ĐỒNG HỒ ĐEO TAY DOREMON ĐỒNG HỒ ĐEO TAY DOREMON
 • OEM
đồng hồ đeo tay doremon
Giá từ 115,000đ
ĐỒNG HỒ HÌNH DORAEMON ĐỒNG HỒ HÌNH DORAEMON
 • OEM
đồng hồ hình doraemon
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ KIM DOREMON ĐỒNG HỒ KIM DOREMON
 • OEM
đồng hồ kim doremon
Giá từ 95,000đ
ĐỒNG HỒ LED DOREMON ĐỒNG HỒ LED DOREMON
 • OEM
đồng hồ led doremon
Giá từ 55,000đ
ĐỒNG HỒ MẶT VUÔNG DOREMON ĐỒNG HỒ MẶT VUÔNG DOREMON
 • OEM
đồng hồ mặt vuông doremon
Giá từ 65,000đ
ĐỒNG HỒ DOREMON CHO BÉ GÁI ĐỒNG HỒ DOREMON CHO BÉ GÁI
 • OEM
đồng hồ doremon cho bé gái
Giá từ 110,000đ
ĐỒNG HỒ THÔNG MINH DORAEMON ĐỒNG HỒ THÔNG MINH DORAEMON
 • OEM
đồng hồ thông minh doraemon
Giá từ 1,350,000đ
ĐỒNG HỒ DOREMON PHÁT SÁNG ĐỒNG HỒ DOREMON PHÁT SÁNG
 • OEM
đồng hồ doremon phát sáng
Giá từ 60,000đ
ĐỒNG HỒ DOREMON NAM ĐỒNG HỒ DOREMON NAM
 • OEM
đồng hồ doremon nam
Giá từ 145,000đ
ĐỒNG HỒ DOREMON NỮ ĐỒNG HỒ DOREMON NỮ
 • OEM
đồng hồ doremon nữ
Giá từ 110,000đ
ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ DORAEMON ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ DORAEMON
 • OEM
đồng hồ điện tử doraemon
Giá từ 145,000đ
ĐỒNG HỒ MẶT XOAY DOREMON ĐỒNG HỒ MẶT XOAY DOREMON
 • OEM
đồng hồ mặt xoay doremon
Giá từ 35,000đ
ĐỒNG HỒ ĐỒ CHƠI DOREMON ĐỒNG HỒ ĐỒ CHƠI DOREMON
 • OEM
đồng hồ đồ chơi doremon
Giá từ 80,000đ
ĐỒNG HỒ BÁO THỨC DOREMON ĐỒNG HỒ BÁO THỨC DOREMON
 • OEM
đồng hồ báo thức doremon
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN DOREMON ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN DOREMON
 • OEM
đồng hồ để bàn doremon
Giá từ 60,000đ
ĐỒNG HỒ QUẢ QUÝT DOREMON ĐỒNG HỒ QUẢ QUÝT DOREMON
 • OEM
đồng hồ quả quýt doremon
Giá từ 40,000đ

Giới thiệu

Đồng hồ đeo tay dành cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà ý nghĩa. Khi chúng vào lớp một, một phần thưởng cho kết quả học tập, cho một sinh nhật, hay chỉ để cho vui. Chiếc đồng hồ có hình nhân vật bé yêu thích chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú. Nếu em bé của bạn yêu thích chú mèo máy thông minh Doremon, thì bạn đừng bỏ qua đồng hồ doremon trong bộ sưu tập của bé nhé. Làm thế nào để chọn đúng? Tập trung vào những thông số nào? Và những gì là vượt trội so với tất cả các số? Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây nhé.

 

 

dong-ho-mat-vuong-doremon

 

 

Cách lựa chọn đồng hồ doremon

Nếu bạn không biết cách chọn đồng hồ đeo tay doremon, chúng tôi có một vài lời khuyên cơ bản cho bạn. Điều gì chắc chắn phải chú ý khi lựa chọn?

Chất lượng

Nếu bạn đang mua chiếc đồng hồ đầu tiên cho bé nhà mình và bạn biết rằng chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn thì bạn không cần phải đầu tư nhiều. Nhưng bạn vẫn cần phải quan tâm đến chất liệu của nó,  do da của trẻ em rất nhạy cảm và một số trẻ thậm chí có thể bị các loại dị ứng khác nhau. Do đó, hãy chọn vỏ của đồng hồ làm bằng hợp kim không chứa niken và lý tưởng nhất là có mặt sau bằng thép chất lượng cao. Nếu bạn biết rằng ngay cả thép cũng không tốt cho làn da của con bạn, thì có những chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng nhựa.

Dây đeo lý tưởng nhất là silicone, nhẹ, thích ứng tốt với tay và có thể dễ dàng làm sạch. Dây đeo bằng vải dệt cũng phù hợp, và nếu trẻ đeo đồng hồ doremon không sử dụng với nước thì dây da hoặc giả da cũng rất thoải mái trên da và không gây bất kỳ rắc rối nào.

Thông thường chúng ta bắt gặp mặt kính trên đồng hồ trẻ em, nhưng đôi khi chúng ta thấy mặt kính bằng nhựa. Nhựa trầy xước nhanh hơn nhiều, nhưng nó linh hoạt hơn, không dễ gãy và thường không vỡ thành các mảnh sắc nhọn khi gãy. Vì vậy, nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các em nhỏ nhất hoặc cho những chiếc đồng hồ thể thao.

