ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS STAR WARS AT-AT ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS STAR WARS AT-AT
 • OEM
đồ chơi angry birds star wars at-at
Giá từ 265,000đ
ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS KNOCK ON WOOD ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS KNOCK ON WOOD
 • OEM
đồ chơi angry birds knock on wood
Giá từ 235,000đ
ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS TRANSFORMERS ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS TRANSFORMERS
 • OEM
đồ chơi angry birds transformers
Giá từ 40,000đ
BỘ ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS STAR WARS BỘ ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS STAR WARS
 • OEM
bộ đồ chơi angry birds star wars
Giá từ 210,000đ
ĐỒ CHƠI CON QUAY ANGRY BIRDS ĐỒ CHƠI CON QUAY ANGRY BIRDS
 • OEM
đồ chơi con quay angry birds
Giá từ 20,000đ
ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS ĐẺ TRỨNG ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS ĐẺ TRỨNG
 • OEM
đồ chơi angry birds đẻ trứng
Giá từ 45,000đ
THÚ NHỒI BÔNG ANGRY BIRDS THÚ NHỒI BÔNG ANGRY BIRDS
 • OEM
thú nhồi bông angry birds
Giá từ 30,000đ
ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ BUS ANGRY BIRDS ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ BUS ANGRY BIRDS
 • OEM
đồ chơi xe ô tô bus angry birds
Giá từ 25,000đ
ĐỒ CHƠI MÁY BAY FLYCAM ANGRY BIRDS ĐỒ CHƠI MÁY BAY FLYCAM ANGRY BIRDS
 • OEM
đồ chơi máy bay flycam angry birds
Giá từ 280,000đ
ĐỒ CHƠI LẬT ĐẬT ANGRY BIRDS ĐỒ CHƠI LẬT ĐẬT ANGRY BIRDS
 • OEM
đồ chơi lật đật angry birds
Giá từ 45,000đ
ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS TÀU HỎA ĐỒ CHƠI ANGRY BIRDS TÀU HỎA
 • OEM
đồ chơi angry birds tàu hỏa
Giá từ 50,000đ
XE TRƯỢT SCOOTER ANGRY BIRDS XE TRƯỢT SCOOTER ANGRY BIRDS
 • OEM
xe trượt scooter angry birds
Giá từ 250,000đ
ĐỒ CHƠI BỘ TRỐNG ANGRY BIRDS ĐỒ CHƠI BỘ TRỐNG ANGRY BIRDS
 • OEM
đồ chơi bộ trống angry birds
Giá từ 35,000đ
ĐỒ CHƠI BÓNG HƠI ANGRY BIRD ĐỒ CHƠI BÓNG HƠI ANGRY BIRD
 • OEM
đồ chơi bóng hơi angry bird
Giá từ 25,000đ

Giới thiệu

Angry Birds đã gây bão thế giới trò chơi di động vào năm 2009 và giữa vô số trò chơi mới trên vô số nền tảng, phim hoạt hình, phim điện ảnh và trò chơi chéo với Star Wars và Transformers. Bất kể bạn yêu thích Angry Bird nào, hay nếu bạn là người hâm mộ những chú lợn xanh tham lam, thì có rất nhiều thú nhồi bông, tượng nhỏ, trò chơi và các đồ chơi Angry Birds chất lượng đang chờ bạn chơi cùng. Cho dù bạn đã thích Angry Birds trên điện thoại của mình ngay từ đầu hay gần đây đã bị cuốn hút bởi một trong những bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, trên đây là một số đồ chơi Angry Birds tốt nhất hiện có và để chọn được món đồ chơi ưng ý, hãy tiếp tục đọc.

 

 

do-choi-angry-birds-knock-on-wood

 

 

Đồ chơi Angry Birds nào tốt nhất?

Angry Birds là một trong những thương hiệu truyền thông nổi tiếng nhất hiện nay với phim ảnh, một số trò chơi điện tử di động và nhiều dòng đồ chơi. Do đó, có một số bức tượng nhỏ, đồ chơi angry birds transformers và thú nhồi bông khác nhau đều được bán với các nhân vật và thương hiệu Angry Birds. Đối với trẻ em hoặc thậm chí cả người lớn yêu thích nhân vật này, bất kỳ đồ chơi nào trong số này sẽ là những món quà tuyệt vời. Tuy nhiên, chọn đúng đồ chơi cho đúng người là một quyết định khó khăn. Biết loại đồ chơi nào và tính năng nào quan trọng đối với người dùng sẽ giúp lựa chọn dễ dàng hơn.

