TÚI ĐỰNG XE ĐẨY STOKKE TÚI ĐỰNG XE ĐẨY STOKKE
 • OEM
túi đựng xe đẩy stokke
Giá từ 350,000đ
TÚI ĐỰNG XE ĐẨY ĐÔI EM BÉ TÚI ĐỰNG XE ĐẨY ĐÔI EM BÉ
 • OEM
túi đựng xe đẩy đôi em bé
Giá từ 90,000đ
TÚI ĐỰNG XE ĐẨY DU LỊCH TÚI ĐỰNG XE ĐẨY DU LỊCH
 • OEM
túi đựng xe đẩy du lịch
Giá từ 35,000đ
VỎ BỌC XE ĐẨY EM BÉ VỎ BỌC XE ĐẨY EM BÉ
 • OEM
vỏ bọc xe đẩy em bé
Giá từ 30,000đ
BALO ĐỰNG XE ĐẨY EM BÉ BALO ĐỰNG XE ĐẨY EM BÉ
 • OEM
balo đựng xe đẩy em bé
Giá từ 70,000đ
BALO ĐỰNG XE ĐẨY YOYO BALO ĐỰNG XE ĐẨY YOYO
 • OEM
balo đựng xe đẩy yoyo
Giá từ 150,000đ
TÚI ĐỰNG XE ĐẨY COOL KIDS TÚI ĐỰNG XE ĐẨY COOL KIDS
 • Cool Kids
túi đựng xe đẩy cool kids
Giá từ 110,000đ
TÚI ĐỰNG XE ĐẨY CHO BÉ VOVO TÚI ĐỰNG XE ĐẨY CHO BÉ VOVO
 • OEM
túi đựng xe đẩy cho bé vovo
Giá từ 150,000đ
TÚI ĐỰNG XE ĐẨY TRẺ EM COMBI TÚI ĐỰNG XE ĐẨY TRẺ EM COMBI
 • OEM
túi đựng xe đẩy trẻ em combi
Giá từ 170,000đ

Giới thiệu

Nếu bạn có một em bé hoặc trẻ mới biết đi, thì một chiếc xe đẩy là một bộ dụng cụ thiết yếu cần đi kèm với bạn. Xe đẩy trẻ em là nơi chúng có thể sẽ ở trong phần lớn thời gian của chuyến đi. Chính vì thế, những chiếc túi đựng xe đẩy tốt nhất sẽ giữ cho chiếc xe đẩy của bé được an toàn, không bám bụi bẩn, thấm nước hay bị gỉ sét.

 

 

balo-dung-xe-day-yoyo

 

 

Cách lựa chọn túi đựng xe đẩy em bé

Trước khi quyết định mua chiếc túi đựng xe đẩy, bạn nên hỏi bạn bè xung quanh xem họ có cái nào mà bạn có thể mượn được hay không, vì nó không phải là món đồ bạn sẽ sử dụng thường xuyên. Nếu quyết định mua túi, bạn cần phải xem xét một số yếu tố trước khi mua:

+ Khả năng tương thích của xe đẩy: Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua túi du lịch cho xe đẩy trẻ em tốt nhất là khả năng tương thích của nó với xe đẩy của bạn. Khi mua túi đựng xe đẩy, bạn cần đảm bảo có không gian đủ rộng để chứa xe đẩy mà bạn mang theo. Nếu nó không vừa vặn, cố gắng ép vào xe đẩy của bạn sẽ chỉ dẫn đến sự bực bội và thậm chí có thể làm hỏng cả túi du lịch và xe đẩy của bạn.

 

tui-dung-xe-day-cool-kids

 

 

+ Nếu bạn mua một chiếc túi đựng xe đẩy, thì các loại túi đựng thông thường sẽ giữ xe đẩy của bạn được sạch sẽ. Nhưng nếu một chiếc túi có đệm lót sẽ có khả năng bảo vệ chiếc xe đẩy của bạn an toàn hơn.

+ Tay cầm và quai xách: Hãy chọn một chiếc túi có nhiều dây đeo và quai xách. Kiểm tra dây đeo kiểu ba lô, dây đeo bên hông và một dây đeo phía trước. Bằng cách này, bạn có thể chuyển đổi và lựa chọn tùy theo sự thoải mái của mình. Ngoài ra, đệm đủ sẽ giảm áp lực và mang lại sự thoải mái và tiện lợi hơn.

