếu tố độc đáo: Yếu tố cuối cùng khi mua bộ lego trực thăng quân đội cho trẻ em là xem xét các yếu tố độc đáo của bộ. Một trong những phần hay nhất về lắp ráp là bạn có thể kết hợp các bộ lại với nhau, khiến khả năng sáng tạo trở nên vô tận. Nếu bạn nhận thấy một bộ có các phụ kiện đặc biệt hoặc những món đồ độc đáo mà bạn chưa từng thấy trước đây, hãy cân nhắc mua bộ này để khuyến khích sự sáng tạo của trẻ.

 

 

lego-may-bay-truc-thang-v-22-osprey

 

 

Cách lựa chọn lego trực thăng dựa theo độ tuổi

Các bộ lắp ráp thường được chia thành các độ tuổi dựa trên khả năng trung bình và bất kỳ đứa trẻ nào đã quen với lego đều rất muốn tăng cấp độ. Nếu bạn mua đúng cách thì nó có thể giúp con bạn học đếm và viết, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của chúng, đồng thời mang lại cho chúng cảm giác thành tựu thực sự. Và dưới đây là hướng dẫn giúp bạn lựa chọn lego máy bay trực thăng phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

+ Trẻ từ 1 tuổi trở lên: Các mảnh lắp ráp lego lớn như Duplo sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Không có mảnh nhỏ nào có thể nuốt được, và các mảnh lắp ráp khớp với nhau và tách ra dễ dàng hơn, đòi hỏi ít sức mạnh và độ chính xác hơn. Khi được 18 tháng, trẻ sử dụng một tay nắm tròn, giống như cách bạn cầm ghi đông xe đạp. Khi được 3 tuổi, chúng chuyển sang kiểu cầm gọng kìm và chỉ khi đó chúng mới có thể bắt đầu cầm bút hoặc các mảnh xếp hình bằng ngón tay và ngón cái. Cho đến khi con bạn hoàn thiện cách cầm gọng kìm của chúng vào khoảng 4 tuổi, các mảnh xếp hình nhỏ sẽ gây khó chịu và mặc dù con bạn có thể thử, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ phải tự làm và chúng sẽ thực hành các kỹ năng của mình bằng cách tháo rời nó nhiều lần.

+ Trẻ từ 4 tuổi trở lên: Khi được 4 tuổi, con bạn có thể chuyển sang các mảnh ghép lego nhỏ. Chúng có tay cầm để giữ các mảnh nhỏ và có khả năng để ép chúng lại với nhau và kéo chúng ra, nhưng chúng vẫn đang hoàn thiện các kỹ năng vận động tinh của mình và sẽ gặp khó khăn khi làm việc trên một quy mô rất nhỏ. Các bộ lego máu bay trực thăng trong phạm vi 4+ có hướng dẫn lớn, rõ ràng, chỉ thêm một hoặc hai mảnh mỗi lần. Việc xây dựng rất dễ dàng và chắc chắn, và thường rất rõ ràng nơi đặt viên gạch LEGO tiếp theo của bạn mà không cần phải đếm nhiều hơn 2 hoặc 3 đinh tán.

 

 

lego-truc-thang-chien-dau-us-ah-1z

 

 

+ Trẻ từ 5 tuổi trở lên: Lúc này trẻ em đang hoàn thiện các kỹ năng vận động tinh của mình. Khi trẻ tiến bộ trong vài năm tới, chúng trở nên chính xác hơn, chúng có thể đếm bằng mắt, chúng có khả năng kiểm soát bàn tay và ngón tay nhiều hơn và có thể quản lý một số công trình phức tạp hơn. Chúng có thể đối phó với các tấm phẳng nhỏ mà trẻ 3 tuổi hầu như không thể đặt được và có thể cầm các miếng ghép đơn lẻ một cách thoải mái.

+ Trẻ từ 8 tuổi trở lên: Con bạn sẽ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình, chi tiết và mong đợi một mức độ chính xác.

 

 

lego-truc-thang-chien-dau-us-ah-1z

 

 

+ Trở từ 14 tuổi trở lên: Đây là lego dành cho người lớn. Thay vào đó, một bộ phận sẽ cung cấp chức năng, chuyển động, các mẫu hoặc chi tiết phức tạp hơn. Các bộ này có thể bao gồm các bộ phận nhỏ cần nhiều sức mạnh của đầu ngón tay để tháo ra và độ chính xác đáng kinh ngạc để đặt, đồng thời chúng có thể bao gồm các cấu trúc rất mỏng manh

Điều kỳ diệu của đồ chơi lego nói chung và đồ chơi lego trực thăng nói riêng là luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Từ trẻ nhỏ đến người lớn, các hãng đồ chơi lắp ráp cung cấp nhiều bộ đồ chơi thú vị cho tất cả mọi người. Mỗi bộ có mức độ khó khác nhau hoặc dựa trên một cảnh trong các bộ phim được yêu thích và luôn có bộ phù hợp với con bạn.

Nội dung liên quan

 • Top 10 lego xe tăng Đức

  Hầu hết các bộ lego đi kèm với đồ chơi xe tăng đều dành cho trẻ em, vì vậy việc xây dựng chúng không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc mất quá nhiều thời gian. Những bộ này không có nhiều thứ để cho những người trưởng thành bị cuốn hút bởi các tính năng của các mẫu xe tăng lego trẻ em khá đơn giản. Nhưng nếu bạn đang sưu tập mô hình các mẫu xe tăng quân sự thì đừng bỏ qua Top 10 lego xe tăng Đức – đây là lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê lego quân sự.  

Bài viết mới nhất