THANG LEO MẦM NON LANFANG THANG LEO MẦM NON LANFANG
 • OEM
thang leo mầm non lanfang
Giá từ 6,500,000đ
THANG LEO MẦM NON TRONG NHÀ BOLIN THANG LEO MẦM NON TRONG NHÀ BOLIN
 • OEM
thang leo mầm non trong nhà bolin
Giá từ 5,500,000đ
THANG LEO MẦM NON GẤP GỌN THANG LEO MẦM NON GẤP GỌN
 • OEM
thang leo mầm non gấp gọn
Giá từ 1,450,000đ
THANG LEO MẦM NON YOKO THANG LEO MẦM NON YOKO
 • OEM
thang leo mầm non yoko
Giá từ 1,650,000đ
THANG LEO MẦM NON ĐA NĂNG WODO THANG LEO MẦM NON ĐA NĂNG WODO
 • OEM
thang leo mầm non đa năng wodo
Giá từ 1,450,000đ
THANG LEO MẦM NON KAKIDS THANG LEO MẦM NON KAKIDS
 • OEM
thang leo mầm non kakids
Giá từ 2,700,000đ
THANG LEO MẦM NON MINI THANG LEO MẦM NON MINI
 • OEM
thang leo mầm non mini
Giá từ 650,000đ
THANG LEO MẦM NON GỖ ĐA NĂNG THANG LEO MẦM NON GỖ ĐA NĂNG
 • OEM
thang leo mầm non gỗ đa năng
Giá từ 1,300,000đ
THANG LEO MẦM NON LIÊN HOÀN THANG LEO MẦM NON LIÊN HOÀN
 • OEM
thang leo mầm non liên hoàn
Giá từ 4,500,000đ
THANG TREO THĂNG BẰNG MẦM NON THANG TREO THĂNG BẰNG MẦM NON
 • OEM
thang treo thăng bằng mầm non
Giá từ 550,000đ
THANG DÂY CÂN BẰNG MẦM NON THANG DÂY CÂN BẰNG MẦM NON
 • OEM
thang dây cân bằng mầm non
Giá từ 290,000đ
THANG LEO CHO TRẺ MẦM NON HELULU THANG LEO CHO TRẺ MẦM NON HELULU
 • OEM
thang leo cho trẻ mầm non helulu
Giá từ 1,550,000đ
DÂY THANG LEO MẦM NON DÂY THANG LEO MẦM NON
 • OEM
dây thang leo mầm non
Giá từ 110,000đ
THANG LEO CHO TRẺ MẦM NON CHỮ A THANG LEO CHO TRẺ MẦM NON CHỮ A
 • OEM
thang leo cho trẻ mầm non chữ a
Giá từ 2,300,000đ
THANG LEO MẦM NON ÁP TƯỜNG THANG LEO MẦM NON ÁP TƯỜNG
 • OEM
thang leo mầm non áp tường
Giá từ 3,500,000đ
THANG LEO MẦM NON MONLE TOYS THANG LEO MẦM NON MONLE TOYS
 • OEM
thang leo mầm non monle toys
Giá từ 2,300,000đ
THANG LEO CHO TRẺ MẦM NON GỢN SÓNG THANG LEO CHO TRẺ MẦM NON GỢN SÓNG
 • OEM
thang leo cho trẻ mầm non gợn sóng
Giá từ 1,600,000đ
THANG LEO MẦM NON VÒNG CUNG THANG LEO MẦM NON VÒNG CUNG
 • OEM
thang leo mầm non vòng cung
Giá từ 1,250,000đ
CẦU THĂNG BẰNG MẦM NON CẦU THĂNG BẰNG MẦM NON
 • OEM
cầu thăng bằng mầm non
Giá từ 3,500,000đ
THANG LEO CHO TRẺ MẦM NON AVDAR THANG LEO CHO TRẺ MẦM NON AVDAR
 • OEM
thang leo cho trẻ mầm non avdar
Giá từ 950,000đ

Giới thiệu

Thang leo cho trẻ mầm non có thể trở thành món đồ chơi yêu thích của con bạn. Trẻ có thể leo lên các bậc thang, kéo người lên và luyện tập một số hình phức tạp. Thang leo mầm non có thể được sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời để mang lại cho con bạn những giờ phút vui vẻ cũng như là phương tiện để giải tỏa năng lượng và rèn luyện sức khỏe.

