NHÀ GỖ BOOK SHOP CHO BÉ NHÀ GỖ BOOK SHOP CHO BÉ
 • OEM
nhà gỗ book shop cho bé
Giá từ 950,000đ
LÂU ĐÀI BẰNG GỖ CHO BÉ LÂU ĐÀI BẰNG GỖ CHO BÉ
 • OEM
lâu đài bằng gỗ cho bé
Giá từ 850,000đ
NHÀ KHUNG GỖ ĐỌC SÁCH CHO BÉ NHÀ KHUNG GỖ ĐỌC SÁCH CHO BÉ
 • OEM
nhà khung gỗ đọc sách cho bé
Giá từ 750,000đ
BỘ NHÀ BẾP GỖ CHO TRẺ EM BỘ NHÀ BẾP GỖ CHO TRẺ EM
 • OEM
bộ nhà bếp gỗ cho trẻ em
Giá từ 1,650,000đ
MÁY GIẶT VÀ MÁY SẤY BẰNG GỖ MÁY GIẶT VÀ MÁY SẤY BẰNG GỖ
 • OEM
máy giặt và máy sấy bằng gỗ
Giá từ 450,000đ
KỆ BÁN HÀNG BẰNG GỖ KỆ BÁN HÀNG BẰNG GỖ
 • OEM
kệ bán hàng bằng gỗ
Giá từ 545,000đ
NHÀ GỖ TRE CHO BÉ NHÀ GỖ TRE CHO BÉ
 • OEM
nhà gỗ tre cho bé
Giá từ 1,500,000đ
NHÀ GỖ CHO TRẺ EM MINI NHÀ GỖ CHO TRẺ EM MINI
 • OEM
nhà gỗ cho trẻ em mini
Giá từ 450,000đ
NHÀ GỖ CHO BÉ LITTLE TIKES NHÀ GỖ CHO BÉ LITTLE TIKES
 • OEM
nhà gỗ cho bé little tikes
Giá từ 3,300,000đ
NHÀ GỖ ĐỒ CHƠI CHO BÉ NHÀ GỖ ĐỒ CHƠI CHO BÉ
 • OEM
nhà gỗ đồ chơi cho bé
Giá từ 2,300,000đ
NHÀ GỖ CHO BÉ GÁI NHÀ GỖ CHO BÉ GÁI
 • OEM
nhà gỗ cho bé gái
Giá từ 2,450,000đ
NHÀ GỖ CHO BÉ KIDKRAFT NHÀ GỖ CHO BÉ KIDKRAFT
 • OEM
nhà gỗ cho bé kidkraft
Giá từ 3,200,000đ
NGÔI NHÀ BẰNG GỖ CHO BÉ NGÔI NHÀ BẰNG GỖ CHO BÉ
 • OEM
ngôi nhà bằng gỗ cho bé
Giá từ 2,000,000đ
NHÀ GỖ MINI CHO BÉ NHÀ GỖ MINI CHO BÉ
 • OEM
nhà gỗ mini cho bé
Giá từ 2,500,000đ
NHÀ GỖ LEO NÚI CHO BÉ NHÀ GỖ LEO NÚI CHO BÉ
 • OEM
nhà gỗ leo núi cho bé
Giá từ 2,000,000đ
NHÀ GỖ CẦU TRƯỢT CHO BÉ NHÀ GỖ CẦU TRƯỢT CHO BÉ
 • OEM
nhà gỗ cầu trượt cho bé
Giá từ 4,500,000đ
NHÀ GỖ CHO TRẺ EM NHÀ GỖ CHO TRẺ EM
 • OEM
nhà gỗ cho trẻ em
Giá từ 3,500,000đ

Giới thiệu

Nếu bạn sống trong một khu vực thường xuyên chứng kiến ​​sự thay đổi của thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt, bạn cần một cái gì đó bằng gỗ cứng và bền bỉ. Một ngôi nhà gỗ cho bé sẽ là sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này, vì chúng bền bỉ hơn các ngôi nhà nhựa.

