ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ HÌNH Ô TÔ ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ HÌNH Ô TÔ
 • OEM
đai nhún nhảy cho bé hình ô tô
Giá từ 280,000đ
ĐAI TẬP NHÚN CHO BÉ ĐAI TẬP NHÚN CHO BÉ
 • OEM
đai tập nhún cho bé
Giá từ 250,000đ
ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ 2 IN 1 ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ 2 IN 1
 • OEM
đai nhún nhảy cho bé 2 in 1
Giá từ 305,000đ
ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ GRACO ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ GRACO
 • Graco
đai nhún nhảy cho bé graco
Giá từ 450,000đ
ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ BRIGHT STARTS ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ BRIGHT STARTS
 • Bright Starts
đai nhún nhảy cho bé bright starts
Giá từ 250,000đ
ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ EVENFLO ĐAI NHÚN NHẢY CHO BÉ EVENFLO
 • Evenflo
đai nhún nhảy cho bé evenflo
Giá từ 350,000đ
ĐAI NHÚN NHẢY TẬP ĐI INFANTINO ĐAI NHÚN NHẢY TẬP ĐI INFANTINO
 • Infantino
đai nhún nhảy tập đi infantino
Giá từ 215,000đ
ĐAI NHẢY CHO BÉ SASSY ĐAI NHẢY CHO BÉ SASSY
 • Sassy
đai nhảy cho bé sassy
Giá từ 185,000đ
ĐAI NHẢY CHO BÉ HAUCK ĐAI NHẢY CHO BÉ HAUCK
 • OEM
đai nhảy cho bé hauck
Giá từ 290,000đ
ĐAI NHÚN NHẢY JUMPERS CHO BÉ ĐAI NHÚN NHẢY JUMPERS CHO BÉ
 • OEM
đai nhún nhảy jumpers cho bé
Giá từ 200,000đ
ĐAI TẬP NHẢY CHO BÉ ĐAI TẬP NHẢY CHO BÉ
 • OEM
đai tập nhảy cho bé
Giá từ 195,000đ
ĐAI NHÚN NHẢY TẬP ĐI CHO BÉ ĐAI NHÚN NHẢY TẬP ĐI CHO BÉ
 • OEM
đai nhún nhảy tập đi cho bé
Giá từ 150,000đ

Giới thiệu

Khi càng lớn, em bé của bạn càng ngày càng khao khát vận động và giải trí hơn. Khi những đứa trẻ nhỏ tiến tới những cột mốc quan trọng mới, điều tự nhiên là cha mẹ bắt đầu tự hỏi bản thân rằng làm thế nào để họ có thể bồi dưỡng những phát triển mới và kỹ năng thể chất cho trẻ một cách an toàn. Đai nhún nhảy cho bé là một công cụ tuyệt vời có thể giúp xây dựng đôi chân và sức mạnh cốt lõi của trẻ, để chuẩn bị cho trẻ đi bộ, chạy và nhảy. Những chiếc đai nhún nhảy dành cho trẻ em không chỉ cực kỳ cơ động và có thể được sử dụng trong hầu hết các hộ gia đình, chúng còn là một công cụ lý tưởng giúp con bạn giải trí và đốt cháy năng lượng dư thừa. Khi được sử dụng trong thời gian ngắn và kết hợp với thời gian nằm sấp thoải mái và vui chơi tự do, đai nhún nhảy cho bé có thể giúp bé cải thiện toàn bộ chức năng cũng như cải thiện các kỹ năng cần thiết để đứng độc lập.

 

dai-tap-nhun-cho-be

 

Tại sao nên mua đai nhún nhảy cho bé?

Sử dụng đai nhún nhảy là một cách tuyệt vời để hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng vận động lớn, chẳng hạn như đi bộ và nhảy. Và chúng còn sở hữu những ưu điểm như:

+ Xây dựng sức mạnh và hỗ trợ cân bằng và nhận thức về bản thân của em bé.

+ Là một cách tuyệt vời để đốt cháy thêm năng lượng và thúc đẩy giấc ngủ lành mạnh.

+ Cho phép bé ngồi, đứng và tung tăng trong khi bạn có thể tiếp tục với bất kỳ công việc hoặc việc nhà.

+ Cải thiện sự cân bằng và phối hợp đồng thời tăng cường sự ổn định cốt lõi của bé - những kỹ năng cần thiết được sử dụng khi đi bộ.

+ Niềm vui cho bé, nó mang lại cho bé sự độc lập trong khi yên tâm khám phá môi trường xung quanh.

Khi nào bé có thể sử dụng đai nhún nhảy?

Mỗi bộ đai nhún nhảy tập đi đều đi kèm với các yêu cầu về tuổi và / hoặc kích thước được khuyến nghị cần thiết để sử dụng. Hãy chắc chắn rằng đứa con nhỏ của bạn đáp ứng những yêu cầu này trước khi bạn quyết định mua và giới thiệu cho bé.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng em bé của bạn đã kiểm soát cổ thành thạo và có thể hoàn toàn đỡ đầu của mình một cách độc lập. Điều này thường xảy ra vào khoảng sáu tháng tuổi, nhưng khác nhau ở từng trẻ.

 

dai-nhun-nhay-cho-be-graco

 

Phân loại đai nhún nhảy cho bé

Bạn có đang thấy mình với một em bé đang ở giữa các cột mốc tập ngồi và tập bò? Bạn đang tìm kiếm đồ dùng trẻ em đặc biệt hơn sẽ giúp trẻ phát triển? Những đai nhún nhảy cho bé đã có từ nhiều thập kỷ trước, vẫn được nhiều bậc cha mẹ ưa chuộng và chúng được phân thành 2 loại như sau:

+ Đai nhún nhảy gắn khung cửa: Chúng chiếm ít không gian hơn, nhưng có thể gây bất tiện nếu bạn cần đi qua ô cửa nói trên một cách thường xuyên. Nếu ngôi nhà của bạn có các đường gờ thực sự rộng hoặc các đặc điểm bất thường khác, thì các thiết bị nhảy này có thể không hoạt động với chúng.

