THẢM YOGA TRẺ EM KAKIDS THẢM YOGA TRẺ EM KAKIDS
 • OEM
thảm yoga trẻ em kakids
Giá từ 170,000đ
THẢM TẬP YOGA CHO EM BÉ THẢM TẬP YOGA CHO EM BÉ
 • OEM
thảm tập yoga cho em bé
Giá từ 220,000đ
THẢM TẬP YOGA TRẺ EM DECATHLON THẢM TẬP YOGA TRẺ EM DECATHLON
 • OEM
thảm tập yoga trẻ em decathlon
Giá từ 475,000đ
THẢM TẬP YOGA TRẺ EM HÌNH THÚ THẢM TẬP YOGA TRẺ EM HÌNH THÚ
 • OEM
thảm tập yoga trẻ em hình thú
Giá từ 260,000đ
THẢM GHÉP TẬP YOGA TRẺ EM THẢM GHÉP TẬP YOGA TRẺ EM
 • OEM
thảm ghép tập yoga trẻ em
Giá từ 190,000đ
THẢM YOGA TRẺ EM OMDASHI THẢM YOGA TRẺ EM OMDASHI
 • OEM
thảm yoga trẻ em omdashi
Giá từ 240,000đ
THẢM TẬP YOGA TRẺ EM MYGA THẢM TẬP YOGA TRẺ EM MYGA
 • OEM
thảm tập yoga trẻ em myga
Giá từ 285,000đ
THẢM YOGA TRẺ EM REALLY GOOD STUFF THẢM YOGA TRẺ EM REALLY GOOD STUFF
 • OEM
thảm yoga trẻ em really good stuff
Giá từ 255,000đ
THẢM TẬP YOGA CHO BÉ YOGI JUNIOR THẢM TẬP YOGA CHO BÉ YOGI JUNIOR
 • OEM
thảm tập yoga cho bé yogi junior
Giá từ 265,000đ
THẢM TẬP YOGA CHO TRẺ EM UNICEY THẢM TẬP YOGA CHO TRẺ EM UNICEY
 • OEM
thảm tập yoga cho trẻ em unicey
Giá từ 250,000đ
THẢM TẬP YOGA CHO BÉ WAI LANA THẢM TẬP YOGA CHO BÉ WAI LANA
 • OEM
thảm tập yoga cho bé wai lana
Giá từ 260,000đ
THẢM TẬP YOGA CHO BÉ GAIAM THẢM TẬP YOGA CHO BÉ GAIAM
 • OEM
thảm tập yoga cho bé gaiam
Giá từ 280,000đ
THẢM YOGA CHO BÉ CÔNG CHÚA ELSA THẢM YOGA CHO BÉ CÔNG CHÚA ELSA
 • OEM
thảm yoga cho bé công chúa elsa
Giá từ 305,000đ
THẢM YOGA GẤP GỌN TRẺ EM LINING THẢM YOGA GẤP GỌN TRẺ EM LINING
 • OEM
thảm yoga gấp gọn trẻ em lining
Giá từ 245,000đ
THẢM TẬP YOGA CHO BÉ GÁI THẢM TẬP YOGA CHO BÉ GÁI
 • OEM
thảm tập yoga cho bé gái
Giá từ 295,000đ
THẢM TẬP YOGA TRẺ EM HAPPY KID THẢM TẬP YOGA TRẺ EM HAPPY KID
 • OEM
thảm tập yoga trẻ em happy kid
Giá từ 320,000đ
THẢM YOGA TPE TRẺ EM THẢM YOGA TPE TRẺ EM
 • OEM
thảm yoga tpe trẻ em
Giá từ 125,000đ

Giới thiệu

Tập yoga và thể dục không chỉ là môn thể thao của người lớn, mà nó còn rất tốt cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ dẻo dai, săn chắc và cải thiện khả năng tập trung, giảm căng thẳng. Việc sở hữu một tấm thảm tập yoga cho trẻ em tốt sẽ giúp trẻ tập mà không bị đau và có lực kéo để ngăn chúng bị trượt. Ngoài ra, một chiếc thảm yoga còn tạo ra một nơi xác định để tập luyện.

 

tham-tap-yoga-tre-em-hinh-thu

 

Tại sao trẻ em cần thảm tập yoga riêng?

Trong những năm gần đây, yoga đã dần mở rộng đến đối tượng là trẻ em và trẻ em dường như có năng khiếu với bộ môn này. Việc sử dụng một chiếc thảm tập yoga cho bé với màu sắc phù hợp với lứa tuổi, sẽ giúp trẻ hào hứng và mang lại sự ổn định tốt hơn.

 

tham-tap-yoga-cho-em-be

 

Những lợi ích chính của thảm tập yoga cho trẻ em là:

Yoga không chỉ thúc đẩy  sự chuyển động, xây dựng sức mạnh và giúp trẻ phát triển tính linh hoạt. Chúng còn là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng, xoa dịu tâm trí và kiểm soát cảm xúc của trẻ. Việc sử dụng thảm yoga dành cho trẻ em sẽ giúp việc tập yoga trở nên thoải mái hơn, an toàn hơn và thú vị hơn.

+ Thảm tập yoga cho bé là nơi có bề mặt chắc chắn và êm ái để trẻ luyện tập. Việc sử dụng thảm sẽ giúp bé thực hiện được những tư thế khác nhau một cách thoải mái và ổn định hơn.