 

tui-dung-xe-day-em-be-venture-gap-gon-kieu

 

 

+ Chất liệu: Tránh túi đựng xe đẩy được làm bằng nylon chất lượng thấp. Nylon khá mỏng và có thể dễ dàng bị nứt dưới áp lực. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy túi của bạn bị rách ngay sau khi chuyến bay cất cánh. Thay vào đó, những chiếc túi đựng xe đẩy tốt nhất được làm bằng vật liệu chống xé hoặc rách chắc chắn được khuyến khích sử dụng. Túi được làm bằng polyester cao cấp là một trong những lựa chọn tốt. Chỉ cần lưu ý rằng túi làm bằng vải cứng có thể tồn tại lâu hơn so với túi thông thường. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo rằng chiếc túi không thấm nước, hoặc ít nhất là chống nước. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ xe đẩy của bé khỏi thời tiết xấu và các chất lỏng khác có thể thấm vào bên trong.

+ Đường khâu: Đảm bảo rằng túi xe đẩy có đường khâu cao cấp. Bằng cách này, tay cầm và quai xách sẽ không bị bung ra, đồng thời túi sẽ bền lâu hơn. Bạn nên kiểm tra đường khâu xung quanh tay cầm và dây đai của nó. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó còn nguyên vẹn để túi không đột ngột rơi ra trên lưng bạn.

 

tui-dung-xe-day-em-be-xep-sieu-gon

 

 

+ Hệ thống đóng: Đảm bảo chọn túi có hệ thống đóng kín hiệu quả để giữ bụi bẩn bay vào. Khóa kéo không được mỏng manh. Túi xe đẩy có nắp Velcro cũng có sẵn để giữ bụi bẩn và nước ra khỏi xe đẩy. Dây rút có cấu tạo kém sẽ không bảo vệ được xe đẩy của bạn khỏi bị hư hỏng, bụi bẩn. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm mua túi du lịch xe đẩy trẻ em tốt nhất với dây kéo chắc chắn và có độ bền cao hoặc dây rút có thể đóng lại chắc chắn. Với những thứ này, bạn có thể đảm bảo rằng không có bụi bẩn hoặc nước lọt vào túi và làm bẩn xe đẩy của bé.

+ Túi bánh xe: Một số túi đựng xe đẩy có thêm một túi đựng bánh xe sẽ giúp bạn bảo vệ bánh xe của xe đẩy. Sau khi gấp xe đẩy, hãy tách các bánh xe ra và đặt chúng vào bên trong chiếc túi nhỏ này. Nó sẽ giữ cho chúng an toàn không bị trầy xước, biến dạng cấu trúc và bất kỳ loại hư hỏng nào khác.

 

 

tui-dung-xe-day-cho-be-vovo

 

 

+ Túi trước: Nếu túi du lịch xe đẩy bạn chọn có thêm một túi phía trước, bạn có thể đựng nhiều đồ nhỏ một cách an toàn như khăn tắm, khăn giấy, khăn lau, v.v.

+ Bánh xe: Trong một vài túi đựng xe đẩy du lịch, bạn sẽ tìm thấy thêm bánh xe giúp bạn lăn chúng dễ dàng trên mọi bề mặt. Vì vậy, bạn sẽ không phải mang toàn bộ túi với xe đẩy bên trong trên vai của bạn.

+ Khe hở túi rộng, giúp bạn dễ dàng đưa xe đẩy vào hoặc lấy xe đẩy ra.

+ Dễ dàng cất giữ túi khi không sử dụng.

 

tui-dung-xach-xe-day-tre-em-aprica.

 

 

Làm thế nào bạn có thể chọn đúng túi đựng xe đẩy?

Việc lựa chọn chiếc túi đựng cho xe đẩy tốt nhất có thể khá phức tạp khi bạn phải cân nhắc nhiều lựa chọn. Hơn nữa, nếu bạn quyết định nó một cách ngẫu nhiên, bạn có thể nhận được một sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vì vậy, trong phần dưới đây, chúng tôi đã giải thích một số yếu tố bạn nên cân nhắc để có được chiếc túi đựng xe đẩy hoàn hảo cho mình.

+ Vì có rất nhiều loại xe đẩy khác nhau nên bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm bạn chọn phải tương thích với xe đẩy của mình. Hãy giả sử rằng bạn có một chiếc xe đẩy đôi, nhưng chiếc túi bạn đã chọn là lý tưởng cho chiếc xe đẩy đơn. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể nhét xe đẩy của mình vào đó. Vì vậy, hãy chọn một chiếc túi có thể phù hợp với hầu hết các mẫu xe đẩy để bạn không phải gặp vấn đề sau này.