+ Đai nhún nhảy tự do: Là cấu trúc tất cả trong một với dây đai gắn phần dây nhảy vào các thanh gắn sẵn. Chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà, nhưng chúng có xu hướng chiếm nhiều diện tích hơn.

Các lưu ý khi mua đai nhún nhảy cho bé

Em bé cần có cơ hội để chơi và học, và thêm một số sản phẩm giải trí vào thói quen của bé có thể làm tăng thêm niềm vui. Từ những bài tập thể dục thú vị giúp bé bận rộn đến những trò đu đưa em bé tốt nhất giúp bé êm dịu, thậm chí là những trò nhún nhảy , và hơn thế nữa. Bạn muốn có một đai nhún nhảy tập đi để giúp em bé đang lớn của bạn được vui chơi? Để lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất, hãy lưu ý những điểm sau:

+ Kiểm tra khung cửa: Trước khi mua một bộ đai nhún nhảy cho bé, hãy chắc chắn rằng bạn có khung cửa và khuôn hỗ trợ phong cách cụ thể đó. Dây nhảy phải được làm bằng vật liệu bền và đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn.

+ Kiểu đai: Đối với trẻ sơ sinh nhỏ hơn, bạn sẽ muốn ngực được nâng đỡ nhiều hơn và ít cử động hơn. Đối với em bé lớn hơn, bạn có thể sử dụng một chiếc đai có ít hỗ trợ hơn và phạm vi chuyển động lớn hơn.

+ Không gian: Một dây nhảy bạn có thể gắn ở cửa là rất tốt nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ, nhưng hãy lưu ý rằng bạn sẽ phải liên tục di chuyển nó ra khỏi lối đi để đi qua hoặc liên tục lấy nó xuống và đưa nó lên.

 

dai-nhun-nhay-cho-be-bright-starts

 

+ Độ tuổi: Chọn loại phù hợp với độ tuổi, cân nặng và chiều cao của bé. Nếu nó nằm quá thấp so với mặt đất, dây nhảy có thể gây căng thẳng cho các khớp của bé. Nếu nó ngồi quá cao và họ không thể đặt chân xuống sàn, sẽ có quá nhiều áp lực lên bộ phận sinh dục và hông của họ, và họ có thể không thích cảm giác lủng lẳng.

+ Điều chỉnh chiều cao: Đảm bảo rằng chiều cao của dây nhảy có thể điều chỉnh được để bạn có thể đảm bảo chân của bé được đặt ở vị trí tối ưu trên sàn để phát triển thích hợp.

+ Dây Bungee: Hãy chọn loại có dây bungee kép hoặc chiều dài dây đeo đơn ngắn hơn để có độ ổn định tối đa và giảm thiểu nguy cơ thương tích cho con bạn.

+ Vệ sinh: Hãy chọn một chiếc đai nhún nhảy mà bạn có thể giặt dễ dàng bằng máy giặt hoặc dễ dàng lau sạch bằng khăn khi cần thiết.

 

dai-nhun-nhay-cho-be-evenflo

 

Mẹo sử dụng đai nhún nhảy an toàn cho bé

Mối quan tâm chính của bất kỳ bậc cha mẹ nào khi mua bất cứ thứ gì cho con họ sẽ luôn là sự an toàn. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng đai nhún nhảy cho bé của mình để giữ an toàn cho chúng:

+ Chỉ nên sử dụng dây nhảy trẻ em với những trẻ có khả năng kiểm soát tốt đầu của mình. Đây thường là khoảng sáu tháng tuổi nhưng một số trẻ sơ sinh có thể mất nhiều thời gian hơn.

+ Chọn khung cửa đủ chắc chắn để chịu được trọng lượng của cầu nhảy và em bé của bạn.

+ Luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận.

+ Đảm bảo rằng bạn kiểm tra bộ nhún nhảy thường xuyên để tìm các vấn đề.

+ Tốt nhất nên sử dụng các dụng cụ nhún nhảy trong những khoảng thời gian ngắn trong ngày, tối đa  khoảng 20 phút hoặc ít hơn. Điều này cung cấp nhiều thời gian để con bạn đốt cháy năng lượng dư thừa trong khi vẫn dành phần lớn thời gian thức của mình mà không bị gò bó.

+ Bạn cần đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất cho không gian bạn có và nhớ rằng không phải tất cả các loại đệm sẽ phù hợp với con bạn.

+ Đảm bảo rằng cầu nhảy của bạn được đặt ở độ cao thích hợp cho em bé của bạn - chúng không được đứng bằng chân hoặc kiễng chân.

Nhảy cho trẻ sơ sinh giúp trẻ luôn vui vẻ và năng động, cho phép trẻ sử dụng bản năng nhảy đó và nhảy theo mong muốn của trẻ mà không làm mệt mỏi cơ tay của bạn. Đai nhún nhảy tập đi cho phép em bé của bạn cảm thấy phấn khích, tập thể dục và mệt mỏi cho giờ ngủ trưa.

Nội dung liên quan

 • Chọn ghế tập ăn dặm cho bé

  Bé yêu đã đến độ tuổi ăn dặm, sở hữu một chiếc ghế ăn dặm có thực sự cần thiết? Chọn ghế tập ăn dặm cho bé như thế nào là tốt? và vô vàn câu hỏi khác được đặt các bà mẹ đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu để có lựa chọn chính xác nhé.

Bài viết mới nhất