 

nha-go-cho-tre-em

 

Những điều cần xem xét khi mua nhà gỗ cho bé

Khi nói đến một nhà gỗ cho bé, bé có thể sẽ sử dụng trong rất nhiều năm nếu bạn chọn đúng. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên xem nhà chơi như một phần đầu tư cho những đứa con nhỏ của bạn. Mặc dù bạn có thể có hình dung về phong cách của ngôi nhà, nhưng bạn cũng cần xem xét các yếu tố sau:

+ Sự an toàn: Trước hết, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng nhà chơi mà bạn mua là an toàn cho con bạn. Sau khi kiểm tra độ tuổi được đề xuất, hãy xem thiết kế để đảm bảo không có mối nguy hiểm rõ ràng nào đối với việc kẹp, cào hoặc làm con bạn bị thương. Hãy dùng tay vuốt dọc gỗ để kiểm tra các điểm gồ ghề có thể gây ra các mảnh vụn (bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này bằng cách chà nhám, tùy thuộc vào loại gỗ). Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nhà gỗ ở ngoài trời, hãy kiểm tra trọng lượng của kết cấu và xem có cách nào để neo nó xuống đất để tránh bị hư hại khi thời tiết xấu hay không.

+ Độ bền: Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn xây dựng một nhà vui chơi ngoài trời, vì điều cuối cùng bạn không muốn làm là chi nhiều tiền, chỉ để đồ chơi bị phá hủy sau một mùa thời tiết. Khi mua nhà gỗ cho bé, hãy nghĩ đến khí hậu bạn đang sống và vật liệu nào sẽ giữ được chất lượng tốt nhất. Bất kể bạn đặt nó bên trong hay bên ngoài, hãy đầu tư vào một nhà chơi mà con bạn có thể an tâm vui chơi ngay bây giờ nhưng cũng sẽ không phát triển quá nhanh. Rất may, trẻ em thích chơi trí tưởng tượng trong một thời gian dài, nhưng bạn sẽ tăng cơ hội kéo dài tuổi thọ nếu bạn mua một nhà chơi với một số chỗ để phát triển.

+ Địa điểm: Cố gắng chọn khu vực có nhiều ánh nắng và không khí trong lành. Nó phải là một nơi nào đó bạn cũng có thể dễ dàng để mắt đến bọn trẻ. Giữ khu vực này không có các vật sắc nhọn hoặc nguy hiểm có thể gây nguy hiểm cho con bạn. nếu sân của bạn có vòi phun nước, hãy cố gắng hướng chúng ra xa nhà chơi. Việc phun nước liên tục sẽ làm gia tăng sự hao mòn bên ngoài nhà gỗ của bạn.

 

nha-go-cau-truot-cho-be

 

+ Kích thước: Nhà gỗ cho bé nên lớn bao nhiêu? Điều này được xác định không chỉ bởi không gian có sẵn của bạn, mà còn bởi số lượng trẻ em bạn có. Bạn có thể sẽ muốn trang bị nhà vui chơi cho trẻ em của mình ở một mức độ nào đó để chúng có thể sử dụng một cách thoải mái, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi xác định có bao nhiêu đứa trẻ sẽ phù hợp thoải mái bên trong.

+ Tính thẩm mỹ: Nhà vui chơi bằng gỗ là một cấu trúc lớn, vững chắc. Lên kế hoạch trang trí cho sân vườn của bạn hoặc ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn nên chọn nhà chơi phù hợp với sân của mình về kiểu dáng và cách phối màu.

+ Các tính năng, chủ đề và tính năng bổ sung: Một số nhà vui chơi chỉ là 4 bức tường và mái nhà cơ bản nhưng ngày càng có nhiều tính năng bổ sung như cầu trượt, ban công, cửa chớp đóng mở, bồn rửa mặt, bếp nấu ăn hay chậu trồng hoa. Một số thậm chí còn được xây dựng theo một chủ đề đặc biệt, chẳng hạn như quán cà phê hoặc cung điện trong truyện cổ tích, và có các phụ kiện vui chơi đi kèm. Nói chung, bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút cho các tính năng bổ sung.

 

nha-go-leo-nui-cho-be

 

Làm cách nào để giữ cho nhà gỗ cho bé của tôi ở tình trạng tốt?

Các ngôi nhà gỗ được sử dụng trong nhà sẽ ít phải chịu sự tác động của thời tiết hơn và chúng sẽ có độ bền cao hơn. Để bảo vệ nhà gỗ cho bé được đặt ngoài trời, bạn cần lưu ý các điều sau:

+ Sử dụng chất chống thấm nước hàng năm có thể bảo vệ nhà vui chơi bằng gỗ khỏi các tác nhân gây hại. Ngoài ra, bạn có thể che nó bằng một tấm bạt để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

+ Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt, bạn có thể phải chăm sóc thêm bằng cách làm sạch chúng thường xuyên để ngăn nấm mốc phát triển.

