ĐỊU APRICA PITTA LIGHT ĐỊU APRICA PITTA LIGHT
 • Aprica
địu aprica pitta light
Giá từ 2,150,000đ
ĐỊU APRICA EASY TOUCH LIGHT ĐỊU APRICA EASY TOUCH LIGHT
 • Aprica
địu aprica easy touch light
Giá từ 1,350,000đ
ĐỊU APRICA EASY TOUCH FITTA ĐỊU APRICA EASY TOUCH FITTA
 • Aprica
địu aprica easy touch fitta
Giá từ 1,900,000đ
ĐỊU APRICA PITTA ĐỊU APRICA PITTA
 • Aprica
địu aprica pitta
Giá từ 1,550,000đ
ĐỊU APRICA COLAN BIGI COZY ĐỊU APRICA COLAN BIGI COZY
 • Aprica
địu aprica colan bigi cozy
Giá từ 2,400,000đ
ĐỊU APRICA BELT FIT COLAN 4 WAY ĐỊU APRICA BELT FIT COLAN 4 WAY
 • Aprica
địu aprica belt fit colan 4 way
Giá từ 2,700,000đ
ĐỊU TRỢ LỰC APRICA COLANHUG NATURAL ĐỊU TRỢ LỰC APRICA COLANHUG NATURAL
 • Aprica
địu trợ lực aprica colanhug natural
Giá từ 3,100,000đ
ĐỊU APRICA COLANHUG LUXE ĐỊU APRICA COLANHUG LUXE
 • Aprica
địu aprica colanhug luxe
Giá từ 2,900,000đ
ĐỊU APRICA COLANHUG LIGHT ĐỊU APRICA COLANHUG LIGHT
 • Aprica
địu aprica colanhug light
Giá từ 3,050,000đ
ĐỊU APRICA COLANHUG AB ĐỊU APRICA COLANHUG AB
 • Aprica
địu aprica colanhug ab
Giá từ 3,200,000đ
ĐỊU APRICA COLAN BIGI ĐỊU APRICA COLAN BIGI
 • Aprica
địu aprica colan bigi
Giá từ 1,800,000đ
ĐỊU APRICA KOALA ULTRA MESH ĐỊU APRICA KOALA ULTRA MESH
 • Aprica
địu aprica koala ultra mesh
Giá từ 1,850,000đ
ĐỊU APRICA KOALA PLUS AB ĐỊU APRICA KOALA PLUS AB
 • Aprica
địu aprica koala plus ab
Giá từ 3,550,000đ
ĐỊU APRICA KOALA ĐỊU APRICA KOALA
 • Aprica
địu aprica koala
Giá từ 3,450,000đ
ĐỊU APRICA COLAN CTS AB ĐỊU APRICA COLAN CTS AB
 • Aprica
địu aprica colan cts ab
Giá từ 2,300,000đ
ĐỊU APRICA COLAN CTS ĐỊU APRICA COLAN CTS
 • Aprica
địu aprica colan cts
Giá từ 2,800,000đ
ĐỊU EM BÉ APRICA COLANHUG DISNEY ĐỊU EM BÉ APRICA COLANHUG DISNEY
 • Aprica
địu em bé aprica colanhug disney
Giá từ 2,950,000đ
ĐỊU EM BÉ APRICA LACLIS ĐỊU EM BÉ APRICA LACLIS
 • Aprica
địu em bé aprica laclis
Giá từ 1,350,000đ
ĐỊU NHẬT APRICA SIDE ĐỊU NHẬT APRICA SIDE
 • Aprica
địu nhật aprica side
Giá từ 970,000đ
ĐỊU TRẺ EM APRICA ZUCCO ĐỊU TRẺ EM APRICA ZUCCO
 • Aprica
địu trẻ em aprica zucco
Giá từ 1,050,000đ
ĐỆM LÓT APRICA COLANHUG ĐỆM LÓT APRICA COLANHUG
 • Aprica
đệm lót aprica colanhug
Giá từ 950,000đ

Giới thiệu

Địu Aprica không chỉ giúp mẹ bớt mệt mỏi mà còn giúp bé thoải mái như đang nằm trong vòng ôm của mẹ. Chúng còn giúp che chắn cho bé khỏi ánh nắng chói chang và gió, đồng thời giữ nguyên tư thế cổ của bé khi bé ngủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu địu Aprica Nhật nổi tiếng này nhé.

