ĐỊU EM BÉ BEBEAR V26 ĐỊU EM BÉ BEBEAR V26
 • OEM
địu em bé bebear v26
Giá từ 550,000đ
ĐỊU EM BÉ BEBEAR C26 ĐỊU EM BÉ BEBEAR C26
 • OEM
địu em bé bebear c26
Giá từ 420,000đ
ÁO CHOÀNG ĐỊU CHO BÉ BEBEAR P02 ÁO CHOÀNG ĐỊU CHO BÉ BEBEAR P02
 • OEM
áo choàng địu cho bé bebear p02
Giá từ 250,000đ
ĐỊU CHO BÉ SƠ SINH BEBEAR A02H ĐỊU CHO BÉ SƠ SINH BEBEAR A02H
 • OEM
địu cho bé sơ sinh bebear a02h
Giá từ 650,000đ
ĐỊU CHO BÉ BEBEAR AXT15 ĐỊU CHO BÉ BEBEAR AXT15
 • OEM
địu cho bé bebear axt15
Giá từ 750,000đ
ĐỊU NGỒI BEBEAR AX29 ĐỊU NGỒI BEBEAR AX29
 • OEM
địu ngồi bebear ax29
Giá từ 230,000đ
ĐỊU EM BÉ BEBEAR AX16 ĐỊU EM BÉ BEBEAR AX16
 • OEM
địu em bé bebear ax16
Giá từ 680,000đ
ĐỊU EM BÉ BEBEAR AQ101 ĐỊU EM BÉ BEBEAR AQ101
 • OEM
địu em bé bebear aq101
Giá từ 590,000đ
ĐỊU EM BÉ BEBEAR G01 ĐỊU EM BÉ BEBEAR G01
 • OEM
địu em bé bebear g01
Giá từ 790,000đ
ĐỊU EM BÉ SƠ SINH BEBEAR A02 ĐỊU EM BÉ SƠ SINH BEBEAR A02
 • OEM
địu em bé sơ sinh bebear a02
Giá từ 415,000đ
ĐỊU BEBEAR AX03 ĐỊU BEBEAR AX03
 • OEM
địu bebear ax03
Giá từ 850,000đ
ĐỊU CHO EM BÉ BEBEAR 6611 ĐỊU CHO EM BÉ BEBEAR 6611
 • OEM
địu cho em bé bebear 6611
Giá từ 320,000đ
DÂY ĐAI ĐỊU BEBEAR DÂY ĐAI ĐỊU BEBEAR
 • OEM
dây đai địu bebear
Giá từ 45,000đ
ĐỊU CÓ BỆ NGỒI BEBEAR C11 ĐỊU CÓ BỆ NGỒI BEBEAR C11
 • OEM
địu có bệ ngồi bebear c11
Giá từ 375,000đ
ĐỊU CÓ BỆ NGỒI BEBEAR AXT05 ĐỊU CÓ BỆ NGỒI BEBEAR AXT05
 • OEM
địu có bệ ngồi bebear axt05
Giá từ 685,000đ
ĐỊU EM BÉ BEBEAR 3 TƯ THẾ 6607 ĐỊU EM BÉ BEBEAR 3 TƯ THẾ 6607
 • OEM
địu em bé bebear 3 tư thế 6607
Giá từ 350,000đ

Giới thiệu

Kiên định với tiêu chí 'Tốt nhất cho bé', Bebear luôn tập trung phát triển và sản xuất các sản phẩm địu Bebear tốt nhất cho trẻ sơ sinh, cống hiến hết mình để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, để bé an toàn hơn. Sản phẩm thời trang cao cấp cho bé và những tiện ích thông minh đi kèm luôn được các bậc phụ huynh ưa chuộng.

 

diu-em-be-bebear-v26

 

Giới thiệu về thương hiệu Bebear

Được thành lập vào năm 1995 và có thương hiệu riêng - Bebear và Bebamour. Có nguồn gốc từ Pháp, Bebamour là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và là thương hiệu thứ hai của chúng tôi. Kể từ năm 2013, đội ngũ thiết kế thế hệ mới đã kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa phương Đông và phương Tây ở Trung Quốc. Bebamour luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm sơ sinh chất lượng, thời trang và tiện lợi nhất cho mỗi bậc cha mẹ và bé yêu. “Baby” có nghĩa là Trẻ sơ sinh, “Amour” có nghĩa là Tình yêu.

Mục tiêu của Bebamour là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bé, mang đến cho bé tình yêu thương tốt nhất và mang đến cho cha mẹ nhiều thời trang hơn. Bắt tay với thương hiệu Bebear, Bebamour tập trung nghiên cứu sản phẩm dành cho bé, nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mỗi Ba Mẹ. Mục tiêu: Giải phóng đôi tay của cha mẹ, Chỉ dành cho Bé Yêu.

Những đặc điểm nổi trội của địu em bé Bebear

+ Địu bebear được làm bằng lưới thoáng khí chất lượng cao được nâng cấp để dễ thở và thoải mái cho cha mẹ và trẻ em. Lựa chọn tuyệt vời nhất trên thị trường hoàn hảo cho thời tiết nhiệt đới. Có lỗ chân không giúp không khí lưu thông tối đa.