Trong hướng dẫn này, junbaby sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc và duy trì nhà gỗ của bạn để nó tồn tại trong nhiều năm tới. Với một vài mẹo nhỏ của chúng tôi, cũng như vệ sinh và xử lý thường xuyên, nhà chơi của bạn sẽ ở trạng thái tuyệt vời cho đến khi nào bạn cần.

 

nha-go-mini-cho-be

 

+ Bước 1: Làm sạch thường xuyên

Điều này có vẻ đơn giản, nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm để kéo dài tuổi thọ của nhà chơi bằng gỗ là thường xuyên lau chùi và kiểm tra nó. Việc làm sạch và kiểm tra liên tục sẽ đảm bảo rằng không có bụi bẩn tích tụ, giữ cho nhà chơi của bạn trông mới mẻ. Việc kiểm tra rất hữu ích vì chúng sẽ cho phép bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề lớn nào. Bạn có thể tìm thấy mục nát hoặc hư hỏng trước khi chúng có cơ hội gây hại thực sự cho tòa nhà. Lau sạch bảng gỗ và cửa sổ bằng nước xà phòng. Sử dụng một bàn chải lông cứng để loại bỏ bất cứ thứ gì ẩn nấp trong các ngóc ngách và kẽ hở. Điều này sẽ giữ cho nhà chơi của bạn trông và cảm thấy mới mẻ . Loại bỏ bất kỳ đồ đạc và đồ chơi nào cũng cho phép bạn phát hiện ra các vết bẩn hoặc hư hỏng có thể bị che khuất. Đó là một bước đơn giản, nhưng những bước làm sạch này là xương sống để làm cho nhà gỗ của bạn tồn tại lâu dài.

+ Bước 2: Sửa chữa nhanh

Các mảnh gỗ bị vỡ hoặc mảnh vụn, khoảng trống giữa các tấm ván hoặc lỗ trên gỗ, đây là tất cả những điều bạn cần chú ý. Một lỗ hổng hoặc lỗ hổng có thể gây ra một vấn đề nghiêm trọng cho nhà chơi trong cả ngắn hạn và dài hạn. Các lỗ để nước và gió lọt vào và những yếu tố này có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho bên trong nhà chơi của bạn. Gỗ vụn rất nguy hiểm và có thể gây hại thực sự nếu rơi vào, vì vậy bạn cũng cần phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Điều tốt nhất nên làm nếu bạn thấy hư hỏng như thế này là sửa chữa nó ngay lập tức. Một giải pháp nhanh chóng là đóng một miếng gỗ nhỏ lên lỗ như một biện pháp khắc phục tạm thời. Với gỗ bị tách rời, bạn sẽ muốn dùng keo dán gỗ để giữ cố định lại.

+ Bước 3: Chất bảo quản

Bằng cách sử dụng chất bảo quản, bạn sẽ giảm khả năng chúng bị thấm nước, mục, mối,…. Các chất bảo quản có thể có dạng tinh thể hoặc dạng nước, và chúng cũng có thể trong hoặc có màu cho lớp lông của chúng. Để có kết quả tốt nhất , hãy mua chất bảo quản có nguồn gốc rõ ràng và phủ một lớp sơn lên gỗ. Điều này sẽ cải thiện khả năng chống chịu của gỗ và cung cấp cho gỗ của bạn có ba lớp bảo vệ.

Nhà vui chơi là một món quà tuyệt vời để tặng cho con bạn. Nó cung cấp một nơi an toàn mà họ sẽ thích chơi trong nhiều năm, trong sự thoải mái và an toàn. Nó khuyến khích trẻ em tránh xa TV và các trò chơi điện tử và chơi ngoài trời trong không khí trong lành, cùng với những đứa trẻ khác. Nó cũng mang lại cho họ cơ hội tham gia vào trò chơi do trí tưởng tượng tự định hướng. Họ có thể tạo ra các trò chơi và các quy tắc, và trở thành ông chủ trong một thời gian ngắn. Các nhà tâm lý học sẽ cho bạn biết điều này rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đồ chơi bằng gỗ cho bé

  Hiện nay tuy có rất nhiều các món đồ chơi khác nhau được bày bán trên thị thường nhưng chất lượng của nó thì không ai có thể đảm bảo được. Thay vì bỏ ra một số tiền mua các món đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể tự làm đồ chơi cho bé các các vật dụng rẻ tiền, an toàn với sức khỏe của bé. Nào hãy cùng tham khảo ngay các cách tự làm đồ chơi bằng gỗ cho bé tại nhà nhé!

Bài viết mới nhất