NỆM HƠI CHO BÉ Ô TÔ NỆM HƠI CHO BÉ Ô TÔ
 • OEM
nệm hơi cho bé ô tô
Giá từ 250,000đ
NỆM HƠI CHO TRẺ SƠ SINH NỆM HƠI CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
nệm hơi cho trẻ sơ sinh
Giá từ 120,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ GẤU NỆM HƠI CHO BÉ GẤU
 • OEM
nệm hơi cho bé gấu
Giá từ 415,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ KỲ LÂN NỆM HƠI CHO BÉ KỲ LÂN
 • OEM
nệm hơi cho bé kỳ lân
Giá từ 295,000đ
ĐỆM HƠI TRẺ EM CON HẠC ĐỆM HƠI TRẺ EM CON HẠC
 • OEM
đệm hơi trẻ em con hạc
Giá từ 280,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH THÚ NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH THÚ
 • OEM
nệm hơi cho bé hình thú
Giá từ 600,000đ
NỆM HƠI CHO TRẺ EM NỆM HƠI CHO TRẺ EM
 • OEM
nệm hơi cho trẻ em
Giá từ 350,000đ
ĐỆM HƠI TRẺ EM BESTWAY 67496 ĐỆM HƠI TRẺ EM BESTWAY 67496
 • Bestway
đệm hơi trẻ em bestway 67496
Giá từ 350,000đ
ĐỆM HƠI NẰM CHO BÉ BENROSS ĐỆM HƠI NẰM CHO BÉ BENROSS
 • OEM
đệm hơi nằm cho bé benross
Giá từ 280,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ LẠC ĐÀ NỆM HƠI CHO BÉ LẠC ĐÀ
 • OEM
nệm hơi cho bé lạc đà
Giá từ 315,000đ
ĐỆM HƠI NẰM CHO BÉ BESTWAY 67602 ĐỆM HƠI NẰM CHO BÉ BESTWAY 67602
 • Bestway
đệm hơi nằm cho bé bestway 67602
Giá từ 415,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH HELLO KITTY NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH HELLO KITTY
 • Intex
nệm hơi cho bé hình hello kitty
Giá từ 350,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ DU LỊCH NỆM HƠI CHO BÉ DU LỊCH
 • OEM
nệm hơi cho bé du lịch
Giá từ 290,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ AVENGERS NỆM HƠI CHO BÉ AVENGERS
 • OEM
nệm hơi cho bé avengers
Giá từ 285,000đ
ĐỆM HƠI CHO BÉ SPIDER MAN ĐỆM HƠI CHO BÉ SPIDER MAN
 • OEM
đệm hơi cho bé spider man
Giá từ 260,000đ
NỆM NẰM XE HƠI CHO BÉ NỆM NẰM XE HƠI CHO BÉ
 • OEM
nệm nằm xe hơi cho bé
Giá từ 300,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH MINIONS NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH MINIONS
 • OEM
nệm hơi cho bé hình minions
Giá từ 350,000đ
ĐỆM HƠI CHO EM BÉ ĐỆM HƠI CHO EM BÉ
 • OEM
đệm hơi cho em bé
Giá từ 300,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ GÁI NỆM HƠI CHO BÉ GÁI
 • OEM
nệm hơi cho bé gái
Giá từ 295,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH CHUỘT MICKEY NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH CHUỘT MICKEY
 • OEM
nệm hơi cho bé hình chuột mickey
Giá từ 290,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH DISNEY FROZEN NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH DISNEY FROZEN
 • Disney
nệm hơi cho bé hình disney frozen
Giá từ 320,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH CÔNG CHÚA NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH CÔNG CHÚA
 • OEM
nệm hơi cho bé hình công chúa
Giá từ 310,000đ
NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH Ô TÔ MCQUEEN NỆM HƠI CHO BÉ HÌNH Ô TÔ MCQUEEN
 • OEM
nệm hơi cho bé hình ô tô mcqueen
Giá từ 300,000đ

Giới thiệu

Đệm hơi là chiếc giường lý tưởng cho những chuyến đi cắm trại hoặc nghỉ qua đêm và cũng là một chiếc giường giúp việc ngủ riêng của các bé trở lên dễ dàng hơn. Những chiếc đệm bơm hơi này lý tưởng ở những nơi chật hẹp và các hoàn cảnh sinh hoạt chung. Chúng cũng có thể là một cách hiệu quả để có một đêm ngon giấc. Nếu bạn đang cân nhắc một chiếc đệm hơi cho bé thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

