XE KÉO TRẺ EM VEER WAGON XE KÉO TRẺ EM VEER WAGON
 • OEM
xe kéo trẻ em veer wagon
Giá từ 1,100,000đ
XE KÉO TRẺ EM RADIO FLYER XE KÉO TRẺ EM RADIO FLYER
 • Radio Flyer
xe kéo trẻ em radio flyer
Giá từ 1,800,000đ
XE KÉO TRẺ EM HAUCK ECO WAGON XE KÉO TRẺ EM HAUCK ECO WAGON
 • Hauck
xe kéo trẻ em hauck eco wagon
Giá từ 1,900,000đ
XE ĐẨY KÉO TRẺ EM WESTFIELD XE ĐẨY KÉO TRẺ EM WESTFIELD
 • OEM
xe đẩy kéo trẻ em westfield
Giá từ 1,350,000đ
XE KÉO TRẺ EM BURLEY BEE XE KÉO TRẺ EM BURLEY BEE
 • OEM
xe kéo trẻ em burley bee
Giá từ 8,000,000đ
XE KÉO TRẺ EM THULE CHARIOT XE KÉO TRẺ EM THULE CHARIOT
 • OEM
xe kéo trẻ em thule chariot
Giá từ 9,000,000đ
XE KÉO TRẺ EM ĐÔI JEEP XE KÉO TRẺ EM ĐÔI JEEP
 • OEM
xe kéo trẻ em đôi jeep
Giá từ 3,300,000đ
XE KÉO TRẺ EM CYBEX SPORT XE KÉO TRẺ EM CYBEX SPORT
 • OEM
xe kéo trẻ em cybex sport
Giá từ 4,500,000đ
XE KÉO TRẺ EM POLISPORT XE KÉO TRẺ EM POLISPORT
 • OEM
xe kéo trẻ em polisport
Giá từ 2,650,000đ
XE KÉO TRẺ EM HAMAX XE KÉO TRẺ EM HAMAX
 • OEM
xe kéo trẻ em hamax
Giá từ 3,200,000đ
XE KÉO TRẺ EM SCHWINN XE KÉO TRẺ EM SCHWINN
 • OEM
xe kéo trẻ em schwinn
Giá từ 1,950,000đ
XE KÉO TRẺ EM COPILOT XE KÉO TRẺ EM COPILOT
 • OEM
xe kéo trẻ em copilot
Giá từ 2,950,000đ
XE KÉO TRẺ EM INSTEP XE KÉO TRẺ EM INSTEP
 • OEM
xe kéo trẻ em instep
Giá từ 2,200,000đ
XE KÉO TRẺ EM 3 IN 1 XE KÉO TRẺ EM 3 IN 1
 • OEM
xe kéo trẻ em 3 in 1
Giá từ 2,300,000đ
XE KÉO TRẺ CON VEELAR XE KÉO TRẺ CON VEELAR
 • OEM
xe kéo trẻ con veelar
Giá từ 2,500,000đ
XE KÉO TRẺ EM ALLEN SPORTS XE KÉO TRẺ EM ALLEN SPORTS
 • OEM
xe kéo trẻ em allen sports
Giá từ 2,900,000đ
XE KÉO TRẺ EM RETROSPEC XE KÉO TRẺ EM RETROSPEC
 • OEM
xe kéo trẻ em retrospec
Giá từ 2,400,000đ

Giới thiệu

Những chiếc xe kéo trẻ em tốt nhất nhất sẽ giúp bạn có thể mang theo những đứa con của mình trong mọi cuộc phiêu lưu bằng xe đạp của mình. Nếu bạn thích đi xe đạp, bạn sẽ tự nhiên muốn chia sẻ tình yêu đó với những đứa con nhỏ của mình. Đối với hầu hết cuộc đời của con bạn, khi chúng tự đi xe đạp, nó sẽ có nghĩa là một chuyến đi ngắn và lo lắng về việc chúng bị ngã. Xe kéo trẻ em gắn vào xe đạp của bạn, giúp bạn không lo lắng về việc bé bị ngã hay phải quá chú ý đến trẻ trong quá trình di chuyển, sức chứa cho nhiều trẻ em và cả hành lý, cộng với một số bài tập rèn luyện sức đề kháng để tăng thêm lợi ích. Nếu bạn muốn đưa những đứa trẻ nhỏ ra ngoài và đi trên hai bánh, hãy đọc tiếp để xem chúng tôi nghĩ đâu là xe kéo tốt nhất cho trẻ em.

