BÌNH SỮA 2 NGĂN INTTERO BÌNH SỮA 2 NGĂN INTTERO
  • OEM
bình sữa 2 ngăn inttero
Giá từ 325,000đ
BÌNH PHA SỮA 2 NGĂN MIXIE BÌNH PHA SỮA 2 NGĂN MIXIE
  • OEM
bình pha sữa 2 ngăn mixie
Giá từ 350,000đ
BÌNH SỮA 2 NGĂN B.BOX BÌNH SỮA 2 NGĂN B.BOX
  • OEM
bình sữa 2 ngăn b.box
Giá từ 350,000đ
BÌNH SỮA 2 NGĂN DR.GREEN BÌNH SỮA 2 NGĂN DR.GREEN
  • OEM
bình sữa 2 ngăn dr.green
Giá từ 290,000đ
BÌNH SỮA 2 NGĂN NICE PAPA BÌNH SỮA 2 NGĂN NICE PAPA
  • OEM
bình sữa 2 ngăn nice papa
Giá từ 250,000đ
BÌNH PHA SỮA 2 NGĂN DOOPSER BÌNH PHA SỮA 2 NGĂN DOOPSER
  • OEM
bình pha sữa 2 ngăn doopser
Giá từ 285,000đ
BÌNH SỮA 2 NGĂN AN KEYUE BÌNH SỮA 2 NGĂN AN KEYUE
  • OEM
bình sữa 2 ngăn an keyue
Giá từ 305,000đ

Giới thiệu

Vì một vài lý do mà mẹ cho bé bú sữa công thức và mẹ cũng biết rằng, sữa công thức đã pha cần được sử dụng trong vòng hai giờ. Nhưng đôi khi, mẹ sẽ cảm thấy bối rối hay làm rơi đổ mọi thứ, thậm chí là bỏng tay,…khi một tay vừa pha sữa, một tay vừa dỗ dành em bé đang cáu kỉnh của bạn. Với sản phẩm thông minh bình sữa 2 ngăn đang dần xuất hiện trên thị trường hiện nay, sẽ giúp bé dễ dàng hơn trong việc chăm sóc trẻ.

 

binh-sua-2-ngan-da-nang-milk-and-water

 

Những ưu điểm nổi bật của bình pha sữa 2 ngăn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiết kiệm thời gian và lên kế hoạch trước cho việc pha sữa cho trẻ bú. Bạn thích bình sữa và bộ phân phối sữa công thức được thiết kế để pha sữa công thức bằng một tay (không cần tháo bộ phân phối để pha sữa công thức). Thì các dòng bình sữa 2 ngăn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi vì:

+ Luôn sẵn sàng khi bạn cần: Sữa bột thường sẽ được đựng trong ngăn kín khí và tách biệt hoàn toàn với nước cho đến khi bạn tiến hành pha trộn. Khi bạn cần, chỉ cần ấn nút công tắc để bột và nước hòa trộn vào nhau, nhanh chóng có một bình sữa hoàn hảo cho em bé của bạn.

 

binh-sua-2-ngan-chong-day-hoi-PopYum

 

+ Lập kế hoạch rõ ràng: Bạn sẽ không còn vội vàng, không lộn xộn, không đổ vỡ,…. Một bình sữa sẽ được hoàn thành nhanh chóng và bạn có nhiều thời gian dỗ dành bé yêu.

+ Dễ dàng làm sạch: Tương tự các loại bình sữa truyền thống khác, bình pha sữa 2 ngăn có thể vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng bằng máy rửa bát.

+ Thiết kế thông minh: Mỗi khoang chứa bột sữa công thức sẽ đủ để chứa lượng bột vừa đủ cho một bình sữa hoàn hảo.

+ Thao tác dễ dàng: Hầu hết các bình sữa 2 ngăn đều có thể hoạt động khi sử dụng bằng một tay. Bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng một nút ấn hoặc nhấn mạnh xuống, tay còn lại sẽ rảnh rỗi để dỗ dành trẻ.

 

binh-sua-2-ngan-chong-day-hoi-PopYum

 

Cách bình pha sữa 2 ngăn hoạt động như thế nào?