 

thang-leo-mam-non-gap-gon

 

Các lợi ích mà thang leo mầm non mang lại

Mặc dù trẻ em sẽ coi các món đồ chơi thang leo là một trò tiêu khiển thú vị, nhưng hoạt động thể chất lại có thể giúp trẻ phát triển cơ thể, kỹ năng và tinh thần. Đặc biệt, đây là một bài thể dục vận động toàn thân dành cho trẻ ở mọi lứa tuổi và chúng mang lại rất nhiều lợi ích như:

+ Giúp trẻ mô phỏng chuyển động leo bậc thang và thách thức trẻ giữ thăng bằng. Tốc độ, khả năng phối hợp, sự nhanh nhẹn và khả năng giữ thăng bằng của trẻ được cải thiện và tiến bộ liên tục.

+ Giúp cải thiện khả năng tinh thần của trẻ bằng cách tăng cường các kỹ năng phối hợp, tập trung và vận động, bên cạnh một số kỹ năng khác.

+ Con bạn sẽ có thể vượt qua nỗi sợ độ cao, có thể giữ thăng bằng trên một vật thể đung đưa và sẽ vượt qua nỗi sợ hãi khi tự mình xử lý các tình huống.

+ Khi trẻ giơ tay lên để với các điểm bám vừa làm tăng lưu lượng tim mạch vừa làm tăng tính linh hoạt.

 

thang-treo-thang-bang-mam-non

 

+ Hành động leo trèo đòi hỏi sự phối hợp giữa tay, mắt, chân,…Trò chơi thang leo cũng tác động đến toàn bộ cơ thể trẻ, giúp trẻ cải thiện khả năng giữ thăng bằng và thúc đẩy sự phát triển toàn diện.

+ Giúp trẻ nhận thức về không gian và định hướng, đồng thời tăng cường các kỹ năng thể chất như giữ thăng bằng, phối hợp tay chân.

Phân loại thang leo cho trẻ mầm non:

+ Thang dây: Mặc dù thang dây trông có vẻ dễ leo nhưng thực tế nó là một nhiệm vụ đầy thử thách về mặt thể chất. Với những chuyển động đung đưa của thang dây sẽ thử thách khả năng giữ thăng bằng và tinh thần của trẻ.

 

day-thang-leo-mam-non

 

+ Thang leo mầm non mini: Thường được làm bằng vật liệu bằng xốp với độ cao thấp, giúp trẻ mầm non cũng có thể chinh phục mà không gặp nguy hiểm.

 

thang-leo-mam-non-monle-toys

 

+ Thang leo liên hoàn: Chúng có cấu trúc phức tạp và cung cấp cho trẻ một khoảng không gian chơi đầy thú vị. Trẻ sẽ tự lập kế hoạch trước và tìm ra những vị trí mà mình có thể thực hiện để di chuyển từ bên này sang bên kia. Những dòng liên hoàn này sẽ thử thách trẻ cả về mặt thể chất cũng như tinh thần.

 

thang-leo-mam-non-lien-hoan

 

+ Thang leo mầm non chữ A: Chúng có thể được làm bằng gỗ, kim loại hoặc bằng nhựa và chắc chắn với các chốt leo. Nó được thiết hình tam giác để tạo ra nhiều chướng ngại vật leo trèo hơn hoặc đơn giản là tạo thành một ngọn núi để trẻ chinh phục.

 

thang-leo-mam-non-mini

 

+ Thang leo cho trẻ mầm non gắn tường: Những mẫu thang này được gắn cố định vào tường, chúng khá tiết kiệm không gian và đảm bảo chắc chắn, ổn định, không bị lật.

 

thang-leo-mam-non-ap-tuong

 

Gợi ý cách lựa chọn thang leo mầm non:

Hầu hết trẻ em đều thích leo trèo và bạn có thể thấy em bé của bạn muốn trèo lên mọi thứ trong ngôi nhà của bạn. Thang leo cho trẻ mầm non ra đời nhằm phục vụ sở thích này của trẻ và chúng thực sự có tác dụng rất lớn cho sự phát triển của trẻ. Chúng có sự hình thành rõ ràng về sức mạnh và sức bền, cùng với các kỹ năng vận động, khả năng giữ thăng bằng và khả năng phối hợp. Để lựa chọn được mẫu thang phù hợp cho bé, cho không gian nhà mình, bạn cần lưu ý các điểm sau:

+ An toàn: Tính năng linh hoạt và khả năng chuyển đổi của mô hình bạn định mua là cách tốt nhất để kích thích sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Tuy nhiên, điều cần quan tâm hơn cả là sự an toàn của bé, trong khi bé khám phá và học hỏi. Đảm bảo mẫu đồ chơi bạn chọn phù hợp với lứa tuổi của con bạn và lưu ý giới hạn trọng lượng từ nhà sản xuất.

