XE ĐẨY TRẺ EM BELECOO ‎A31 XE ĐẨY TRẺ EM BELECOO ‎A31
 • Belecoo
xe đẩy trẻ em belecoo ‎a31
Giá từ 1,650,000đ
XE ĐẨY BELECOO 2 CHIỀU 3 TƯ THẾ X9 XE ĐẨY BELECOO 2 CHIỀU 3 TƯ THẾ X9
 • Belecoo
xe đẩy belecoo 2 chiều 3 tư thế x9
Giá từ 1,750,000đ
XE ĐẨY NÔI CAO CẤP BELECOO X6 XE ĐẨY NÔI CAO CẤP BELECOO X6
 • Belecoo
xe đẩy nôi cao cấp belecoo x6
Giá từ 1,900,000đ
XE ĐẨY NÔI BELECOO 535-S XE ĐẨY NÔI BELECOO 535-S
 • Belecoo
xe đẩy nôi belecoo 535-s
Giá từ 1,450,000đ
XE ĐẨY NÔI BELECOO Q3 XE ĐẨY NÔI BELECOO Q3
 • Belecoo
xe đẩy nôi belecoo q3
Giá từ 1,650,000đ
XE NÔI 2 CHIỀU BELECOO X5 XE NÔI 2 CHIỀU BELECOO X5
 • Belecoo
xe nôi 2 chiều belecoo x5
Giá từ 1,500,000đ
XE ĐẨY BELECOO PM-02128 XE ĐẨY BELECOO PM-02128
 • Belecoo
xe đẩy belecoo pm-02128
Giá từ 1,700,000đ
XE ĐẨY BELECOO PM 0292 XE ĐẨY BELECOO PM 0292
 • Belecoo
xe đẩy belecoo pm 0292
Giá từ 1,690,000đ
XE ĐẨY BELECOO A360 XE ĐẨY BELECOO A360
 • Belecoo
xe đẩy belecoo a360
Giá từ 1,400,000đ
XE ĐẨY BELECOO A390 XE ĐẨY BELECOO A390
 • Belecoo
xe đẩy belecoo a390
Giá từ 850,000đ
XE ĐẨY CHẠY BỘ BELECOO XE ĐẨY CHẠY BỘ BELECOO
 • Belecoo
xe đẩy chạy bộ belecoo
Giá từ 2,700,000đ
XE ĐẨY DU LỊCH BELECOO A320 XE ĐẨY DU LỊCH BELECOO A320
 • Belecoo
xe đẩy du lịch belecoo a320
Giá từ 1,180,000đ
XE ĐẨY 2 CHIỀU BELECOO X7 XE ĐẨY 2 CHIỀU BELECOO X7
 • Belecoo
xe đẩy 2 chiều belecoo x7
Giá từ 2,500,000đ
XE ĐẨY EM BÉ BELECOO CITY XE ĐẨY EM BÉ BELECOO CITY
 • Belecoo
xe đẩy em bé belecoo city
Giá từ 1,280,000đ
XE ĐẨY BELECOO A8-1 XE ĐẨY BELECOO A8-1
 • Belecoo
xe đẩy belecoo a8-1
Giá từ 1,150,000đ
XE ĐẨY BELECOO GẤP GỌN A380 XE ĐẨY BELECOO GẤP GỌN A380
 • OEM
xe đẩy belecoo gấp gọn a380
Giá từ 1,200,000đ
XE ĐẨY CHO BÉ BELECOO S01 XE ĐẨY CHO BÉ BELECOO S01
 • Belecoo
xe đẩy cho bé belecoo s01
Giá từ 700,000đ
XE ĐẨY BELECOO 1 CHIỀU S05 XE ĐẨY BELECOO 1 CHIỀU S05
 • Belecoo
xe đẩy belecoo 1 chiều s05
Giá từ 850,000đ
XE ĐẨY BELECOO 2 CHIỀU A1 XE ĐẨY BELECOO 2 CHIỀU A1
 • Belecoo
xe đẩy belecoo 2 chiều a1
Giá từ 950,000đ
XE ĐẨY BELECOO A8 XE ĐẨY BELECOO A8
 • Belecoo
xe đẩy belecoo a8
Giá từ 1,050,000đ
TẤM LÓT XE ĐẨY NÔI BELECOO TẤM LÓT XE ĐẨY NÔI BELECOO
 • Belecoo
tấm lót xe đẩy nôi belecoo
Giá từ 25,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY NÔI BELECOO MÀN CHỤP XE ĐẨY NÔI BELECOO
 • OEM
màn chụp xe đẩy nôi belecoo
Giá từ 15,000đ
ÁO MƯA XE ĐẨY NÔI BELECOO ÁO MƯA XE ĐẨY NÔI BELECOO
 • Belecoo
áo mưa xe đẩy nôi belecoo
Giá từ 40,000đ
MÁI CHE XE ĐẨY NÔI BELECOO MÁI CHE XE ĐẨY NÔI BELECOO
 • Belecoo
mái che xe đẩy nôi belecoo
Giá từ 45,000đ
BÁNH XE ĐẨY BELECOO BÁNH XE ĐẨY BELECOO
 • Belecoo
bánh xe đẩy belecoo
Giá từ 60,000đ

