XE ĐẨY DOONA CHO BÉ XE ĐẨY DOONA CHO BÉ
 • OEM
xe đẩy doona cho bé
Giá từ 6,500,000đ
XE ĐẨY 3 BÁNH DOONA S5 XE ĐẨY 3 BÁNH DOONA S5
 • OEM
xe đẩy 3 bánh doona s5
Giá từ 4,600,000đ
XE ĐẨY 3 BÁNH DOONA S3 XE ĐẨY 3 BÁNH DOONA S3
 • OEM
xe đẩy 3 bánh doona s3
Giá từ 4,200,000đ
PHỤ KIỆN TAY CẦM XE ĐẨY DOONA PHỤ KIỆN TAY CẦM XE ĐẨY DOONA
 • OEM
phụ kiện tay cầm xe đẩy doona
Giá từ 650,000đ
ĐỆM LÓT XE ĐẨY DOONA ĐỆM LÓT XE ĐẨY DOONA
 • OEM
đệm lót xe đẩy doona
Giá từ 405,000đ
MÁI CHE XE ĐẨY EM BÉ DOONA MÁI CHE XE ĐẨY EM BÉ DOONA
 • OEM
mái che xe đẩy em bé doona
Giá từ 395,000đ
BỘ BÁNH XE ĐẨY DOONA BỘ BÁNH XE ĐẨY DOONA
 • OEM
bộ bánh xe đẩy doona
Giá từ 530,000đ
TÚI ĐỰNG XE ĐẨY EM BÉ DOONA TÚI ĐỰNG XE ĐẨY EM BÉ DOONA
 • OEM
túi đựng xe đẩy em bé doona
Giá từ 850,000đ
ĐỆM BỌC TAY CẦM XE ĐẨY DOONA ĐỆM BỌC TAY CẦM XE ĐẨY DOONA
 • OEM
đệm bọc tay cầm xe đẩy doona
Giá từ 360,000đ
TẤM CHE NẮNG XE ĐẨY EM BÉ DOONA TẤM CHE NẮNG XE ĐẨY EM BÉ DOONA
 • OEM
tấm che nắng xe đẩy em bé doona
Giá từ 400,000đ
MÀN CHỐNG MUỖI XE ĐẨY DOONA MÀN CHỐNG MUỖI XE ĐẨY DOONA
 • OEM
màn chống muỗi xe đẩy doona
Giá từ 300,000đ
VỎ BỌC BÁNH XE ĐẨY DOONA VỎ BỌC BÁNH XE ĐẨY DOONA
 • OEM
vỏ bọc bánh xe đẩy doona
Giá từ 350,000đ
TÚI TREO XE ĐẨY EM BÉ DOONA TÚI TREO XE ĐẨY EM BÉ DOONA
 • OEM
túi treo xe đẩy em bé doona
Giá từ 2,300,000đ
ĐẾ GHẾ Ô TÔ DOONA LATCH ĐẾ GHẾ Ô TÔ DOONA LATCH
 • OEM
đế ghế ô tô doona latch
Giá từ 3,000,000đ
ÁO MƯA XE ĐẨY EM BÉ DOONA ÁO MƯA XE ĐẨY EM BÉ DOONA
 • OEM
áo mưa xe đẩy em bé doona
Giá từ 250,000đ

Giới thiệu

Giới thiệu thương hiệu xe đẩy Doona

Doona là một công ty ở Anh, có tầm nhìn xa, giúp cuộc sống luôn di chuyển trở nên dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chức năng, độ an toàn và chất lượng. Sứ mệnh của Doona là phát triển các sản phẩm và giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết các nhu cầu chưa được đáp ứng trong việc nuôi dạy con cái hàng ngày. Mục tiêu là thực sự tạo ra tác động đến cuộc sống của các bậc cha mẹ bằng cách cung cấp các công cụ giúp đơn giản hóa việc làm cha mẹ và giúp cuộc sống mọi lúc mọi nơi trở nên dễ dàng.