 

 

nem-hoi-cho-tre-em

 

 

Những lợi ích mà đệm hơi cho bé mang lại:

+ Một giải pháp hoàn hảo cho khi em bé của bạn đã lớn hơn cũi của chúng, chiếc đệm bơm hơi này có thể được sử dụng như một chiếc giường chuyển tiếp trước khi con bạn sẵn sàng chuyển sang đệm người lớn của chúng

+ Không gian đa dạng: Bạn có thể sử dụng đệm hơi cho phòng ngủ, phòng khách, không gian vui chơi hay kể cả các chuyến dã ngoại.

+ Vệ sinh dễ dàng: Dễ dàng vệ sinh bằng khăn sạch

+ Thiết kế: Bề mặt lượn sóng với đồ họa sống động được in trên một mặt mang lại sự thú vị khi bé nằm lên trên. Bề mặt đệm mềm mại tạo thành một chiếc giường ấm cúng để nghỉ ngơi, ngủ trưa hoặc ngủ qua đêm.

 

nem-hoi-cho-be-hinh-thu-hinh

 

 

+ Trọng lượng nhẹ, có thể gấp lại và dễ dàng đóng gói khi di chuyển

+ An toàn cho trẻ: Một số dòng đệm hơi có thiết kế thành hai bên cao lên như thanh chắn giường, tránh tình trạng bé bị lăn ra khỏi đệm. Ngoài ra, vì là đệm hơi nên sẽ tránh được các va chạm mạnh cho trẻ trong khi chơi đùa.

 

nem-hoi-cho-be-hinh-thu-hinh

 

 

Các lưu ý trước khi mua đệm hơi cho bé:

+ Xác định nhu cầu của bạn: Hãy nghĩ về động lực của bạn khi mua một tấm đệm hơi. Có thể đó là một giải pháp ngắn hạn trong khi bạn tiết kiệm tiền cho một chiếc đệm thông thường. Có thể bạn muốn tạo không gian ngủ giàu trí tưởng tượng cho trẻ. Việc xác định nhu cầu của bạn một cách chính xác, thì bạn có thể biết mình cần một chiếc đệm như thế nào.

+ Một máy bơm điện tích hợp: Những máy bơm này cho phép bạn có thể bơm căng hoặc hút khí ra một cách nhanh chóng. Một số đệm hơi có máy bơm chạy bằng pin hoặc bằng tay, vì vậy chúng có thể được sử dụng khi bạn cắm trại, nhưng đừng bận tâm với những điều đó nếu bạn chỉ sử dụng đệm trong nhà. Kích thước của đệm dành cho các em bé cũng khá nhỏ, nên nếu không cần thiết bạn có thể bơm tay hoặc thổi, sẽ mất khoảng 10p cho 1 lần bơm.

 

nem-hoi-cho-be-hinh-thomas-and-friends

 

 

+ Bề mặt ngủ tương đối thoải mái: đệm hơi sẽ không bao giờ thoải mái như nệm thật, nhưng nó phải giữ không khí và không bị xì hơi đáng kể trong đêm. Một số nệm hơi có cấu tạo bên trong (khoang hoặc cuộn khí tích hợp sẵn) mà các nhà sản xuất cho biết là giúp phân phối không khí đồng đều hơn. Nhưng những thiết kế này không ngăn được tấm đệm bị rò rỉ nằm xung quanh cơ thể bạn. Máy bơm sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cứng theo ý muốn và đệm không bị sột soạt hoặc lắc lư quá nhiều khi bạn nằm xuống.

+ Chế độ bảo hành: Đệm hơi không phải là vật dụng lâu bền. Hầu hết được làm từ nhựa vinyl dày, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng hầu như không thể ngăn chặn hoàn toàn vết rách hoặc rò rỉ. Bởi vì bạn chắc chắn sẽ gặp phải sự cố, bạn nên xem xét một tấm đệm hơi từ một công ty cung cấp bảo hành chống lại các lỗi sản xuất trong máy bơm và cho chính tấm đệm.

+ Giá cả hợp lý: Một chiếc nệm hơi giá rẻ thường sẽ thiếu chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, đồng thời cũng sẽ có xếp hạng người dùng thấp hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng đệm thường xuyên hay không mà bạn có thể lựa chọn mức chi trả phù hợp.