Giới thiệu

Xe đẩy là phương tiện đi lại yêu thích của bé và cũng là vật dụng cần thiết của các bậc cha mẹ khi đưa bé ra ngoài. Bạn sẽ choáng ngợp với rất nhiều thương hiệu và mẫu mã xe đẩy đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Bạn đã nghe đến thương hiệu xe đẩy Belecoo chưa? Bạn đã tìm hiểu các dòng xe đẩy belecoo đang có trên thị trường chưa? Trong bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc xe đẩy sang trọng mà có giá thành siêu tốt này nhé.

 

xe-day-belecoo-pm-0292

 

Xe đẩy Belecoo của nước nào

Belecoo là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tại Trung Quốc. Các sản phẩm do Belecoo sản xuất là: Xe đẩy trẻ em, ghế ngồi ô tô, xe điện cho bé,…Ngoài bán tại thị trường Trung Quốc, Belecoo đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông,…và cũng rất được yêu thích tại Việt Nam.

Công ty TNHH Sản phẩm Trẻ em Hồ Bắc Belike trực thuộc Tập đoàn Hồ Bắc Yangtian, là nhà sản xuất sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh chuyên nghiệp tích hợp thiết kế, nghiên cứu và phát triển, bán hàng và dịch vụ. Belecoo có trụ sở tại địa chỉ: Đại lộ HuoThành, Thành phố Hán Xuyên, Tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc

Xe đẩy Belecoo có mấy loại

Bạn có thể nhìn thấy khá nhiều mã xe Belecoo trên thị trường, nhưng nhìn chung có thể chia chúng thành các loại như sau:

 

xe-day-noi-belecoo-535

 

Xe nôi Belecoo:

Xe đẩy nôi là dòng xe đẩy trẻ em có chỗ nằm bằng phẳng, ấm cúng, cung cấp một nơi an toàn và thoải mái cho trẻ sơ sinh ngủ khi di chuyển. Ba mức điều chỉnh ghế: vị trí ngồi 100 độ/vị trí nằm 145 độ và vị trí phẳng 180 độ. Vị trí nằm phẳng rất phù hợp khi trẻ nằm ngủ, giúp trẻ có tư thế ngủ đúng và không bị dịch chuyển khi xe di chuyển.

Cấu hình đẩy hai chiều và chiều cao của tay đẩy có thể điều chỉnh được và bàn đạp chân trước có thể điều chỉnh được. Giúp việc di chuyển ra ngoài vô cùng thoải mái, bố mẹ có thể theo dõi sát sao con mình và trẻ cảm thấy yên tâm khi lần đầu ra ngoài.

 

xe-day-tre-em-belecoo-a31

 

Xe đẩy Belecoo một chiều 2 tư thế

Nếu con bạn trên 1 tuổi và bạn chỉ cần một chiếc xe đẩy thiết kế đơn giản để dễ dàng hơn khi di chuyển ra ngoài cùng trẻ thì dòng xe đẩy 1 chiều này là phù hợp. Những chiếc xe này có thể điều chỉnh ngả và ngồi theo hai cấp độ, mái che cũng có thể điều chỉnh nhiều cấp độ tùy thời tiết. Những chiếc xe đẩy này sẽ có giá thành tương đối rẻ mà vẫn đáp ứng được các chức năng cơ bản bạn cần.

