Giới thiệu

Gối kể chuyện cho bé với những bài học nhẹ nhàng và vẻ ngoài thu hút ánh nhìn của trẻ. Trẻ ôm gối khám phá câu chuyện, kích hoạt loa âm thanh bên trong với thao tác bóp nhẹ. Các câu chuyện phù hợp với lứa tuổi của trẻ với giọng kể thu hút và hiệu ứng âm thanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

 

goi-om-ke-chuyen-cho-be

 

Gối kể chuyện cho bé là gì?

Chúng thường được thiết kế các hình ngộ nghĩnh, thu hút trẻ như: gấu bông, nhân vật truyện tranh,… Tích hợp trong đó là một hộp lưu trữ các câu chuyện cổ tích dân gian cho bé, với giọng đọc thu hút. Bạn có thể tùy chỉnh câu chuyện và thời gian sử dụng lâu dài.

Các lợi ích mà gối kể chuyện cho bé mang lại

+ Mềm mại: Chúng được làm từ chất liệu mềm mại, bé có thể sử dụng như một chiếc gối ôm mang đi ngủ cùng.

+ Đa dạng: Thông thường một chiếc gối ôm kể chuyện sẽ được tích hợp từ 50 đến 200 câu chuyện hoặc bài hát. Không gây ra sự nhàm chán, đồng thời giúp bé tiếp cận được nhiều kiến thức hơn.

 

goi-om-ke-chuyen-cho-be

 

+ Giờ đi ngủ nhẹ nhàng: Với giọng đọc truyền cảm trước lúc đi ngủ, sẽ vỗ về trẻ, giúp trẻ nhanh chìm vào giấc ngủ.

+ Dạy trẻ tự lập: Nếu bạn đang muốn hướng dẫn bé ngủ riêng, thì một chiếc gối kể chuyện cho bé sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của trẻ. Cho trẻ sự tự tin và dễ ngủ hơn khi không có người lớn bên cạnh.

+ Phát triển ngôn ngữ & trí tưởng tượng: Qua những câu chuyện, trẻ sẽ học được nhiều bài học, nhân quả,….và lượng vốn từ của trẻ sẽ nhiều hơn.

 

goi-ke-chuyen-pubtech-hinh-con-heo-lon

 

Cách sử dụng gối kể chuyện cho bé

Cách sử dụng gối ôm kể chuyện cho bé rất đơn giản. Phía trong gối có tích hợp sẵn một phần cứng, phần cứng này đã tích hợp sẵn các câu chuyện và bé chỉ cần ấn vào chúng là câu chuyện sẽ được phát ra hoặc đổi chuyện.

Năng lượng mà phần kể chuyện sử dụng chủ yếu là sạc USB ( mỗi lần sạc đầy sẽ sử dụng được khoảng 4 – 5 tiếng). Có một số mẫu gối kể chuyện sẽ sử dụng pin để gối có thể hoạt động.

Bạn có thể dễ dàng tách rời phần vỏ của gối ra để làm sạch định kỳ như những chiếc gối ôm thông thường.

Lưu ý: Không được để hộp ghi âm dính nước, sẽ làm hỏng các mạch điện

Nội dung liên quan

  • Cách làm hộp rối kể chuyện mầm non

    Cũng tương tự như sa bàn kể chuyển mầm non thì cách làm hộp rối kể chuyện mầm non cũng được khá nhiều cô giáo quan tâm. Hộp rối kể chuyện mầm non có thể được làm từ hộp gỗ hay bìa carton hoặc nhiều nguyên liệu khác nhau. 

Bài viết mới nhất