Doona là sản phẩm duy nhất trên toàn cầu đã được thử nghiệm và chứng nhận thành công theo 3 tiêu chuẩn sản phẩm nghiêm ngặt khác nhau dành cho trẻ em – Ghế ngồi ô tô, Xe đẩy và Nôi ngả lưng. Hơn nữa, Doona đã được chứng nhận theo ba tiêu chuẩn này ở cả Châu Âu và Mỹ.

 

xe-day-doona-cho-be

 

Lý do bạn nên chọn xe đẩy Doona

Doona luôn hướng đến an toàn là trên hết -  An toàn không chỉ là một yếu tố cần cân nhắc, mà nó còn là yếu tố tinh thần quan trọng. Và xe đẩy 3 bánh Doona sở hữu rất nhiều yếu tố khiến bạn sẽ mua nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Chứng nhận an toàn: Các sản phẩm của Doona sẽ trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn. Tất cả các chứng nhận bắt buộc đều được thực hiện để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất.

+ Kiểm tra nghiêm ngặt: Doona đã vượt qua thành công tất cả các bài kiểm tra tuân thủ theo yêu cầu của pháp luật. Để đảm bảo rằng Doona vượt quá tiêu chuẩn, nó đã được kiểm tra trong hơn một trăm bài kiểm tra va chạm, bao gồm điều kiện thời tiết khắc nghiệt, va chạm,…. Ngoài các thử nghiệm được thực hiện tại các phòng thí nghiệm, Doona đã thành lập một cơ sở thử nghiệm nội bộ hoàn toàn tự động.

+ Cơ chế an toàn: Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Doona đã phát triển nhiều cơ chế an toàn để đảm bảo hoạt động an toàn và ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích. Trong số những cơ chế khác, các cơ chế này ngăn ngừa những trường hợp sau: Gấp vô ý, mở rộng vội vàng tay cầm ở chế độ mang và xoay tay cầm mở rộng ở chế độ “đang di chuyển”.

 

xe-day-doona-cho-be

 

+ Dây nịt 5 điểm: Các bộ phận cơ thể của em bé (vai và hông/xương chậu) có thể chịu được lực tải lớn khi va chạm tốt hơn các bộ phận cơ thể mềm mại (bụng dưới). Với dây đai 5 điểm, vùng bụng của bé được bảo vệ tốt hơn và do đó không phải chịu tải trọng cao như vậy. Dây đeo vai có thể dễ dàng điều chỉnh theo chiều cao phù hợp của vai, giúp đảm bảo trẻ ở vị trí an toàn nhất trong vỏ ghế bảo vệ.

+ Bảo vệ tác động phụ: Cấu trúc thành đôi độc đáo của xe đẩy Doona cho phép các bánh xe có thể gập vào thân xe và mang lại lợi ích an toàn đáng kể. Hai lớp nhựa bền, hấp thụ va đập, cùng với các lớp EPS, bọt và vải bổ sung giúp tăng cường khả năng bảo vệ khi va chạm bên hông.

+ Chất liệu an toàn cho bé: Tất cả các vật liệu được sử dụng trong sản phẩm của Doona đều không chứa hóa chất nguy hiểm, đồng thời được kiểm tra và phê duyệt cẩn thận theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Châu Âu và quy định REACH, bao gồm SVHC (Các chất có mối lo ngại rất cao). Hàng dệt được kiểm tra độ bền và chất lượng, đều là loại vải thoáng khí, có thể tháo rời và giặt được, để đảm bảo sự an toàn.

