XÍCH ĐU TREO CHO TRẺ SƠ SINH XÍCH ĐU TREO CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
xích đu treo cho trẻ sơ sinh
Giá từ 700,000đ
XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH GẤP GỌN XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH GẤP GỌN
 • OEM
xích đu cho bé sơ sinh gấp gọn
Giá từ 520,000đ
XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH FISHER PRICE XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH FISHER PRICE
 • Fisher Price
xích đu cho bé sơ sinh fisher price
Giá từ 1,200,000đ
XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH CHICCO POLLY XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH CHICCO POLLY
 • Chicco
xích đu cho bé sơ sinh chicco polly
Giá từ 5,000,000đ
XÍCH ĐU CHO TRẺ SƠ SINH INGENUITY XÍCH ĐU CHO TRẺ SƠ SINH INGENUITY
 • OEM
xích đu cho trẻ sơ sinh ingenuity
Giá từ 1,200,000đ
XÍCH ĐU CHO TRẺ SƠ SINH GRACO XÍCH ĐU CHO TRẺ SƠ SINH GRACO
 • Graco
xích đu cho trẻ sơ sinh graco
Giá từ 1,100,000đ
XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH CÓ BÁNH XE XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH CÓ BÁNH XE
 • OEM
xích đu cho bé sơ sinh có bánh xe
Giá từ 680,000đ
XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH CAO CẤP XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH CAO CẤP
 • OEM
xích đu cho bé sơ sinh cao cấp
Giá từ 1,150,000đ
XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH 2 IN 1 XÍCH ĐU CHO BÉ SƠ SINH 2 IN 1
 • OEM
xích đu cho bé sơ sinh 2 in 1
Giá từ 850,000đ

Giới thiệu

Xích đu cho bé sơ sinh được thiết kế để đánh lạc hướng, xoa dịu những cơn khó chịu và cho những khoảng thời gian thư giãn của bé. Xích đu cũng có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ, với đủ loại phụ kiện và ở mọi mức giá. Có thể khó để biết những gì cần lưu ý khi mua một chiếc xích đu hoàn hảo cho bé sơ sinh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mẹ và bé của chúng tôi, các thông tin được đưa ra dưới đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

 

 

xich-du-cao-cap-co-nhac-cho-tre-so-sinh-konig-kids-kk63564

 

 

Khi nào bé có thể bắt đầu sử dụng xích đu?

Hầu hết xích đu có thể được sử dụng ngay sau khi bạn đưa bé từ bệnh viện về nhà, miễn là bé có thể hợp tác. Bạn hãy luôn nhớ rằng, xích đu cho trẻ sơ sinh sẽ khác với xích đu cho các bé lớn hơn. Xích đu cho trẻ sơ sinh sẽ cung cấp các chuyển động nhẹ nhàng và độ nghiêng phù hợp.

 

 

xich-du-nam-choi-tre-em-mastela-6558-nau

 

 

Các loại xích đu cho bé:

Có thể phân loại xích đu cho bé sơ sinh thành hai loại chính như sau:

+ Xích đu cho bé cố định: Những loại xích đu này sẽ yêu cầu một khoảng không gian rộng rãi để đặt và để di chuyển xích đu. Thông thường, dòng xích đu này sẽ có phạm vi đu đưa tốt nhất vì động cơ được đặt ở đầu xích đu và xích đu nằm cao hơn. Chúng có xu hướng bền, chắc chắn và khó bị lật.

+ Xích đu cho bé di động: Những loại này sẽ có giá thành thấp hơn xích đu cố định. Nếu bạn không có nhiều không gian trong nhà hoặc dựa vào ngân sách của bạn, thì một chiếc xích đu di động là một lựa chọn tốt. Chúng có chi phí thấp hơn và không chiếm nhiều không gian. Nhưng vì nhiều xích đu di động chỉ được điều khiển bằng pin, nên về lâu dài, chúng có thể tốn nhiều tiền hơn vì bạn sẽ phải trả tiền thay thế pin. Nếu dự định phải di chuyển nhiều, bạn có thể mang theo xích đu di động vì nó sẽ chiếm không gian tối thiểu trong xe của bạn, phòng khách sạn hoặc nhà của người thân.

