Giới thiệu

Ngày nay, các sản phẩm được thiết kế sử dụng trong gia đình thường đa chức năng. Ngoài việc tiết kiệm kinh phí, chúng còn giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian và có thể sử dụng cho nhiều thành viên trong gia đình. Với các dòng ghế ăn dặm kiêm gội đầu, bạn có thể sử dụng đồng thời cho nhiều bé cùng độ tuổi.

 

ghe-an-dam-va-goi-dau-bestbaby

 

Tại sao nên mua ghế ăn dặm kết hợp ghế gội đầu

Nếu gia đình bạn có diện tích không gian nhỏ và bạn yêu thích các món đồ đa năng, thì một chiếc ghế ăn dặm kiêm gội đầu sẽ rất hữu ích. Chúng vừa có thể sử dụng như một chiếc ghế ăn dặm và đồng thời là một chiếc ghế gội đầu tiện lợi dành cho bé.

+ Chức năng ăn dặm: Khi đến giờ ăn, ghế ăn dặm sẽ cung cấp cho bé một vị trí ngồi an toàn để mang đến bé và gia đình trải nghiệm thú vị, dễ dàng hơn.

+ Chức năng gội đầu: Dễ dàng điều chỉnh ngả ra để bé có vị trí nằm thoải mái. Bố/mẹ không còn mỏi tay bế bé và bé không còn sợ hãi nước chảy vào mắt, vào tai như cách gội truyền thống.

+ Ghế ngồi chơi: Các ghế ăn dặm kết hợp gội đầu có thể tháo bỏ khay ăn và điều chỉnh độ nghiêng, nên bạn có thể sử dụng nó như một chiếc ghế bình thường trong gia đình.

 

ghe-an-dam-kiem-goi-dau-da-nang-yeya

 

Cách lựa chọn ghế ăn dặm kiêm gội đầu

Để lựa chọn được chiếc ghế ăm dặm và gội đầu phù hợp nhất cho gia đình mình, bạn có thể tham khảo qua một vài tiêu chí như sau:

+ Độ tuổi: Nếu em bé của bạn còn nhỏ và ngồi chưa vững vàng, bạn cần lựa chọn các loại ghế có đai an toàn và tựa lưng cao. Còn nếu bé đã lớn, thì bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

+ Loại ghế ăn dặm: Cũng tương tự như các loại ghế ăn dặm khác, ghế ăn dặm và gội đầu có loại chân cao và chân thấp để bạn lựa chọn. Các dòng ghế chân thấp được thiết kế đơn giản và có giá thành rẻ. Trong khi các dòng ghế chân cao sẽ được tích hợp thêm đệm lót êm ái, dây đai an toàn và chúng sẽ có giá thành cao hơn. Tùy vào nhu cầu của bạn, để lựa chọn mẫu ghế phù hợp.

 

ghe-an-dam-ket-hop-ghe-goi-dau-babykiz

 

+ Khả năng chịu tải: Nếu bạn muốn sử dụng chức năng ghế ăn dặm cho bé nhỏ và ghế gội đầu cho bé lớn. Thì cần lưu ý đến khả năng chịu tải của ghế, đảm bảo rằng bạn không sử dụng quá tải trọng của ghế, có thể gây ra các tai nạn đáng tiếc.

+ Khả năng điều chỉnh khay ăn: Bạn nên lựa chọn loại ghế có thể điều chỉnh được độ rộng của khay ăn, những chiếc ghế như thế sẽ đồng hành cùng trẻ trong thời gian dài hơn.

 

ghe-an-dam-va-goi-dau-cukids

 

+ Điều chỉnh tựa đầu: Để khoảng thời gian gội đầu được thư giãn và thoải mái. Bạn hãy lựa chọn loại ghế ăm dặm kiêm gội đầu có thể điều chỉnh tựa đầu ra vào nhiều nấc, để lựa chọn được khoảng cách phù hợp nhất với em bé và không bị làm ướt áo.

Nội dung liên quan

  • Cách lắp ghế gội đầu cho bé

    Bé nhà bạn đã lớn và bạn không thể bế bé để gội đầu hoặc việc dội nước từ trên xuống dưới khiến bé hoảng sợ thì một chiếc ghế gội đầu dành cho bé là điều cần thiết. Bạn đã sắm cho bé nhà mình một chiếc ghế mà chưa biết lắp đặt như thế nào? hãy cùng tham khảo cách lắp đặt ghế gội đầu cho bé một số mẫu thông dụng dưới đây nhé.

Bài viết mới nhất