Phân loại xe đẩy Doona

Bạn có một đứa trẻ mới biết đi đang chạy xung quanh hay bạn đang có một đứa trẻ sơ sinh và loay hoay việc chuyển đổi giữa xe đẩy và ghế ô tô? Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm như thế nào, thì Doona chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Có thể phân xe đẩy Doona thành 2 loại như sau:

Xe đẩy 3 bánh Doona

+ Nó nhỏ gọn và dễ vận chuyển: Xe đẩy 3 bánh Doona hoạt động hiệu quả, có thể gấp lại và dễ dàng mang theo bên mình. Là chiếc xe ba bánh gấp nhỏ gọn nhất trên thị trường, nó giúp di chuyển hàng ngày hoặc những chuyến đi dài trở nên đơn giản, bất kể bạn đang đi đâu.

 

xe-day-3-banh-doona-s3

 

+ Thoải mái: Bé quá mệt mỏi khi đi bộ nhưng lại không chịu ngồi xe đẩy? Xe đẩy 3 bánh tích hợp bàn đạp chân giúp bé vui đùa và giải phóng năng lượng. Nếu em bé của bạn còn nhỏ hoặc không muốn đạp, xe đẩy đi kèm với chỗ để chân để giữ chân con bạn đúng vị trí.

+ Tiết kiệm chi phí: Xe đẩy 3 bánh có thể phát triển cùng với con bạn trong mọi giai đoạn của chúng, thường là cho đến khi bé 3 tuổi. Điều này có nghĩa là nó sẽ tồn tại lâu hơn và bạn sẽ sử dụng được nhiều hơn.

+ Tay đẩy kiểm soát: Xe ba bánh mang lại sự độc lập cho trẻ và tay đẩy cũng mang lại cho cha mẹ khả năng điều khiển. Cha mẹ có thể có toàn quyền kiểm soát xe ba bánh để họ luôn biết con mình được an toàn.

 

xe-day-3-banh-doona-s3

 

+ An toàn: Xe được tích hợp rất nhiều tính năng an toàn như dây đai 5 điểm, mái che để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và các thanh chắn bên để giữ chúng đúng vị trí, vì vậy các bậc cha mẹ có thể yên tâm như khi sử dụng xe đẩy truyền thống.

Lưu ý: Xe đẩy 3 bánh Doona được thiết kế để xử lý các bề mặt phẳng, ổn định như vỉa hè bê tông, đường lái xe hoặc sàn gỗ. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh cỏ, bùn, cát hoặc qua những khu vực có nhiều lá trên mặt đất.

Xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona

Xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona là hệ thống di chuyển hoàn chỉnh và tích hợp đầy đủ đầu tiên trên thế giới, cho phép bạn di chuyển từ ghế ô tô sang xe đẩy trong vài giây.

+ Giải pháp thông minh: Xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona mang tính cách mạng cung cấp giải pháp an toàn và thiết thực cho các bậc cha mẹ khi di chuyển. Thiết kế sáng tạo cho phép bạn di chuyển trên đường phố một cách thoải mái mà không làm phiền đứa trẻ đang ngủ khi lên ô tô, di chuyển bằng xe buýt hoặc đi lên cầu thang.

 

xe-day-ket-hop-ghe-ngoi-o-to-doona-midnight-edition

 

+ Thiết kế thông minh đảm bảo vận hành dễ dàng. Chuyển đổi giữa hai chế độ sử dụng chỉ bằng một nút bấm: từ chế độ ngồi trên ô tô sáng chế độ xe đẩy.

+ Ghế được thiết kế công thái học, hỗ trợ tư thế của bé trong những tháng đầu tiên. Miếng lót dành cho trẻ sơ sinh mang lại mức độ an toàn và thoải mái cao nhất bằng cách tạo ra một vị trí công thái học gần như bằng phẳng. Tấm đỡ đầu cung cấp thêm khả năng bảo vệ bé khỏi các tác động từ bên ngoài bằng cách sử dụng vật liệu hấp thụ năng lượng, được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh.

+ Ghế được làm từ polyme gia cố bằng sợi cao cấp, nhôm không gỉ và bánh xe có độ bền cao giúp giảm thiểu xói mòn, có tuổi thọ lâu dài.

