Giới thiệu

Khi có con nhỏ, việc cố gắng giữ phòng của chúng ngăn nắp sẽ trở thành một công việc khó khăn. May mắn thay, với những đồ lưu trữ phù hợp cho tất cả đồ chơi , sách và đồ đạc, việc dọn dẹp phòng có thể trở nên nhanh chóng. Những chiếc giỏ đựng đồ chơi cho bé được thiết kế đẹp mắt sẽ giữ mọi thứ ngăn nắp và chúng cũng phù hợp với sở thích của trẻ.

 

 

gio-vai-dung-do-choi-hinh-thu

 

 

Có cần mua một chiếc giỏ đựng đồ chơi cho bé không?

Ngoài việc giữ cho nhà cửa sạch sẽ thì việc sắp xếp đồ chơi ngăn nắp và trưng bày thông minh sẽ khuyến khích trẻ em tương tác với chúng nhiều hơn và phát triển tính độc lập khi chúng tự lấy và cất đồ chơi của mình. Ngoài ra, đồ chơi vương vãi trên sàn nhà cũng có thể gây ra một số lo ngại về an toàn. (Đúng vậy, giẫm phải Legos đi lạc thực sự rất đau . ) Bạn phát ốm vì vấp phải đồ chơi của con bạn? Chúng tôi đã đến để giải cứu các giải pháp lưu trữ đồ chơi cho mọi khu vực trong nhà của bạn—trong nhà và ngoài trời. Đọc tiếp để biết các mẹo dọn dẹp hàng đầu, cộng với các công cụ tổ chức lưu trữ đồ chơi yêu thích của chúng tôi để mua sắm.

 

 

gio-dung-do-choi-cho-be-bang-nhua

 

 

Nên lựa chọn rổ đựng đồ chơi cho bé loại nào?

Lưu trữ đồ chơi không nhất thiết phải là một loạt các giỏ xếp chồng lên nhau dọc theo bức tường phòng ngủ của một đứa trẻ hoặc một cái thùng lớn chứa đầy đồ chơi trong phòng ngủ. Có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn có sẵn để làm cho nơi cất giữ đồ chơi trông đẹp mắt như:

+ Nếu con bạn thường chơi đồ chơi trong khu vực chung của gia đình, hãy chọn những chiếc hộp đựng đồ làm từ vật liệu tự nhiên, như tre hoặc đan lát, để bạn có thể trưng bày trên kệ một cách nhanh chóng và hấp dẫn khi có khách đến.

 

 

ro-dung-do-choi-bang-nhua

 

 

+ Nếu bạn bị ép về không gian trong phòng chơi của trẻ em, hãy nghĩ đến những chiếc túi lưới đựng đồ chơi để đựng thú nhồi bông nhỏ và các vật dụng nhỏ khác.

+ Sử dụng các giỏ đựng có màu sắc khác nhau để sắp xếp các loại đồ chơi khác nhau. Dán nhãn cho các giỏ đựng nếu chúng không nhìn xuyên qua được để con bạn có thể ngay lập tức xác định được bên trong có gì và đồ chơi nên được đặt ở đâu sau khi chơi xong. Đối với trẻ nhỏ hơn, bạn có thể vẽ hình ảnh đồ chơi và đặt ảnh đó ở bên ngoài hộp để dễ dàng biết ngay những gì thuộc về hộp.

 

 

ke-gio-dung-do-choi-cho-be

 

 

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn giỏ đựng đồ chơi cho bé

Khi lập kế hoạch hệ thống lưu trữ đồ chơi cho ngôi nhà của bạn, điều đầu tiên bạn nên làm là tham khảo ý kiến ​​​​của con bạn. Bạn và con bạn nên cùng nhau xác định cách cất giữ đồ đạc, sở thích, thời gian và địa điểm các đồ vật được sử dụng thường xuyên nhất, v.v... Đồng thời, lưu ý các điểm quan trọng sau:

+ Chức năng: Những chiếc rổ đựng đồ chơi tốt nhất cho các mảnh lắp ráp sẽ không phải là tùy chọn tốt nhất cho thú nhồi bông. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để che đi tất cả sự lộn xộn trong phòng khách của mình, hãy chọn hộp hoặc thùng kín, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng trưng bày tất cả đồ chơi cho con bạn, thì những chiếc hộp đựng nhiều ngăn mở là lựa chọn phù hợp.