 

 

xich-du-nam-choi-tre-em-mastela-6538-xanh

 

 

Cách chọn xích đu cho bé sơ sinh:

Dưới đây là một số điều bạn nên cân nhắc trước khi mua xích đu cho bé:

Dây đai an toàn: Bất kỳ xích đu nào bạn mua phải có dây an toàn - dây đai ba điểm hoặc năm điểm. Điều này giúp bé an toàn và chắc chắn khi ngồi trên ghế. Bạn cần chú ý, luôn luôn thắt dây an toàn - ngay cả trong xích đu nằm, vì trẻ nhỏ cũng có thể xê dịch và ngọ nguậy đủ để rơi vào những vị trí nguy hiểm.

Chiều cao của xích đu: Xích đu có nhiều độ cao khác nhau, một số có thể điều chỉnh được. Xích đu càng cao, càng có nhiều phạm vi để vung. Tuy nhiên, cú lắc của xích đu càng gần mặt đất thì nguy cơ chấn thương do ngã có thể xảy ra càng ít. Bạn nên xem xét chiều cao của mình và việc nhấc em bé lên hoặc xuống xích đu thấp hơn sẽ dễ dàng hơn hay khó hơn.

 

 

xich-du-nam-choi-tre-em-mastela-6508-hong

 

 

Tốc độ xoay: Một số xích đu chỉ di chuyển với một tốc độ, trong khi những xích đu khác có bộ điều chỉnh tốc độ xoay. Nếu bạn định sử dụng xích đu với trẻ sơ sinh, hãy đảm bảo rằng nó có thể hoạt động ở tốc độ chậm hơn vì di chuyển quá nhanh có thể khiến trẻ nhỏ sợ hãi.

Tính di động: Nếu bạn muốn có một chiếc xích đu mà bạn có thể sử dụng khi đi du lịch hoặc đến nhà người khác, hãy tìm một chiếc xích đu di động không gây nhiều khó khăn để mang theo bên mình. Một số xích đu có thể gập phẳng, trong khi những xích đu khác yêu cầu sử dụng công cụ để thu gọn. Những chiếc xích đu nhỏ hơn thường là những mẫu dễ di chuyển nhất.

 

 

xich-du-cho-tre-so-sinh-mastela-cao-cap-sg111

 

 

Năng lượng: Xích đu có thể chạy bằng pin hoặc qua bộ đổi nguồn AC và một số xích đu có cả hai tùy chọn. Nếu bạn không có ổ cắm để ngồi xích đu hoặc nếu bạn định di chuyển xích đu thường xuyên, thì xích đu hoạt động bằng pin có thể rất hữu ích.

Dễ làm sạch: Cho dù em bé không trớ sữa hay tè ra xích đu, thì chúng sẽ trở nên bẩn và cần được làm sạch thường xuyên để tránh vi khuẩn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ tìm thấy một chiếc xích đu có tháo rời vải để bạn có thể nhanh chóng tháo ra và ném vào máy giặt.

Thoải mái: Vì bé có thể ngồi xích đu này vài lần mỗi ngày nên bạn cần chọn loại xích đu thoải mái. Bạn sẽ muốn vật liệu bé ngồi đủ dày, êm ái để bé không phản đối mỗi khi bạn đặt chúng vào.

 

 

xich-du-cho-tre-so-sinh-mastela-6519-hong

 

 

Vị trí ngồi: Xích đu trẻ em tốt nhất có vị trí ngồi có thể điều chỉnh được. Ghế có thể ngả hoàn toàn là tốt nhất cho trẻ sơ sinh nhỏ hơn và để ru trẻ ngủ. Nếu con bạn lớn hơn một chút, chúng sẽ không hài lòng với việc đu đưa ở tư thế ngả lưng vì chúng sẽ muốn xem những gì đang diễn ra xung quanh mình. Tư thế ngồi thẳng lưng là tốt nhất khi bé lớn hơn để bé tiếp tục tương tác với thế giới xung quanh khi bé thích chơi đu.