 

xe-day-doona-cho-be

 

+ Chân đế cho phép bạn ra vào xe một cách dễ dàng. Cơ chế khóa an toàn của nó đảm bảo cài đặt chính xác mọi lúc và mang lại khả năng di chuyển dễ dàng cho các gia đình.

+ Ghế đã được lắp ráp hoàn chỉnh, bạn chỉ cần lấy ra hộp và sử dụng ngay.

Các phụ kiện xe đẩy Doona mà bạn có thể cần

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình hoặc chỉ là dạo chơi xung quanh nơi mình ở, thì việc trang bị những vật dụng cần thiết phù hợp cho xe đẩy điều cần thiết. Hãy tham khảo các phụ kiện xe đẩy Doona được liệt kê dưới đây để tìm được phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tất cả các phụ kiện đều được bảo hành 1 năm.

+ Tấm chắn nắng: Bảo vệ làn da mỏng manh của bé khỏi tia UV có hại là ưu tiên hàng đầu trong những tháng hè. Đầu tư một tấm che nắng chất lượng cao vừa vặn với xe đẩy của bạn là cần thiết. Hãy tìm những loại kính râm có độ che phủ UPF (Hệ số bảo vệ tia cực tím), như của chúng tôi , có UPF 50+ và sẽ che chắn cho con bạn khỏi tia nắng đồng thời cung cấp khả năng thông gió cho luồng không khí.

 

tam-che-nang-xe-day-em-be-doona

 

+ Tấm bảo vệ 360độ: Được thiết kế cẩn thận, Bảo vệ 360° cung cấp tấm chắn toàn diện chống lại bọ, côn trùng và ánh nắng trực tiếp, đảm bảo con nhỏ của bạn có thể khám phá thế giới mà không phải lo lắng gì. Cấu trúc của nó cho phép thông gió và thoáng khí tối đa, giữ cho bé luôn mát mẻ và được bảo vệ khỏi các tia UV có hại. Khi không sử dụng, bạn chỉ cần gấp nó lại và cất vào túi đựng đi kèm. Kích thước nhỏ gọn của nó khiến nó trở nên lý tưởng khi đi du lịch, đảm bảo bạn luôn có được sự bảo vệ đáng tin cậy cho con nhỏ của mình bất cứ nơi nào chuyến phiêu lưu mùa hè đưa bạn đến.

+ Màn chống muỗi: Tránh xa những con bọ và côn trùng khó chịu đồng thời đảm bảo em bé của bạn được an toàn không bị côn trùng cắn là điều quan trọng. Lưới bảo vệ này có thiết kế trong suốt giúp thông gió, giúp con bạn có thể thở dễ dàng. Việc gắn và tháo lưới chống côn trùng rất đơn giản nhờ các đầu nối gắn Doona đơn giản. Chỉ với một vài thao tác nhanh, bạn có thể dễ dàng cố định lưới vào xe đẩy trên ghế ô tô, mang lại sự bảo vệ tức thời cho bé.

 

man-chong-muoi-xe-day-doona

 

+ Túi đựng đồ: Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, cùng với các đầu nối tháo nhanh độc đáo, dễ dàng gắn vào tay cầm của xe đẩy Doona, cho phép bạn mang theo tất cả những thứ cần thiết, từ tã lót đến đồ ăn nhẹ mà không ảnh hưởng đến độ ổn định hoặc nguy cơ vướng víu.

 

tui-treo-xe-day-em-be-doona

 

+ Túi đựng Doona: Túi du lịch Doona được thiết kế để giữ cho Doona của bạn an toàn, sạch sẽ và dễ dàng vận chuyển khi đi du lịch. Nó được làm từ vải bền, chống thấm nước, chống rách nên Doona của bạn sẽ luôn được giữ an toàn.

