Giới thiệu

Phòng trẻ em luôn là trung tâm của mọi sự chú ý trong mỗi ngôi nhà, căn phòng này thường rất khác so với căn phòng của bạn nói chung bởi vì nó sẽ đầy màu sắc, độc đáo và hấp dẫn đối với trẻ em. Một trong những cách hiệu quả nhất để làm nổi bật phong cách và chủ đề đã chọn của phòng trẻ em, sau đó chọn ánh sáng thích hợp nhất thường được coi là điểm nhấn. Đèn ngủ treo tường cho bé rất quan trọng ở độ tuổi của chúng, mỗi đứa trẻ sẽ thích một căn phòng sáng hơn vì chúng thường sợ bóng tối, và tất nhiên cách trang trí những chiếc đèn ngủ dễ thương và đáng yêu sẽ đi cùng giấc mơ đẹp của chúng.

 

 

den-ngu-treo-tuong-cho-be-doi-cho-cuu-ho-paw-patrol

 

 

Tại sao nên chọn một chiếc đèn ngủ treo tường cho bé?

Đèn treo tường cũng có công dụng như một chiếc đèn ngủ và sẽ trông tuyệt vời ngay cả khi bạn thiếu không gian. Có rất nhiều lựa chọn về thiết kế hấp dẫn và ý tưởng tốt nhất là có nhiều tùy chọn chiếu sáng khác nhau để trẻ không dễ cảm thấy nhàm chán. Mặt trăng ngái ngủ, chú cún con, các vì sao, hành tinh, đám mây, siêu nhân và khinh khí cầu là những ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể tự lắp đặt toàn bộ hoặc kết hợp nhiều loại đèn với nhau.

+ Thúc đẩy sự tích cực trong phòng ngủ của con bạn với đèn tường đầy màu sắc với những thông điệp tử tế hay những ước mơ bay xa.

+ Cho bé một không gian ấm cúng, không sợ hãi và sẵn sàng cho việc ngủ một mình. Làm cho con bạn cảm thấy an toàn vào ban đêm trong khi thỏa mãn trí tưởng tượng của chúng với những suy nghĩ về không gian và khám phá.

+ Phụ kiện trang trí, làm sáng bừng cho không gian phòng ngủ của trẻ.

+ Dễ lắp đặt và tiết kiệm không gian cho căn phòng.

 

 

den-ngu-treo-tuong-cho-be-gai-hello-kitty

 

Cách lựa chọn đèn ngủ treo tường cho bé

Với vô số kiểu dáng, màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn, việc tìm đèn ngủ treo tường cho bé gái hoặc bé trai của bạn thật dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn theo các hướng dẫn dưới đây:

+ Ánh sáng đèn: Vấn đề đầu tiên là chọn nhiệt độ màu, tức là đèn trong phòng trẻ em nên có ánh sáng trắng lạnh, ấm hay tự nhiên? Ánh sáng lạnh có hiệu ứng nổi bật hơi xanh, hơi mạnh hơn, lý tưởng cho gương phòng tắm và đèn chiếu sáng tủ bếp. Màu trắng tự nhiên là màu của ánh sáng mặt trời tự nhiên như tên gọi của nó, trong khi màu trắng ấm tạo ra ánh sáng hơi ngả vàng hơn một chút. Tốt nhất là chọn đèn có ánh sáng trắng ấm cho phòng của em bé hoặc trẻ em, trên bao bì bạn có thể đọc được khoảng.

 

 

den-ngu-treo-tuong-cho-be-hinh-con-cuu

 

 

+ Cường độ ánh sáng: Bạn cũng cần chú ý đến cường độ ánh sáng, vì mắt trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh còn rất nhạy cảm nên cần tránh ánh sáng mạnh. Nếu bạn có cơ hội, chọn loại đèn có thể điều chỉnh độ sáng để dần dần thắp sáng căn phòng khỏi bóng tối hoàn toàn trong đêm khi con bạn đang khóc.

+ Chủ đề: Căn phòng của bé đang được trang trí theo chủ đề gì? Hoặc em bé của bạn đang yêu thích nhân vật nào? Các mô hình không thể hiện một câu chuyện, nhưng bằng cách nhìn vào chúng bé có thể nghĩ ra rất nhiều câu chuyện, do đó khuyến khích trẻ sử dụng trí tưởng tượng của chúng khi chơi. Đèn ngủ treo tường cho bé gái thường có các chủ đề về công chúa, động vật, mèo kitty,… Trong khi đó, đèn ngủ treo tường cho các bé trai thì thường lại có chủ đề về các nhân vật siêu anh hùng, ô tô, robot,..để bạn lựa chọn.

 

 

den-ngu-treo-tuong-cho-be-hinh-con-ong

 

 

+ Hẹn giờ: Nếu bạn muốn một chiếc đèn ngủ có thể tự động tắt sau khi bé đã ngủ say, thì chức năng hẹn giờ là điều bạn cần. Bạn không cần phải căn giờ để vào phòng tắt đèn cho bé, mà chỉ cần căn khoảng thời gian và đặt lịch hẹn.

+ Chỉnh sáng: Bạn có muốn một chiếc đèn có thể chiếu sáng khắp đêm cho bé và có thể điều chỉnh độ sáng nhiều cấp độ không? Một số em bé không thích ngủ trong bóng tối, nhưng một chiếc đèn ngủ chiếu sáng rực rỡ suốt đêm, không phải là lựa chọn tốt cho giấc ngủ của trẻ. Một chiếc đèn có thể điều chỉnh nhiều cấp độ ánh sáng sẽ là lựa chọn cho bạn.

+ Chất liệu: Có rất nhiều chất liệu cấu thành đèn ngủ cho bé như: Đèn ngủ treo tường bằng gỗ cho bé, bằng nhựa, bằng silicone,…để bạn lựa chọn. Các mẫu bằng gỗ sẽ cổ điển hơn các mẫu bằng nhựa nhiều màu sắc hiện nay.

 

 

den-ngu-treo-tuong-hinh-thu-cho-be

 

 

+ Có dây hay không? Bạn lựa chọn một chiếc đèn ngủ cắm điện hay một chiếc đèn ngủ sử dụng pin? Việc lựa chọn một chiếc đèn ngủ sử dụng nguồn điện trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lâu dài hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào vị trí bạn dự định treo đèn ngủ cũng có sẵn ổ điện. Tùy vào không gian và cách trang trí của căn phòng, để bạn lựa được mẫu đèn hợp lý.

Tìm kiếm ánh sáng hoàn hảo cho phòng ngủ của bé? Bạn đã đến đúng nơi. Bộ sưu tập đèn ngủ treo tường cho bé vui nhộn của chúng tôi có sẵn với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Trở nên táo bạo và tươi sáng với các thiết kế động vật, siêu nhân hoặc ô tô của chúng tôi, hoặc xinh đẹp như một nàng công chúa với màu hồng nhẹ nhàng và hiệu ứng lấp lánh.

Nội dung liên quan

  • Cách tự làm đèn ngủ handmade

    Để biến không gian phòng ngủ trở nên thơ mộng, lãng mạn hơn. Bạn có thể tự làm những chiếc đèn ngủ chỉ cần một chút khéo tay và thích tái chế những vật dụng không còn dùng đến nữa. Với cách tự làm đèn ngủ handmade bằng những vật dụng thân quen như chai  nhựa, ống hút, giấy,... sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thành công trong việc thay đổi không gian phòng ngủ của mình.

Bài viết mới nhất