LƯỚI CHỐNG MUỖI CHO XE ĐẨY LƯỚI CHỐNG MUỖI CHO XE ĐẨY
 • OEM
lưới chống muỗi cho xe đẩy
Giá từ 25,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY NÔI CHO BÉ MÀN CHỤP XE ĐẨY NÔI CHO BÉ
 • OEM
màn chụp xe đẩy nôi cho bé
Giá từ 20,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY TRẺ EM MÀN CHỤP XE ĐẨY TRẺ EM
 • OEM
màn chụp xe đẩy trẻ em
Giá từ 40,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY PLAYKIDS MÀN CHỤP XE ĐẨY PLAYKIDS
 • OEM
màn chụp xe đẩy playkids
Giá từ 60,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY BELECOO MÀN CHỤP XE ĐẨY BELECOO
 • OEM
màn chụp xe đẩy belecoo
Giá từ 9,000đ
MÙNG CHỤP XE ĐẨY WAGON MÙNG CHỤP XE ĐẨY WAGON
 • OEM
mùng chụp xe đẩy wagon
Giá từ 110,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY BABYVOVO V9 MÀN CHỤP XE ĐẨY BABYVOVO V9
 • OEM
màn chụp xe đẩy babyvovo v9
Giá từ 65,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY BUGABOO MÀN CHỤP XE ĐẨY BUGABOO
 • OEM
màn chụp xe đẩy bugaboo
Giá từ 70,000đ
MÙNG CHỤP XE ĐẨY DOONA MÙNG CHỤP XE ĐẨY DOONA
 • OEM
mùng chụp xe đẩy doona
Giá từ 45,000đ
MÀN CHE XE ĐẨY CHO BÉ MÀN CHE XE ĐẨY CHO BÉ
 • OEM
màn che xe đẩy cho bé
Giá từ 12,000đ
MÀN CHE XE ĐẨY HAGADAY MÀN CHE XE ĐẨY HAGADAY
 • OEM
màn che xe đẩy hagaday
Giá từ 25,000đ
MÀN TRÙM XE ĐẨY APRICA MÀN TRÙM XE ĐẨY APRICA
 • Aprica
màn trùm xe đẩy aprica
Giá từ 90,000đ
MÀN TRÙM XE ĐẨY BRITAX MÀN TRÙM XE ĐẨY BRITAX
 • OEM
màn trùm xe đẩy britax
Giá từ 70,000đ
MÀN CHỤP CHO XE ĐẨY SAFETY 1ST MÀN CHỤP CHO XE ĐẨY SAFETY 1ST
 • Safety 1st
màn chụp cho xe đẩy safety 1st
Giá từ 70,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY GRACO MÀN CHỤP XE ĐẨY GRACO
 • OEM
màn chụp xe đẩy graco
Giá từ 30,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY PUKU MÀN CHỤP XE ĐẨY PUKU
 • Puku
màn chụp xe đẩy puku
Giá từ 45,000đ
MÀN TRÙM XE ĐẨY CHO BÉ MÀN TRÙM XE ĐẨY CHO BÉ
 • OEM
màn trùm xe đẩy cho bé
Giá từ 15,000đ
MÀN TRÙM XE ĐẨY MUNCHKIN MÀN TRÙM XE ĐẨY MUNCHKIN
 • Munchkin
màn trùm xe đẩy munchkin
Giá từ 80,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY CHO BÉ MÀN CHỤP XE ĐẨY CHO BÉ
 • OEM
màn chụp xe đẩy cho bé
Giá từ 20,000đ

Giới thiệu

Khi ở nhà, em bé của bạn có những giấc ngủ ngắn và ngủ đêm trong phòng tối. Làm thế nào bạn có thể tái tạo điều đó khi đi du lịch với một em bé? Màn chụp xe đẩy cho bé là giải pháp. Hãy tưởng tượng tình huống bạn đang di chuyển cùng bé ra ngoài và bé muốn ngủ? Xung quanh quá nhiều ánh sáng? Xung quanh quá nhiều ồn ào, bụi bặm? Em bé đang gắt ngủ? Tất cả sẽ được giải quyết đồng thời chỉ với chiếc màn chụp xe đẩy em bé.

 

man-chup-xe-day-noi-cho-be

 

Một màn chụp xe đẩy cho bé có an toàn không?

Mặc dù không có tấm che nào là tốt nhất, nhưng em bé của bạn cần được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, thì một chiếc mùng chụp xe đẩy là lựa chọn tốt hơn. Điều quan trọng là không sử dụng một tấm chăn thông thường hoặc vải muslin , vì những thứ này có thể khiến nhiệt độ trong xe nôi của bạn tăng cao đến mức có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bé. Hãy tìm một tấm phủ từ một thương hiệu có uy tín đã được kiểm tra nghiêm ngặt về độ thoáng khí. Thông gió tốt là chìa khóa, cũng như kiểm tra thường xuyên cho đứa trẻ của bạn.

