GHẾ DÃ NGOẠI TRẺ EM MSQUARE GHẾ DÃ NGOẠI TRẺ EM MSQUARE
 • OEM
ghế dã ngoại trẻ em msquare
Giá từ 320,000đ
GHẾ XẾP CẮM TRẠI CHO BÉ MOBI GARDEN GHẾ XẾP CẮM TRẠI CHO BÉ MOBI GARDEN
 • Mobi Garden
ghế xếp cắm trại cho bé mobi garden
Giá từ 250,000đ
GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ SABOR GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ SABOR
 • OEM
ghế cắm trại cho bé sabor
Giá từ 220,000đ
GHẾ XẾP CẮM TRẠI CHO BÉ DECA GHẾ XẾP CẮM TRẠI CHO BÉ DECA
 • OEM
ghế xếp cắm trại cho bé deca
Giá từ 125,000đ
GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ ELSA FROZEN GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ ELSA FROZEN
 • OEM
ghế cắm trại cho bé elsa frozen
Giá từ 145,000đ
GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ CÔNG CHÚA GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ CÔNG CHÚA
 • OEM
ghế cắm trại cho bé công chúa
Giá từ 135,000đ
GHẾ CẮM TRẠI TRẺ EM PAW PATROL GHẾ CẮM TRẠI TRẺ EM PAW PATROL
 • OEM
ghế cắm trại trẻ em paw patrol
Giá từ 137,000đ
GHẾ DÃ NGOẠI CHO BÉ CICAO GHẾ DÃ NGOẠI CHO BÉ CICAO
 • OEM
ghế dã ngoại cho bé cicao
Giá từ 315,000đ
GHẾ DÃ NGOẠI CHO TRẺ EM GERC GHẾ DÃ NGOẠI CHO TRẺ EM GERC
 • OEM
ghế dã ngoại cho trẻ em gerc
Giá từ 160,000đ
GHẾ CẮM TRẠI TRẺ EM ONWAYSPORTS GHẾ CẮM TRẠI TRẺ EM ONWAYSPORTS
 • OEM
ghế cắm trại trẻ em onwaysports
Giá từ 245,000đ
GHẾ DÃ NGOẠI CHO BÉ MARGAROTA GHẾ DÃ NGOẠI CHO BÉ MARGAROTA
 • OEM
ghế dã ngoại cho bé margarota
Giá từ 150,000đ
GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ B.DUCK GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ B.DUCK
 • OEM
ghế cắm trại cho bé b.duck
Giá từ 215,000đ
GHẾ CẮM TRẠI TRẺ EM WESTFIELD GHẾ CẮM TRẠI TRẺ EM WESTFIELD
 • OEM
ghế cắm trại trẻ em westfield
Giá từ 265,000đ
GHẾ DÃ NGOẠI CHO BÉ MOTATA GHẾ DÃ NGOẠI CHO BÉ MOTATA
 • OEM
ghế dã ngoại cho bé motata
Giá từ 480,000đ
GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ NATUREHIKE GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ NATUREHIKE
 • Naturehike
ghế cắm trại cho bé naturehike
Giá từ 645,000đ
GHẾ CAMPING CHO BÉ GHẾ CAMPING CHO BÉ
 • OEM
ghế camping cho bé
Giá từ 155,000đ
GHẾ CẮM TRẠI HÌNH THÚ CHO BÉ GHẾ CẮM TRẠI HÌNH THÚ CHO BÉ
 • OEM
ghế cắm trại hình thú cho bé
Giá từ 110,000đ
GHẾ CAMPING TRẺ EM MINIONS GHẾ CAMPING TRẺ EM MINIONS
 • OEM
ghế camping trẻ em minions
Giá từ 140,000đ
GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ CÓ Ô CHE GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ CÓ Ô CHE
 • OEM
ghế cắm trại cho bé có ô che
Giá từ 275,000đ
GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ COAACOAA GHẾ CẮM TRẠI CHO BÉ COAACOAA
 • OEM
ghế cắm trại cho bé coaacoaa
Giá từ 295,000đ

Giới thiệu

Tình yêu với các hoạt động ngoài trời tuyệt vời là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho con mình, khuyến khích những điều tốt đẹp như tập thể dục, giải quyết vấn đề, chấp nhận rủi ro và giao tiếp xã hội. Tất nhiên, khi bạn đi cắm trại , ở bãi biển hoặc chỉ đi chơi ở công viên, những đứa con nhỏ của bạn cuối cùng sẽ cần một nơi nào đó để ngồi xuống, và đó là lúc những chiếc ghế cắm trại cho bé là cần thiết. Ghế dã ngoại cho trẻ em có rất nhiều kiểu dáng, tính năng và chức năng. Bạn có thể có một đứa trẻ mới biết đi hoặc một đứa trẻ chưa sẵn sàng cho một chiếc ghế cỡ người lớn. Các khuyến nghị về độ tuổi và kích thước, độ bền, các tính năng đặc biệt,….sẽ giúp bạn thu gọn được lựa chọn và tìm được chiếc ghế ưng ý.