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cho con ăn sữa công thức đều biết, việc pha sữa đúng tỷ lệ nước và bột quan trong như thế nào. Nếu một ngày bạn phải pha từ 6 đến 8 lần, trong bất kể trạng thái như: Bạn đang thiếu ngủ, em bé của bạn đang cáu kỉnh,…thì chuyện pha sữa không còn đơn giản nữa. Với bình sữa 2 ngăn sẽ giúp bạn thiết lập được kế hoạch giờ ăn và thao tác nhanh chóng, chính xác. Vậy, cách sử dụng bình pha sữa 2 ngăn như thế nào? Hãy tiếp tục đọc thêm các thông tin quan trọng bên dưới này nhé.

 

binh-pha-sua-2-ngan-Mixie

 

Nhìn chung, bình sữa 2 ngăn là sự kết hợp của bình sữa truyền thống và hộp trữ sữa công thức. Chúng được thiết kế gắn liền với nhau và có thể đẩy phần sữa bột vào khoang chứa nước một cách nhanh chóng.

Với mỗi thiết kế khác nhau của bình sữa thì cách pha trộn sữa sẽ khác nhau, một số loại thì ấn nút ở trên thân bình sữa, một số loại khác ấn từ phía trên xuống hoặc ấn từ dưới lên. Khi bạn tác động lên các vị trí đó, bột sữa công thức sẽ đổ đẩy vào nước đã chuẩn bị từ trước và bạn chỉ cần lắc đều bình lên là hoàn thành.

Làm sạch bình sữa 2 ngăn đúng cách

Việc vệ sinh bình pha sữa 2 ngăn nói riêng và bình sữa truyền thống nói chúng là việc vô cùng quan trọng. Để làm sạch đúng cách và tăng tuổi thọ của bình sữa, bạn nên làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất mẫu bình bạn đang dùng.

 

binh-pha-sua-2-ngan-doopser

 

Về cơ bản, việc vệ sinh bình sữa 2 ngăn cũng tương tự như bình sữa truyền thống, chúng sẽ nhiều chi tiết cần làm sạch hơn các mẫu bình truyền thống. Bạn có thể sử dụng ngăn trên của máy rửa chén bát để làm sạch hoặc sử dụng các dụng cụ cọ rửa bình sữa để làm sạch.

Cách lựa chọn bình sữa 2 ngăn tốt nhất

Các em bé và các bậc phụ huynh bận rộn đều yêu thích các mẫu bình sữa pha 2 ngăn vì chúng được thiết kế rất chuyên nghiệp và có thể đầy đầy trước và trộn khi cho bé ăn. Đây là một giải pháp tuyệt vời mang lại sự hài lòng cho những các bậc phụ huynh và những em bé “háu ăn”. Để lựa chọn được mẫu bình phù hợp nhất, bạn cũng lựa chọn các đặc điểm như bình sữa thông thường: Dung tích, núm vú, chất liệu, vệ sinh có dễ dàng hay không?

 

binh-sua-2-ngan-nice-papa

 

Có rất nhiều tiện ích và thiết bị giúp cuộc sống của các bậc cha mẹ trở lên dễ dàng hơn, bình sữa 2 ngăn chính là một sản phẩm như thế. Lợi ích chính khi bạn sở hữu một bình pha sữa 2 ngăn là sự tiện lợi. Bạn có thể chuẩn bị sẵn một chai sữa và hoàn thành chúng chỉ bằng một nút nhấn. Điều này sẽ hữu ích khi bạn có thể sắp xếp mọi việc theo kế hoạch và dành thời gian chăm sóc trẻ, dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Nội dung liên quan

  • Cách đục lỗ núm bình sữa

    Size của núm ty tích hợp cùng bình sữa đã không còn đáp ứng được nhu cầu bú sữa của bé. Bạn đừng vội vã vứt núm đi và thay thế bằng một chiếc núm mới trong khi núm cũ còn sử dụng tốt. Một dụng cụ đục lỗ núm bình sữa sẽ là cứu cánh cho bạn trong trường hợp này. Bạn đã biết cách đục lỗ núm bình sữa Avent, comotmo, Pigeon, lansinol, wesser …hay bất kỳ thương hiệu bình sữa khác chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ.

Bài viết mới nhất