Những lợi ích mà màn chụp xe đẩy cho bé mang lại:

Một số trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thực sự có thể ngủ gật ở bất cứ đâu. Chúng có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ trên xe đẩy khi đang di chuyển trong khi cha mẹ chúng thưởng thức bữa trưa thư giãn. Và những lợi ích tuyệt vời mà chiếc màn trùm xe đẩy mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một sản phẩm hữu ích.

+ Giúp bé có chất lượng giấc ngủ tốt hơn: Trẻ sơ sinh ngủ ban ngày sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm, vì vậy, hãy để những chiếc màn chụp chăm sóc giấc ngủ trưa của con bạn với bóng râm chống nắng.

+ Giúp bé an tâm: Một số trẻ đã quen với căn phòng tối của mình, điều này báo hiệu cho họ rằng giờ đã đến giờ đi ngủ. Thì việc sử dụng tấm phủ xe đẩy sẽ giúp tái tạo lại môi trường ngủ ở nhà. Bạn cũng có thể làm những việc khác như sử dụng máy tiếng ồn trắng du lịch, cho con bạn tắm và đọc sách để giúp tạo lại thói quen ở nhà của bạn, tất cả đều sẽ giúp đưa trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi ngủ ở một nơi mới.

+ Lịch trình giấc ngủ: Với bóng râm của màn trùm xe đẩy, bạn có thể giúp giữ cho em bé của mình theo đúng lịch trình ngủ bằng cách giúp em bé của bạn ngủ trưa khi đang di chuyển trong xe đẩy.

 

man-chup-xe-day-tre-em

 

+ Sử dụng từ sơ sinh như một tấm che nôi, bạt che nắng cho xe đẩy để cung cấp bóng râm cho bé khi ở ngoài trời.

+ Cách lắp đặt màn chụp xe đẩy cho bé dễ dàng, vừa vặn trong vài giây, chỉ cần đặt nó lên trên tán xe đẩy và gắn dây đai để có được sự vừa vặn bạn muốn

+ Giúp bé chống nắng tối đa: Các bác sĩ trên thế giới cho rằng, nên để trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi tránh hoàn toàn ánh nắng trực tiếp. Với các màn chụp xe đẩy bảo vệ làn da của em bé khỏi 99% tia nắng mặt trời (UPF50 +)

+ Bảo vệ bé khỏi côn trùng: Màn chụp còn có tác dụng như một lưới chống muỗi xe đẩy, bảo vệ bé khỏi nhưng côn trùng nguy hiểm như: muỗi, ong,…

+ Bảo vệ bé: Mùng chụp xe đẩy thoáng khí và có thể mở ra để bé nhìn ra ngoài. Bạn cũng có thể đóng chúng lại để tạo không gian cho bé khỏi những người chạm vào hoặc cố gắng nhìn thấy bé.

+ Tham quan nhiều thời gian hơn: Nếu bạn có thể cho trẻ ngủ trưa khi đang di chuyển trên xe đẩy, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để ra ngoài khám phá thay vì trở về khách sạn để chợp mắt.

 

man-chup-xe-day-playkids

 

Phân loại màn chụp xe đẩy cho bé

Nhiều em bé thích có một giấc ngủ ngắn trong khi bị đẩy cùng trong xe đẩy. Việc di chuyển có thể giúp chúng ổn định và ngủ lâu hơn, nhưng đôi khi chúng có thể bị phân tâm bởi cảnh vật và ánh sáng xung quanh. Một mùng chụp xe đẩy là câu trả lời, vì nó cung cấp bóng tối và bóng râm từ ánh sáng mặt trời, sử dụng vật liệu thoáng khí và đủ mỏng để cho phép không khí vào trong xe đẩy. Được thiết kế để phù hợp với hầu hết các loại xe đẩy, những tấm phủ này thường được làm từ lưới nhẹ và đi kèm với túi hoặc tấm zip để bạn có thể nhìn trộm em bé đang ngủ của mình mà không làm phiền chúng. Chúng có thể phân thành các loại như sau:

+ Màn che di động: Chúng thiết kế vô cùng nhỏ gọn để cất ở bất kỳ vị trí nào trong balo. Chúng thường được thiết kế toàn bộ bằng vải lưới và đai dây chun hoặc móc để cố định vào xe đẩy.

+ Màn che đa năng: Với khả năng tùy chỉnh và kích thước lớn, bạn có thể sử dụng chúng cho hầu hết các loại xe đẩy, nôi cũi.

+ Màn che tự bung: Với chế độ tự bật và có thể gấp gọn lại nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng thường có kích thước cồng kềnh hơn các mẫu màn che di động.

+ Màn che có khóa zip: Giúp việc đưa bé ra vào xe đẩy trở lên nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, với các khóa zip, bạn không cần phải tháo màn chụp khi gấp xe đẩy.