 

diu-aprica-colanhug-light

 

Giới thiệu thương hiệu Địu Aprica

Địu trợ lực Aprica được thành lập từ năm 1947 và bán các sản phẩm chăm sóc trẻ em. Luôn mong muốn tạo ra thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh tốt nhất với sự cộng tác của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả bác sĩ nhi khoa.

Aprica luôn cải tiến dựa trên sự lắng nghe ý kiến từ khách hàng và sự nghiên cứu từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để đưa ra thị trường nhiều mẫu địu phù hợp với nhiều độ tuổi hoặc nhu cầu khác nhau.

 

diu-aprica-colan-cts

 

Địu Aprica có tốt không?

Địu Aprica Nhật có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh và có thể được bế theo nhiều cách khác nhau cho đến khoảng 3 tuổi tùy thuộc vào tư thế và sự phát triển của trẻ . Nó có các tính năng giúp giảm căng thẳng cho phần lưng dưới của người bế bé và tạo cảm giác thoải mái cho bé. Và, một số tính năng đặc biệt phải kể đến như:

+ Giảm gánh nặng và hỗ trợ: Địu hỗ trợ phần lưng dưới từ cả hai phía của cột sống và ngăn phần lưng dưới không bị lung lay, cong và khom lưng. Điều này sẽ giúp mẹ không chịu nhiều lực đè lên lưng, gây ra các hiện tượng đau lưng, đau hông. Đệm vài rộng để giảm gánh nặng cho đôi vai.

 

diu-aprica-koala-plus-ab

 

+ Mô phỏng chiếc ôm ấm áp: Bạn có thể dễ dàng giữ bé gần bên mình trong tư thế tự nhiên và thoải mái nhất. Bé cũng an tâm và thoải mái khi có mẹ bên cạnh.

+ Dễ dàng sử dụng: Thiết kế cấu trúc cánh hoa, nên bạn có thể đeo địu một cách nhanh chóng khi vừa bế bé. Bạn có thể thực hiện tất cả các động tác nhanh chóng, không phức bạn, bạn khong cần lo lắng.

+ Tư thế thoải mái cho bé: Bạn có thể cảm thấy an toàn và yên tâm khi bế bé ngay cả trong thời gian dài vì nó duy trì tư thế tự nhiên của bé, ngăn không cho chân bé mở ra quá mức. Sự hiện diện của các lỗ chân lông cho phép không khí lưu thông cũng đảm bảo rằng bé được mát mẻ, thoải mái và không dễ đổ mồ hôi.

 

diu-aprica-koala

 

+ Dây nịt lưng an toàn và chắc chắn: Vì dây đai lưng cõng mang lại sự hỗ trợ chắc chắn cho cơ thể bé, bạn cảm thấy an toàn và chắc chắn ngay cả khi cõng bé trên lưng. Nó cũng có thể được sử dụng khi bế và bế em bé.

+ Hỗ trợ đầu: Nó an toàn ngay cả khi bé muốn tựa cổ hoặc khi bé ngủ. Gấp nó lại khi mang nó hướng về phía trước. Có thể lắp rèm ngủ để che nắng cùng lúc.

+ Cấu trúc lưới đầy đủ: Sử dụng sự kết hợp của hai loại lưới và loại lưới có lỗ lớn được sử dụng ở vùng lưng nơi trẻ sơ sinh hay đổ mồ hôi.

 

diu-aprica-colanhug-light

 

+ Hỗ trợ Arashi ( Có thể thực hiện tư thế chân chữ M): Khi bế bé theo chiều dọc, nó sẽ hỗ trợ chắc chắn cho đôi chân của bé trong tư thế chân chữ M tự nhiên.