 

tui-dung-xe-day-em-be-doona

 

Cách vệ sinh và bảo quản xe đẩy Doona

Nếu bạn đã mua một chiếc xe đẩy Doona hay bất kỳ chiếc xe đẩy nào khác trên thị trường, bạn sẽ muốn vệ sinh chúng đúng cách. Hãy đọc những mẹo đơn giản này để giữ cho xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona và xe đẩy 3 bánh của bạn luôn đẹp và có tuổi thọ lâu hơn.

Cách vệ sinh xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona

+  Nếu bạn nghi ngờ rằng mình đã làm hỏng, đánh rơi hoặc va đập chiếc xe đẩy của mình, hãy nhớ kiểm tra xem tất cả các bộ phận có ở tình trạng tốt không và xe đẩy của bạn có hoạt động trơn tru hay không.

+ Bọc ghế: Bạn có thể tháo và giặt vỏ bọc ghế Doona. Để tránh hư hỏng, hãy giặt máy ở chế độ lạnh, sử dụng chất tẩy nhẹ, sau đó phơi khô. Đảm bảo làm theo hướng dẫn trên nhãn giặt nằm trên đệm ngồi. Không bao giờ sử dụng chất tẩy trắng, chất tẩy rửa mạnh hoặc ủi và sấy khô

+ Tấm che và miếng đệm vai: Bạn có thể làm sạch tấm che và miếng đệm vai giống như cách làm sạch tấm bọc ghế

+ Cấu trúc & bề mặt: Để làm sạch, hãy lấy một chiếc khăn ướt bằng nước xà phòng ấm và nhẹ nhàng chà sạch mọi vết bẩn còn sót lại và nó sẽ như mới.

Khi không sử dụng trong thời gian dài, hãy bảo quản nó ở nơi an toàn và khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp là.

Cách vệ sinh xe đẩy 3 bánh Doona

+ Hư hỏng: Hãy kiểm tra xem có bất kỳ hư hỏng, hao mòn quá mức nào và các bộ phận bị thiếu hoặc lỏng lẻo trước mỗi lần sử dụng hay không. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hư hỏng hoặc bộ phận nào bị thiếu trên xe ba bánh của mình, hãy thay thế chúng càng sớm càng tốt.

+ Bôi trơn: Thỉnh thoảng hãy bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động bằng cách sử dụng một vài giọt chất bôi trơn, chất bôi trơn này có thể giúp giảm mài mòn, giảm ma sát và bảo vệ tất cả các bộ phận chuyển động của xe ba bánh.

+ Bảo quản: Không bao giờ để nó trong bất kỳ môi trường ẩm ướt hoặc úng nước nào; đảm bảo nó ở nơi khô ráo, sạch sẽ.

+ Vải: Việc vệ sinh các miếng đệm ghế trên và dưới, bao gồm cả mui xe, rất đơn giản. Tất cả đều có thể giặt bằng máy và sử dụng chất tẩy rửa nhẹ.

+ Cấu trúc & bề mặt: Làm ướt một chiếc khăn bằng xà phòng nhẹ, nước ấm và chà nhẹ tay lái, bánh xe, giá để cốc và bàn đạp cho đến khi loại bỏ hết các vết bẩn.

Nội dung liên quan

 • Top 5 xe đẩy gấp gọn như vali

  Nếu cố gắng sử dụng chiếc xe đẩy cỡ lớn của bạn trong các chuyến du lịch tiếp theo của gia đình khiến bạn cảm thấy nản lòng, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn. Xe đẩy du lịch giúp việc rời khỏi nhà cùng con nhỏ của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Xe đẩy gấp gọn như vali ngày nay đều có nhiều tính năng cao cấp giống như xe đẩy truyền thống, tất cả đều được cuộn lại trong một gói nhỏ gọn, di động. Nhiều xe đẩy du lịch có thể tháo rời để vừa với khoang phía trên của máy bay hoặc có thể gấp gọn lại như vali và quàng qua vai của bạn. Nếu bạn có một gia đình thường xuyên di chuyển, một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn có thể là câu trả lời giúp bạn giảm tải và đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Bài viết mới nhất