GHẾ ĂN DẶM GỖ ĐA NĂNG GHẾ ĂN DẶM GỖ ĐA NĂNG
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ đa năng
Giá từ 600,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ CHÂN THẤP GHẾ ĂN DẶM GỖ CHÂN THẤP
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ chân thấp
Giá từ 350,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ CÁ HEO GHẾ ĂN DẶM GỖ CÁ HEO
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ cá heo
Giá từ 750,000đ
GHẾ ĂN DẶM CHÂN GỖ GHẾ ĂN DẶM CHÂN GỖ
 • OEM
ghế ăn dặm chân gỗ
Giá từ 750,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ 3 TRONG 1 GHẾ ĂN DẶM GỖ 3 TRONG 1
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ 3 trong 1
Giá từ 650,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ HÀN QUỐC GHẾ ĂN DẶM GỖ HÀN QUỐC
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ hàn quốc
Giá từ 680,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ COMBI GHẾ ĂN DẶM GỖ COMBI
 • Combi
ghế ăn dặm gỗ combi
Giá từ 500,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ SAFETY 1ST GHẾ ĂN DẶM GỖ SAFETY 1ST
 • Safety 1st
ghế ăn dặm gỗ safety 1st
Giá từ 900,000đ
GHẾ ĂN CHO BÉ BẰNG GỖ GHẾ ĂN CHO BÉ BẰNG GỖ
 • OEM
ghế ăn cho bé bằng gỗ
Giá từ 590,000đ
GHẾ NGỒI ĂN DẶM BẰNG GỖ GHẾ NGỒI ĂN DẶM BẰNG GỖ
 • OEM
ghế ngồi ăn dặm bằng gỗ
Giá từ 550,000đ
GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ TỰ NHIÊN GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ TỰ NHIÊN
 • OEM
ghế ăn dặm bằng gỗ tự nhiên
Giá từ 500,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ CAO CẤP GHẾ ĂN DẶM GỖ CAO CẤP
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ cao cấp
Giá từ 700,000đ
GHẾ ĂN DẶM KIZA GỖ GHẾ ĂN DẶM KIZA GỖ
 • Kiza
ghế ăn dặm kiza gỗ
Giá từ 820,000đ
GHẾ GỖ ĂN DẶM GOLDCAT GHẾ GỖ ĂN DẶM GOLDCAT
 • OEM
ghế gỗ ăn dặm goldcat
Giá từ 600,000đ
GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ CHO BÉ GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ CHO BÉ
 • OEM
ghế ăn dặm bằng gỗ cho bé
Giá từ 380,000đ
GHẾ GỖ ĂN DẶM SONG SON GHẾ GỖ ĂN DẶM SONG SON
 • OEM
ghế gỗ ăn dặm song son
Giá từ 600,000đ
GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ IQ TOYS GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ IQ TOYS
 • OEM
ghế ăn dặm bằng gỗ iq toys
Giá từ 650,000đ
GHẾ ĂN EM BÉ BẰNG GỖ GHẾ ĂN EM BÉ BẰNG GỖ
 • OEM
ghế ăn em bé bằng gỗ
Giá từ 600,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ ĐẠI VĨ GHẾ ĂN DẶM GỖ ĐẠI VĨ
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ đại vĩ
Giá từ 420,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ CHÂN GỖ MOMO GHẾ ĂN DẶM GỖ CHÂN GỖ MOMO
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ chân gỗ momo
Giá từ 1,500,000đ
GHẾ ĂN GỖ CHO TRẺ EM GHẾ ĂN GỖ CHO TRẺ EM
 • OEM
ghế ăn gỗ cho trẻ em
Giá từ 540,000đ
GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ TIKA GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ TIKA
 • OEM
ghế ăn dặm bằng gỗ tika
Giá từ 750,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ ĐA NĂNG HAUCK GHẾ ĂN DẶM GỖ ĐA NĂNG HAUCK
 • Hauck
ghế ăn dặm gỗ đa năng hauck
Giá từ 800,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ GẤP GỌN GHẾ ĂN DẶM GỖ GẤP GỌN
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ gấp gọn
Giá từ 500,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ XUẤT KHẨU GHẾ ĂN DẶM GỖ XUẤT KHẨU
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ xuất khẩu
Giá từ 400,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ 2 TRONG 1 GHẾ ĂN DẶM GỖ 2 TRONG 1
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ 2 trong 1
Giá từ 680,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ CÓ BÁNH XE GHẾ ĂN DẶM GỖ CÓ BÁNH XE
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ có bánh xe
Giá từ 490,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ CHÂN CAO GHẾ ĂN DẶM GỖ CHÂN CAO
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ chân cao
Giá từ 500,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ PLANTOYS GHẾ ĂN DẶM GỖ PLANTOYS
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ plantoys
Giá từ 550,000đ
GHẾ ĂN DẶM GỖ TEDDY GHẾ ĂN DẶM GỖ TEDDY
 • OEM
ghế ăn dặm gỗ teddy
Giá từ 590,000đ