Chức năng hẹn giờ: Một số xích đu có chức năng hẹn giờ. Điều này đặc biệt hữu ích để giữ cho pin không bị hết quá nhanh (nếu xích đu của bạn hoạt động bằng pin). Tuy nhiên, điều này có thể gây khó chịu cho trẻ sơ sinh, đặc biệt nếu trẻ chuẩn bị đi ngủ và bộ đếm thời gian dừng lại, khiến chuyển động nhẹ nhàng kết thúc. Một chiếc xích đu cung cấp chức năng hẹn giờ nhưng cũng bao gồm tùy chọn đung đưa liên tục là tốt nhất cho nhiều tình huống.

 

 

xich-du-tre-so-sinh-kiem-noi-rung-mastela-2-trong-1-sg301

 

 

Khung xích đu cho bé sơ sinh: Xích đu được làm bằng nhựa hoặc khung kim loại, nhưng khung xích đu bằng kim loại sẽ chắc chắn hơn rất nhiều. Nếu bạn chọn xích đu có khung nhựa, hãy đảm bảo xích đu đủ chắc chắn để hỗ trợ trọng lượng của trẻ. Xích đu cho bé tốt nhất sẽ có đế rộng để chống lật.

Khay đồ chơi: Xích đu không chỉ cung cấp chuyển động, một số đi kèm chế độ rung, khay đồ chơi hoặc thanh đồ chơi, nhạc tích hợp và thậm chí cả giá đỡ thiết bị để bạn có thể phát nhạc hoặc video để giải trí cho bé khi bé đu đưa. Một chiếc xích đu có thêm nhiều tính năng sẽ giúp giữ chân bé ở lại lâu hơn.

 

xich-du-tre-so-sinh-mastela-2-vi-tri-6579-xanh

 

 

Cách sử dụng xích đu cho bé sơ sinh

 Sử dụng xích đu trẻ em không khó, nhưng có một số điều bạn nên biết và các biện pháp phòng ngừa mà bạn nên làm theo.

Lắp đặt: Điều đầu tiên cần lưu ý là bạn sẽ cần thực hiện một số thao tác lắp ráp khi bạn đặt mua xích đu. Quá trình này có thể mất chỉ vài phút hoặc lên đến một giờ, tùy thuộc vào bạn đã mua xích đu nào. Nếu bạn là kiểu người dễ thất vọng khi cố gắng lắp ráp các mảnh ghép hoặc nếu bạn đang hồi phục sau sinh, hãy hỏi các thành viên trong gia đình xem họ có muốn lắp xích đu cùng nhau không.

Sách hướng dẫn: Bạn cần hết sức lưu ý đến các hướng dẫn về trọng lượng và độ tuổi khi chơi xích đu cho bé. Nếu bạn nhận được một chiếc xích đu đã qua sử dụng và không có sách hướng dẫn ban đầu, hãy tìm kiếm nó trên mạng để biết trọng lượng và độ tuổi chấp nhận được của nó. Các hướng dẫn của nhà sản xuất là vì sự an toàn của em bé của bạn, vì vậy hãy sử dụng chúng.

An toàn: Ngay cả khi con bạn nằm trong giới hạn cân nặng và độ tuổi có thể chấp nhận được, bạn nên luôn quan sát con để đảm bảo an toàn cho con khi chơi xích đu. Không bao giờ đặt xích đu em bé trên mặt nghiêng. Điều này sẽ làm cho nó không ổn định và có thể gây ra một tai nạn đáng tiếc.

Xích đu được tạo ra để giải trí cho bé và để bạn có thể thư giãn. Chúng có thể tiện dụng để ru con bạn ngủ. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng xích đu em bé để thay thế cũi hoặc nôi. Nó cũng không được thiết kế để ngủ qua đêm an toàn cho con bạn, nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng xích đu để cho bé ngủ.

Nội dung liên quan

 • Cách làm đồ chơi kích thích thị giác trẻ sơ sinh

  Có thể bạn chưa biết, việc giúp các bé sơ sinh có khả năng phản xạ về thị giác nhanh nhạy hơn thì việc kích thích cho bé từ lúc đầu chào đời là rất quan trọng. Nếu cho trẻ rèn luyện bằng cách quan sát những vật dụng có màu sắc bắt mắt chuyển động sẽ giúp bé phản xạ với mọi thứ xung nhanh hơn. Hôm nay, chúng ta cùng đi học cách làm đồ chơi kích thích thị giác trẻ sơ sinh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn làm nên món món đồ rất tốt cho thị giác cho bé này.

Bài viết mới nhất