+ Dễ lưu trữ: Thiết kế nhẹ. Chỉ cần gấp lại và có thể cất vào túi một cách dễ dàng

Với các tính năng được chúng tôi liệt kê ở phía trên, chắc hẳn bạn đã tìm cho mình được câu trả lời cho câu hỏi “ Địu Aprica có tốt không? “

Phân loại địu Aprica dành cho trẻ sơ sinh

Địu 5 tư thế: Với những chiếc địu 5 tư thế, bạn có thể bế bé theo mọi cách mà bạn muốn. Chúng được thiết kế hoàn toàn phù hợp với trẻ sơ sinh và có khả năng phân tán trọng lượng để tránh mệt mỏi.

+ Điều chỉnh linh hoạt: Chiều dài của dây đai có thể điều chỉnh được, vừa vặn và phù hợp với tất cả mọi người.

 

diu-aprica-colanhug-ab

 

+ Hỗ trợ mẹ: Cấu trúc hỗ trợ cả vai và lưng dưới ngay cả khi mới sinh, giảm gánh nặng cho cơ thể của bạn.

+ Khớp hông ổn định: Được thiết kế để giúp chân bé không chơi vơi hay sai tư thế, đệm hông tạo cảm giác tốt khi tiếp xúc với da giúp khớp hông của bé theo kiểu chữ M tự nhiên hơn.

+ Phù hợp với trẻ sơ sinh: Địu có sử dụng tấm trải phẳng cho trẻ sơ sinh giúp ngăn ngừa tắc nghẽn đường thở do uốn cổ hoặc tư thế bị nén, điều quan trọng là đỡ cổ và đặt cổ thẳng.

+ Độ thoáng khí: Vải lưới và các lỗ thông gió ở mặt sau thân chính cho phép không khí đi qua.

 

diu-aprica-colan-bigi

 

+ Rèm ngủ: Chặn ánh sáng và gió để bảo vệ bé đang ngủ.

+ Nhỏ gọn: Có thể gập lại nhỏ nên sẽ không gây rắc rối khi mang theo khi di chuyển. Vừa vặn trong gầm xe đẩy hoặc túi đựng của xe đẩy.

 

diu-aprica-colanhug-ab

 

+ Hỗ trợ nhiều tư thế bế: Bạn có thể sử dụng 5 tư thế để đưa bé ra ngoài như: Nằm ngang – Quay về phía trước – Quay vào lòng người địu – Tư thế cõng – Tư thế bế eo.

Địu 4 tư thế: Có 4 kiểu dáng khác nhau có thể được sử dụng song song với sự phát triển của bé, dành cho trẻ sơ sinh đến khoảng 36 tháng (cân nặng tối đa 15kg). Có thể kể đến một số mã địu như: Địu Aprica Pitta, Belt Fit Colan, koala Ultra Mesh,…

 

diu-aprica-colan-bigi-cozy

 

+ Ngủ không gián đoạn với tấm màn: Che chắn cho bé khỏi ánh nắng chói chang và gió, đồng thời giữ nguyên tư thế cổ của bé khi bé ngủ. Được làm bằng chất liệu dễ sử dụng trên da và có đặc tính thấm mồ hôi vượt trội.

+ Đai thắt lưng hỗ trợ: Đai thắt lưng và đai vai được thiết kế phù hợp với từng loại cơ thể, rất vừa vặn với cơ thể bạn. Mang lại sự thoải mái và không dễ dàng làm mỏi vai và thắt lưng của bạn ngay cả khi mang vác và cõng trong thời gian dài

+ 3 bước đơn giản: Đeo thắt lưng vào. Dây đeo trên vành đai vai. Cố định khóa ở phía sau. Chỉ trong 3 bước, bạn đã hoàn tất

+ Dễ dàng bảo dưỡng: Với miếng đệm nước dãi, việc vệ sinh giờ đây trở nên dễ dàng. Khu vực xung quanh khuôn mặt của bé luôn được giữ sạch sẽ.

 

diu-aprica-colan-cts

 

+ Thiết kế độc đáo: Áp dụng tay đỡ phụ khi bế bé nằm ngang để ổn định đầu bé tốt hơn. Cộng với thiết kế độc đáo của Aprica, để bế em bé bằng tay từ nơi hai chân tách ra để ngăn ngừa trật khớp đùi một cách hiệu quả.

