GẬY POGO PUKO GẬY POGO PUKO
 • OEM
gậy pogo puko
Giá từ 220,000đ
GẬY NHÚN LÒ XO KYLIN GẬY NHÚN LÒ XO KYLIN
 • OEM
gậy nhún lò xo kylin
Giá từ 195,000đ
GẬY POGO FLYBAR GẬY POGO FLYBAR
 • OEM
gậy pogo flybar
Giá từ 280,000đ
GẬY POGO BÓNG NHẢY GẬY POGO BÓNG NHẢY
 • OEM
gậy pogo bóng nhảy
Giá từ 245,000đ
DÂY NHẢY POGO CHO BÉ DÂY NHẢY POGO CHO BÉ
 • OEM
dây nhảy pogo cho bé
Giá từ 40,000đ
GẬY POGO THINK GIZMOS GẬY POGO THINK GIZMOS
 • OEM
gậy pogo think gizmos
Giá từ 275,000đ
GẬY NHẢY THỂ THAO POGO GẬY NHẢY THỂ THAO POGO
 • OEM
gậy nhảy thể thao pogo
Giá từ 280,000đ
GÂY NHÚN POGO TRẺ EM GÂY NHÚN POGO TRẺ EM
 • OEM
gây nhún pogo trẻ em
Giá từ 270,000đ
GẬY NHẢY POGO GROM GẬY NHẢY POGO GROM
 • OEM
gậy nhảy pogo grom
Giá từ 250,000đ
GẬY NHÚN LÒ XO HÌNH CÔNG CHÚA GẬY NHÚN LÒ XO HÌNH CÔNG CHÚA
 • OEM
gậy nhún lò xo hình công chúa
Giá từ 230,000đ
GẬY NHÚN LÒ XO FROZEN ELSA GẬY NHÚN LÒ XO FROZEN ELSA
 • OEM
gậy nhún lò xo frozen elsa
Giá từ 220,000đ
GẬY NHÚN LÒ XO HÌNH SPIDERMAN GẬY NHÚN LÒ XO HÌNH SPIDERMAN
 • OEM
gậy nhún lò xo hình spiderman
Giá từ 240,000đ
GẬY NHÚN TRẺ EM MICOZY GẬY NHÚN TRẺ EM MICOZY
 • OEM
gậy nhún trẻ em micozy
Giá từ 270,000đ
GẬY NHÚN LÒ XO RAZOR GẬY NHÚN LÒ XO RAZOR
 • Razor
gậy nhún lò xo razor
Giá từ 320,000đ
GẬY NHÚN LÒ XO FLYBAR GẬY NHÚN LÒ XO FLYBAR
 • OEM
gậy nhún lò xo flybar
Giá từ 275,000đ
GẬY NHÚN FLYBAR IPOGO JR GẬY NHÚN FLYBAR IPOGO JR
 • OEM
gậy nhún flybar ipogo jr
Giá từ 350,000đ
GẬY NHÚN NHẢY CHO TRẺ GẬY NHÚN NHẢY CHO TRẺ
 • OEM
gậy nhún nhảy cho trẻ
Giá từ 380,000đ
GẬY NHÚN LO XÒ GEOSPACE GẬY NHÚN LO XÒ GEOSPACE
 • OEM
gậy nhún lo xò geospace
Giá từ 250,000đ
GẬY NHÚN POGO STICK GẬY NHÚN POGO STICK
 • OEM
gậy nhún pogo stick
Giá từ 280,000đ

Giới thiệu

Những chiếc gậy nhảy nhún thể thao trẻ em pogo tốt nhất là loại gậy đốt cháy năng lượng tuyệt vời (đặc biệt là đối với những bạn trẻ hay phàn nàn về việc buồn chán suốt cả mùa hè). Trẻ em hoàn toàn thích được nhảy trên tấm bạt lò xo ở sân sau hay trong một ngôi nhà có mái che. Một chiếc gậy nhún nhảy thể thao trẻ em (Gậy nhảy Pogo) có thể là một cách thú vị để thách thức chúng và giữ chúng di chuyển. Như một phần thưởng, nó có thể giúp phát triển các kỹ năng cân bằng và phối hợp; đồng thời xây dựng sự tự tin và cơ bắp. Dưới đây là những điều bạn cần cân nhắc khi quyết định mua gậy nhảy nhún thể thao trẻ em.

 

gay-nhun-lo-xo-hinh-cong-chua

 

 

Lợi ích của việc sử dụng gậy nhảy nhún thể thao trẻ em

Gậy nhảy nhún thể thao trẻ em có thể là một bổ sung tuyệt vời cho các hoạt động bên ngoài của con bạn. Nếu bạn đã từng lo lắng về việc mang một chiếc gậy nhảy thể thao Pogo về nhà, thì dưới đây là một số lợi ích mang lại cho bé khi sử dụng, đáng để bạn cân nhắc:

+ Giúp con bạn phát triển các kỹ năng phối hợp tay-mắt cơ bản và khả năng giữ thăng bằng, đồng thời khuyến khích lối sống lành mạnh

+ Kỹ năng vận động thô: Phát triển khả năng phối hợp và cân bằng có thể mang lại lợi ích cho các lĩnh vực khác trong cuộc sống của con bạn. Những kỹ năng quan trọng này có thể cải thiện khả năng thể thao của bé, mang lại cho bé sự tự tin và làm cho các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

 

gay-nhun-tre-em-micozy

 

 

+ Các bài tập tuyệt vời: Sử dụng gậy nhún nhảy là một bài tập toàn thân. Con của bạn sẽ được củng cố các cơ cốt lõi và phần trên của cơ thể. Điều này có thể dẫn đến tư thế tốt hơn và có tác dụng ngăn ngừa tổn thương trong các hoạt động thể chất.

