BẬP BÊNH ĐÔI MÁY BAY BẬP BÊNH ĐÔI MÁY BAY
 • OEM
bập bênh đôi máy bay
Giá từ 315,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI ĐA NĂNG CHO BÉ BẬP BÊNH ĐÔI ĐA NĂNG CHO BÉ
 • OEM
bập bênh đôi đa năng cho bé
Giá từ 400,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CON HƯƠU BẬP BÊNH ĐÔI CON HƯƠU
 • OEM
bập bênh đôi con hươu
Giá từ 350,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CÁ HEO BẬP BÊNH ĐÔI CÁ HEO
 • OEM
bập bênh đôi cá heo
Giá từ 320,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CON NGỰA BẬP BÊNH ĐÔI CON NGỰA
 • OEM
bập bênh đôi con ngựa
Giá từ 290,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CON GÀ BẬP BÊNH ĐÔI CON GÀ
 • OEM
bập bênh đôi con gà
Giá từ 305,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CON VOI BẬP BÊNH ĐÔI CON VOI
 • OEM
bập bênh đôi con voi
Giá từ 320,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CON CUA BẬP BÊNH ĐÔI CON CUA
 • OEM
bập bênh đôi con cua
Giá từ 295,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI KHỦNG LONG BẬP BÊNH ĐÔI KHỦNG LONG
 • OEM
bập bênh đôi khủng long
Giá từ 315,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CAO CẤP BẬP BÊNH ĐÔI CAO CẤP
 • OEM
bập bênh đôi cao cấp
Giá từ 750,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CHO BÉ FISHER FRICE BẬP BÊNH ĐÔI CHO BÉ FISHER FRICE
 • Fisher Price
bập bênh đôi cho bé fisher frice
Giá từ 850,000đ
BẬP BÊNH 4 CHỖ CHO BÉ BẬP BÊNH 4 CHỖ CHO BÉ
 • OEM
bập bênh 4 chỗ cho bé
Giá từ 650,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI KẾT HỢP ĐƠN BẬP BÊNH ĐÔI KẾT HỢP ĐƠN
 • OEM
bập bênh đôi kết hợp đơn
Giá từ 320,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI MINI BẬP BÊNH ĐÔI MINI
 • OEM
bập bênh đôi mini
Giá từ 265,000đ
BẬP BÊNH ĐẾ CONG ĐÔI BẬP BÊNH ĐẾ CONG ĐÔI
 • OEM
bập bênh đế cong đôi
Giá từ 1,400,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI HÌNH THÚ BẬP BÊNH ĐÔI HÌNH THÚ
 • OEM
bập bênh đôi hình thú
Giá từ 285,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI TRONG NHÀ BẬP BÊNH ĐÔI TRONG NHÀ
 • OEM
bập bênh đôi trong nhà
Giá từ 280,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI NGOÀI TRỜI BẬP BÊNH ĐÔI NGOÀI TRỜI
 • OEM
bập bênh đôi ngoài trời
Giá từ 1,650,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI PHAO HƠI BẬP BÊNH ĐÔI PHAO HƠI
 • OEM
bập bênh đôi phao hơi
Giá từ 340,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI BẰNG SẮT BẬP BÊNH ĐÔI BẰNG SẮT
 • OEM
bập bênh đôi bằng sắt
Giá từ 1,500,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI BẰNG GỖ BẬP BÊNH ĐÔI BẰNG GỖ
 • OEM
bập bênh đôi bằng gỗ
Giá từ 1,200,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI BẰNG TRE BẬP BÊNH ĐÔI BẰNG TRE
 • OEM
bập bênh đôi bằng tre
Giá từ 300,000đ
BẬP BÊNH ĐIỆN ĐÔI CHO BÉ BẬP BÊNH ĐIỆN ĐÔI CHO BÉ
 • OEM
bập bênh điện đôi cho bé
Giá từ 2,100,000đ
BẬP BÊNH ĐÔI CÁ SẤU CHO BÉ BẬP BÊNH ĐÔI CÁ SẤU CHO BÉ
 • OEM
bập bênh đôi cá sấu cho bé
Giá từ 250,000đ

Giới thiệu

Bập bênh vẫn là một món đồ chơi có sức hút kỳ lạ đối với trẻ em, những chuyển động lên xuống chưa bao giờ là nhàm chán. Nếu nhà bạn có nhiều hơn 1 đứa trẻ hoặc bạn muốn lắp đặt đồ chơi cho khu vui chơi thì đừng quên các mẫu bập bênh đôi cho bé này nhé. Nếu con bạn từ 1 tuổi trở lên và có thể điều khiển tốt cơ thể và môi trường xung quanh, bạn có thể yên tâm cho rằng chúng đã sẵn sàng cho một chú ngựa bập bênh.