 

xe-keo-tre-em-veer-wagon

 

Cách chọn xe kéo trẻ em tốt nhất

Cho dù bạn sẽ sử dụng xe kéo trẻ em của mình chỉ để đạp xe hay dùng làm xe đẩy hay xe tập chạy bộ, thì 15 tiêu chí chính dưới đây để giúp bạn chọn xe kéo tốt nhất cho gia đình mình là:

Loại xe kéo:

Có 3 loại xe kéo cơ bản là: xe kéo 2 bánh, xe kéo 3 bánh và xe kéo 4 bánh. Trong đó xe kéo trẻ em hai bánh là dòng xe tốt nhất vì bạn có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp nhất. Chúng có các nâng cấp tùy chọn để đi dạo và chạy bộ là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình năng động muốn sử dụng xe kéo của họ cho nhiều hoạt động.

Các gia đình khác thích có xe kéo chuyên dụng cho xe đạp và xe đẩy hoặc xe tập chạy bộ riêng. Chính vì thế, trước khi bắt đầu nghiên cứu, hãy suy nghĩ thực tế về những hoạt động bạn muốn có thể làm với con mình và phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

 

xe-keo-tre-em-radio-flyer

 

Ngân sách:

Xe kéo trẻ em hai bánh có giá từ dưới 2 triệu đến hơn 20 triệu và trong hầu hết các trường hợp, chất lượng và hiệu suất của xe kéo được phản ánh qua giá của nó.  Các mẫu xe kéo trẻ em cao cấp hơn cung cấp hầu hết các tính năng và mang đến một chuyến đi mượt mà hơn cho phụ huynh và trẻ em , nhưng có thể nặng về túi tiền.

Xe kéo cấp thấp hơn đủ cho nhiều gia đình đi trên bề mặt lát đá nhưng thiếu nhiều tính năng an toàn và tiện nghi như xe kéo tầm trung và cao cấp hơn. Xe kéo tốt nhất dễ kéo và mượt mà hơn, cung cấp nhiều tính năng thoải mái hơn cho trẻ em, nhiều nâng cấp hơn như phanh tay và bàn điều khiển đồ uống, đồng thời có thể chuyển đổi thành xe đẩy hoặc xe tập chạy bộ. Giống như các tính năng trên ô tô, chỉ những chiếc xe kéo trẻ em hàng đầu mới cung cấp những tính năng hàng đầu.

Kích thước xe kéo:

Kích thước cabin bên trong của xe kéo trẻ em thay đổi rất nhiều. Một sự khác biệt trong một vài cm có thể cung cấp khoảng không trên đầu và vai rất cần thiết cho người lái, đặc biệt là đối với những người lái lớn tuổi và / hoặc cao hơn. Hãy nhớ kiểm tra và so sánh không gian vai và chiều cao ngồi của một vài chiếc xe kéo để đảm bảo rằng lựa chọn của bạn sẽ phù hợp với con bạn miễn là bạn muốn chúng đi cùng bạn.

Sức chứa trọng lượng:

Nếu bạn chỉ muốn có một đứa con, một chiếc xe đạp kéo có thể là cách để đi. Chúng hẹp hơn và nhẹ hơn xe kéo đôi, giúp kéo dễ dàng hơn. Xe kéo đôi phù hợp nhất cho những gia đình đang phát triển hoặc những gia đình muốn sự linh hoạt khi mang theo một người bạn hoặc cất giữ đồ đạc cho chuyến đi.

Hầu hết các xe kéo trẻ em đơn có trọng lượng được chỉ định là 35kg, trong khi rơ-moóc đôi là 45kg. Rơ moóc nhỏ hơn, cấp thấp hơn có thể có tổng trọng lượng thấp hơn. Tuy nhiên, trọng lượng đã nêu này bao gồm trẻ em + hàng hóa và xe kéo chỉ được đánh giá an toàn cho một lượng trọng lượng trẻ em rất cụ thể

 

xe-keo-tre-em-hauck-eco-wagon

 

Loại ghế:

Ghế võng: Xe kéo bình dân thường có chỗ ngồi được gọi là "kiểu võng", bao gồm một mảnh vải dày được căng ngang qua khung. Những chiếc ghế này thường luôn chùng xuống ở giữa và không hỗ trợ nhiều.