Các tính năng cần xem xét trước khi mua đồ chơi Angry Birds

Để lựa chọn được món đồ chơi ưng ý nhất khi mang tặng cho bất kỳ ai, thì bạn cần lưu ý các điểm như sau:

+ Loại đồ chơi: Quyết định đầu tiên và quan trọng nhất cần được đưa ra là mua loại đồ chơi Angry Birds nào. Có những bức tượng nhỏ, bộ đồ chơi đầy đủ, thú nhồi bông, trò chơi trên bàn cờ, bộ xây dựng và nhiều hơn nữa. Vì vậy, quyết định phần lớn phụ thuộc vào quan điểm và độ tuổi của người sẽ sử dụng nó. Đối với trẻ nhỏ, việc mua một con thú nhồi bông có thể dễ dàng hơn trong khi đối với những trẻ lớn tuổi hơn, một đồ chơi Angry Birds star wars hoặc bức tượng nhỏ sưu tầm có thể phù hợp hơn với chúng.

+ Vật liệu được sử dụng: Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng vải hoặc nhựa được sử dụng trong đồ chơi hoàn toàn không độc hại và an toàn khi chạm vào. Ngoài ra, việc đảm bảo chất liệu bền và không bị phai màu hay gãy theo thời gian sẽ đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài của đồ chơi.

 

 

do-choi-angry-birds-space-planet-block

 

 

+ Độ tuổi cho đồ chơi: Mặc dù không nhất thiết phải quan trọng, nhưng việc tìm đồ chơi đúng độ tuổi sẽ giúp đảm bảo rằng họ thích thú hơn. Đặc biệt đối với các trò chơi hoặc đồ chơi yêu cầu hướng dẫn lắp ráp, thì đối với trẻ đủ lớn để thưởng thức hoàn toàn đồ chơi sẽ tạo ra sự khác biệt. Điều tương tự cũng xảy ra với đồ chơi có độ tuổi trẻ hơn. Những đứa trẻ lớn hơn có thể không thích những đồ chơi đó vì chúng có thể quá đơn giản đối với chúng.

+ Nhân vật: Trò chơi Angry Birds với rất nhiều chú chim, chúng sẽ có những khả năng và sức mạnh khác nhau. Hãy chắc chắn rằng đồ chơi bạn mua có hình ảnh nhân vật chú chim mà bé yêu thích.

+ Bộ sưu tập hoặc kết hợp: Đối với những người sưu tập đồ chơi, mua đồ chơi Angry Birds từ các phiên bản giới hạn hoặc hợp tác với một thương hiệu khác sẽ mang lại nhiều vật phẩm có giá trị hơn. Đối với trẻ em, các bộ sưu tập lego của Angry Birds hoặc các phần kết hợp với đồ chơi angry birds star wars sẽ tạo ra sự kết hợp thú vị giữa các nhân vật.

+ Phạm vi giá: Vì đồ chơi Angry Birds rất đa dạng nên giá thực tế sẽ khác nhau. Đối với những bức tượng nhỏ hoặc thú nhồi bông, hầu hết đồ chơi sẽ có giá không quá 200.000VNĐ, trong khi đối với bộ lego lớn hoặc trò chơi phức tạp hơn, giá đôi khi sẽ trên 1.000.000 VNĐ

 

 

do-choi-angry-birds-go-pig-rock-raceway

 

 

Top 5 loài chim được yêu thích nhất trong đồ chơi Angry Birds

Những con chim được bắn từ súng cao su về phía một khối cấu trúc bằng gỗ, thủy tinh và kim loại mà những con lợn đang ngồi trên đó. Mục tiêu của trò chơi là ném những con chim vào cấu trúc và sử dụng sức mạnh độc nhất của mỗi con chim, đánh sập hoặc phá hủy cấu trúc và những con lợn. Khả năng đặc biệt bên trong mỗi con chim là điều làm nên sự khác biệt của chúng, và một số loài chim nhất định tốt hơn những con khác, và đây là 5 loài chim tốt nhất được tìm thấy trong Angry Birds. Và, trẻ em thì luôn yêu thích những vị anh hùng mạnh mẽ nhất, nên khi mua đồ chơi Angry Birds bạn đừng bỏ qua 5 nhân vật này.

