GHẾ ĂN DẶM GẤP GỌN DU LỊCH GHẾ ĂN DẶM GẤP GỌN DU LỊCH
 • OEM
ghế ăn dặm gấp gọn du lịch
Giá từ 395,000đ
GHẾ ĂN DU LỊCH CHO BÉ GHẾ ĂN DU LỊCH CHO BÉ
 • OEM
ghế ăn du lịch cho bé
Giá từ 850,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH MASTELA GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH MASTELA
 • Mastela
ghế ăn dặm du lịch mastela
Giá từ 550,000đ
GHẾ ĂN DẶM MANG ĐI DU LỊCH GHẾ ĂN DẶM MANG ĐI DU LỊCH
 • OEM
ghế ăn dặm mang đi du lịch
Giá từ 270,000đ
DỤNG CỤ NÂNG GHẾ ĂN CHO BÉ DỤNG CỤ NÂNG GHẾ ĂN CHO BÉ
 • OEM
dụng cụ nâng ghế ăn cho bé
Giá từ 200,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH HÀN QUỐC GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH HÀN QUỐC
 • OEM
ghế ăn dặm du lịch hàn quốc
Giá từ 360,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH BABYHOOD GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH BABYHOOD
 • BabyHood
ghế ăn dặm du lịch babyhood
Giá từ 295,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH LUCKY BABY GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH LUCKY BABY
 • Lucky Baby
ghế ăn dặm du lịch lucky baby
Giá từ 1,750,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH HICCAPOP GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH HICCAPOP
 • OEM
ghế ăn dặm du lịch hiccapop
Giá từ 550,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH GẤP GỌN GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH GẤP GỌN
 • OEM
ghế ăn dặm du lịch gấp gọn
Giá từ 250,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH MUNCHKIN GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH MUNCHKIN
 • Munchkin
ghế ăn dặm du lịch munchkin
Giá từ 500,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH ĐA NĂNG GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH ĐA NĂNG
 • OEM
ghế ăn dặm du lịch đa năng
Giá từ 355,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH BẰNG VẢI GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH BẰNG VẢI
 • OEM
ghế ăn dặm du lịch bằng vải
Giá từ 120,000đ
GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH CAO CẤP GHẾ ĂN DẶM DU LỊCH CAO CẤP
 • OEM
ghế ăn dặm du lịch cao cấp
Giá từ 600,000đ
GHẾ ĂN DẶM MANG THEO CHO BÉ GHẾ ĂN DẶM MANG THEO CHO BÉ
 • OEM
ghế ăn dặm mang theo cho bé
Giá từ 400,000đ

Giới thiệu

Từ ghế ăn dặm cao cho đến ghế kẹp bàn, ghế nâng,…ghế ăn dặm du lịch có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Bất kể kiểu dáng nào, bạn sẽ muốn xem xét kỹ độ bền, khả năng chịu trọng lượng, mức độ xếp gọn và mức độ dễ dàng vệ sinh của nó. Nhiều chiếc ghế ăn dặm có thể được lau bằng khăn ẩm hoặc sẽ có những khay ăn rời mà bạn có thể cho vào máy rửa bát hoặc đệm lót cho vào máy giặt khi về nhà.

 

ghe-an-dam-mang-theo-cho-be

 

Phân loại ghế ăn dặm du lịch cho bé:

Ghế ăn dặm du lịch cho bé có thể dựa vào cách thức lắp đặt của chúng mà phân thành 5 loại như sau:

+ Ghế nâng: Thông thường, những chiếc ghế ăn dặm nâng cao sẽ được đặt trên một chiếc ghế tiêu chuẩn và bạn sử dụng kẹp hoặc dây để cố định nó vào ghế. Các mẫu ghế đệm này sẽ phù hợp với các bé từ 18 tháng trở lên, vì chúng không có khay ăn riêng và bé sẽ sử dụng chung bàn ăn với gia đình.

+ Ghế sàn: Chúng được làm bằng nhựa chắc chắn và có thể sử dụng trên mặt sàn hoặc cố định trên các loại ghế tiêu chuẩn. Ghế thường có khay ăn đi kèm và có thể điều chỉnh nhiều nấc độ cao của ghế sao cho phù hợp. Bạn cũng có thể tháo rời khay ăn ra, để bé sử dụng bàn ăn của người lớn. Chúng đặc biệt tốt cho việc sử dụng ngoài trời, nơi có thể không có bàn hoặc ghế tiêu chuẩn để gắn ghế du lịch.

 

ghe-an-dam-du-lich-cao-cap

 

+ Ghế kẹp bàn: Đôi khi được gọi là "ghế tôm hùm", những chiếc ghế này thường siêu nhỏ gọn và gắn vào mặt bàn bằng kẹp có thể điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các bàn. Kẹp là thứ hỗ trợ cho ghế và loại ghế này lý tưởng cho các nhà hàng, quầy hoặc bàn trên cao (cũng như di chuyển bằng máy bay) vì nó nhỏ gọn. Tuy nhiên, nhiều loại ghế này được thiết kế cho trẻ sơ sinh, vì vậy chúng sẽ không tồn tại được lâu.

 

ghe-an-dam-du-lich-kep-ban-cho-be

 

+ Ghế cao: Chúng được thiết kế tương tự như ghế sàn, nhưng chúng cao hơn và có thể sử dụng ngay tại nhà khi cho bé ngồi ăn cùng gia đình. Các mẫu ghế ăn dặm cao du lịch có thể gấp gọn, có thể mang theo, nhưng sẽ không tiện lợi nếu di chuyển bằng máy bay.

+ Ghế phao: Đây chính là một chiếc ghế tập ngồi cho bé và bạn có thể xì hơi ra để gấp ghế siêu gọn. Chúng sẽ được sử dụng trên mặt sàn và có thể bị hỏng nếu ghế chọc phải vật sắc nhọn.

