XE ĐẨY STOKKE SCOOT XE ĐẨY STOKKE SCOOT
 • Stokke
xe đẩy stokke scoot
Giá từ 8,500,000đ
XE ĐẨY EM BÉ STOKKE BEAT XE ĐẨY EM BÉ STOKKE BEAT
 • Stokke
xe đẩy em bé stokke beat
Giá từ 6,800,000đ
XE ĐẨY STOKKE XPLORY V5 XE ĐẨY STOKKE XPLORY V5
 • Stokke
xe đẩy stokke xplory v5
Giá từ 11,500,000đ
XE ĐẨY STOKKE XPLORY V3 XE ĐẨY STOKKE XPLORY V3
 • Stokke
xe đẩy stokke xplory v3
Giá từ 6,000,000đ
XE ĐẨY STOKKE CRUSI XE ĐẨY STOKKE CRUSI
 • Stokke
xe đẩy stokke crusi
Giá từ 25,000,000đ
XE ĐẨY STOKKE TRAILZ TERRAIN XE ĐẨY STOKKE TRAILZ TERRAIN
 • Stokke
xe đẩy stokke trailz terrain
Giá từ 27,000,000đ
XE ĐẨY STOKKE XPLORY X XE ĐẨY STOKKE XPLORY X
 • Stokke
xe đẩy stokke xplory x
Giá từ 32,000,000đ
XE ĐẨY STOKKE XPLORY V6 XE ĐẨY STOKKE XPLORY V6
 • Stokke
xe đẩy stokke xplory v6
Giá từ 13,500,000đ
MÀN CHỐNG MUỖI XE ĐẨY STOKKE MÀN CHỐNG MUỖI XE ĐẨY STOKKE
 • Stokke
màn chống muỗi xe đẩy stokke
Giá từ 650,000đ
TẤM CHE NẮNG XE ĐẨY STOKKE TẤM CHE NẮNG XE ĐẨY STOKKE
 • Stokke
tấm che nắng xe đẩy stokke
Giá từ 950,000đ
GIÁ ĐỰNG CỐC CHO XE ĐẨY STOKKE GIÁ ĐỰNG CỐC CHO XE ĐẨY STOKKE
 • Stokke
giá đựng cốc cho xe đẩy stokke
Giá từ 415,000đ

Giới thiệu

Giới thiệu về thương hiệu Stokke

Stokke là một công ty ở Na Uy được công nhận trên toàn thế giới về các giải pháp tốt nhất dành cho trẻ em. Trong hơn bốn mươi năm, chúng tôi đã kết hợp niềm đam mê thiết kế với khả năng thách thức những điều bình thường và tạo ra những sản phẩm đẹp mắt nhằm nuôi dưỡng sự gắn kết gia đình.

 

xe-day-stokke-scoot

 

Những nỗ lực của Stokke luôn vì lợi ích tốt nhất của trẻ. Tất cả các sản phẩm đều có mục đích chung: khuyến khích sự phát triển của trẻ và nuôi dưỡng sự gắn kết gia đình. Không chỉ thiết kế những sản phẩm có chức năng ưu việt mang lại sự thoải mái, dễ sử dụng, các nhà thiết kế  còn tạo ra những sản phẩm mang con cái đến gần cha mẹ hơn. Sự gần gũi thúc đẩy sự kết nối.

Stokke nỗ lực hướng tới các giải pháp bền vững: Chất liệu bền, chất lượng cao, chức năng phát triển cùng với con bạn, cùng với thiết kế vượt thời gian, đảm bảo tuổi thọ cho tất cả các sản phẩm tồn tại qua nhiều thế hệ.

Những lợi ích xe đẩy Stokke mang lại cho con bạn

Stokke là người đầu tiên giới thiệu khái niệm xe đẩy cao hướng về phía cha mẹ để đưa con bạn đến gần hơn để kết nối và mang lại cho chúng cảm giác an toàn. Mỗi khi các con nhỏ của chúng tôi kết nối với chúng tôi, chúng sẽ học hỏi, trưởng thành và trở nên tự tin hơn.