+ Con chim lớn màu đỏ (Terrance): Terrance là một chú chim lớn màu đỏ và luôn có trong mọi hình ảnh của Angry Bird. Sức mạnh của Terrance không hào nhoáng như hầu hết các sức mạnh từ các loài chim khác, đến mức nó thậm chí có thể không được coi là một sức mạnh. Terrance sử dụng kích thước của mình để làm lợi thế cho mình và có thể bắn xuyên bất kỳ vật liệu mà không cần kích hoạt.

+ Bomb Bird (Bom): Sức mạnh của bom thiên về phía chất nổ. Bom cũng đặc biệt khi phá vỡ một số vật liệu nhất định. Tại bất kỳ thời điểm nào sau khi Bomb được phóng ra từ súng cao su, một lần chạm vào màn hình sẽ khiến ngòi nổ của Bomb tắt và anh ta sẽ phát nổ, phá hủy tất cả lợn và vật liệu trong bán kính xung quanh anh ta. Bomb sẽ là con chim tốt nhất trong trò chơi, nhưng bán kính vụ nổ của nó tương đối nhỏ và khó có thể hoàn thành toàn bộ cấp độ trong một lần và bạn phải nhắm mục tiêu cụ thể.

 

 

do-choi-bong-hoi-angry-bird

 

 

+ Con chim hồng (Stella): Stella thường bị đánh giá thấp vì tham gia nhượng quyền Angry Birds muộn, nhưng cô ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất. Stella là một con chim có thể bắn xuyên qua cả ba vật liệu, điều này khiến cô ấy vượt trội hơn hầu hết các loài chim. Sức mạnh của cô ấy dựa trên bong bóng, thoạt nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng. Khi Stella đến gần cấu trúc của lợn và vật liệu, một cú chạm nhanh sẽ khiến tất cả lợn và vật liệu trong bán kính xung quanh bị mắc kẹt trong bong bóng. Các bong bóng từ từ nổi lên trên trong vài giây, trước khi vỡ ra và giải phóng bất cứ thứ gì bên trong chúng xuống phần còn lại của cấu trúc, gây ra một mức độ thiệt hại khác.

+ Chim cam (Bubbles) Nhiều người không quen thuộc với Bubbles, nhưng điều đó không làm giảm khả năng của anh ta trên chiến trường. Bubbles là một trong những loài chim nhỏ nhất trong trò chơi, vì vậy thoạt nhìn, anh ta trông không đáng sợ lắm. Tuy nhiên, sau khi phóng và hạ cánh, Bubbles có thể mở rộng gấp ba lần kích thước của Terrance và làm bất cứ thứ gì xung quanh anh ta mất thăng bằng.

+ Chim vàng (Chuck): Chuck là một trong những chú chim chủ lực của trò chơi và khi Angry Birds được nhắc đến, chú chim này cũng thường được nhắc đến. Khi Chuck ở trên không và khả năng của anh ta được kích hoạt, tốc độ của anh ta tăng lên đáng kể và anh ta bay theo đường thẳng đến bất cứ nơi nào anh ta đối mặt, cắt xuyên qua bất kỳ cấu trúc hoặc con lợn nào cản đường anh ta. Chuck có thể bay thẳng qua đáy của một cấu trúc, lật đổ nó trong nháy mắt.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đồ chơi thông minh cho bé

  Những món đồ chơi giúp các em tăng thêm trí thông minh và khả năng nhanh nhạy. Hiện nay trên thị trường được bán rất đắt tiền. Và không phải gia đình nào cũng quá dư giả về tài chính để mua những bộ chơi đắt tiền đó. Trong khi được một thời gian trải nghiệm các bé sẽ chán và không đụng đến những bộ đồ chơi đó nữa. Vì vậy rất lãng phí, hiện nay các bậc cha mẹ đang có xu hướng tự làm đồ chơi thông minh cho bé ngay tại nhà. Việc này không những giúp cho bé tìm tòi, kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện trí thông minh cho bé. Vậy làm những bộ đồ chơi thông minh cho bé có khó không? Hãy cùng tìm hiểu quả một vài cách làm đồ chơi thông minh cho bé tại nhà nhé

Bài viết mới nhất