Những gì cần tìm ở một chiếc ghế ăn dặm du lịch?

Có rất nhiều loại ghế ăn dặm du lịch khác nhau và chúng được lắp đặt khác nhau. Để lựa chọn được chiếc ghế tốt nhất chủ yếu phụ thuộc vào cách thức bạn định sử dụng nó. Cơ bản sẽ có các điểm cần quan tâm như sau:

+ Thiết kế an toàn: An toàn là điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi mua một chiếc ghế ăn cho du lịch. Nếu đó là một ghế nâng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó có một dây đeo để gắn chặt vào ghế tiêu chuẩn và nó có một đáy bằng phẳng sẽ luôn ổn định ngay cả khi con bạn đang ngọ nguậy. Đối với ghế kẹp, hãy đảm bảo kẹp có chất lượng cao và không bị lỏng ra khi con bạn di chuyển xung quanh.

 

ghe-an-dam-du-lich-da-nang

 

+ Trọng lượng: Hãy chắc chắn rằng vải của ghế chắc chắn vì nó sẽ hỗ trợ trọng lượng của con bạn. Các loại ghế cao khác nhau có các thông số về trọng lượng và độ tuổi khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo con bạn đáp ứng những điều này và có dấu hiệu sẵn sàng cho một chiếc ghế cao trước khi mua.

+ Dây đai an toàn: Bất kể loại ghế ăn du lịch nào mà bạn nhận được, nó phải có một số loại dây đai để giữ con bạn ngồi trên ghế.  Một điều quan trọng cần lưu ý là cha mẹ không bao giờ được để con không có người trông coi hoặc để con ngủ trên bất kỳ ghế cao nào.

+ Tính di động: Điểm chung của một chiếc ghế ăn dặm du lịch là bạn có thể dễ dàng vận chuyển nó. Tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng ghế, bạn có thể muốn nó gấp lại nhỏ gọn để dễ dàng cất giữ hoặc mang đi du lịch. Tuy nhiên, bất kể bạn chọn kiểu dáng nào, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó đủ nhẹ để mang theo.

+ Kích thước: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ăn dặm du lịch cho bé mà ít tốn diện tích nhất thì ghế ăn dặm bằng vải là lựa chọn tốt nhất. Những chiếc ghế bằng vải di động này có thể gấp lại bằng kích thước của một cái tã. Nếu kích thước không phải là vấn đề, thì ghế nâng hoặc ghế kẹp vào bàn sẽ có nhiều tính năng nhất. Bạn sẽ chỉ cần thêm không gian để mang nó đi khắp nơi.

+ Chi phí: Ghế bằng vải là loại ghế có chi phí thấp nhất trong các loại ghế du lịch. Những chiếc ghế khác có thể gập lại để đi du lịch sẽ không chỉ chiếm nhiều không gian hơn mà còn đắt hơn. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm, hãy cân nhắc mua một chiếc ghế có thể sử dụng ở nhà cũng như khi bạn đi du lịch, thay vì chi nhiều tiền hơn cho hai chiếc ghế ăn dặm.

 

ghe-an-dam-du-lich-munchkin

 

Cách sử dụng ghế ăn dặm du lịch một cách an toàn:

+ Cho dù con bạn ngồi trên ghế ăn dặm loại nào, thì nó cần phải chắc chắn để chúng không thể dễ dàng lật đổ. Vì vậy, khi bạn cố định một chiếc ghế ăn dặm du lịch vào một chiếc ghế, thì chiếc ghế đó cũng cần phải chắc chắn.

+ Hãy luôn sử dụng dây đai an toàn cho trẻ em, bao gồm cả dây đai đáy quần. Đừng bao giờ quên cố định các dây đai an toàn để gắn ghế cho bé vào ghế mà bạn đang ngồi.

+ Trước khi đặt con bạn ngồi trên ghế, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng ghế đã được gắn chặt vào ghế ăn tiêu chuẩn.

+ Đừng bao giờ để con bạn một mình trên ghế ăn dặm.

+ Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng một chiếc ghế ăn dặm du lịch dạng kẹp bàn, chúng có thể không hoạt động tốt với những chiếc bàn tròn, mỏng hơn hoặc nhẹ. Bàn phải đủ nặng để nâng đỡ trọng lượng của con bạn mà không bị lật và đảm bảo nó được khóa chặt vào bàn.

+ Thường xuyên kiểm tra giới hạn độ tuổi và cân nặng trước khi đặt con bạn ngồi trên ghế.

Ghế ăn dặm du lịch hay còn được gọi là ghế di động, được thiết kế để giúp việc cho em bé của bạn ăn dễ dàng hơn trong khi đi ra ngoài. Với một chiếc ghế ăn du lịch, bạn sẽ không còn phải loay hoay đặt bé vào lòng, vừa chăm sóc bé, vừa chăm sóc bản thân. Với một chiếc ghế ăn dặm du lịch, bạn có thể yên tâm rằng sẽ có chỗ ngồi an toàn cho em bé của bạn. Ngoài ra, chúng còn là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho những chiếc ghế ăn lớn hơn, cồng kềnh hơn dành cho bé, nếu diện tích nhà bạn nhỏ.

Nội dung liên quan

 • Cách rây thịt cho bé ăn dặm

  Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật đang được rất nhiều mẹ Việt đón nhận và áp dụng cho bé nhà mình. Các loại thực phẩm như: rau, củ, quả thì việc rây chúng khá dễ dàng, các loại thịt sẽ khiến các mẹ lúng túng hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mẹ cách rây thịt cho bé ăn dặm đúng cách và giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng cho trẻ.

Bài viết mới nhất