BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI THÔNG MINH BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI THÔNG MINH
 • OEM
bộ đàm đồ chơi thông minh
Giá từ 495,000đ
BỘ ĐÀM TRẺ EM CẦM TAY BỘ ĐÀM TRẺ EM CẦM TAY
 • OEM
bộ đàm trẻ em cầm tay
Giá từ 230,000đ
BỘ ĐÀM TRẺ EM MOTOROLA BỘ ĐÀM TRẺ EM MOTOROLA
 • OEM
bộ đàm trẻ em motorola
Giá từ 650,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI HÌNH THÚ BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI HÌNH THÚ
 • OEM
bộ đàm đồ chơi hình thú
Giá từ 220,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI DISNEY BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI DISNEY
 • OEM
bộ đàm đồ chơi disney
Giá từ 95,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI MINI BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI MINI
 • OEM
bộ đàm đồ chơi mini
Giá từ 90,000đ
BỘ ĐÀM TRẺ EM NERF BỘ ĐÀM TRẺ EM NERF
 • OEM
bộ đàm trẻ em nerf
Giá từ 540,000đ
ĐIỆN THOẠI BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI ĐIỆN THOẠI BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI
 • OEM
điện thoại bộ đàm đồ chơi
Giá từ 260,000đ
MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY CHO BÉ MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY CHO BÉ
 • OEM
máy bộ đàm cầm tay cho bé
Giá từ 250,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI HÀN QUỐC BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI HÀN QUỐC
 • OEM
bộ đàm đồ chơi hàn quốc
Giá từ 240,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI ĐA KÊNH BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI ĐA KÊNH
 • OEM
bộ đàm đồ chơi đa kênh
Giá từ 150,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI BẰNG GỖ BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI BẰNG GỖ
 • OEM
bộ đàm đồ chơi bằng gỗ
Giá từ 130,000đ
BỘ ĐÀM TRẺ EM PAW PATROL BỘ ĐÀM TRẺ EM PAW PATROL
 • OEM
bộ đàm trẻ em paw patrol
Giá từ 215,000đ
BỘ ĐÀM TRẺ EM KHỦNG LONG BỘ ĐÀM TRẺ EM KHỦNG LONG
 • OEM
bộ đàm trẻ em khủng long
Giá từ 145,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI CHO BÉ AVENGERS BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI CHO BÉ AVENGERS
 • OEM
bộ đàm đồ chơi cho bé avengers
Giá từ 150,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI 2 CHIỀU BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI 2 CHIỀU
 • OEM
bộ đàm đồ chơi 2 chiều
Giá từ 175,000đ
BỘ ĐÀM TRẺ CON BỘ ĐÀM TRẺ CON
 • OEM
bộ đàm trẻ con
Giá từ 270,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI CHO BÉ BEN 10 BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI CHO BÉ BEN 10
 • OEM
bộ đàm đồ chơi cho bé ben 10
Giá từ 90,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI CHO BÉ PORORO BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI CHO BÉ PORORO
 • OEM
bộ đàm đồ chơi cho bé pororo
Giá từ 130,000đ
BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI CHO BÉ ROBOT BỘ ĐÀM ĐỒ CHƠI CHO BÉ ROBOT
 • OEM
bộ đàm đồ chơi cho bé robot
Giá từ 70,000đ

Giới thiệu

Bộ đàm là một công cụ liên lạc tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Còn được gọi là bộ đàm hai chiều, bộ đàm là thiết bị có thể kết nối với nhau bằng một tần số vô tuyến cụ thể. Bộ đàm trẻ em có thể mang lại cho con bạn cảm giác độc lập và an toàn, cho phép chúng dễ dàng liên lạc với bạn từ nơi khác trong nhà hoặc từ nhà bạn bè của chúng. Họ cung cấp cho trẻ em những giờ giải trí trong khi giả làm gián điệp hoặc trong khi bắt tay vào truy tìm kho báu hoặc một chuyến cắm trại ở sân sau. Máy bộ đàm trẻ em đa dạng về kích thước, chủng loại và mẫu mã. Một số có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và một số khác cung cấp các tính năng nâng cao hơn. Ngoài ra còn có các mô hình với các tiện ích bổ sung như thiết kế nhân vật và hiệu ứng giọng nói.

 

bo-dam-do-choi-cho-be-hello-kitty

 

 

Làm cách nào để chọn bộ đàm tốt nhất cho trẻ em?

Trước khi mua, hãy nghĩ đến công dụng của bộ đàm và độ tuổi của bé. Có bộ đàm cho hầu hết mọi lứa tuổi. Khi chọn bộ đàm cho trẻ từ 3-5 tuổi, bạn có thể chỉ cần một bộ đàm đồ chơi. Những thứ này không thực sự có chức năng giao tiếp, nhưng chúng cho phép đứa trẻ giả vờ. Nếu bạn chọn kiểu dáng này, hãy đảm bảo rằng không có bộ phận nhỏ nào có thể gây nguy cơ nghẹt thở.

