XE ĐẠP 3 BÁNH KIWICOOL SUPER DUPER XE ĐẠP 3 BÁNH KIWICOOL SUPER DUPER
 • kiwicool
xe đạp 3 bánh kiwicool super duper
Giá từ 295,000đ
XE ĐẠP 3 BÁNH KIWICOOL LJ-AS006 XE ĐẠP 3 BÁNH KIWICOOL LJ-AS006
 • OEM
xe đạp 3 bánh kiwicool lj-as006
Giá từ 595,000đ
XE CHÒI CHÂN KIWICOOL LJ-AS007 XE CHÒI CHÂN KIWICOOL LJ-AS007
 • OEM
xe chòi chân kiwicool lj-as007
Giá từ 285,000đ
XE CHÒI CHÂN KIWICOOL LJ-AS007-2 XE CHÒI CHÂN KIWICOOL LJ-AS007-2
 • OEM
xe chòi chân kiwicool lj-as007-2
Giá từ 450,000đ
XE ĐẠP TRẺ EM KIWICOOL LJ-AS003 XE ĐẠP TRẺ EM KIWICOOL LJ-AS003
 • OEM
xe đạp trẻ em kiwicool lj-as003
Giá từ 495,000đ
XE THÔNG MINH KIWICOOL LJ-AS006T XE THÔNG MINH KIWICOOL LJ-AS006T
 • OEM
xe thông minh kiwicool lj-as006t
Giá từ 650,000đ
XE THĂNG BẰNG KIWICOOL LJ-AS108 XE THĂNG BẰNG KIWICOOL LJ-AS108
 • OEM
xe thăng bằng kiwicool lj-as108
Giá từ 460,000đ
XE THĂNG BẰNG KIWICOOL LJ-AS001 XE THĂNG BẰNG KIWICOOL LJ-AS001
 • OEM
xe thăng bằng kiwicool lj-as001
Giá từ 420,000đ
XE THĂNG BẰNG KIWICOOL LJ-AS008 XE THĂNG BẰNG KIWICOOL LJ-AS008
 • OEM
xe thăng bằng kiwicool lj-as008
Giá từ 495,000đ
XE THĂNG BẰNG KIWICOOL LJ-AS002 XE THĂNG BẰNG KIWICOOL LJ-AS002
 • OEM
xe thăng bằng kiwicool lj-as002
Giá từ 715,000đ
XE ĐẨY 3 BÁNH KIWICOOL A16XZ XE ĐẨY 3 BÁNH KIWICOOL A16XZ
 • OEM
xe đẩy 3 bánh kiwicool a16xz
Giá từ 1,850,000đ
XE ĐẠP 3 BÁNH KIWICOOL KC400 XE ĐẠP 3 BÁNH KIWICOOL KC400
 • OEM
xe đạp 3 bánh kiwicool kc400
Giá từ 315,000đ
MŨ BẢO HIỂM CHO BÉ KIWICOOL HJ01 MŨ BẢO HIỂM CHO BÉ KIWICOOL HJ01
 • OEM
mũ bảo hiểm cho bé kiwicool hj01
Giá từ 270,000đ

Giới thiệu

Xe đạp trẻ em Kiwicool rất tốt để giúp trẻ phát triển các kỹ năng nhận thức và thể chất quan trọng. Chúng cũng cung cấp cho trẻ cảm giác độc lập và giúp xây dựng sự tự tin, chúng có xu  thấp hơn và có bánh lớn hơn, khiến chúng phù hợp hơn với trẻ nhỏ chưa thành thạo việc giữ thăng bằng. Kiwicool đưa ra thị trường rất nhiều phân loại như: xe đạp 3 bánh, xe chòi chân, xe thăng bằng,… mỗi loại sẽ có những điểm khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với sự phát triển của trẻ.

 

xe-day-3-banh-kiwicool-a16xz

 

Xe đạp trẻ em kiwicool ba bánh 3 trong 1:

Xe ba bánh dành cho trẻ em 3 trong 1 Kiwicool cho phép con bạn có trải nghiệm vui chơi thú vị trong khi mang lại nụ cười thật tươi trên môi. Nó được trang bị vô lăng có thể điều chỉnh, chức năng nâng ghế cho phép điều chỉnh dễ dàng theo chiều cao của trẻ và các điểm nổi trội như:

 

xe-dap-3-banh-kiwicool-lj-as006

 

+ Với các bánh xe được thiết kế đặc biệt ở phía dưới, xe ba bánh có thể di chuyển dễ dàng từ điểm này sang điểm khác. Xe ba bánh này có thể được cài đặt chỉ trong vài phút.

