MÁY LẮC SỮA CHO BÉ SMARTCARE MÁY LẮC SỮA CHO BÉ SMARTCARE
 • OEM
máy lắc sữa cho bé smartcare
Giá từ 385,000đ
MÁY LẮC BÌNH SỮA SNOWBEAR MÁY LẮC BÌNH SỮA SNOWBEAR
 • OEM
máy lắc bình sữa snowbear
Giá từ 595,000đ
MÁY LẮC SỮA LITTLE CARE MÁY LẮC SỮA LITTLE CARE
 • OEM
máy lắc sữa little care
Giá từ 495,000đ
MÁY LẮC SỮA CHIBE MÁY LẮC SỮA CHIBE
 • OEM
máy lắc sữa chibe
Giá từ 295,000đ
MÁY LẮC SỮA FATZ MÁY LẮC SỮA FATZ
 • OEM
máy lắc sữa fatz
Giá từ 1,150,000đ
MÁY LẮC BÌNH SỮA LECHIN MÁY LẮC BÌNH SỮA LECHIN
 • OEM
máy lắc bình sữa lechin
Giá từ 795,000đ
MÁY LẮC SỮA CHO BÉ KUB MÁY LẮC SỮA CHO BÉ KUB
 • OEM
máy lắc sữa cho bé kub
Giá từ 535,000đ
MÁY LẮC SỮA ĐA NĂNG BABYCARE MÁY LẮC SỮA ĐA NĂNG BABYCARE
 • OEM
máy lắc sữa đa năng babycare
Giá từ 895,000đ
MÁY LẮC SỮA SUPOR YQ01 MÁY LẮC SỮA SUPOR YQ01
 • OEM
máy lắc sữa supor yq01
Giá từ 420,000đ
MÁY LẮC SỮA ĐA NĂNG DAEWOO MÁY LẮC SỮA ĐA NĂNG DAEWOO
 • OEM
máy lắc sữa đa năng daewoo
Giá từ 655,000đ
MÁY LẮC SỮA TỰ ĐỘNG OIDIRE MÁY LẮC SỮA TỰ ĐỘNG OIDIRE
 • OEM
máy lắc sữa tự động oidire
Giá từ 465,000đ
MÁY LẮC BÌNH SỮA CHO BÉ SHUONING MÁY LẮC BÌNH SỮA CHO BÉ SHUONING
 • OEM
máy lắc bình sữa cho bé shuoning
Giá từ 395,000đ
MÁY LẮC SỮA CHO BÉ BEAR YNQ-P02E5 MÁY LẮC SỮA CHO BÉ BEAR YNQ-P02E5
 • OEM
máy lắc sữa cho bé bear ynq-p02e5
Giá từ 595,000đ
MÁY LẮC SỮA CHO BÉ AIYOUNGBEAR MÁY LẮC SỮA CHO BÉ AIYOUNGBEAR
 • OEM
máy lắc sữa cho bé aiyoungbear
Giá từ 595,000đ
MÁY LẮC SỮA CHO BÉ BEAR 2 TRONG 1 MÁY LẮC SỮA CHO BÉ BEAR 2 TRONG 1
 • OEM
máy lắc sữa cho bé bear 2 trong 1
Giá từ 725,000đ
MÁY LẮC SỮA TỰ ĐỘNG TAIDU MÁY LẮC SỮA TỰ ĐỘNG TAIDU
 • OEM
máy lắc sữa tự động taidu
Giá từ 195,000đ
MÁY LẮC SỮA KAIMEIDI MÁY LẮC SỮA KAIMEIDI
 • OEM
máy lắc sữa kaimeidi
Giá từ 195,000đ

Giới thiệu

Trong tháng đầu tiên, trẻ cần bú 8 - 12 lần mỗi ngày, cách nhau khoảng 2 - 3 giờ mỗi cữ. Tuy nhiên, một số trẻ bú sữa mẹ vẫn có thể bú tối đa 15 lần một ngày, mỗi lần cách nhau 1,5 giờ. Chính vì thế, với các mẹ cho bé bú bằng sữa công thức sẽ mất rất nhiều thời gian trong ngày để vừa pha sữa vừa làm dịu em bé đang cáu kỉnh. Việc sử dụng các máy pha sữa tự động đôi khi quá tốn kém và không di động. Chính vì thế, máy lắc sữa cho bé ra đời, hỗ trợ mẹ nhiều hơn trong việc chăm sóc trẻ và tiết kiệm thời gian.

 

may-lac-sua-cho-be-bear-2-trong-1

 

Máy lắc bình sữa là gì?

Máy lắc sữa khác với các cách pha sữa truyền thống vì chúng có cơ chế lắc tự động 2 chiều, giúp hòa tan sữa bột và nước một cách nhanh chóng mà không bị nổi bọt khí. Ngoài việc sử dụng để pha sữa cho trẻ, bạn cũng có thể sử dụng để pha các loại đồ uống khác như cà phê, nước trái cây, trà,…

Một số mẫu máy lắc sữa có tích hợp thêm tính năng tiệt trùng, giữ nhiệt, hâm sữa, rã đông sữa mẹ và ấm đun nước pha sữa,….giúp việc chăm sóc trẻ dễ dàng hơn và mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

 

may-lac-binh-sua-da-nang-Joylove-2-in-1

 

Công dụng máy lắc sữa mà mẹ cần biết?