Ngân sách của bạn là một yếu tố khác trong việc tìm kiếm bộ đàm tốt nhất cho trẻ em. Không có lý do gì để mua bộ đàm chuyên nghiệp, đắt tiền nhất cho một đứa trẻ, nhưng bộ đàm rẻ tiền nhất có thể là một sự thất vọng. Máy bộ đàm giá rẻ có lẽ phạm vi hoạt động ngắn và độ bền rất kém. Bạn có thể bỏ thêm một ít tiền để có được một bộ đàm chất lượng hơn, tuổi thọ được lâu hơn.

 

 

bo-dam-do-choi-cho-be-ben-10

 

 

Trẻ lớn hơn thường sẽ muốn một bộ đàm có thể hoạt động tốt trong khoảng cách xa. Hầu hết các bộ đàm rẻ tiền dành cho trẻ em có phạm vi hoạt động lên đến 1,6 km. Điều này rất phù hợp khi nói chuyện với một người bạn ở bên kia đường hoặc chơi trò chơi gián điệp trong sân. Bộ đàm có các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hoặc các thiết kế được cấp phép khác thường thuộc loại này.

Nếu một đứa trẻ muốn sử dụng bộ đàm trong khoảng cách xa hơn, bạn sẽ cần một mô hình phức tạp hơn. Những thứ này có thể đắt hơn một chút. Ưu điểm là bộ đàm sẽ tiếp tục hữu ích với trẻ trong nhiều năm tới. Có những bộ đàm truyền tốt tới 58 km

 

bo-dam-do-choi-mat-na-nguoi-nhen-spider-man

 

 

Bộ đàm cho trẻ em có các kiểu nào?

Có 3 kiểu bộ đàm trẻ em mà bạn có thể tham khảo:

+ Cầm tay: Mô hình cầm tay có một nút nhấn để nói và đôi khi một kẹp thắt lưng để mang theo.

+ Tai nghe: Tai nghe vừa vặn và có một micrô có thể điều chỉnh được kèm theo.

+ Đồng hồ đeo tay: được cho là tuyệt vời nhất, là một chiếc đồng hồ và bộ đàm trong một. Bộ đàm truyền thống có khoảng cách tốt nhất, nhưng trẻ em có thể khó làm mất đồng hồ đeo tay hơn vì nó được đeo vào cổ tay của trẻ.

 

bo-dam-do-choi-cho-be-sieu-nhan-nguoi-nhen-spider-man

 

 

Những ưu điểm khi sử dụng bộ đàm so với điện thoại?

+ Không giới hạn thời gian gọi

+ Không phụ thuộc vào tín hiệu điện thoại di động

+ Cuộc trò chuyện một đối một hoặc một nhóm chỉ bằng một lần nhấn nút độ tin cậy

+ Hiệu quả chi phí

+ Dễ sử dụng

 

 

bo-dam-do-choi-cho-be-nguoi-sat-iron-man

 

 

Cách chọn bộ đàm cho trẻ em

Bạn đã sẵn sàng mang về nhà một bộ bộ đàm cho con em mình chưa? Có một số câu hỏi bạn có thể sẽ tự hỏi mình khi tìm kiếm:

Bạn cần mua bao nhiêu bộ đàm?

Bạn có mấy đứa con? Bạn sẽ cần thêm một bộ đàm cho mình hay bạn muốn một hệ thống có thể thêm bộ đàm bổ sung vào sau này? Điều này sẽ giúp bạn xác định các mô hình phù hợp với bạn. Nếu bạn chỉ có 1 em bé, thì bạn hãy sắm 2 bộ đàm và bạn sẽ tương tác với bé nhà mình, biết bé đang làm gì và ở đâu?

Nạp điện cho bộ đàm trẻ em bằng cách nào?

Bạn có cần phải đầu tư vào việc mua pin hàng tháng hay thực hiện bước nhảy vọt sang pin sạc? Hay bạn muốn chọn bộ đàm truyền thống sạc lại ổ cắm? Bạn sẽ có nhiều lựa chọn, vì vậy hãy chọn những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

 

bo-dam-do-choi-cho-be-nguoi-doi-batman

 

 

Phạm vi hoạt động của bộ đàm?

Bạn có con nhỏ đang sử dụng bộ đàm trong các phòng riêng biệt hay ở hành lang? Hay bạn muốn sử dụng bộ đàm ở 2 nhà cách xa nhau? Hay bạn sử dụng bộ đàm cho các chuyến dã ngoại? Phạm vi của bạn cần quan trọng ở đây, vì vậy hãy ghi nhớ khoảng cách khi mua sắm.