+ Lớn lên cùng bé: Chiều cao và khả năng điều chỉnh của ghế tiên phong mang lại cho trẻ khả năng giao tiếp bằng mắt nhất quán với cha mẹ. Lớp lót mềm và chỗ để chân có thể điều chỉnh mang lại sự thoải mái mọi lúc mọi nơi.

 

xe-day-em-be-stokke-beat

 

+ Sự an toàn: Đã được thử nghiệm và tin cậy trong hơn 20 năm. Các tính năng bao gồm ghế xô vỏ cứng, đệm hỗ trợ, dây đai 5 điểm, gương phản xạ, ray ghế có thể tháo rời và phanh một lần nhấn.

+ Hệ thống du lịch: Xe đẩy Stokke Xplory là một phần của hệ thống du lịch hoàn chỉnh. Với ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh, cũi trẻ sơ sinh và xe đẩy có thể điều chỉnh, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để thoải mái khi di chuyển.

Mẫu Xe đẩy em bé Stokke nào được đánh giá cao nhất

Xe đẩy trẻ em Stokke Xplory với các phiên bản như: Xe đẩy stokke xplory v3, X, V6,…là những phiên bản được đánh giá cao nhất và chúng sở hữu các đặc tính như sau:

+ Chiều cao ghế có thể điều chỉnh: Xplory  tập trung vào sự gần gũi. Chiều cao của ghế hoàn toàn có thể điều chỉnh được, vì vậy bạn có thể đặt ghế ngang tầm với mình và xoay nó để bé có thể nhìn về phía trước. Điều này giúp xe đẩy tương thích với những người có chiều cao khác nhau, bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái xe đẩy.

 

xe-day-stokke-trailz-terrain

 

+ Hỗ trợ thêm cho trẻ nhỏ: Xe đẩy Stokke này có thể chứa một em bé nhỏ một cách an toàn. Ghế cung cấp nhiều hỗ trợ cho trẻ sơ sinh khi chúng được 6 tháng tuổi trở lên. Nó cũng tương thích với bệ đứng dành cho trẻ lớn nhất. Vì vậy, ngay cả khi vượt quá giới hạn trọng lượng của ghế, trẻ mới biết đi của bạn vẫn có thể nghỉ ngơi sau khi đi bộ.

+ Vật liệu bền vững: Xplory X cũng phù hợp với em bé của bạn và môi trường. Chất liệu dệt chính được sử dụng làm ghế ngồi, túi mua sắm và cũi được làm bằng tái chế 100% PET. Chất liệu không chứa PFC không thấm nước và giữ cho con bạn luôn thoải mái, ngay cả trong thời tiết u ám. Vải mềm mại, ấm cúng và hút ẩm, hoàn toàn thoáng khí để bé luôn mát mẻ khi nhiệt độ tăng cao.

+ Xử lý vượt trội: Bánh trước xoay 360 độ, mang lại khả năng cơ động tuyệt vời, rất phù hợp khi bạn di chuyển ở những nơi đông người. Khóa bước một chân dễ vận hành và mở khóa.

 

xe-day-em-be-stokke-beat

 

Các phụ kiện liên quan đến xe đẩy Stokke

Bên cạnh những chiếc xe đẩy tuyệt đẹp, Stokke còn có nhiều phụ kiện để giúp trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Chỉ cần đảm bảo nó tương thích với xe đẩy bạn đã chọn.

+ Bộ chuyển đổi ghế ô tô cho xe đẩy Stokke: Nếu bạn muốn sử dụng ghế ô tô với xe đẩy Stokke, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi này. Nó tương thích với một số thương hiệu như: Cybex, Maxi-Cosi hoặc Nuna. Bộ chuyển đổi hoạt động với Xe đẩy stokke scoot, Xplory và Trailz.