 

 

ghe-cam-trai-tre-em-onwaysports

 

 

Có cần mua ghế camping cho bé hay không?

Nếu bạn dự định đi cắm trại với trẻ em, một trong những vật dụng nhất định phải mang theo là ghế cắm trại dành cho trẻ em (thực ra là ghế cắm trại cho cả gia đình). Cho trẻ một chỗ ngồi được chỉ định là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong bữa ăn và cũng có thể giúp thời gian của bạn quanh ngọn lửa an toàn hơn đáng kể, vì trẻ sẽ cầm cự tốt hơn. Một số trong số chúng nhỏ và nhẹ, một số khác nặng nề, và đặc biệt những chiếc ghế mà bọn trẻ có thể chơi mạnh và chúng vẫn chắc chắn mà không bị gãy.

Các lưu ý khi mua ghế cắm trại cho bé

Muốn có một chiếc ghế cắm trại nhỏ để con bạn có thể ngồi trước ngọn lửa hoặc đi chơi thoải mái ở trại (và không lấy trộm ghế của bạn)? Những chiếc ghế dã ngoại cho bé này được các bậc cha mẹ thích hoạt động ngoài trời thực sự sử dụng và lựa chọn dựa trên các yếu tố như độ ổn định, chiều cao của ghế và một số ghế cắm trại có thiết kế thú vị mà con bạn cũng sẽ thích. Để lựa chọn được chiếc ghế xếp dã ngoại cho bé tốt nhất, hãy lưu ý các điểm quan trọng sau:

+ Thoải mái và dễ dàng: Điều quan trọng khi lựa chọn ghế là nó có hỗ trợ sức khỏe cả lưng và cơ thể trẻ không, hơn là lo lắng về thiết kế của ghế. Ghế phải đủ chắc chắn để hỗ trợ con bạn mà không bị ngã và cho bé tư thế ngồi thoải mái.

 

 

ghe-xep-cam-trai-cho-be-mobi-garden

 

 

+ Các tính năng liên quan đến hoạt động: Bạn cũng sẽ muốn tìm kiếm các tính năng mà bạn và con bạn có thể cần cho một hoạt động ngoài trời. Những chiếc ghế có mái che hoặc ô dù để chống nắng ở bãi biển hoặc các khu cắm trại thiếu bóng mát. Nhưng cũng có nghĩa là nó sẽ nặng và cồng kềnh hơn. Bạn có thể muốn có giá đỡ cốc cho những buổi dã ngoại và bữa tối trong trại.

+ Tính di động và trọng lượng: Nhiều ghế cắm trại cho bé có thể gập lại để dễ dàng mang theo. Bạn có thể muốn xem trọng lượng của chiếc ghế để xác định xem con bạn có thể mang nó hay không, cũng như nó có đi kèm với túi đựng và quai xách hay không. Nếu bạn đang có kế hoạch đi bộ đường dài với một chiếc ghế, thì tính di động là điều cần cân nhắc chính.

 

 

ghe-cam-trai-cho-be-elsa-frozen

 

 

+ Giới hạn kích thước: Hãy xem kỹ kích thước của chiếc ghế để đảm bảo rằng con bạn có thể ngồi vào đó một cách an toàn và không lớn quá nhanh.

+ Giới hạn trọng lượng: Giới hạn trọng lượng trên ghế cho biết trọng lượng mà ghế có thể giữ một cách an toàn. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ phù hợp với trẻ em có cân nặng đó: một chiếc ghế có giới hạn trọng lượng 50kg sẽ không nhất thiết phải phù hợp với trẻ 50kg. Giới hạn trọng lượng cao là dấu hiệu của chất lượng tốt , vì vậy bạn nên mua một chiếc ghế có giới hạn trọng lượng cao ngay cả khi con bạn vẫn còn rất nhẹ.

+ Chiều cao từ mặt đất: Rất nhiều ghế cắm trại dành cho trẻ em rất cao so với mặt đất. Trọng tâm cao có nghĩa là ghế dễ bị đổ hơn. Trẻ nhỏ có thể cần giúp đỡ để xuống khỏi ghế cắm trại cao. Một vấn đề lớn khác: chân của họ sẽ không đặt trên mặt đất. Không có bất kỳ chiều cao ghế tiêu chuẩn nào cho ghế trẻ em, nhưng bạn nên đo chiều cao khi ngồi của con bạn (với bàn chân chạm đất) trước khi mua ghế cắm trại.