 

bap-benh-doi-cho-be-fisher-frice

 

 

Những lợi ích mà bập bênh đôi mang lại cho bé

Mặc dù nó có vẻ giống như một món đồ chơi đơn giản nhưng lợi ích của việc chơi với ngựa bập bênh là rất nhiều. Có thể điểm qua một số lợi ích có thể nhìn thấy được như:

+ Kích hoạt trí tưởng tượng của trẻ, khuyến khích sự sáng tạo.

+ Là một cách tuyệt vời và thú vị để bé phát triển khả năng giữ thăng bằng, vì bé sẽ cần sử dụng sức mạnh cốt lõi và các kỹ năng vận động thô để có thể ngồi thẳng.

+ Học cách giữ chặt tay lái và lắc lư qua lại sẽ tiếp tục phát triển những điều này. Điều này cũng giới thiệu cho bộ não của họ khái niệm về nhịp điệu, và các chuyển động nhanh và chậm.

+ Kỹ năng thị giác của họ được cải thiện bằng cách quan sát thế giới xung quanh khi họ di chuyển.

+ Xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh khi cùng nhau chia sẻ và hợp tác với nhau.

+ Chuyển động bập bênh nhẹ nhàng của ngựa có thể rất êm dịu đối với chúng, giúp điều chỉnh cảm xúc và mang lại cảm giác bình tĩnh. Đây có thể là một cách tuyệt vời để giúp chúng bình tĩnh sau khi chơi điên cuồng và phấn khích hơn.

 

bap-benh-doi-bang-tre

 

Độ tuổi mà con bạn có thể sử dụng bập bênh đôi cho bé

Nói chung, trẻ trên một tuổi có thể sử dụng đồ chơi ngựa bập bênh một cách an toàn với sự giám sát của người lớn. Độ tuổi điển hình mà trẻ em thích chơi với đồ chơi ngựa bập bênh là từ 12 tháng đến khoảng 3 hoặc 4 tuổi. Tuy nhiên, hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất ngựa bập bênh cụ thể của bạn để có hướng dẫn cụ thể hơn về giới hạn độ tuổi đối với sản phẩm đó.

Một chú ngựa bập bênh đôi có tựa lưng có thể mang lại niềm vui cho con bạn từ 12 tháng trở lên. Trong thời gian này, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang hỗ trợ trẻ khi trẻ ngồi, vì kỹ năng giữ thăng bằng và vận động thô của trẻ vẫn đang trong giai đoạn phát triển mới.

Với các mẫu bập bênh không có tựa lưng hoặc dây đai an toàn thì chúng sẽ phù hợp với các bé từ 18 tháng trở lên. Ở độ tuổi này trẻ có thể ngồi và cầm nắm mà không cần trợ giúp để cảm thấy tự tin hơn khi để chúng vui đùa trên ngựa. Tuy nhiên, bạn phải luôn giám sát thời gian chơi và đảm bảo chúng chơi trên bề mặt phẳng và không có gì nguy hiểm bên cạnh.

 

bap-benh-doi-bang-go

 

Ngựa bập bênh đôi có thể sử dụng được bao lâu?

Tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, một con ngựa bập bênh cho trẻ mới biết đi có thể tồn tại ở bất kỳ đâu từ vài năm đến vài thế hệ. Ngựa bập bênh có thêm vật liệu như vải, bông, hoặc nhiều họa tiết trang trí sẽ bị bẩn và trở thành nơi tập trung của bụi, vết bẩn. Mặt khác, những mẫu ngựa bập bênh được thiết kế đơn giản, dễ vệ sinh và không có quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ có độ bền lâu hơn.