+ Địu ngồi bebear được sử dụng bọt nén Expanded Polypropylene (EPP) thế hệ thứ 3  , hình cánh bướm, không độc hại. Thiết kế độc đáo này cho phép chân bé di chuyển tự do và tự nhiên để máu lưu thông tốt hơn, từ đó đạt được tư thế địu bé tối ưu.

 

diu-cho-be-bebear-axt15

 

+ Công nghệ an toàn vượt trội gấp đôi độc đáo thông qua khóa kéo kết nối và khóa an toàn so với các mấu Velcro phổ biến trên thị trường có thể bị hao mòn. Khóa kéo với hệ thống SBS Auto-lock.

+ Thiết kế độc đáo và tiên phong của đệm cho lưng trên và dây đeo ngực để hỗ trợ thêm. Tất cả các bộ phận đều có thể điều chỉnh để mang lại sự vừa vặn cho cha mẹ và người chăm sóc, với dây đai thắt lưng và vai cực rộng và được đệm tốt để phân bổ trọng lượng đồng đều và tạo sự thoải mái khi đeo lâu. Dây đai eo cực rộng được làm bằng Velcro và khóa chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho bé và tạo sự thoải mái cho người mặc.

+ Có một túi bên rộng rãi để đựng đồ, có thể đựng vừa điện thoại cỡ lớn. Ghế có đầy đủ đệm chống trượt để đảm bảo an toàn và thoải mái cho bé.

 

diu-ngoi-bebear-ax29

 

Lợi ích khi cho bé sử dụng địu Bebear

+ Cung cấp liên kết mạnh hơn: Cung cấp một mối liên kết mạnh mẽ hơn giữa cha mẹ và em bé, giúp củng cố niềm tin và sự tự tin của trẻ đối với bạn.

+ Hỗ trợ sự phát triển: Hỗ trợ sự phát triển của bé, cả về thể chất và tinh thần. Một em bé được bế là một em bé vui vẻ, làm cho cha mẹ hạnh phúc. Trẻ được bế cũng bình tĩnh hơn và ít khóc hơn. Vì những đứa trẻ được bế dành ít thời gian để khóc hơn nên chúng dành nhiều thời gian hơn để học những điều mới về môi trường. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ sớm. Em bé học bằng cách quan sát khuôn mặt và việc em bé mặc giúp em bé của bạn có khả năng trò chuyện cao hơn.

 

diu-ngoi-bebear-ax29

 

+ Thoải mái và có lợi cho cha mẹ: Địu em bé Bebear cho phép cha mẹ hoặc người chăm sóc “rảnh tay” trong khi em bé nằm trong địu, mang đến sự linh hoạt và thoải mái cho cha mẹ mà xe đẩy truyền thống không thể có được. Với địu trẻ sơ sinh bebear, cha mẹ có thể tìm hiểu, khám phá và điều hướng một cách dễ dàng và an toàn mà không cần phải điều khiển xe đẩy. Cũng cho phép cha mẹ nhìn thế giới nhiều hơn qua đôi mắt của bé.

+ Tiện lợi mỗi ngày: Mang đến sự tiện lợi cho mỗi ngày của bạn, bạn có thể đặt bé vào địu và đi bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào. Do đó, một chiếc địu đầy đủ chức năng luôn là một khoản đầu tư khôn ngoan và là một trong những vật dụng hữu ích phải có đối với mọi bậc cha mẹ.

Nhắc nhở an toàn khi sử dụng địu Bebear:

+ Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Đối với trẻ sơ sinh từ 0-4 tháng tuổi, chỉ có thể sử dụng địu hông ở tư thế nằm ngang để hỗ trợ bú, ợ hơi, v.v. hoặc sử dụng điu trẻ sơ sinh bebear chuyên dụng. Độ tuổi sử dụng được khuyến nghị tùy thuộc vào sự phát triển thể chất của từng trẻ. Khi em bé đã kiểm soát được cổ và có thể ngồi trong vòng tay của người đeo mà không cần hỗ trợ cổ và lưng, em bé có thể được ngồi và đeo trên ghế hông/địu.

+ Giữ em bé đủ gần. Theo dõi nhịp thở của bé mọi lúc. Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của em bé không được che phủ bởi bất kỳ loại vải nào.

 

diu-em-be-bebear-ax16

 

+ Sử dụng tư thế quay mặt vào trong cho đến khi em bé của bạn có thể giữ đầu thẳng đứng để tránh bị thương.

+ Luôn đỡ lưng em bé khi hướng vào trong và bụng khi hướng ra ngoài.

+ Địu ngồi bebear nên được đeo quanh eo, không phải quanh xương chậu.

+ Đảm bảo tất cả các khóa, chốt, dây đai và đường nối được cố định chắc chắn và không bị hư hại trước mỗi lần sử dụng.