+ Chất liệu mềm mại: Đặc biệt và thiết kế kiểu dáng nhằm bảo vệ hoàn toàn cho bé có cổ chưa phát triển đầy đủ. Khi vị trí giữ thẳng đứng không được sử dụng, nó có thể được gập lại. Dễ dàng và đơn giản.

Địu 3 tư thế: Là dòng địu thiết kế cho các tư thế địu phía trước/ phía sau và một số mã nổi tiếng như: Địu Aprica Pitta Light, Easy Touch Light,….

 

diu-aprica-pitta-light

 

+ Hỗ trợ thắt lưng: Khi em bé lớn lên, gánh nặng lên lưng dưới của bạn khi bế em bé cũng tăng lên. Địu trợ lực Aprica có hai lõi hỗ trợ hỗ trợ cột sống của bạn từ cả hai phía và một miếng đệm rộng hỗ trợ chắc chắn cho xương chậu của bạn từ phía sau.

+ Thiết kế thông minh: Vòng cổ và ghế ở vị trí cao giúp giữ trẻ sơ sinh theo chiều dọc một cách an toàn. Một tấm đệm có hình dạng độc đáo nhẹ nhàng nâng đỡ phần đầu mềm mại và chiếc cổ chưa cứng của trẻ. Đồng thời, ghế ngồi ở vị trí cao tối ưu hóa vị trí của mông, tạo ra tư thế L giúp kéo giãn lưng và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, dễ thở hơn.

 

diu-em-be-aprica-laclis

 

+ Dễ dàng cài đặt: Bạn có thể dễ dàng đeo nó vào với 4 khóa cài phía trước mà không cần phải đặt tay vòng ra sau lưng. Tựa lưng có thể mở hoàn toàn nên ngay cả khi bé ngủ quên trên tay bạn, bạn vẫn có thể dễ dàng hạ bé xuống giường.

Địu võng Aprica: Địu Aprica dành cho trẻ sơ sinh cải thiện sự an toàn, bảo vệ đầu và xương sống, giảm độ bão hòa oxy ( tỷ lệ oxy trong máu), phù hợp với trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi.

+ Bảo vệ đầu: Thiết kế bảo vệ đầu kiểu mũ trùm đầu. Nhẹ nhàng quấn đầu trẻ sơ sinh và bạn có thể gấp lại cất gọn khi không dùng.

+ Ổn định đầu và cổ: Hỗ trợ vững chắc xương lưng và các cơ bắp mềm mại của trẻ trong giai đoạn phát triển. Nó không gây áp lực lên bụng, hoàn toàn an toàn cho trẻ sơ sinh trước khi biết ngồi.

 

diu-aprica-sling-danh-cho-tre-so-sinh

 

+ Tích hợp tấm đỡ lưng ( chỉ được sử dụng khi bé nằm ngang): Tạo tư thế thoải mái và ổn định khi bé nằm phẳng ra. Hơn nữa, nó có bán kính vừa vặn với bụng của mẹ, giúp giảm tình trạng lắc lư từ bên này sang bên kia khi đi lại. Não của bé rất nhạy cảm với những rung động nên cấu trúc hấp thụ rung động này được tạo ra để bảo vệ bé. Ngoài ra, chúng có thể năng thấm hút mồ hôi, khô ráo và thoải mái cho bé.

+ Cấu trúc vững chắc: Được trang bị đai thắt lưng và miếng đệm đáy quần có thể điều chỉnh theo hai độ dài. Cung cấp hỗ trợ vững chắc cho em bé của bạn khi nó lớn lên.

+ Kiểu dáng khoa học: Kiểu dáng chữ M với phần háng và chân được tạo hình giống như cánh tay của mẹ. Nó ổn định tư thế của bé và giữ cho khớp hông ở hình dạng tự nhiên hơn. Đệm đũng quần nhẹ nhàng và vừa vặn với đáy địu, đệm được làm bằng chất vải mềm mại, bảo vệ khớp hông của trẻ.

+ Khóa đôi an toàn: Chức năng khóa đôi giúp bảo vệ bé luôn được an toàn và tránh khỏi việc vô tình khóa bị tuột.