So với việc lắc bình sữa bằng tay, việc sử dụng máy lắc sữa khiến bột hòa tan dễ hơn, không bị vón cục, không nổi bọt và giúp bé dễ hấp thụ hơn. Ngoài ra, chúng còn có các công dụng khác như:

+ Rảnh tay để dỗ bé: Hãy tạm biệt việc vừa vội vàng lắc bình sữa bằng tay, vừa bế bé dỗ dành, làm dịu cơn đói của trẻ. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dỗ bé đang đói và tất cả đã có chiếc máy xử lý.

+ Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con mình thay vì phải mất hàng phút để chuẩn bị một bình sữa. Chỉ trong vài giây, chai sẽ sẵn sàng, được trộn hoàn hảo và không bị vón cục.

+ Giảm bớt căng thẳng: Nghe thấy tiếng con khóc có thể là một nguồn gây căng thẳng. Khi trẻ đói, thời gian có thể rất dài, trẻ khóc nhiều hơn và bạn cũng căng thẳng hơn... Chuẩn bị bình sữa có thể là một thử thách thực sự, đặc biệt nếu hỗn hợp không hoàn hảo và bị vón cục khiến bình sữa không thể bú bình thường.

 

may-lac-sua-va-ham-nong-binh-sua-skuld

 

+ Mịn và không tạo bọt: Máy lắc sữa cho bé được thiết kế với tốc độ chạy ổn định, mô phỏng việc pha sữa bằng tay. Giúp sữa hòa tan mịn hơn và không tạo bọt khí. Trẻ không bị ợ hơi, khó tiêu.

+ Bé ăn ngon hơn: Đối với những bé khó bú nhất, sự xuất hiện của các cục vón cục trong núm vú có thể "chắc chắn" khiến bé không bú bình. Nhưng nhờ hỗn hợp đồng nhất thu được bằng máy lắc bình sữa sẽ không xảy ra với bạn nữa. Bé sẽ bú bình dễ dàng hơn.

+ Phù hợp nhiều loại bình sữa: Máy lắc sữa điện được trang bị khe cắm thẻ silicon linh hoạt, hoạt động với hầu hết các kích cỡ bình sữa, để giữ chắc chai mà không lo chai bị văng ra ngoài.

 

may-lac-sua-va-ham-nong-binh-sua-motherlove

 

+ Phù hợp mọi loại sữa bột: Hâu hết các máy lắc bình sữa đều có thể điều chỉnh thời gian lắc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thời gian phù hợp với loại sữa bột mà bạn đang dùng cho trẻ.

+ Dễ sử dụng: Máy lắc sữa có tính năng điều khiển một phím hỗ trợ ba mức cài đặt thời gian tùy thuộc vào loại sữa bột. Bạn có thể yên tâm hướng dẫn cho người lớn tuổi sử dụng, giải tỏa áp lực khi trông trẻ của người cao tuổi.

+ Dễ vệ sinh: Hầu như bạn không cần phải lau chùi hay bảo quản nhiều với dòng máy này. Vô cùng tiện lợi.

 

may-lac-binh-sua-Snowbear

 

Có nên mua máy lắc sữa hay không?

Máy lắc bình sữa tự động cho bé là giải pháp tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ muốn đảm bảo sữa cho bé được trộn đều mà không mất thời gian lắc bình sữa theo cách thủ công. Nếu một ngày bạn phải dành nhiều thời gian để căn giờ pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc em bé của bạn khá “ háu ăn “ thì việc sử dụng máy lắc bình sữa tự động là giải pháp hoàn hảo. Chúng hoàn hảo bởi vì:

+ Với tính năng xoay 360° ( một số dòng này là xoay 180°), máy lắc đều sữa bột, mang lại hương vị tinh tế hơn và dễ hấp thu cho bé.

+ Cho phép cha mẹ rảnh tay để dỗ dành đứa con đang đói trong khi thiết bị hoạt động.

+ Có nhiều chế độ lắc, giúp hòa tan nhanh chóng cả những loại sữa bột khó hòa tan nhất.

 

may-lac-sua-va-am-dun-nuoc-pha-sua-polodon

 

+ Các dòng máy lắc sữa và ấm đun nước pha sữa, giúp mẹ nhanh chóng pha những bình sữa thơm ngon cho bé và ấm bên cạnh vẫn hoạt động ở nhiệt độ mong muốn. Ngoài ra, mẹ có thể sử dụng ấm đun nước để pha trà hoặc rã đông sữa mẹ, hâm nóng một số loại thức ăn.

 

may-lac-sua-va-ham-nong-binh-sua-Belasr

 

+ Máy lắc sữa và hâm sữa giữ sữa luôn ổn định ở nhiệt độ không đổi ( thông thường là 45 độ), sữa luôn sẵn sàng ngay khi bé cần. Chế độ hâm sữa thông minh, không cần sử dụng nước như các loại máy hâm sữa thông thường. Giúp tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn và tránh ẩm ướt khó chịu khi cầm bình sữa.