Đồng hồ phải chịu được nước

Mặc dù đồng hồ có thể khiến bé cảm thấy như người lớn, nhưng chúng vẫn cần một chiếc đồng hồ đủ bền để xử lý lối sống năng động và trí óc tò mò. Vì vậy, nếu bạn biết rằng những hoạt động như: bơi lội, tắm gội, rửa tay, nghịch nước,… nằm trong lịch trình hàng ngày của con bạn, hãy chọn đồng hồ có khả năng chống nước. Bằng cách đó, rửa tay, chạy trong vòi phun nước hoặc làm đổ đồ uống sẽ không gây ra nước mắt khi đồng hồ của họ ngừng hoạt động. Ngày nay, hầu như tất cả các hãng đồng hồ thông minh doraemon đều cung cấp khả năng chống nước cơ bản ở mức 30 – 50m. Việc lựa chọn khả năng chống nước bao nhiêu phần lớn phụ thuộc vào các hoạt động hàng ngày của con bạn.

 

 

dong-ho-led-doremon

 

 

Điều chỉnh linh hoạt

Kích thước là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Nếu chiếc đồng hồ không vừa với cổ tay của trẻ, trẻ sẽ không thoải mái khi sử dụng hoặc sẽ không bao giờ dùng đến. Một chiếc đồng hồ có thể điều chỉnh quai đeo linh hoạt và đặc biệt nhẹ, không quá nặng nề sẽ được ưu tiên.

Đối với trẻ nhỏ, các mẫu đồng hồ được làm bằng nhựa, có dây đeo dệt mỏng và mặt kính bằng nhựa sẽ được ưu tiên hơn. Đối với những đứa trẻ lớn hơn, bạn có thể có thêm nhiều tùy chọn. Tuy nhiên, kích thước vẫn phải phù hợp với chu vi cổ tay của trẻ.

Đồng hồ kim hay kỹ thuật số?

Nói chung, trẻ em hiểu thời gian tốt hơn trên màn hình kỹ thuật số. Nhưng nếu nó là chiếc đồng hồ đeo tay doremon đầu tiên giúp đứa trẻ tìm hiểu về giờ, thì một chiếc đồng hồ có kim và số sẽ phù hợp hơn. Ngoài ra, nó sẽ giúp bé học cách đọc thời gian.

Đối với đồng hồ kim, bạn nên tập trung vào việc dạy bé cách đọc số, đọc thời gian. Một số nhà sản xuất đã cải tiến để đưa ra nhiều màu sắc khác nhau trên mặt đồng hồ, giúp trẻ dễ phân biệt. Mặt khác, kỹ thuật số có một số điều chỉnh bổ sung thú vị như: Bấm giờ, báo thức, đèn led, ngày tháng,…. Ngoài ra, chúng thường mang tính chất thể thao hơn nên cũng có khả năng chống nước cao.

 

 

dong-ho-tre-em-doremon-chieu-hinh-3d

 

 

Màu sắc

Tuy tất cả đồng hồ doremon đều sẽ in hình chú mèo máy thông minh này. Nhưng chúng sẽ có những màu sắc, hoạt tiết và điểm nhấn khác nhau. Hãy xem sở thích của em bé nhà bạn là gì? Bé thích nhiều họa tiết hay thích các mẫu thiết kế đơn giản?

Cách đeo đồng hồ

Hầu hết các mẫu đồng hồ đều có khóa gai cổ điển. Nhưng đối với trẻ nhỏ, phương pháp này vẫn còn một chút khó khăn. Dây đai Velcro là một sự thay thế tốt.

Đồng hồ thông minh?

Một chiếc đồng hồ có định vị GPS có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu con bạn đi học ngoại khóa, đến trường hoặc tự mình di chuyển đến một số địa điểm.

 

 

dong-ho-doremon-cho-be-gai

 

 

Doraemon là ai?

DORAEMON là câu chuyện về chú mèo máy tương lai tên Doraemon du hành ngược thời gian để giữ cậu bé tên Nobita đi đúng hướng, từ đó đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn cho cậu và con cháu của cậu. Từ những yêu cầu của trường học đến việc đối phó với kẻ bắt nạt, Nobita có thể sử dụng mọi sự giúp đỡ mà anh ấy có thể nhận được. Để chống lại tính bốc đồng dai dẳng của Nobita, Doraemon sử dụng nhiều loại đồ dùng công nghệ tiên tiến, nhưng một khi chúng vào tay Nobita, chúng thường gây ra những hậu quả không thể lường trước được mà Doraemon phải tháo gỡ.

Trẻ em sẽ thích phản ứng giàu trí tưởng tượng của Doraemon khi các khuyết điểm của nhân vật Nobita xuất hiện, mỗi khuyết điểm được thể hiện trong một thiết bị tương lai thuộc loại nào đó. Mặc dù Nobita gặp khó khăn trong việc học những bài học mà Doraemon cố gắng dạy cho cậu, nhưng trẻ em sẽ phân biệt được nguyên nhân và kết quả một cách dễ dàng. Một số câu chuyện cho thấy mọi người bị đe dọa bởi những con thú lớn và một nhân vật thường xuyên bắt nạt Nobita, nhưng nhìn chung, nội dung phù hợp với học sinh tiểu học.

Nội dung liên quan

 • Cách sử dụng xe trượt scooter

  Các bé trong độ tuổi từ 3 tuổi trở lên rất yêu thích các môn thể thao vận động, tràn đầy năng lượng. Một chiếc xe trượt scooter chính là một món quà các bé sẽ vô cùng yêu thích ở thời điểm này. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã và chủng loại khiến bạn phân vân về các sử dụng xe trượt scooter. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về từng chủng loại để có sự lựa chọn đúng nhé.

Bài viết mới nhất