+ Xe Kiwicool được làm từ khung an toàn carbon và tay cầm chắc chắn cho phép đạp xe an toàn và chắc chắn trong nhà cũng như ngoài trời. Tay cầm và tay lái mềm của ghế cho phép con nhỏ của bạn có trải nghiệm lái xe thoải mái.

+ Xe ba bánh dành cho trẻ em Kiwicool này cải thiện khả năng giữ thăng bằng của con bạn và giúp trẻ có được sự tự tin, định hướng và tổ chức ngay từ khi còn nhỏ. Nó được trang bị bánh xe nhiều lớp đảm bảo sử dụng không bị rối. Mái chèo của xe ba bánh cho phép con bạn di chuyển nhanh chóng đến địa điểm mong muốn.

 

xe-dap-tre-em-kiwicool-lj-as003

 

+ Dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng từ xe đạp ba bánh sang xe đạp hai bánh hoặc xe thăng bằng Kiwicool

+ Xe nặng: 2.5kg

+ Tải trọng:50kg

+ Đề nghị Độ Tuổi: 1.5-4 tuổi. Thích hợp cho trẻ trên 1,5 tuổi và chiều cao khoảng 75cm đến 100cm tối đa.

Xe thông minh Kiwicool

Thân máy bằng thép carbon chắc chắn với lớp sơn không bám bụi, để làn da mỏng manh của trẻ mới biết đi không bị tổn hại và bánh xe xốp EVA không ồn & chống mài mòn. Xe thông minh Kiwicool là một cách tuyệt vời để cho con bạn làm quen với xe đạp mà không cần giữ thăng bằng ở giai đoạn đầu. So với các loại xe ba bánh khác, chiếc xe ba bánh này có thêm phần tay lái cho người lớn điều khiển. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho con bạn mang lại những giờ phút vui vẻ khi ra ngoài cùng bạn.

 

xe-thong-minh-kiwicool-lj-as006t

 

+ Chất lượng cao cấp, bền, chắc và nhẹ, chiếc xe đạp kiwicool  với tay cầm mềm và thoải mái, yên xe thoải mái chống trượt và chỉ nặng 4kg

+ Phù hợp với nhiều ý tưởng khác nhau với khả năng điều chỉnh cơ động. Với chiều cao ghế có thể điều chỉnh, nhiều chức năng, cất giữ an toàn bàn đạp khi không sử dụng và khả năng gập một nút thông minh của chúng tôi, sản phẩm mua một lần này sẽ giúp bạn sử dụng trong nhiều năm khi con bạn lớn lên. Sử dụng, lưu trữ, mang theo, mang đi bất cứ đâu bạn muốn

+ Với chiếc xe đạp trẻ em kiwicool 4 trong 1 này, bạn có thể cho con mình bắt đầu sử dụng xe đẩy ba bánh từ khi còn nhỏ và khi trẻ lớn hơn, chiếc xe này có thể biến thành xe ba bánh có bàn đạp, xe thằng bằng, xe đạp 2 bánh, xe đẩy trẻ em.

 

xe-thong-minh-kiwicool-lj-as006t

 

+ Không cần ốc vít hoặc bộ phận, bạn không cần phải mất hàng giờ để tìm cách lắp ráp chiếc xe đạp này. Lấy nó ra khỏi hộp, mở ra và lắp ghế vào và di chuyển

+ Với ba màu để lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy màu mà con bạn sẽ yêu thích. Một chiếc xe đạp đa năng thú vị tuyệt vời, con bạn sẽ học các kỹ năng cần thiết như thăng bằng, phối hợp, khả năng thể chất và phát triển trí não trong nhiều năm tới. Sử dụng nó trong nhà hoặc ngoài trời.

Xe chòi chân Kiwicool

Tại sao phụ huynh và trẻ em lại yêu thích những chiếc xe chòi chân này? Những chiếc xe đạp Kiwicool này có thể trở thành người bạn đồng hành nhỏ thân thiện cho trẻ mới biết đi của bạn khi chúng biết cách sử dụng đôi chân thuần thục và bắt đầu một giai đoạn khám phá hoàn toàn mới.

 

xe-choi-chan-kiwicool-lj-as007

 

+ Bánh xe 6 inch được bao bọc hoàn toàn và tay lái giới hạn khả năng lái 120 độ để tránh bé bị ngã. Tay cầm mềm dễ thao tác cho người mới tập lái. Thích hợp cho bé 10-24 tháng tuổi và khả năng chịu tải lên đến 25kg.