Các lưu ý khi lựa chọn bập bênh đôi cho bé

Một chú ngựa bập bênh là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà trẻ hoặc phòng vui chơi nào, và là một món quà tuyệt vời cho những trẻ mới biết đi tìm kiếm niềm vui nhẹ nhàng. Nó thậm chí có thể giúp cải thiện sự cân bằng của họ và để lựa chọn được mẫu bập bênh đôi tốt nhất, bạn cần cân nhắc các điểm như sau:

+ Ổn định: Ngựa bập bênh cần phải có bệ đỡ vững chắc. Điều này là để đảm bảo an toàn, cho phép chuyển động bập bênh mà con bạn không bị lật.

 

bap-benh-doi-hinh-thu

 

+ Độ tuổi: Mọi người đều muốn con mình được an toàn trong khi vui chơi. Vì vậy, hãy chú ý đến các yếu tố liên quan đến độ tuổi của các bé sử dụng. Nếu bạn mua bập bênh cho bé dưới 2 tuổi, thì cần bập bênh có tựa lưng cao và có dây đai an toàn nếu thấy cần thiết. Trong khi đó, các mẫu bập bênh đôi cho bé lớn sẽ không có các yếu tố này.

+ Chất liệu: Có rất nhiều loại chất liệu để bạn lựa chọn như: kim loại – nhựa – phao – gỗ, mỗi loại chất liệu sẽ có những đặc tính khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với không gian cũng như nhu cầu của mình.

 

bap-benh-doi-ngoai-troi

 

+ Không gian: Bạn muốn mua bập bênh đôi để sử dụng ngoài trời hay trong nhà? Những mẫu bập bênh được sử dụng ngoài trời thường được lựa chọn làm bằng kim loại hoặc nhựa. Trong khi đó, kim loại là chất liệu không được yêu thích khi sử dụng trong nhà.

+ Diện tích: Hãy kiểm tra diện tích mà bạn có dự định đặt bập bênh trước khi quyết định mua chiếc bập bênh nào. Cần 1 khoảng không gian đủ rộng để các bé chạy vui đùa xung quanh bập bênh mà không sợ bị va đập vào bất kỳ cạnh nguy hiểm nào.

+ Bao nhiêu bé thường xuyên tham gia chơi? Số lượng bé tham gia chơi bập bênh và tần suất chơi như thế nào? Nếu thường xuyên có nhiều bé cùng tham gia trò chơi hấp dẫn này thì bạn cần tìm kiếm một cái gì đó chắc chắn hơn.

 

bap-benh-doi-phao-hoi

 

+ Chiều cao: Bạn nên đo chiều cao của con mình để so sánh với chiều cao ngựa bập bênh mà bạn đang cân nhắc mua. Điều này sẽ đảm bảo rằng con ngựa bập bênh bạn mua không chỉ phù hợp với con bạn mà còn hy vọng sẽ cung cấp một chút không gian để cho phép con bạn phát triển cùng với nó.

+ Dễ vệ sinh: Một cân nhắc mua khác đối với chỗ ngồi là nó có thể dễ dàng làm sạch như thế nào nếu nó bị bẩn. Ghế sang trọng mềm mại rất thoải mái và ấm cúng nhưng khó làm sạch hơn và có thể bị ố vàng.

+ Đa năng: Một số mẫu bập bênh đôi có thể chuyển đổi thành các trò chơi thú vị khác như xe chòi chân hoặc chuyển đổi thành bàn ngồi chơi cho trẻ. Bạn có thể cân nhắc yếu tố này nếu muốn bé có thể chơi đa dạng và không nhàm chán.

Bên cạnh việc mang lại nhiều thú vị cho trẻ, bập bênh đôi cho bé còn giúp cải thiện kỹ năng vận động thô, thăng bằng và phối hợp. Trong khi con bạn bận bịu, chúng sẽ vận động các cơ trên cơ thể và học các chuyển động kéo đẩy mới.

 

Nội dung liên quan

 • Cách làm bập bênh bằng lốp xe

  Bạn có một số chiếc lốp cũ và chưa biết phải làm gì với chúng? Bạn có một vài em bé hiếu động? Một chiếc bập bênh được làm bằng lốp xe sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành riêng cho bạn trong trường hợp này. Có rất nhiều cách làm bập bênh bằng lốp xe, bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu mình yêu thích và phù hợp nhất nhé.

Bài viết mới nhất