Ghế băng: Được tìm thấy trên các xe đầu kéo cao cấp, ghế là một băng ghế đệm có tác dụng chống chảy xệ.  Những chiếc ghế hỗ trợ này nhìn chung thoải mái hơn và cũng cung cấp nhiều chỗ để chân hơn cho người ngồi. Chúng giúp việc bốc và dỡ đồ của trẻ dễ dàng hơn nhiều, vì băng ghế được nâng đỡ trọng lượng của chúng ra khỏi khóa.

Bánh xe:

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, thì ít nhất chúng tôi khuyên bạn nên tìm một chiếc rơ mooc kéo phía sau xe đạp có bánh xe 20 inch với vành kim loại. Nhiều xe kéo bình dân có bánh xe 16 inch trên vành nhựa có chất lượng kém và làm cho việc di chuyển trở nên khó khăn hơn.

Rơ moóc có lốp 20 inch thường có tốc độ tối đa được khuyến nghị là 24km / giờ, trong khi những xe có lốp 16 inch đạt tốc độ tối đa là 16km / giờ.

Vỏ ngoài & lỗ thông hơi:

Mặc dù việc sử dụng xe để kéo bé đi trong mưa hiếm khi là chủ ý của ai đó, nhưng việc giữ ấm và khô ráo cho con bạn là mối quan tâm của nhiều người sống ở vùng khí hậu ẩm ướt. Hầu hết tất cả các xe kéo trẻ em đều có một tấm che mưa gắn cố định có thể cuộn lại khi không sử dụng. Che mưa ở các mẫu cấp thấp hơn được cố định bằng dây thun trong khi các mẫu trung và cao cấp thường cố định bằng dây kéo.

Để tránh ánh nắng chói chang của trẻ em, các xe kéo cao cấp đi kèm với các tấm che nắng. Các mẫu xe tầm trung thường ngắn hơn và hoạt động giống như một tấm che mặt hơn. Các cửa sổ bên trên tất cả các xe kéo đều bằng nhựa. Cửa sổ chặn tia cực tím có sẵn trên tất cả các xe kéo giúp thoáng khí cho bé khi sử dụng.

 

xe-keo-tre-em-doi-jeep

 

Hệ thống treo:

Hệ thống treo có thể tạo ra sự khác biệt giữa một chuyến đi êm ái, thoải mái và một chuyến đi nhõng nhẽo, mệt mỏi.  Đối với những gia đình hay đi những đoạn đường nhẵn, thì hệ thống treo cũng không cần quá quan tâm. Nhưng đối với những người đi xe trên mọi bề mặt địa hình, nó có thể là một cứu cánh. Một số hệ thống treo khác nhau có sẵn, nhưng chúng tôi không tìm thấy sự khác biệt đáng kể về hiệu suất của chúng.  Hệ thống treo có thể điều chỉnh được, sẽ điều chỉnh để phù hợp với tất cả các gia đình nhưng đặc biệt thích hợp cho các gia đình mang theo (các) trẻ thực sự nhẹ hoặc nặng. Đối với một gia đình trung bình chở một hoặc hai đứa trẻ có trọng lượng trung bình, hệ thống treo không thể điều chỉnh được là đủ.

Kho chứa:

Bạn có bao nhiêu chỗ để chứa các vật dụng cần mang theo cho chuyến đi thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Phụ kiện bánh xe đẩy:

Xe kéo trẻ em có thể không chỉ là một chiếc xe đạp kéo đơn thuần cho trẻ em. Ngoài đạp xe, đi dạo là một hoạt động cực kỳ phổ biến. Nếu bạn định sử dụng xe kéo của mình làm xe đẩy, hãy đảm bảo mua xe kéo chuyển đổi thành loại xe đẩy bạn muốn.

 

xe-keo-tre-em-thule-chariot

 

Phanh xe đẩy:

Tất cả các xe kéo được bán kèm tùy chọn cho xe đẩy đều phải có phanh. Các loại phanh bao gồm từ dây đeo đơn giản quanh lốp xe đến phanh tay trên ghi đông.  Mặc dù phanh được quan tâm tối thiểu khi được sử dụng làm xe kéo, xe đẩy hoặc xe chạy bộ, nhưng phanh tay hoặc phanh tay được thiết kế tốt có thể tạo ra một thế giới an toàn.