 

dem-hoi-cho-em-be

 

 

+ Màu sắc: Khác với các loại đệm hơi của người lớn, đệm hơi dành cho các em bé thường có nhiều màu sắc và họa tiết các nhân vật bé yêu thích. Hãy tham khảo ý kiến của bé trước khi mua.

Những điều lưu ý khi sử dụng đệm hơi cho bé:

+ Dù đắt tiền hay được sản xuất tốt đến đâu, một tấm nệm hơi không có nghĩa là thay thế một tấm nệm thật. Nó sẽ không chịu được việc sử dụng hàng đêm trong một thời gian dài (và nhiều công ty quy định rằng nếu bạn sử dụng nệm làm giường chính, bạn sẽ không được bảo hành ).

+ Luôn kiểm tra tấm đệm mới xem có bị rò rỉ không khí và độ xì hơi đáng kể qua đêm hay không (dự kiến ​​sẽ mất không khí qua đêm, đặc biệt là khi một tấm nệm mới bị hỏng một chút).

+ Nếu có bất kỳ vấn đề nào, việc phát hiện sớm sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn còn tốt trong thời gian bảo hành và việc thay thế sẽ không thành vấn đề.

+ Hãy dặn bé không được chạy nhảy trên đệm và không sử dụng các vật có cạnh sắc nhọn chọc vào đệm.

 

nem-hoi-cho-be-gai

 

 

Cách chăm sóc và bảo dưỡng đệm hơi cho bé:

+ Trước khi sử dụng đệm lần đầu tiên, hãy kéo căng đệm ra trong khoảng thời gian 48 giờ bằng cách bơm căng hoàn toàn và tiếp tục xếp lại đệm theo định kỳ.

+ Để tránh cảm giác bị rò rỉ khí vào ban đêm, hãy tránh sự dao động nhiệt độ, điều này có thể làm thay đổi mật độ không khí và dẫn đến ảo giác nệm bị xì hơi.

+ Đệm hơi sẽ có tuổi thọ từ 5 năm trở lên nếu được chăm sóc và sử dụng đúng cách.

+ Không nên sử dụng đệm hơi thay thế cho đệm lâu dài. Mặc dù các thiết kế đắt tiền hơn đã giới thiệu một số hỗ trợ vùng trên cơ thể, tuy nhiên theo thời gian ngủ trên đệm hơi có thể khiến bạn cứng và đau vào buổi sáng.

+ Để làm cho một tấm đệm hơi thoải mái hơn, hãy cân nhắc thêm một tấm lót đệm hoặc một miếng đệm bằng xốp.

+ Không được cất giữ đệm hơi ở những nơi có nhiệt độ dao động hoặc độ ẩm cao, vì những điều kiện đó có thể giảm tuổi thọ cho vật liệu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nên suy nghĩ kỹ về việc cất đệm hơi của mình trong tầng hầm hoặc nhà để xe. Tốt nhất, bạn nên bảo quản đệm ở nơi khô ráo, thoáng mát, trong hộp đựng chắc chắn hoặc túi bảo quản được cung cấp sẵn.

+ Bạn có thể làm sạch đệm hơi bằng nước và dung dịch xà phòng nhẹ và để khô trong không khí. Cũng lưu ý rằng vật liệu PVC của nệm có thể giãn ra một chút sau khi bạn thổi phồng nó lần đầu tiên.

+ Khi bạn phát hiện ra chỗ rò rỉ, hãy ghi lại khu vực đó bằng bút đánh dấu và sau đó làm xẹp đệm. Làm sạch khu vực bằng chất tẩy rửa đa năng đơn giản và giẻ không có xơ trước khi bôi keo và bộ miếng dán lên khu vực bị ảnh hưởng. Bạn thường có thể tìm thấy bộ dụng cụ vá ở cửa hàng trực tuyến hoặc truyền thống gần nhà.

Nội dung liên quan

 • Cách bơm đệm hơi

  Đệm hơi hiện tại được rất nhiều gia đình sử dụng vì sự tiện lợi và mang nhiều công năng. Chỉ với một chiếc đệm hơi bạn có thể làm được rất nhiều việc như sử dụng làm đệm ngủ trên ôtô, phao bơi, đệm ngủ khi đi dã ngoại,...Cách bơm đệm hơi như thế nào thật nhanh chóng cho việc sử dụng, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Bài viết mới nhất