 

xe-day-belecoo-2-chieu-3-tu-the-x9

 

Xe đẩy belecoo 2 chiều ba tư thế

Đây có lẽ là dòng xe đẩy được ưa chuộng nhất với vẻ ngoài đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà mẹ đưa ra. Xe có thể điều chỉnh 3 nấc độ nghiêng: 110 độ, 145 độ, 175 độ tùy theo nhu cầu của từng thời điểm. Ghế có thể điều chỉnh 2 chiều linh hoạt, giúp mẹ dễ dàng trấn an bé hoặc giúp bé có tầm quan sát rộng hơn.

 

xe-day-du-lich-belecoo-a320

 

Xe đẩy belecoo gấp gọn du lịch

Nếu bạn là một người hay di chuyển thì một chiếc xe đẩy du lịch sẽ là một trang bị tuyệt vời dành cho trẻ em, giúp chuyến đi cùng gia đình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngược lại với những chiếc xe đẩy truyền thống hoặc hệ thống du lịch, xe đẩy gấp gọn vô cùng nhẹ, di động và có thể mang cùng theo những chuyến bay.

 

xe-day-chay-bo-belecoo

 

Xe đẩy belecoo chạy bộ

Xe đẩy chạy bộ cũng tương tự như xe đẩy trẻ em thông thường, chúng được bổ sung tính năng ba bánh lớn ( hai bánh phía sau và 1 bánh phía trước )làm bằng cao su và hệ thống treo giúp xe di chuyển êm ái trên nhiều địa hình. Những chiếc xe đẩy này được thiết kế luôn ổn định và hỗ trợ trẻ trong những chuyến đi cùng bố mẹ. Nếu bạn là người yêu thích lối sống năng động và muốn chạy bộ cùng con, thì bạn sẽ yêu thích chiếc xe này.

Xe đẩy belecoo có tốt không?

Xe đẩy trẻ em Belecoo được rất nhiều mẹ khuyên dùng và tìm mua, bởi vì: Giá thành của chúng không quá cao và vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt. Vậy, xe đẩy em bé Belecoo có chất lượng như thế nào? Có đáng mua hay không? Hãy cùng đọc tiếp để có câu trả lời cho mình nhé.

 

xe-day-du-lich-belecoo-a320

 

+ Phân loại đa dạng: Các dòng xe đẩy Belecoo rất đa dạng từ xe đẩy truyền thống đến xe đẩy du lịch, từ xe đẩy nôi đến xe đẩy chạy bộ,…Mỗi dòng xe đẩy đều phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của mẹ, giúp mẹ dễ dàng tìm được mẫu xe phù hợp với gia đình nhà mình.

+ Giá thành phải chăng: Với thiết kế hiện đại cùng các chức năng đi kèm và giá thành trong “tầm tay” khiến mẹ có thể quyết định mua xe một cách nhanh chóng.

+ Thiết kế tiện lợi: Cùng hệ thống giảm xóc, điều chỉnh tay đẩy, điều chỉnh mái che, điều chỉnh tựa lưng,…giúp việc di chuyển ra ngoài cùng trẻ đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn nên chọn mẫu xe đẩy trẻ em Belecoo loại nào?

Với hơn 20 mẫu xe đẩy Belecoo đang được bày bán trên thị trường, bạn sẽ lựa chọn chiếc xe nào cho bé nhà mình? Hãy tham khảo các tiêu chí dưới đây để lựa chọn mẫu xe tốt nhất cho em của bạn nhé.

 

xe-day-belecoo-pm-02128

 

Môi trường sử dụng

+ Nếu bạn sử dụng xung quanh nhà ở và đưa bé đi dạo, mua sắm cùng,…thì một chiếc xe đẩy trẻ em truyền thống sẽ là phù hợp.