Giới thiệu

Có một chiếc ghế ăn dặm gỗ chắc chắn, dễ lau chùi có thể là sự khác biệt giữa một giờ ăn có thể quản lý được và một đống hỗn độn trong nhà bếp. Ghế ăn dặm gỗ là loại ghế cao có thể đặt trẻ sơ sinh ở chiều cao của bàn. Ghế ăn cung cấp một nơi an toàn cho trẻ em ngồi vào bàn, cho dù chúng được sử dụng để cho ăn, để ngồi chơi và vẽ, hoặc thậm chí chỉ để ngồi với những thành viên của gia đình trong bữa ăn.

 

ghe-an-dam-go-3-trong-1

 

Có nhất thiết mua một chiếc ghế ăn dặm gỗ cho bé không?

Có, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một chiếc ghế ăn dặm gỗ vào danh sách mua hàng của bạn. Ghế ăn dặm gỗ còn được gọi là ghế cao, nó sẽ đặt con bạn ở vị trí thẳng đứng thích hợp để ăn, tạo chỗ an toàn, thoải mái để chúng bắt đầu cuộc hành trình suốt đời với thức ăn và chúng hoàn toàn phù hợp với các bàn ăn tiêu chuẩn hiện nay.

Khi nào nên cho bé ngồi trên ghế ăn dặm gỗ?

Hầu hết đều khuyên bạn nên đợi cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi trước khi sử dụng ghế ăn cho trẻ . Đây là một điểm khởi đầu tốt, nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng em bé của bạn đã sẵn sàng, hãy chắc chắn bé nhà bạn đã cứng cáp, có thể giữ vững cơ thể của mình.

Một số ghế ăn dặm có thể được sử dụng sớm hơn thế, với các tiện ích bổ sung tùy chọn bao gồm phụ kiện ghế dành cho trẻ sơ sinh, bàn khay, bàn ăn chính và chỗ để chân thích ứng có thể hạ xuống khi con bạn cao hơn. Một số thiết kế hiện đại thậm chí còn biến đổi từ ghế ăn cho trẻ em thành ghế đẩu hoặc thậm chí là ghế bập bênh, do đó kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Có một số dấu hiệu cần chú ý cho thấy con bạn có thể đã sẵn sàng để bắt đầu ăn dặm. Em bé phải có thể ngẩng cao đầu và khả năng kiểm soát đầu tốt. Bé có thể há miệng đòi thức ăn. Bé có thể di chuyển thức ăn từ thìa vào cổ họng. Tất cả trẻ sơ sinh đều phát triển ở các tốc độ khác nhau, nhưng hầu hết, chúng đã sẵn sàng để bắt đầu ăn dặm ở đâu đó từ bốn đến sáu tháng tuổi.

 

ghe-an-dam-go-safety-1st

 

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng ghế ăn dặm gỗ cho bé:

+ Khi định vị em bé của bạn trên ghế cao, có một số mẹo quan trọng mà bạn cần ghi nhớ. Hãy ghi nhớ cụm từ “90/90/90”. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn gập một góc 90 độ ở hông, đầu gối và mắt cá chân và chỉ nên sử dụng một chiếc ghế ăn dặm gỗ có chỗ để chân. Điều này sẽ đảm bảo em bé của bạn ở vị trí an toàn nhất để ăn.

+ Nếu con bạn đang dựa vào ghế của chúng, hãy cân nhắc thêm sự hỗ trợ. Một chiếc khăn được cuộn lại hoặc chăn quấn sau lưng hoặc ở hai bên. Luôn cho trẻ ăn ở tư thế thẳng đứng nhất trên ghế ăn dặm, em bé không bao giờ được ngả người ra sau khi ăn.

Làm thế nào để chọn một chiếc ghế ăn dặm gỗ:

Trước khi bạn chọn một chiếc ghế ăn dặm, bạn sẽ muốn suy nghĩ một chút về lối sống, không gian và ngân sách của mình. Đây là những gì cần xem xét.

Không gian:

+ Bạn có sống trong một không gian nhỏ hơn và ăn hầu hết các bữa ăn của mình xung quanh một chiếc bàn nhỏ? Một chiếc ghế nâng có dây buộc ngay vào một trong những chiếc ghế ăn của bạn hoặc một chiếc ghế kẹp vào bàn có thể phù hợp với bạn.

+ Bạn có một chiếc bàn lớn hơn hay sống trong một ngôi nhà có nhiều khu vực ăn uống? Một chiếc ghế chân cao với khay ăn riêng có thể là sự lựa chọn của bạn.