Các tính năng bổ sung của bộ đàm?

Các tính năng cơ bản của bộ đàm đã đủ chưa hay bạn đang tìm kiếm thêm thứ gì đó? Bộ đàm có thể khá phức tạp, vì vậy hãy quyết định những gì bạn cần trước khi đi mua sắm để loại trừ các lựa chọn. Quá nhiều lựa chọn trong bộ đàm có thể làm tăng chi phí và việc sử dụng sẽ phức tạp hơn.

 

bo-dam-do-choi-cho-be-biet-doi-cho-cuu-ho-paw-patrol

 

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bộ đàm trẻ em:

Bộ đàm thực sự có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho con bạn. Tuy nhiên, có một số biện pháp phòng ngừa an toàn mà bạn cần thực hiện khi giới thiệu bộ đàm cho con mình

+ Nhắc nhở con bạn về những ranh giới hiện có: Đúng vậy, có bộ đàm có thể mang lại cho con bạn cảm giác tự do. Nhưng điều quan trọng là phải nhắc bé rằng có những vị trí bé không được phép đến và phạm vị bộ đàm có thể hoạt động tốt.

+ Cân nhắc bộ đàm với các tùy chọn mã bảo mật: Đây là những mẫu sẽ giúp giữ an toàn cho con bạn. Nếu bạn đang ở một khu vực đông dân cư, nơi bạn cảm thấy có thể xảy ra sự can thiệp từ bên ngoài, thì điều đó đáng được xem xét.

+ Xem qua các quy trình an toàn cơ bản: Nhắc con bạn không nói chuyện với người lạ và luôn báo cáo lại với bạn nếu chúng cảm thấy không an toàn.

 

 

bo-dam-do-choi-cho-be-cong-chua-elsa

 

 

+ Tuổi thọ pin & Tỷ lệ thời gian chạy đến sạc: Thời lượng pin thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào thời lượng sử dụng liên tục. Tối thiểu, hai giờ sạc sẽ dẫn đến thời gian đàm thoại liên tục ba giờ trở lên, mà chúng tôi cảm thấy là đủ cho mức độ kiên nhẫn của hầu hết mọi người.

+ Chất lượng: Hầu hết các bộ đàm không chống thấm nước. Tối đa, chúng có thể chịu được nước bắn từ bất kỳ hướng nào. Nên hãy lưu ý về việc này khi cho bé sử dụng

+ Thiết kế & Kích thước: Thiết kế cần chú trọng đến các nút cao su chống mài mòn và lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài có thể chịu được những cú rơi vô tình trên mọi loại địa hình. Kích thước phải tương xứng với kích thước lòng bàn tay của trẻ em hoặc người lớn

 

bo-dam-do-choi-cho-be-gia-dinh-sieu-nhan

 

 

Sử dụng bộ đàm trẻ em khi nào và ở đâu?

Nếu bạn không chắc chắn chính xác cách con bạn sử dụng bộ đàm, đây là một số ý tưởng thú vị để giúp bạn tiếp tục:

+ Ngoài thiên nhiên: Sử dụng trong các cuộc vui chơi dã ngoại, quan sát thiên nhiên hoặc trong sân vườn. Con bạn có thể báo cáo lại những gì chúng nhìn thấy  và bạn có thể tham gia vào cuộc vui.

+ Những trò nghịch ngợm trước khi đi ngủ: Hãy tiếp tục và để họ nghĩ rằng họ đã giúp đỡ bạn bằng cách tắt đèn.

+ Trốn tìm: Thêm một yếu tố thú vị mới vào trò chơi trốn tìm của bạn. Giống như Marco Polo, con bạn có thể đưa ra hướng dẫn hoặc chỉ định “nóng” và “lạnh” để xác định vị trí.

+ Tưởng tượng: Các con của bạn có đang tham gia một chuyến đi săn khủng long không? Họ có đang theo dõi những người xấu không? Con bạn sẽ nghĩ ra vô số cách để khai thác khía cạnh sáng tạo của chúng khi sử dụng bộ đàm.

Nội dung liên quan

 • Cách làm đồ chơi cho bé bằng ống nước

  Ống nước nhựa là vật liệu quen thuộc thường được sử dụng để làm đường ống nước. Tuy nhiên nếu ta biến đấu, sáng tạo thì có có thể làm rất nhiều thứ tiện ích như: đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, đồ trang trí cho gia đình,…. Bài viết này sẽ bật mí cách làm đồ chơi cho bé bằng ống nước cực đơn giản và dễ làm.

Bài viết mới nhất