+ Nếu bạn yêu thích thể dục, thích đi du lịch và hay di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, thì lựa chọn một chiếc Xe đẩy belecoo gấp gọn sẽ là hợp lý.

+ Nếu bạn hay di chuyển vào thang máy hoặc đi qua những con đường nhỏ hẹp,…thì cần chú ý đến kích thước của xe.

+ Nếu khu vực bạn ở có rất nhiều đoạn đường gập ghềnh, khó di chuyển,..thì những chiếc xe có bánh xe lớn, hệ thống giảm xóc tốt,…sẽ là cái tốt nhất.

 

xe-day-belecoo-2-chieu-a1

 

Độ tuổi của trẻ

+ Sơ sinh đến 1 tuổi: Đối với các bé dưới 6 tháng tuổi, bạn nên lựa chọn các loại xe đẩy có thể điều chỉnh được độ nghiêng ( 170 độ đến 180 độ là lý tưởng nhất với trẻ sơ sinh). Trong trường hợp này, những chiếc xe nôi belecoo có thể điều chỉnh ba nấc độ nghiêng sẽ phù hợp và đồng hành cùng trẻ trong từng giai đoạn. Với trẻ dưới 1 tuổi, trẻ dành nhiều thời gian trong ngày để ngủ. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn các mẫu xe đẩy cao, để tránh khói bụi khi di chuyển ra ngoài cùng mẹ.

+ Trẻ từ 1 đến 2,5 tuổi: Các bé ở độ tuổi này khá hiếu động, bé thức nhiều hơn, thích quan sát mọi thứ và thường không chịu thắt dây an toàn. Các dòng xe đẩy tầm cao quá sẽ khiến trẻ dễ ngã, hãy lựa chọn những mẫu xe có chiều cao trung bình để trẻ tự lên xuống dễ dàng. Các mẫu xe đẩy belecoo 2 chiều có thể là lựa chọn của bạn

+ Trẻ từ 2,5 tuổi trở lên: Khi cân nặng của bé tăng lên và bé cần ít sự thoải mái hơn khi ngồi trên xe đẩy. Thì mẹ nên chọn các mẫu xe đẩy Belecoo có trọng lượng nhẹ.

 

xe-day-belecoo-2-chieu-a1

 

Mái hiên

Đối với trẻ nhỏ, việc có một mái hiên có thể che nắng, che mưa là một trong những điều kiện để chọn xe đẩy. Kích thước của mái hiên sẽ liên quan đến phạm vi che chắn của nó. Các mái hiên của xe đẩy Belecoo đa phần có thể điều chỉnh độ rộng, chống tia cực tím và chống gió hiệu quả. Nên lựa chọn loại mái hiên có cửa sổ trong suốt để tiện quan sát trẻ.

Đệm ngồi

Đệm ngồi có thể nói là vật dụng gần gũi nhất với bé khi ngồi xe đẩy, thiết kế và đường cắt sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước hoặc cách gấp của xe đẩy. Nói chung, xe đẩy nôi thường sẽ có đệm dày và kích thước rộng rãi hơn, các dòng xe đẩy Belecoo gấp gọn thì sẽ thường mỏng hơn để giảm bớt trọng lượng của xe. Tùy vào độ tuổi và cách sống của gia đình bạn, để lựa chọn đệm ngồi phù hợp.

Nội dung liên quan

 • Top 5 xe đẩy gấp gọn như vali

  Nếu cố gắng sử dụng chiếc xe đẩy cỡ lớn của bạn trong các chuyến du lịch tiếp theo của gia đình khiến bạn cảm thấy nản lòng, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn. Xe đẩy du lịch giúp việc rời khỏi nhà cùng con nhỏ của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Xe đẩy gấp gọn như vali ngày nay đều có nhiều tính năng cao cấp giống như xe đẩy truyền thống, tất cả đều được cuộn lại trong một gói nhỏ gọn, di động. Nhiều xe đẩy du lịch có thể tháo rời để vừa với khoang phía trên của máy bay hoặc có thể gấp gọn lại như vali và quàng qua vai của bạn. Nếu bạn có một gia đình thường xuyên di chuyển, một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn có thể là câu trả lời giúp bạn giảm tải và đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Bài viết mới nhất