 

ghe-an-dam-nga-duoc-bang-go

 

Phong cách sống:

+ Nếu bạn là một gia đình thường xuyên di chuyển, hãy cân nhắc thêm một chiếc ghế ăn di động.

+ Nếu bạn chỉ sử dụng tại gia đình, thì bạn chỉ cần loại phù hợp với sở thích của bạn.

Làm sạch:

Việc vệ sinh ghế ăn dặm thường xuyên để tránh những vết nấm mốc xuất hiện khi thức ăn của bé bị bám dính. Tùy thuộc vào từng tính cách của các bậc cha mẹ, bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế đơn giản, bằng nhựa,…hay các mẫu ghế ăn dặm cầu kỳ hơn.

Có nhanh chóng để lau sạch không? Có dễ dàng tháo khay để rửa không? Hoặc thậm chí tốt hơn, có sử dụng được với máy rửa chén không? Còn đệm hoặc đệm, chúng có giặt được không? Một chiếc ghế ăn dặm gỗ dễ làm sạch sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Khả năng gập lại:

Nếu không gian là một vấn đề, bạn có thể muốn xem xét một chiếc ghế kích thước đầy đủ có thể gấp lại và cất giữ hoặc một chiếc ghế đa năng.

Độ bền và tuổi thọ:

Lập kế hoạch cho một gia đình lớn và chuyển ghế ăn dặm của bạn từ đứa trẻ này sang đứa trẻ khác? Mặc dù chúng ở mức đắt hơn, nhưng đầu tư vào một chiếc ghế gỗ được làm tốt có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn cũng cần nghĩ xem mình hy vọng có thể giữ đứa con nhỏ của mình ngồi trên ghế trong bao lâu. Có một số loại ghế phát triển cùng với con bạn, bằng cách chuyển đổi thành ghế nâng hoặc thậm chí là ghế dành cho người lớn.

 

ghe-an-dam-go-han-quoc

 

Sự an toàn:

Luôn xem xét sự an toàn của con bạn khi mua bất kỳ đồ dùng trẻ em nào, nhưng đặc biệt là khi chọn một chiếc ghế ăn dặm gỗ tốt nhất. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng ghế của mình có hệ thống an toàn như dây đai ba hoặc năm điểm, độ ổn định tốt ( nếu ghế có bánh xe, hãy chắc chắn rằng chúng được khóa đúng vị trí), chỗ để chân để đảm bảo con bạn được nâng đỡ đúng cách trong khi ăn uống và không có gì có thể kẹp vào các ngón tay và ngón chân nhỏ bé của em bé.

Đa công dụng

Nhiều ghế ăn dặm hiện có thể được chuyển đổi thành nhiều định dạng khác nhau khi con bạn lớn lên hoặc có thể sử dụng cho người lớn ( có nhiều mẫu ghế chịu tải trọng lên đến 100kg)

 

ghe-an-dam-go-chan-thap

 

Khi nào nên ngừng sử dụng ghế ăn dặm gỗ:

Nhiều bậc cha mẹ chọn cho con ngồi trên ghế ăn dặm trong ít nhất vài năm, cho đến hai hoặc ba tuổi hoặc hơn thế nữa. Và tùy thuộc vào mẫu ghế mà bạn sử dụng, bạn có thể sử dụng nó lâu hơn nữa. Một số ghế cao có thể chuyển đổi được và chúng có thể sử dụng cho người lớn. Chính vì thế, bạn hãy xem các giới hạn độ tuổi và cân nặng mà nhà sản xuất mẫu ghế bạn chọn đưa ra khuyến cáo.

Cho dù bạn đang tìm kiếm vẻ ngoài của ghế ăn dặm để phù hợp với nội thất của mình hay một chiếc ghế nhỏ và gọn có thể cố định vào ghế và cất đi khi không sử dụng. Từ những chiếc ghế có giá cả phải chăng, dễ lau chùi đến những thiết kế hiện đại, dễ thích ứng với hình bóng phong cách trong website của chúng tôi, bạn nhất định sẽ tìm được chiếc ghế ăn dặm gỗ tốt nhất cho mình.

Nội dung liên quan

 • Cách làm ghế ăn dặm cho bé

  Khi bé con đã sẵn sàng cầm thìa và chuẩn bị bước vào giai đoạn ăn dặm thì 1 chiếc ghế ăn là điều cần thiết giúp bé có 1 thói quen tốt trong ăn uống. Chỉ cần 1 ý tưởng cùng 1 ít thời gian bỏ ra là bạn cũng có thể tự làm cho bé 1 chiếc ghế ăn dặm. Dưới đây là 1 vài cách làm ghế ăn dặm cho bé từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau cũng như kiểu dáng để bạn tham khảo.

Bài viết mới nhất