+ Đảm bảo rằng em bé được đặt đúng cách trong địu trước mỗi lần sử dụng.

+ Địu trẻ sơ sinh Bebear dành cho người lớn khi chỉ đứng, đi hoặc ngồi. Không tham gia các hoạt động bao gồm: chạy, tập thể dục và các hoạt động thể thao khác.

 

diu-cho-be-so-sinh-bebear-a02h

 

+ Không uốn cong ở thắt lưng hoặc nghiêng về phía trước với em bé trong địu. Uốn cong ở đầu gối.

+ Tránh xa lửa và các nguồn nhiệt khác.

+ Bạn chịu trách nhiệm cho sự an toàn của em bé của bạn. Nếu em bé không thoải mái khi sử dụng địu ngồi Bebear, vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng địu Bebear:

+ Mục đích và lối sống: Trước khi bạn lựa chọn bất kỳ chiếc địu nào, hãy tìm hiểu thật kỹ các yếu tố xung quanh. Khi bạn đã thu hẹp các lựa chọn của mình, hãy xác nhận rằng tuổi, chiều cao và cân nặng của con bạn đáp ứng các nguyên tắc an toàn của sản phẩm, tìm kiếm các đánh giá của người mua trước.

+ Thử sử dụng địu: Hãy sử dụng địu trước với một con búp bê, thú nhồi bông hoặc thậm chí là một túi bột mì để bạn có thể mang theo một số trọng lượng. Tập đeo vào và cởi ra. Bạn cần có thể đeo và tháo địu, thắt dây an toàn và mở đai (bằng một tay vì bạn sẽ phải đỡ bé cùng lúc), đặt bé vào và đưa bé ra mà không cần trợ giúp . Khi bạn đã làm xong, hãy đeo địu (vẫn có em bé) quanh nhà để bạn làm quen với nó và có thể xác định xem nó có thoải mái suốt cả ngày hay không.

 

diu-co-be-ngoi-bebear-axt05

 

+ Đảm bảo rằng bé được đặt đúng tư thế: Đường thở của bé phải thông thoáng khi bé nằm trong địu. Cằm của trẻ không được áp vào ngực và mặt của trẻ không được áp sát vào cơ thể bạn — cả hai tư thế này đều có thể cản trở quá trình thở của trẻ và dẫn đến ngạt thở. Địu ngồi Bebear đòi hỏi trẻ sơ sinh phải có một số sức mạnh ở cổ và khả năng ngẩng đầu lên. Trước khi bạn sử dụng một chiếc địu, hãy đảm bảo rằng em bé của bạn đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi và cân nặng. Vị trí chân của bé cũng rất quan trọng. Không nên duỗi thẳng chân xuống vì nó có thể cản trở sự phát triển của hông và có thể dẫn đến chứng loạn sản xương hông (biến dạng khớp hông). Hai chân của bé nên dang rộng ra và hai chân phải duỗi thẳng trên cơ thể bạn, điều này cho phép định vị hông khỏe mạnh. Ngoài ra, không nên địu bé trong thời gian quá lâu.

 

diu-em-be-bebear-g01

 

+ Hãy cẩn thận: Khả năng giữ thăng bằng của bạn có thể bị ảnh hưởng khi bạn địu em bé, vì vậy hãy chú ý đến bước đi của bạn . Ngoài ra, hãy chú ý khi đi qua các ô cửa và các góc cua, khi uốn, khuỵu gối và đỡ bé bằng một hoặc cả hai tay. Bạn cũng nên kiểm tra địu em bé Bebear trước mỗi lần sử dụng để đảm bảo không có đường may nào bị sờn và các khóa đang hoạt động bình thường. Ngoài ra, hãy làm theo một số mẹo an toàn cơ bản : Không nấu ăn hoặc uống đồ uống nóng khi có em bé đi cùng, tránh các hoạt động làm tăng nguy cơ té ngã của em bé.

Hướng dẫn vệ sinh địu Bebear:

+ Loại bỏ miếng đệm ngồi trước khi giặt

+ Giặt riêng.

+ Chỉ giặt tay bằng chất tẩy rửa nhẹ.

+ Chỉ sấy khô nhỏ giọt, không sấy khô.

+ Phơi khô tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Không ngâm, không tẩy, không ủi, không giặt khô.

Nội dung liên quan

 • Cách làm địu vải cho bé

  Nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc trẻ mới biết đi? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải bế con trên tay cả ngày? Thật tệ khi phải làm điều đó và bé lớn dần lên về cân nặng và chiều cao, chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy mệt rồi điều đó khiến bạn không thể rảnh tay để làm bất cứ điều gì chẳng hạn như việc nhà. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ mua một chiếc xe đẩy hay để bé nằm trên nôi, giường một mình. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không khỏi lo lắng bồn chồn khi rời mắt khỏi bé cưng vậy thì  sao có thể tập trung làm việc khác được. Bằng những vật liệu có sẵn trong nhà, dưới đây là những gợi ý cách làm địu vải cho bé mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tự làm dễ dàng.  

Bài viết mới nhất