 

 

ghe-da-ngoai-cho-be-motata

 

 

+ Sự ổn định: Vui lòng KHÔNG lấy loại ghế bãi biển để cắm trại. Những chiếc ghế này không ổn định lắm và do đó không an toàn lắm khi ngồi trước lửa trại hoặc một chiếc bếp nướng. Thay vào đó, hãy tìm 4 chân ghế rời. Chân càng rộng thì ghế càng ổn định.

+ Phát triển cùng trẻ: Nếu chiếc ghế camping cho bé thực sự phù hợp với con bạn, chúng sẽ nhanh chóng lớn lên và lúc đó chiếc ghế không còn phù hợp. Nếu bạn có con nhỏ và muốn chiếc ghế kéo dài thêm nhiều năm nữa, hãy tìm chiếc ghế thấp sát mặt đất nhưng vẫn có giới hạn trọng lượng cao để kéo dài thời gian sử dụng.

+ Sở thích của trẻ: Những đứa trẻ có nhiều khả năng sẽ sử dụng thứ gì đó nếu nó có thiết kế dễ thương trên đó. Có rất nhiều ghế dã ngoại cho bé có các thiết kế hoạt hình, hãy nghĩ xem liệu con bạn có còn thích thiết kế này vào năm tới hay liệu thiết kế đó có thể sử dụng cho bất kỳ trẻ nào.

+ Dễ dàng để làm sạch: Khi tìm kiếm ghế cắm trại cho bé, cha mẹ nào cũng muốn tìm một chiếc ghế không gặp rắc rối khi vệ sinh. Chúng dễ dàng lau sạch vải và/hoặc nhựa, giúp cuộc sống của mọi bậc cha mẹ trở nên dễ dàng hơn một chút.

 

 

ghe-cam-trai-tre-em-westfield

 

 

Cách lựa chọn chiều cao ghế theo độ tuổi của trẻ

Nếu bạn dự định đi cắm trại với trẻ em, một trong những vật dụng nhất định phải mang theo là ghế cắm trại dành cho trẻ em. Cho trẻ một chỗ ngồi được chỉ định là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong bữa ăn và cũng có thể giúp thời gian của bạn quanh ngọn lửa an toàn hơn đáng kể, vì trẻ sẽ ngồi lâu hơn. Để lựa chọn được chiếc ghế phù hợp, bạn có thể tham khảo bảng chiều cao dưới đây:

+ Bé từ 1 đến 2 tuổi nên lựa chọn ghế có chiều cao từ mặt đất là 18cm

+ Bé từ 2 đến 3 tuổi nên lựa chọn ghế có chiều cao từ mặt đất là 20cm

+ Bé từ 3 đến 4 tuổi nên lựa chọn ghế có chiều cao từ mặt đất là 25cm

+ Bé từ 4 đến 6 tuổi nên lựa chọn ghế có chiều cao từ mặt đất là 30cm

+ Bé từ 6 đến 8 tuổi nên lựa chọn ghế có chiều cao từ mặt đất là 35cm

+ Bé từ 8 đến 11 tuổi nên lựa chọn ghế có chiều cao từ mặt đất là 38cm

 

 

ghe-cam-trai-cho-be-coaacoaa

 

 

Khi chúng ta nghĩ đến những cuộc phiêu lưu cắm trại với bọn trẻ, chắc chắn lều và túi ngủ sẽ là mục đầu tiên trong danh sách những đồ dùng cần thiết mà chúng ta cần mang theo, nhưng một vật dụng quan trọng mà nhiều người mới cắm trại quên cho đến phút cuối cùng là ghế cắm trại cho bé. Trong khi người lớn có thể vui vẻ ngồi trên khúc gỗ bên đống lửa trại, thì trẻ em gần như chắc chắn sẽ cần một chỗ ngồi thoải mái vào cuối ngày và một nơi nào đó chắc chắn để ngồi và ăn, vì vậy bạn sẽ cần mang theo một số ghế cắm trại có thể gập lại có kích thước phù hợp .

Nội dung liên quan

 • Cách làm bàn ghế bằng lốp xe

  Nếu trong nhà bạn đang có những chiếc lốp ô tô, xe máy bị hỏng thì đừng vội vứt đi bạn nhé. Vì bạn hoàn toàn có thể dùng những lốp xe  cũ này để  tái chế sử dụng làm những bộ không kém phần bắt mắt đâu. Nào hãy cùng tham khảo cách làm bàn ghế bằng lốp xe máy, ô tô cực kỳ đơn giản ở bài viết dưới đây nhé:  

Bài viết mới nhất