+ Di động và tiện lợi: Các máy lắc sữa thường được trang bị pin sạc và có thể sạc lại nhanh chóng. Các đầu sạc linh hoạt, bạn có thể sử dụng bất kỳ nguồn điện nào mà mình đang có sẵn như: Sạc trực tiếp, sử dụng pin sạc dự phòng, cổng usb trên ô tô,…hoặc bất kỳ nguồn điện nào tương thích.

 

may-lac-sua-va-am-dun-nuoc-pha-sua-amibebe

 

Nên lựa chọn máy lắc sữa cho bé loại nào?

Máy lắc bình sữa cho bé là máy trộn tự động cho sữa bột và nước, có thể trộn sữa bột cho bé đều hơn và để sữa hòa tan hoàn toàn trong nước, đồng thời tiết kiệm thời gian và rắc rối khi trộn thủ công. Để lựa chọn được loại máy ưng ý nhất, bạn cần lưu ý các điểm như sau:

+ Độ ồn: Nên chọn máy hoạt động với độ ồn thấp, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Nếu máy có độ ồn cao sẽ khiến bé giật mình, hoảng sợ và việc trấn an bé khi đói sẽ phức tạp hơn.

+ Đa năng hay đơn năng: Nếu bạn là người hay di chuyển thì các mẫu này nhỏ gọn và sử dụng pin sạc sẽ là lựa chọn. Nếu bạn sử dụng tại nhà, thì các mẫu đa năng sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Các dòng máy lắc sữa và ấm đun nước pha sữa thường sẽ hoạt động cùng một lúc. Chúng cũng sẽ đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ hơn và giúp mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

 

may-lac-sua-va-am-dun-nuoc-pha-sua-Pink-Bunny

 

+ Thời gian tùy chỉnh: Mỗi một loại sữa bột sẽ có sự hòa tan khác nhau. Việc lựa chọn một chiếc máy lắc bình sữa có thể tùy chỉnh thời gian, sẽ giúp bạn hòa tan được bất kỳ loại sữa nào, kể cả dòng sữa khó hòa tan nhất.

+ Phù hợp bình sữa: Thông thường, miệng của máy lắc được làm bằng silicon nên phù hợp với hầu hết các loại bình sữa đang có trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bình sữa nhà bạn có thiết kế đặc biệt, thì bạn nên kiểm tra lại khoảng kích thước mà máy có thể chứa được.

+ Khả năng chống trượt: Lựa chọn các dòng máy có các điểm bám chống trượt, giúp máy ổn định khi hoạt động và không sợ làm bình sữa đổ ra ngoài.

Làm thế nào để sử dụng máy lắc sữa cho bé?

+ Bước 1: Đổ nước ấm và lượng bột vào bình sữa cho bé.

+ Bước 2: Vặn chặt nắp bình sữa và đặt vào máy lắc sữa

 

may-lac-sua-va-am-dun-nuoc-pha-sua-Pink-Bunny

 

+ Bước 3: Lựa chọn tốc độ phù hợp. Nếu lần đầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn tốc độ đầu tiên và nhấn nút Bật/Tắt để bật. Sau khi máy lắc xong, hãy kiểm tra xem bột đã hòa tan hoàn toàn hay chưa. Nếu đã hòa tan hoàn toàn, thì những lần lắc sữa sau bạn chỉ cần chọn tốc độ một. Nếu sữa chưa được hòa tan hoàn toàn, thì hãy ấn nút tương tự hai lần. Tốc độ tiếp theo sẽ được kích hoạt và lần sau bạn chỉ cần lựa chọn tốc độ phù hợp là được.

+ Bước 4: Khi máy lắc sữa chạy hết thời gian, chỉ cần nhấc bình sữa cho bé bú là hoàn thành công việc.

Lưu ý: Khi bạn cảm thấy cường độ của máy lắc bình sữa giảm dần thì đã đến lúc sạc lại. Mỗi thương hiệu máy khác nhau sẽ có dung lượng pin khác nhau.

Bạn có mơ ước một bình bú không vón cục mà không lãng phí thời gian không? Bạn đã nghe nói về máy lắc sữa cho bé không vón cục chưa? Chỉ trong 60 giây, sữa của bé sẽ được hòa trộn hoàn hảo và đồng nhất. Không còn phải lắc bình nhiều phút liên tục và không còn khóc...

Nội dung liên quan

 • Cách dùng cốc hứng sữa

  Cốc hứng sữa là trợ thủ đắc lực cho các mẹ bỉm sữa mới xuất hiện vài năm gần đây. Cốc hứng sữa thường được sử dụng để hứng một bên bầu ngực khi đang cho bé bú hoặc có thể sử dụng như 1 máy hút sữa thay thế khi ngực của mẹ quá căng tức. Hãy cùng tìm hiểu cách dùng cốc hứng sữa với một số sản phẩm đến từ các thương hiệu quen thuộc để biết tại sao sản phẩm này lại “hot” đến thế nhé.

Bài viết mới nhất