 

gia-dung-coc-cho-xe-day-stokke

 

+ Giá đỡ cốc trên xe đẩy Stokke: Việc giữ nước cho trẻ là điều cần thiết và để giải quyết vấn đề này, Stokke cung cấp giá đỡ cốc, phù hợp với tất cả các tay cầm của xe đẩy Stokke. Nó được làm từ nhựa polyamide bền và có thể chứa tới 1kg.

 

man-chong-muoi-xe-day-stokke

 

+ Tấm che chống muỗi cho xe đẩy Stokke: Để đuổi muỗi và các loài gây hại khó chịu khác tránh xa con bạn, Stokke cung cấp tấm che chống muỗi. Nó được làm từ lưới thoáng khí.

+ Túi đựng xe đẩy Stokke: Xe đẩy của Stokke rất phù hợp cho các bậc cha mẹ đi du lịch, việc sử dụng túi đảm bảo xe của bạn đến nơi an toàn mà không có bất kỳ vết trầy xước nào. Bạn chỉ cần gấp xe đẩy lại và cho vào túi.

+ Bảng đứng dành cho Xe đẩy stokke xplory: Đối với xe đẩy Xplory, Stokke có một bảng anh chị em đặc biệt. Được làm từ nguyên liệu thô có thể tái chế, nó thân thiện với môi trường và có thể chở trẻ mới biết đi nặng tới 20kg.

+ Tấm che mưa Stokke : Vào những ngày mưa, bạn cần được bảo vệ thêm. Tấm che mưa của Stokke thoáng khí và mang lại tầm nhìn tuyệt vời, nó nhẹ và dễ bảo quản. Bạn có thể sử dụng nó với Xplory X, Xplory V6, Trailz và Crusi.

+ Tấm lót ghế cho trẻ sơ sinh của Stokke: Để mang lại một chuyến đi an toàn cho trẻ sơ sinh của bạn, bạn nên lót ghế cho trẻ sơ sinh. Nó được làm bằng vật liệu thoáng khí, hút ẩm, hỗ trợ đầu và chân với đệm có thể điều chỉnh.

+ Túi thay tã: Stokke cung cấp tùy chọn túi tã độc đáo phù hợp với bất kỳ xe đẩy nào của họ. Bạn có thể đeo túi chống thấm nước như một chiếc ba lô hoặc túi đeo vai

 

tam-che-nang-xe-day-stokke

 

+ Tấm che nắng Stokke Xplory: Trong mùa hè nóng bức, tấm che nắng Xplory của Stokke giúp con bạn mát mẻ. Đây là loại vải UPF 50 dễ lắp đặt mà bạn có thể kéo qua để bảo vệ hoàn toàn.

 

xe-day-stokke-xplory-v5

 

+ Dù che xe đẩy Stokke: Để tăng cường khả năng chống nắng bạn có thể sử dụng dù che xe đẩy, có sẵn màu xám, xanh lam và đen.

+ Khay ăn nhẹ trên xe đẩy Stokke: Đồ ăn nhẹ khi di chuyển luôn là món ăn được trẻ nhỏ yêu thích. Khay đựng đồ ăn nhanh của Stokke gắn dễ dàng vào xe đẩy Stokke Xplory và Trailz

Nội dung liên quan

 • Cách gấp mở xe đẩy trẻ em

  Xe đẩy trẻ em là một vật dụng thiết yếu mà hầu hết gia đình có trẻ nhỏ đều sở hữu 1 chiếc. Cách gấp mở một chiếc xe đẩy tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều khi cũng sẽ phức tạp hơn ta tưởng. Với bài viết tổng hợp tất cả cách gấp mở xe đẩy trẻ em đang có trên thị trường hiện nay sẽ hữu ích cho các bạn khi đang gặp vấn đề. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài viết mới nhất