+ Thảm Yoga cho bé có bề mặt mang độ bám tốt hơn so với các loại thảm thông thường. Điều này giúp con bạn không bị trượt trên bề mặt thảm và bảo vệ an toàn cho trẻ khi trẻ đang ở trong tư thế.

 

tham-tap-yoga-tre-em-hinh-thu

 

+ Một tấm thảm yoga gấp gọn cho bé giúp trẻ tập trung vào việc luyện tập và xác định rõ ràng nó là một hoạt động, thay vì nó chỉ giống như một cách giãn cơ.

+ Việc sở hữu một tấm thảm tập yoga giống của người lớn, sẽ giúp bé cảm thấy trưởng thành hơn và có xu hướng chăm chỉ luyện tập nhiều hơn.

 

tham-tap-yoga-tre-em-myga

 

Cách lựa chọn thảm tập yoga cho trẻ em tốt nhất:

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thảm yoga cho trẻ em thì hãy luôn nhớ rằng, nó sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy và an toàn cho bé. Hãy đảm bảo rằng mẫu thảm bạn chọn đáp ứng được các tiêu chí như sau:

+ Lựa chọn kích cỡ: Bạn cần lựa chọn thảm tập có độ dài hơn chiều cao của bé ít nhất là 15cm, điều này sẽ đảm bảo có đủ chỗ để bé có thể nằm thẳng với toàn bộ cơ thể. Kích thước thảm tập yoga dành cho bé thường có chiều dài từ 150cm và chiều rộng là khoảng 45 – 60cm.

+ Độ tuổi của trẻ: Thảm yoga hoàn toàn an toàn cho trẻ, nên việc lựa chọn thảm dựa vào độ tuổi không liên quan đến việc bé sử dụng nó có an toàn hay không. Khuyến nghị về độ tuổi của nhà sản xuất thường liên quan đến chiều cao của trẻ. Ngoài ra, nó còn liên quan đến thiết kế, màu sắc,…để thu hút các giác quan của trẻ.

 

tham-yoga-tre-em-really-good-stuff

 

+ Mục đích sử dụng: Nếu bạn định sử dụng thảm yoga chỉ để cho bé ngồi chơi, nằm êm ái hoặc xếp hình thì lựa chọn một chiếc thảm dày với kích thước lớn sẽ phù hợp. Nếu bạn mua thảm để bé tập yoga và bé mới bắt đầu tập, thì chọn một chiếc mỏng và có giá cả phải chăng sẽ hợp lý. Nếu con bạn đã hứng thú với việc tập yoga thì hãy đầu tư vào một chiếc thảm chất lượng tốt, dày hơn để sử dụng lâu dài.

+ An toàn: Thảm tập yoga cho bé cần phải có bề mặt bám chắc để ngăn chúng trượt trên sàn và giúp bé không bị trượt trên thảm. Chúng cũng phải cung cấp đủ đệm để giúp bé giữ tư thế thoải mái hơn. Đó là lý do tại sao một chiếc thảm yoga chuyên dụng sẽ tốt hơn một chiếc thảm cắm trại hoặc một chiếc thảm tương tượng.

 

tham-tap-yoga-tre-em-decathlon

 

+ Họa tiết: Một số trẻ bị thu hút bởi màu sắc tươi sáng hoặc đồ họa hoạt hình bé yêu thích, những bé khác thích có một tấm thảm yoga giống người lớn. Bạn hãy dựa vào sở thích của trẻ để lựa chọn tấm thảm tập yoga cho trẻ em phù hợp.

+ Độ bền: Các thảm có độ dày càng lớn thì càng có độ bền cao, bạn nên tìm một tấm thảm có độ dày ít nhất là 3mm. Tuy nhiên, thảm càng dày thì giá càng cao và ngược lại, thảm càng mỏng thì giá sẽ rẻ hơn.

 

tham-tap-yoga-tre-em-myga

+ Bề mặt đệm: Khi lựa chọn thảm tập cho trẻ em, bạn không cần chọn thảm quá dày, những cũng vừa đủ để trẻ có thể tập thoải mái.

+ Dễ dàng làm sạch: Hầu hết các mẫu thảm yoga gấp gọn cho bé đều có thể làm sạch bằng nước và một ít xà phòng. Có một số thảm khác thì có thể giặt bằng máy.

Cách bảo quản thảm yoga gấp gọn cho bé đúng cách

Thảm yoga của trẻ em cũng cần được chăm sóc và bảo quản giống như thảm dành cho người lớn. Để bảo quản thảm đúng cách, bạn nên thực hiện một số thủ thuật như sau:

+ Hãy cất trữ thảm ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nguồn nhiệt cao.

+ Tránh sử dụng các sản phẩm tẩy rửa mạnh.

+ Nếu thảm bạn chọn có thể giặt bằng máy giặt, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Nếu thảm của bạn không thể giặt bằng máy giặt, hãy sử dụng xà phòng và một ít nước ấm để làm sạch. Hãy để nó khô tự nhiên.

Nội dung liên quan

 • Tự làm thảm chơi cho bé

  Những tấm thảm chơi cho bé nhiều màu sắc, êm ái có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi là sản phẩm các mẹ hiện nay tìm mua rất nhiều. Bài hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách các tự làm thảm chơi cho bé rất đơn giản để một người không khéo léo cũng có thể làm được. Nào hãy cùng tìm hiểu luôn và ngay nhé

Bài viết mới nhất