+ Xây dựng sự tự tin: Sử dụng gậy nhún nhảy lò xo Pogo có thể khó khăn. Học cách sử dụng thành công một kỹ năng có thể mang lại cho con bạn một kỹ năng độc đáo và khiến chúng cảm thấy tự hào về thành tích của mình.

 

gay-nhun-lo-xo-razor

 

 

Phân loại gậy nhảy Pogo thể thao trẻ em:

Loại gậy pogo bạn mua sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và nhu cầu của con bạn. Đây là hai loại gậy pogo chính bạn có thể cân nhắc:

+ Gậy nhảy thể thao Pogo truyền thống: Con bạn sẽ cần phải học cách giữ thăng bằng trên một chiếc đế nhỏ, có nắp đậy bằng cao su. Chỗ đứng nhìn chung là ngắn và có tác dụng giữ con bạn làm trung tâm. Điều này sẽ giúp họ giữ thăng bằng. Gậy pogo truyền thống có xu hướng hoạt động tốt nhất đối với những đứa trẻ kiên nhẫn và không dễ nản lòng hoặc thất vọng. Chúng cũng sẽ dễ dàng hơn đối với trẻ lớn hơn với các kỹ năng vận động phức tạp hơn. Ưu điểm của gậy truyền thống là phát triển sự cân bằng và phối hợp, phù hợp với trẻ lớn. Còn với các trẻ nhỏ mới bắt đầu thì chiếc gậy này sẽ dễ khiến bé nản lòng.

 

gay-nhun-lo-xo-flybar

 

 

+ Gậy nhảy thể thao Pogo được hỗ trợ: Loại gậy nhảy pogo này có thể có đế lớn hơn hoặc đáy bằng xốp để giúp giữ thăng bằng và nảy dễ dàng hơn. Nó dễ sử dụng hơn và có thể cung cấp sự củng cố tích cực ngay lập tức cho con bạn. Nếu bạn có con nhỏ, có thể là một lựa chọn tốt để giới thiệu gậy pogo. Ngay cả khi con bạn là người mới bắt đầu, nếu chúng lớn hơn, bạn có thể muốn chọn một loại gậy pogo khác. Chúng có thể ngắn hơn và có giới hạn trọng lượng thấp hơn so với các loại pogo khác. Ưu điểm của loại gậy này là: Dễ sử dụng; thích hợp cho trẻ nhỏ. Nhược điểm là: Giới hạn trọng lượng nhẹ hơn; có thể không phù hợp với trẻ em cao hơn.

Cách chọn một chiếc gậy nhún nhảy thể thao Pogo cho trẻ em:

Việc tìm kiếm những chiếc gậy nhảy lò xo pogo tốt nhất cho con bạn phụ thuộc vào việc tìm một chiếc gậy phù hợp với trình độ kỹ năng và trọng lượng của con bạn. Vẻ đẹp của việc làm chủ chiếc gậy pogo cũng giống như học cách đi xe đạp. Cũng giống như đi xe đạp, một khi bé đã biết cách giữ thăng bằng và bé có thể đắm mình trong vinh quang; sự tự tin khi có được một kỹ năng mới, thú vị.

 

gay-nhun-flybar-ipogo-jr

 

 

+ Tuổi của trẻ: Trẻ nhỏ sẽ được hưởng lợi khi sử dụng gậy pogo có trợ lực. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương và giúp họ nắm vững những điều cơ bản. Tuy nhiên, trẻ lớn hơn có thể thích thử thách học một kỹ năng mới với gậy pogo kiểu truyền thống.

+ Thời gian sử dụng: Nếu bạn dự định sử dụng gậy nhảy thể thao pogo của mình trong vài năm, bạn có thể quan tâm hơn đến gậy pogo truyền thống. Nếu bạn có con nhỏ và có thể thay thế gậy pogo sau này, thì gậy pogo có hỗ trợ là một lựa chọn tốt.

+ Chiều cao của bé: Một đứa trẻ cao hơn sẽ cần một thanh pogo dài hơn. Tùy thuộc vào chiều cao của chúng, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc gậy nhún phù hợp.

 

gay-nhun-nhay-cho-tre

 

 

+ Ngân sách: Gậy nhảy Pogo có giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, gậy pogo cao cấp hơn lại đắt hơn. Hãy ghi nhớ những gì bạn dự định chi tiêu trước khi bắt đầu mua sắm.

Trước khi bắt đầu mua sắm, hãy biết bạn muốn gì từ chiếc gậy nhún thể thao pogo của mình. Xác định loại thiết bị bạn đang tìm kiếm và xem kỹ ai sẽ sử dụng thiết bị đó. Điều này có thể giúp bạn thu hẹp phạm vi lựa chọn và chọn gậy nhảy pogo tốt nhất cho nhu cầu của mình.

 

 

Nội dung liên quan

 • Top 9 xe thăng bằng Strider

  Xe đạp thăng bằng là loại xe đạp không cần bàn đạp, có hai bánh. Trẻ em di chuyển xe thăng bằng giống như xe đạp thông thường, nhưng chúng chạy bằng hai chân của trẻ chứ không phải bàn đạp. Xe đạp thăng bằng là loại xe đạp hoàn hảo cho trẻ 18 tháng tuổi trở lên. Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp thăng bằng tốt nhất cho trẻ mới biết đi? Hãy tham khảo ngay Top 9 xe thăng bằng Strider tốt nhất hiện nay với mức giá vừa tầm

Bài viết mới nhất