Hướng dẫn sử dụng địu Aprica

Hướng dẫn sử dụng địu trợ lực Aprica với tư thế nằm ngang ( sơ sinh – 4 tháng )

+ Trải địu ra trên một mặt phẳng và đặt bé nằm vào, sử dụng dây đai thắt ngang bụng bé để bảo vệ trẻ luôn an toàn.

+ Dây đai đeo vai cũng có thể điều chỉnh linh hoạt độ dài.

+ Cúi người xuống, luồn đầu và một cánh tay của hai dây đai đeo vai. Hoàn thành việc sử dụng địu nằm ngang cho trẻ.

+ Nhớ kiểm tra vị trí đầu và chiều cao vị trí hông của em bé. Mỗi dây an toàn và dây đeo an toàn đều có thể điều chỉnh và cố định trong tình trạng thoải mái nhất.

 

diu-aprica-pitta

 

Hướng dẫn sử dụng địu Aprica dành cho trẻ sơ sinh với tư thế địu sau lưng ( 4 tháng – 36 tháng )

+ Đặt địu nằm nghiêng trên gối và tiếp tục đặt bé nằm bên trong địu với tư thế ngồi.

+ Khóa chốt đai bảo vệ bé, điều chỉnh sao cho bé cảm thấy thoải mái nhất.

+ Mẹ nghiêng người về phía sau để đeo 2 dây đeo vai và đứng thẳng dậy.

+ Khóa chốt dây đeo vai và dây đeo hông. Điều chỉnh cho vừa vặn và thoải mái với cơ thể của mẹ.

Hướng dẫn sử dụng địu Aprica với tư thế ngồi qua mặt vào lòng mẹ ( 4 tháng – 24 tháng )

+ Sử dụng dây đai thắt quanh hông.

+ Đặt bé nằm trong địu, một tay đỡ lưng của bé và một tay cầm dây đai địu bên còn lại.

+ Đeo dây đai an toàn ở cả vai trái và vai phải, bấm chốt khóa.

+ Bạn hãy điều chỉnh dây rút chốt khóa và 2 đai 2 bên trái/ phải sao cho thoải mái nhất.

 

diu-aprica-colanhug-light

 

Hướng dẫn sử dụng địu Aprica với tư thế ngồi hướng mặt về phía trước ( 7 tháng – 24 tháng )

+ Đầu tiên bạn cần thắt đai ở hông trước và điều chỉnh dây rút ở vị trí thoải mái.

+ Tiếp theo đặt bé vào vị trí ngồi, sao cho chân và tay của trẻ được đặt đúng vị trí.

+ Đeo dây đai ở cả hai bên vai phải/ trái và bấm chốt khóa dây đeo vai

+ Bạn hãy điều chỉnh dây rút chốt khóa và 2 đai 2 bên trái/ phải sao cho thoải mái nhất.

Lưu ý khi sử dụng địu trợ lực Aprica

+ Vui lòng đảm bảo các bộ phận không bị thiếu và không bị hư hỏng trước khi sử dụng địu, trong trường hợp xảy ra các vấn đề nêu trên, hãy ngừng sử dụng và liên hệ với cửa hàng bạn mua sản phẩm.

+ Hãy kiểm tra chân và tay của bé đã ở tư thế đúng khi sử dụng địu.

+ Tuổi và cân nặng là con số tham khảo. Vui lòng sử dụng theo sự trưởng thành của bé.

+ Khi giặt, vui lòng giặt bằng tay ở nhiệt độ 30 độ. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết.

Nội dung liên quan

 • Cách làm địu vải cho bé

  Nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc trẻ mới biết đi? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải bế con trên tay cả ngày? Thật tệ khi phải làm điều đó và bé lớn dần lên về cân nặng và chiều cao, chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy mệt rồi điều đó khiến bạn không thể rảnh tay để làm bất cứ điều gì chẳng hạn như việc nhà. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ mua một chiếc xe đẩy hay để bé nằm trên nôi, giường một mình. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không khỏi lo lắng bồn chồn khi rời mắt khỏi bé cưng vậy thì  sao có thể tập trung làm việc khác được. Bằng những vật liệu có sẵn trong nhà, dưới đây là những gợi ý cách làm địu vải cho bé mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tự làm dễ dàng.  

Bài viết mới nhất