 

 

tui-dung-xe-day-tre-em-combi

 

 

+ Nếu bạn muốn mang theo túi đựng xe đẩy như ba lô hoặc túi đeo vai, bạn nên chọn loại có quai đeo vai hoặc tay cầm trên cùng. Điều này sẽ giúp giảm căng thẳng cho cả hai tay và vai, từ đó cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ hoặc chuyến du lịch ngoài trời.

+ Sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm kiếm một chiếc túi du lịch dành cho xe đẩy có thẻ ID để viết tên của bạn trên đó. Điều này sẽ giúp bạn xác định hành lý của mình sau khi việc kiểm tra hàng không hoàn tất. Hơn nữa, khả năng túi xe đẩy của bạn bị thất lạc sẽ giảm đi đáng kể.

 

balo-dung-xe-day-yoyo

 

 

Những lợi ích khi sử dụng túi đựng xe đẩy em bé?

Rốt cuộc, túi đựng xe đẩy có thể bảo vệ một trong những trợ giúp quan trọng nhất mà bạn có với tư cách là cha mẹ: xe đẩy của con bạn.

+ Sử dụng túi đựng xe đẩy có thể có nghĩa là bạn có thể chứa thêm một số vật dụng như đệm lót và tã / bỉm, đồ chơi âu yếm, chăn, v.v. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm một chút hành lý và khi cần lấy nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

tui-dung-xe-day-cool-kids

 

 

+ Xe đẩy là vị trí bé sẽ ngồi thường xuyên trong chuyến du lịch, chiếc túi đựng xe bảo vệ xe đẩy khỏi những bụi bẩn hoặc những cơn mưa bất chợt.

+ Bảo vệ xe đẩy tránh bị trầy xước và hỏng hóc hoặc thất lạc.

+ Bạn sẽ rảnh tay hơn khi vừa mang xe đẩy, vừa trông bé, đồng thời phải xách theo hành lý.

 

tui-dung-xe-day-em-be-venture-gap-gon-kieu-o

 

 

Làm thế nào bạn có thể sử dụng đúng cách túi đựng xe đẩy?

Nếu bạn không biết cách đặt xe đẩy vào trong túi, bạn có thể sẽ gây ra hỏng hóc cho cả hai. Để giúp bạn, chúng tôi đã mô tả quy trình thích hợp để bảo quản xe đẩy trong túi đựng xe đẩy.

+ Đầu tiên, hãy gấp xe đẩy đúng cách và nhớ tháo các bánh xe ra nếu có thể.

+ Đặt nó vào bên trong túi du lịch xe đẩy cẩn thận.

+ Nếu sản phẩm bạn chọn có dây rút, bạn phải kéo dây và bóp miệng để cố định xe đẩy bên trong. Nhưng nếu bạn có khóa kéo trong túi, hãy nhớ đóng chúng hoàn toàn. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho xe đẩy và ngăn ngừa bất kỳ hư hỏng nào trong tương lai.

 

tui-dung-xe-day-em-be-xep-sieu-gon

 

 

Bất kể bạn quyết định đi du lịch bằng máy bay hay tàu hỏa, việc đầu tư vào những chiếc túi đựng xe đẩy tốt nhất chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Nó không chỉ bảo vệ xe đẩy của bạn khỏi bị hư hại mà còn có thể đảm bảo rằng nó sẽ không có bất kỳ bụi bẩn nào để giúp bé thoải mái khi ở trong xe đẩy. Không cần phải nói, chiếc túi đựng xe đẩy tốt nhất cho chuyến du lịch là một khoản đầu tư xứng đáng mà bạn có thể thực hiện cho đứa con nhỏ của mình.

Nội dung liên quan

 • Top 11 xe đẩy vừa nằm vừa ngồi cho bé

  Xe đẩy là một trong những vật dụng cần thiết nhất cho bé mà bố mẹ cần quan tâm và lựa chọn. Trong thời kỳ sơ sinh, trẻ sơ sinh nên được đặt nằm trên một mặt phẳng và đối mặt với người đẩy xe để họ có thể dễ dàng đảm bảo an toàn cho em bé. Tuy nhiên, không phải tất cả các xe đẩy đều có chức năng đảo chiều và điều chỉnh nằm thẳng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy em bé vừa nằm vừa ngồi thì đừng bỏ qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Bài viết mới nhất