+ Màn che có cửa sổ: Chúng thường đường thiết kế bằng chất liệu khác vải lưới và có vị trí cửa sổ nhỏ bằng vải lưới phía gần người lái. Bố mẹ dễ dàng quan sát bé qua cửa sổ nhỏ mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.

 

man-chup-xe-day-belecoo

 

Cách lưu ý khi lựa chọn màn chụp xe đẩy cho bé

Những tấm che, màn trùm xe đẩy cho bé này cung cấp bóng râm và có thể giúp con bạn ngủ ngon hơn khi đi ra ngoài, đồng thời tránh những rủi ro về an toàn thông thường cho xe đẩy của bạn. Và trước khi mua mùng chụp xe đẩy cho bé bạn cần lưu ý các điểm sau:

+ Bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên và ở đâu: Nếu bạn có kế hoạch thường xuyên đi du lịch đến những nơi khác nhau, thì việc trang bị một tấm chắn sáng di động cho xe đẩy du lịch sẽ được sử dụng nhiều hơn. Nên bạn cần lựa chọn các mẫu màn chụp có thể gập gọn và khả năng lắp đặt nhanh chóng.

+ Giá bán: Giá cả có thể là một yếu tố lớn đối với bạn. Nếu bạn không nghĩ rằng mình sẽ sử dụng được nhiều thứ từ một mùng chụp và cũng không sử dụng thường xuyên thì lựa chọn mức giá rẻ hơn sẽ là phù hợp. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng chúng liên tục và cần nhiều tính năng hơn nữa, thì một chiếc mùng cao cấp hơn sẽ là lựa chọn của bạn.

+ Phù hợp: Hầu hết các loại màn chụp thông dụng được thiết kế để phù hợp với nhiều loại xe đẩy hoặc ghế đẩy tiêu chuẩn và sẽ kéo dài để phù hợp với dây buộc, dây buộc hoặc dây khóa dán có thể điều chỉnh được. Bạn có thể cần một tấm che khác cho xe đẩy của mình so với bộ phận ghế ngồi của xe đẩy, mặc dù một số loại được thiết kế để hoạt động cho cả hai. Nếu bạn đang sử dụng các mẫu xe đẩy đổi, xe đẩy wagon thì cần màn có kích thước lớn hơn. Vì vậy hãy kiểm tra kích thước của kẹp so với khung xe của bạn.

 

man-chup-xe-day-gap-gon-du-lich

 

+ Chất liệu: Tìm các loại vải có thông gió, lỗ thoát khí, hoặc các tấm lưới. Hầu hết các tấm che nắng sẽ có các lớp lưới để không khí đi qua, và các mái che đôi khi có các tấm nhẹ hơn ở bên cạnh. Màn che có nhiều khả năng được làm từ vải không thoáng khí, nhưng vì chúng không bao phủ toàn bộ khu vực nên không khí vẫn có thể dễ dàng đến với em bé của bạn.

+ Khóa kéo/ cửa sổ: Một số màn trùm xe đẩy cho bé đi kèm với bảng zip hoặc cửa sổ để bạn có thể kiểm tra con mình. Các màn có thể có một cửa sổ ở trên cùng. Nếu bạn định sử dụng tấm che cho giấc ngủ ngắn, bạn nên dùng loại có cửa sổ vì bạn có thể kiểm tra an toàn nhanh chóng mà không làm phiền con mình.

+ Màn chụp xe đẩy cho bé có chống tia cực tím không? Kiểm tra mô tả sản phẩm để xem vỏ có chống tia cực tím hay không, và bao nhiêu. Việc bảo vệ chống tia cực tím đặc biệt quan trọng khi che đậy thùng đựng đồ, vì trẻ sơ sinh không thể mặc kem chống nắng. Trẻ sơ sinh lớn hơn (6 tháng trở lên) vẫn nên mặc đồ chống nắng có hệ số chống nắng cao khi trời nắng, ngay cả khi bạn định sử dụng tấm che hoặc tán che có lỗ hổng.

Nội dung liên quan

 • Top 5 xe đẩy gấp gọn như vali

  Nếu cố gắng sử dụng chiếc xe đẩy cỡ lớn của bạn trong các chuyến du lịch tiếp theo của gia đình khiến bạn cảm thấy nản lòng, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn. Xe đẩy du lịch giúp việc rời khỏi nhà cùng con nhỏ của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Xe đẩy gấp gọn như vali ngày nay đều có nhiều tính năng cao cấp giống như xe đẩy truyền thống, tất cả đều được cuộn lại trong một gói nhỏ gọn, di động. Nhiều xe đẩy du lịch có thể tháo rời để vừa với khoang phía trên của máy bay hoặc có thể gấp gọn lại như vali và quàng qua vai của bạn. Nếu bạn có một gia đình thường xuyên di chuyển, một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn có thể là câu trả lời giúp bạn giảm tải và đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Bài viết mới nhất