Phanh chân: Tương tự như phanh xe đẩy điển hình, phanh chân trên xe kéo trẻ em được sử dụng chân và khóa lốp sau. Họ không làm chậm xe kéo như phanh tay. Phanh chân có thể được tìm thấy trên xe kéo ở tất cả các mức giá và khác nhau, từ đẩy xuống bằng chân của bạn đến trượt nó qua đế của xe moóc bằng chân của bạn.

Phanh tay: Được thiết kế để làm chậm xe kéo so với dừng hoàn toàn, phanh tay có thể là cứu cánh cho những người chạy bộ và cha mẹ dễ dàng điều hướng xe.

Tay lái có thể điều chỉnh:

Tay lái xe đẩy có thể điều chỉnh giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng của xe kéo ở chế độ xe đẩy hoặc xe tập chạy bộ. Hầu hết các xe kéo trẻ em đều có ít nhất hai chiều cao, điều chỉnh được bằng cách lật tay lái và lắp lại vào xe kéo. Ghi đông xoay là lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi có chiều cao chênh lệch lớn.  Ghi đông nhiều độ cao có thể được điều chỉnh trong vòng vài giây, trong khi ghi đông kép có độ cao lâu hơn một chút và không mang lại sự phù hợp chính xác.

 

xe-keo-tre-em-burley-bee

 

Gấp:

Việc gấp một chiếc xe kéo trẻ em dễ dàng như thế nào có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc bạn đưa xe kéo của mình ra khỏi những con đường mòn đó, hay chỉ là bạn không muốn bận tâm vì việc chất nó lên rất khó khăn. Kích thước của nó khi gấp lại cũng sẽ xác định xem bạn có thể để nó trong xe của mình hay không. Nhưng nhìn chung, hầu hết tất cả các xe đạp trẻ em đều có thể gấp gọn theo một cách nào đó để giúp việc vận chuyển dễ dàng.

Thanh kéo:

Thiết kế của thanh kéo xe xác định mức độ suôn sẻ của chuyến đi mà bạn và con bạn sẽ trải qua. Hầu hết các công ty sản xuất xe kéo (InStep, Schwinn, Allen Sports) sử dụng một quá trình tiêu chuẩn. Các thương hiệu cao cấp (Thule, Burley, Croozer) sử dụng thiết kế độc đáo của riêng họ để vừa vặn hơn. Tất cả các thiết kế gối tựa được bán ở Mỹ đều linh hoạt để cho phép đặt xe đạp trên mặt đất trong khi vẫn giữ cho rơ-moóc thẳng đứng để dễ dàng xếp và dỡ hàng.

Sử dụng với trẻ sơ sinh:

Bạn không thể kéo em bé trong xe kéo xe đạp cho đến khi chúng được 1 tuổi một cách an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng xe kéo của mình làm xe đẩy và bạn có một em bé nhỏ, bạn có thể đi dạo với em bé khi mới 6 tuần tuổi. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một miếng lót cho trẻ sơ sinh để đầu và cổ của trẻ sơ sinh được nâng đỡ đúng cách. Những miếng lót này có thể được sử dụng cho đến khi con bạn được ít nhất 6 tháng tuổi.

Nội dung liên quan

 • Top 5 xe đẩy gấp gọn như vali

  Nếu cố gắng sử dụng chiếc xe đẩy cỡ lớn của bạn trong các chuyến du lịch tiếp theo của gia đình khiến bạn cảm thấy nản lòng, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn. Xe đẩy du lịch giúp việc rời khỏi nhà cùng con nhỏ của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Xe đẩy gấp gọn như vali ngày nay đều có nhiều tính năng cao cấp giống như xe đẩy truyền thống, tất cả đều được cuộn lại trong một gói nhỏ gọn, di động. Nhiều xe đẩy du lịch có thể tháo rời để vừa với khoang phía trên của máy bay hoặc có thể gấp gọn lại như vali và quàng qua vai của bạn. Nếu bạn có một gia đình thường xuyên di chuyển, một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn có thể là câu trả lời giúp bạn giảm tải và đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Bài viết mới nhất