CHẬU RỬA MÔNG CHO BÉ CHẬU RỬA MÔNG CHO BÉ
  • OEM
chậu rửa mông cho bé
Giá từ 20,000đ
GHẾ RỬA ĐÍT CHO TRẺ 2 IN 1 GHẾ RỬA ĐÍT CHO TRẺ 2 IN 1
  • OEM
ghế rửa đít cho trẻ 2 in 1
Giá từ 195,000đ
CHẬU RỬA ĐÍT CHO TRẺ SWEEBY CHẬU RỬA ĐÍT CHO TRẺ SWEEBY
  • Sweeby
chậu rửa đít cho trẻ sweeby
Giá từ 99,000đ
CHẬU RỬA MÔNG CHO TRẺ SƠ SINH CHẬU RỬA MÔNG CHO TRẺ SƠ SINH
  • OEM
chậu rửa mông cho trẻ sơ sinh
Giá từ 15,000đ
CHẬU RỬA MÔNG CHO BÉ BEECOSY CHẬU RỬA MÔNG CHO BÉ BEECOSY
  • OEM
chậu rửa mông cho bé beecosy
Giá từ 150,000đ
CHẬU RỬA ĐÍT CHO BÉ BABYHOOD CHẬU RỬA ĐÍT CHO BÉ BABYHOOD
  • BabyHood
chậu rửa đít cho bé babyhood
Giá từ 25,000đ
DỤNG CỤ RỬA ĐÍT CHO TRẺ BOOMPOTTY DỤNG CỤ RỬA ĐÍT CHO TRẺ BOOMPOTTY
  • Boompotty
dụng cụ rửa đít cho trẻ boompotty
Giá từ 300,000đ

Giới thiệu

Là một người mẹ, việc cho con bú và thay tã, vệ sinh cho bé đã chiếm hầu hết thời gian của chúng ta. Cuộc sống của chúng ta xoay quanh đứa con của chúng ta và những công việc hàng ngày là một phần quan trọng của thiên chức làm mẹ. Mọi người thường coi việc cho ăn là nhiệm vụ chính nhưng việc giữ gìn vệ sinh đúng cách cũng quan trọng như việc cho ăn. Phần mông nhỏ của trẻ sơ sinh rất mỏng manh và có thể dễ bị kích ứng. Trẻ sơ sinh đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc. Chúng ta cần thay tã cho bé tối đa 6 hoặc 7 lần một ngày, để giữ cho bé không bị hăm và khô ráo. Ban đầu, việc vệ sinh cho bé có thể khó khăn, nhưng với dụng cụ rửa đít cho trẻ sẽ hỗ trợ mẹ trong suốt quá trình chăm sóc bé.

 

chau-rua-dit-ve-sinh-cho-be-benmai

 

 

Các lợi ích mà dụng cụ rửa đít cho trẻ mang lại:

Theo các nghiên cứu, việc sử dụng khăn giấy để vệ sinh cho bé hoặc các loại giấy ướt đôi khi không đảm bảo sạch sẽ. Nếu bạn sử dụng các loại khăn không đảm bảo vệ sinh, có thể gây ra một số biến chứng về sức khỏe cho trẻ. Chính vì thế, việc sử dụng dụng cụ rửa đít cho trẻ bằng nước đang được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo các lợi ích mà dụng cụ vệ sinh này mang lại:

+ Tính thực tế: Làm sạch mông nhanh chóng cho bé sau khi ị.

+ Dễ dàng sử dụng: Một trợ thủ đắc lực cho mẹ trong việc giữ cho mông của bé luôn sạch sẽ và vệ sinh. Mẹ không cần phải vật lộn nhiều tư thế và bé không bị ướt nhiều bộ phận.

 

chau-rua-dit-ve-sinh-cho-be-benmai

 

 

+ Dễ dàng lắp đặt: Dụng cụ rửa đít cho trẻ thường khá dễ lắp đặt trên chậu rửa hoặc đặt trên bồn vệ sinh.

+ Kinh tế: Việc sử dụng dụng cụ rửa đít cho trẻ, mẹ chỉ cần dùng nước là chủ yếu, không cần tốn tiền cho các loại giấy ướt, khăn ướt, khăn khô,…

+ Nhanh chóng: Chất thải của bé sẽ trôi theo dòng nước, nên khi mẹ lau chùi cho bé xong, sẽ không cần lau dọn vất vả như cách truyền thống.

Các lưu ý khi mua dụng cụ rửa đít cho trẻ:

Để tránh mua dụng cụ vệ sinh cho bé về mà không phù hợp và phải đổi trả phiền phức, bạn cần lưu ý các điểm như sau:

+ Độ tuổi: Tùy thuộc vào độ tuổi và cân nặng của trẻ để bạn có thể lựa chọn được dụng cụ vệ sinh phù hợp. Có loại sử dụng được cho bé từ sơ sinh trở lên, có loại sử dụng cho các bé đã biết ngồi.

+ Dễ sử dụng: Đôi lúc bạn cần thao tác nhanh và lắp đặt dễ dàng để vệ sinh cho bé một cách nhanh chóng. Một dụng cụ dễ lắp đặt sẽ giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn.

 

dung-cu-rua-dit-cho-tre-boompotty

 

+ Dễ vệ sinh: Những dụng cụ dễ dàng vệ sinh sẽ giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian.

+ Kích thước: Dụng cụ vệ sinh bạn lựa chọn là loại nào? Loại gắn bồn rửa hay gắn bồn cầu? Và kích thước của chúng có phù hợp hay không? Việc này rất quan trọng, tránh việc mua về nhưng không thể sử dụng được.

Các lưu ý khi sử dụng dụng cụ rửa đít cho trẻ:

+ An toàn: Hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt dụng cụ rửa đít cho trẻ ở đúng vị trí và đảm bảo an toàn. Nếu dụng cụ có các miếng hút chặt, thì hãy đảm bảo chúng đã dính chắc chắn.

+ Không để em bé một mình trong quá trình vệ sinh và điều chỉnh nhiệt độ nước thích hợp trước khi vệ sinh cho bé.

 

phao-ve-sinh-2-trong-1-da-nang-cho-be

 

 

+ Kiểm tra định kỳ các bộ phận của dụng cụ rửa đít cho trẻ, để đảm bảo không có các cạnh sắc nhọn làm tổn thương bé hay các khớp nối lỏng lẻo có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

+ Hãy thường xuyên vệ sinh dụng cụ và phơi chúng khô ráo để tránh vi khuẩn sinh sôi.

Với Dụng cụ vệ sinh cho trẻ được thiết kế thông minh và đa năng, có thể hỗ trợ mẹ trong suốt quá trình chăm sóc trẻ đến khoảng 1 tuổi.

Nội dung liên quan

  • Cách làm đồ chơi lõi giấy vệ sinh

    Lõi giấy vệ sinh tưởng chừng như là một vật vô dụng sẽ vất đi sau khi sử dụng xong giấy. Thực ra, có rất nhiều ý tưởng hay ho có thể làm các món đồ chơi từ vật liệu này. Dưới đây là một vài ý tưởng cũng như cách làm đồ chơi lõi giấy vệ sinh để các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo.

Bài viết mới nhất