+ Được thiết kế dành cho trẻ nhỏ, yên xe có đệm thoải mái sẽ phù hợp với bất kỳ trẻ nhỏ nào và  ghế ngồi có thể điều chỉnh độ cao từ 26 – 29cm, phát triển cùng bé trong nhiều năm tháng.

+ Xe Kiwicool dành cho trẻ em này giúp trẻ phát triển khả năng giữ thăng bằng, khả năng lái, khả năng phối hợp và có được sự tự tin để khám phá một thế giới mới.

+ Chiếc xe chòi chân Kiwicool này đã được lắp ráp 90% với thân xe và chỉ cần 3 bước để lắp tay lái và bánh trước với dụng cụ bên trong, thông thường mất khoảng 10 phút.

+ Thiết kế 3 bánh giúp khuyến khích các kỹ năng đi bộ, phối hợp, giữ thăng bằng và vận động. Bánh xe EVA chống trượt êm và bền, phù hợp với mọi bề mặt trong nhà hoặc ngoài trời.

 

xe-choi-chan-kiwicool-lj-as007

 

+ Xe chòi chân Kiwicool dành cho trẻ em được thiết kế độc đáo này có thể giúp dạy trẻ mới biết đi giữ thăng bằng theo tốc độ của riêng chúng. Với yên xe thoải mái, được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với bất kỳ trẻ nhỏ nào và tay lái có đệm để dễ dàng cầm nắm.

Xe thăng bằng Kiwicool

Xe đạp cân bằng Kiwicool cho bé đã vượt qua các bài kiểm tra an toàn bắt buộc. Bạn sẽ không còn lo lắng về sự an toàn của bé và cùng bé hoàn thiện mọi kỹ năng đang phát triển của mình. Chiếc xe đạp đầu tiên tuyệt vời như một món quà cho bé yêu của bạn.

 

xe-thang-bang-kiwicool-lj-as002

 

+ Xe thăng bằng Kiwicool được thiết kế dành riêng cho trẻ mới biết đi bắt đầu học cách đi xe đạp trong khi tận hưởng niềm vui ngoài trời tuyệt vời.

+ Với khung xe bằng thép carbon mật độ cao, bền và chất lượng cao giúp xe có thể cứng cáp và đàn hồi với trọng lượng xe chỉ 2,2kg.

+ Góc lái giới hạn 60° đảm bảo chiếc xe đạp này đủ an toàn cho trẻ em đi trong khi vẫn dễ dàng điều khiển và điều khiển.

+ Bề mặt nhẵn mịn không có bất kỳ bộ phận sắc nhọn nào giúp trẻ không làm trầy xước đôi tay nhỏ bé của mình.

+ Ghế ngồi thoải mái với chất liệu PU được phủ bằng chất độn xốp hoạt tính. Ghế có thể điều chỉnh, phạm vi chiều cao: 30-38cm

 

xe-thang-bang-kiwicool-lj-as001

 

+ Bánh xe đúc siêu nhẹ được thiết kế và lốp xe polyme EVA chống đâm thủng.

+ Thích hợp: 1.5 - 4 tuổi, cao 75-110cm

Các lưu ý khi sử dụng xe Kiwicool

Cho du bạn chọn mẫu xe đạp trẻ em Kiwicool nào cho bé nhà mình thì bạn cũng cần để ý các điểm quan trọng như sau:

+ Các mẫu xe đạp Kiwicool đều được nhà sản xuất ghi rõ thông tin về độ tuổi cũng như khả nặng chịu tải của xe. Hãy lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất với bé nhà mình để bé thích thú với các trải nghiệm.

+ Cần có sự giám sát liên tục của người lớn, không bao giờ sử dụng nó gần đường phố, hồ bơi, đường dốc.

+ Luôn mang giày khi đi xe. Thiết bị bảo hộ hoặc mũ bảo hiểm nên được đeo.

+ Chỉ một bé sử dụng xe

Nội dung liên quan

 • Top 11 xe chòi chân 3 trong 1 cho bé

  Trẻ mới biết đi thích một chiếc xe hào nhoáng, nhưng đối với độ tuổi này, điều quan trọng là phải có thứ gì đó bền để chịu được bản tính vui tươi của chúng. Xe chòi chân là một phương pháp lành mạnh để dạy cho trẻ nhỏ của bạn khả năng giữ thăng bằng, phối hợp và một số kỹ năng đi xe đạp sớm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những chiếc xe ba bánh tốt nhất cho trẻ mới biết đi có thể nói dễ hơn làm. Với top 11 xe chòi chân 3 trong 1 cho bé ưa chuộng nhất được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này, sẽ giúp bạn thu ngắn phạm vi tìm kiếm.

Bài viết mới nhất