+ Không gian: Bạn định đặt món đồ chơi này ở khu vực nào? Không gian xung quanh có đủ chỗ để bé chạy quanh và không có các đồ vật gây nguy hiểm hay không? Việc xác định được không gian đặt đồ chơi sẽ giúp bạn thu hẹp được phạm vi tìm kiếm.

+ Vật liệu: Hầu hết các mẫu thang leo mầm non đều được làm bằng gỗ, nhựa,…và các mẫu thang leo dành cho trẻ mầm non thì thường được làm bằng xốp. Không có vật liệu nào thực sự tốt hơn vật liệu nào, tất cả phụ thuốc vào mục đích sử dụng của bạn. Những vật liệu bằng nhựa hoặc bằng kim loại thì phù hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời. Trong khi đó, những vật liệu bằng xốp hoặc bằng gỗ thì sẽ phù hợp trong nhà hơn.

 

thang-leo-cho-tre-mam-non-helulu

 

+ Kích cỡ: Đồ chơi thang leo mầm non có rất nhiều kích cỡ khác nhau, từ những chiếc thang dây siêu nhỏ gọn đến những bộ liên hoàn to lớn. Kích thước phù hợp nhất để lựa chọn phụ thuộc vào không gian bạn có và độ tuổi của con bạn.

+ Mục đích: Mục đích của đồ chơi thanh leo là đốt cháy một phần năng lượng của trẻ và đồng thời giúp hoàn thiện các kỹ năng vận động thô. Việc của bạn là lựa chọn xem nó chỉ phục vụ một chức năng hay sử dụng đa năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi mang lại cho trẻ sự sáng tạo và trí tưởng tượng thì đồ chơi đa năng có thể sử dụng theo nhiều cách sẽ phù hợp hơn. Nếu nó chỉ là một món đồ chơi thêm vào khu vui chơi có sẵn của trẻ, thì đơn năng sẽ hợp lý.

+ Gấp gọn hay cố định: Bạn muốn để đồ chơi cố định một chỗ hay muốn một món đồ chơi có thể tháo rời hoặc gấp lại dễ dàng và cất giữ? Nếu bạn có một không gian cố định dành riêng cho đồ chơi, thì các loại thang leo cố định sẽ hợp lý hơn. Nếu bạn sử dụng phòng khách làm không gian vui chơi, thì món đồ chơi có thể gấp lại sẽ là khoản đầu tư thông minh hơn.

 

thang-leo-mam-non-trong-nha-bolin

 

Các lưu ý khi bé sử dụng thang leo cho bé mầm non:

Nếu bạn đã lựa chọn được một đồ chơi leo trèo ưng ý cho em bé của mình, thì bạn cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo an toàn cho em bé của bạn.

+ Hãy đảm bảo rằng đồ chơi được sử dụng đúng mục đích.

+ Luôn có người lớn giám sát khi trẻ chơi

+ Hãy luôn kiểm tra thang leo định kỳ trong suốt quá trình sử dụng, để đảm bảo không bị hư hỏng hoặc có những con ốc bị lỏng.

Nội dung liên quan

 • Các thí nghiệm vui cho trẻ mầm non

  Trẻ em nào cũng vậy, các con luôn tò mò khao khát muốn tìm hiểu thế giới xung quanh mình bằng một vạn câu hỏi vì sao đặc biệt là trẻ mầm non. Có một cách truyền đạt những kiến thức một cách khoa và dễ hiểu chính là việc là bạn làm các thí nghiệm đơn giản. Các thí nghiệm không chỉ giúp các em hiểu vấn đề một khoa học và sáng tạo. Mà còn truyền cảm hứng cho các em đam mê học hỏi, khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa về thế giới này. Dưới đây là bài viết gợi ý các thí nghiệm vui cho trẻ mầm non. Hy vọng đây sẽ là một cách giáo dục các con hiệu quả mà các cô, các mẹ hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng chỉ với vài vật dụng đơn giản. 

Bài viết mới nhất