+ Chất liệu: Sọt đựng đồ chơi cho bé bằng nhựa có xu hướng chắc chắn hơn các mẫu thùng bằng vải hoặc lưới, chúng thường có thể đựng được nhiều đồ chơi hơn và dễ lau chùi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn cất giữ một vài món đồ chơi nhẹ hơn, thì những chiếc thùng vải dễ thương chắc chắn có thể làm được điều đó.

 

 

gio-dung-do-choi-tre-em

 

 

+ Kích thước: Hãy chắc chắn rằng rổ đựng đồ chơi cho bé đủ chắc chắn để chứa tất cả đồ chơi của bạn và không gây nguy hiểm nếu con bạn dựa vào đó. Ngoài ra, vị trí mà bạn dự định sẽ dành riêng để chứa đồ chơi có phù hợp với chiếc giỏ mà bạn đang nhắm đến hay không.

+ Dễ sử dụng: Lựa chọn những chiếc sọt đựng đồ chơi cho bé dễ sử dụng, không có các cạnh sắc nhọn sẽ giúp con bạn có những trải nghiệm vui vẻ và an toàn hơn.

+ Gấp gọn: Nếu bạn cần tìm một cái gỉ đó đủ chắc chắn để giữ mọi thứ lại với nhau nhưng đủ mềm để gấp lại khi bạn không sử dụng, thì giỏ đựng đồ chơi cho bé bằng vải hoặc các mẫu túi lưới là một cách linh hoạt để quản lý lưu trữ – đặc biệt là trong không gian nhỏ.

 

 

gio-dung-do-choi-cho-be-nguoi-nhen

 

 

+ Phong cách: Đối với phong cách đơn giản, một chiếc túi đựng có tông màu trung tính thậm chí có thể trông sang trọng trong phòng khách của bạn. Một số mẫu rổ đựng đồ chơi cho bé có thêm các họa tiết như: Siêu nhân, công chúa, ngựa Pony, cá mập,…để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của trẻ.

+ Dễ vệ sinh: Hãy lựa chọn những mẫu giỏ đựng đồ chơi cho bé dễ dàng vệ sinh bằng khăn hoặc có thể giặt nhanh chóng. Việc vệ sinh các giỏ đựng thường xuyên sẽ giúp bạn giữ cho đồ chơi luôn sạch sẽ và giúp bé tranh xa được các loại vi khuẩn.

+ Tái sử dụng: Những mẫu rổ đựng đồ chơi cho bé có thể tái sử dụng để đựng các đồ dùng trong nhà đình sau khi không đựng đồ chơi cho trẻ nữa sẽ giúp bạn tối ưu chi phí một cách tối đa.

Những chiếc giỏ đựng đồ chơi cho bé tốt nhất là giải pháp tuyệt vời để bạn cất giữ đồ chơi của con sau khi chơi một cách an toàn. Tất cả chúng ta đều biết trẻ em có xu hướng để đồ chơi của chúng khắp nơi như thế nào. Những chiếc giỏ này, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cho phép cất giữ những đồ chơi này một cách an toàn sau khi chơi xong. Ở đây, chúng tôi liệt kê những rổ đựng đồ chơi tốt nhất với nhiều kích cỡ, hoa văn khác nhau và các gợi ý mua hàng cho bạn, sẽ giúp bạn chọn được chiếc giỏ ưng ý nhất.

Nội dung liên quan

  • Tự làm kệ đựng đồ chơi cho bé

    Các bé thường có rất nhiều món đồ chơi được ba mẹ mua hay được người thân tặng quà. Bố mẹ hãy bắt tay tự làm kệ đựng đồ chơi cho bé để bé có thể cất trữ đồ chơi của mình. Thông qua đó bố mẹ sẽ giúp bé có tính ngăn nắp, tự lập và ngôi nhà cũng gọn gàng sạch đẹp hơn.

Bài viết mới nhất