ĐỊU EM BÉ CYBEX FIRST GO ĐỊU EM BÉ CYBEX FIRST GO
 • Cybex
địu em bé cybex first go
Giá từ 610,000đ
ĐỊU EM BÉ CYBEX I.GO ĐỊU EM BÉ CYBEX I.GO
 • Cybex
địu em bé cybex i.go
Giá từ 670,000đ
ĐỊU EM BÉ CYBEX MY.GO ĐỊU EM BÉ CYBEX MY.GO
 • Cybex
địu em bé cybex my.go
Giá từ 415,000đ
ĐỊU TRỢ LỰC CYBEX 2.GO ĐỊU TRỢ LỰC CYBEX 2.GO
 • Cybex
địu trợ lực cybex 2.go
Giá từ 350,000đ
ĐỊU CYBEX MAIRA TIE ĐỊU CYBEX MAIRA TIE
 • Cybex
địu cybex maira tie
Giá từ 590,000đ
ĐỊU CYBEX BEYLA TWIST ĐỊU CYBEX BEYLA TWIST
 • Cybex
địu cybex beyla twist
Giá từ 790,000đ
ĐỊU CYBEX YEMA CLICK ĐỊU CYBEX YEMA CLICK
 • Cybex
địu cybex yema click
Giá từ 700,000đ
ĐỊU CYBEX YEMA TIE ĐỊU CYBEX YEMA TIE
 • Cybex
địu cybex yema tie
Giá từ 650,000đ

Giới thiệu

Địu em bé Cybex mang đến khả năng địu em bé theo cách tự nhiên nhất và có tác động tích cực đến sự phát triển tinh thần của bé và do có nhiều tư thế địu khác nhau nên sự phát triển thể chất được thúc đẩy. Đường cắt công thái học hỗ trợ hoàn hảo cho phần lưng tròn trịa của em bé và các khả năng cài đặt riêng đảm bảo vừa vặn hoàn hảo và an toàn.

 

diu-cybex-yema-click

 

Địu cybex có tốt không?

Nếu bạn còn phân vân về việc địu cybex có tốt không? Thì hãy cùng điểm danh qua những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này nhé.

+ Địu em bé Cybex được làm từ 100% cotton và có thể giặt bằng máy , vô cùng tiện lợi.

+ Đai thắt lưng có một vòng an toàn, mềm mại và được đệm tốt để bạn thoải mái.

+ Dây đeo vai cũng được đệm tốt và được thiết kế để bạn có thể chọn đeo chéo hoặc đeo song song.

+ Có hỗ trợ đầu và cổ cho trẻ sơ sinh ở mọi kích cỡ.

+ Bảng điều khiển ghế và tựa đầu có thể điều chỉnh hoàn toàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh địu cho vừa vặn thoải mái khi bé lớn lên. Nó cũng đảm bảo rằng em bé của bạn được định vị phù hợp. Điều này khiến nó có cảm giác thực sự được thiết kế riêng, thay vì thiết kế một kích cỡ phù hợp với tất cả mọi người.

 

diu-cybex-beyla-twist

 

Điều gì cần chú ý khi sử dụng địu trợ lực Cybex

Có thể vì cách thiết kế và khả năng điều chỉnh cơ động quá thông minh của nó, mà khiến cho nó khá phức tạp để sử dụng. Nếu bạn là người không thích những điều phức tạp, thì đây không phải chiếc địu dành cho bạn. Bạn cần đọc các hướng dẫn và thao tác thử vài lần để có thể dễ dàng hơn. Địu cybex hoàn toàn phù hợp với những người thích sự đổi mới và những người thích tuân thủ theo các hướng dẫn.

Top 3 địu em bé Cybex bán chạy nhất hiện nay

Địu cybex không phải là một chiếc địu trẻ em giá rẻ - mặc dù có giá cao nhưng nó vẫn có những giá trị riêng biệt và được nhiều người sẵn lòng chi trả. Nhìn chung, đây là một chiếc địu trẻ em đáng chú ý vì kết hợp rất tốt giữa thiết kế với chức năng. Rất nhiều địu em bé thực sự phong cách để đeo hoặc rất thiết thực để sử dụng – nhưng hiếm khi có cả hai.

Địu Cybex 2.go

Địu cybex 2.go có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái tối ưu cho bé. Chiều rộng của khu vực ghế ngồi có thể được điều chỉnh để tạo thành ghế rộng có hỗ trợ dưới đùi cho trẻ nhỏ, hỗ trợ giảm áp lực lên hông trong vài tháng đầu. Sau đó, khu vực chỗ ngồi có thể được thu nhỏ lại để cho phép bế em bé hướng về phía trước và khám phá thế giới. Địu cybex 2.go cũng có thể được điều chỉnh để địu em bé của bạn trên hông và trên lưng.

 

diu-tro-luc-cybex-2_go

 

Nhờ đai hông có đệm rộng, 70% trọng lượng được hấp thụ bởi phần khỏe nhất của cơ thể bạn, theo cùng kiểu dáng của chiếc ba lô được thiết kế chắc chắn. Cùng với dây đeo vai có đệm và hình dáng công thái học, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác thoải mái tuyệt vời khi mang với trọng lượng tối thiểu trên vai.

Có thể sử dụng ở 5 tư thế bao gồm: Vị trí Trước, Sau hoặc Hông. Sử dụng cho trẻ sơ sinh 3kg đến trẻ 20kg. Các tư thế được sử dụng theo độ tuổi của bé như sau:

+ Trẻ sơ sinh trở lên: nằm ngửa

+ Từ 3 ​​tháng trở lên: phía trước, hướng vào trong

 + Từ 3 ​​tháng trở lên: vị trí hông

+ Từ 6 tháng trở lên: phía trước, hướng về phía trước, phía sau

+ Từ 6 tháng trở lên: ghế di động

Địu Cybex Maira.tie

Maira.tie từ dòng sản phẩm CYBEX Gold cung cấp khả năng điều chỉnh dễ dàng và trực quan để phù hợp với cha mẹ ở mọi thể trạng và cho phép mang theo thoải mái. Nó cũng điều chỉnh khi em bé của bạn lớn lên: Địu trợ lực cybex công thái học có thể điều chỉnh chiều rộng và chiều cao để bạn có thể địu con mình từ những ngày sơ sinh đến những năm chập chững biết đi (khoảng 2 tuổi). Hình dạng công thái học của địu và vải giống như vải bọc hỗ trợ lưng tròn tự nhiên của em bé. Ngoài ra, tựa đầu đa chức năng có thể mở rộng và vải co giãn theo đường chéo giúp hỗ trợ tối ưu cho lưng tròn tự nhiên của bé.

 

diu-cybex-maira-tie

 

+ Thắt lưng công thái học với cơ chế khóa an toàn bằng một tay phù hợp với kích thước vòng eo từ 66cm – 160cm.

+ Tấm chắn cthe điều chỉnh cả về chiều rộng và chiều cao để mang lại sự hỗ trợ tiện lợi cho hông và cột sống của bé.

+ Phần đỡ đầu và cổ có thể gấp gọn đóng vai trò như một tấm che nắng.

+ Dây đai mềm, không có khóa có thể được bắt chéo để phân bổ trọng lượng tùy chỉnh.

Địu Cybex Yema.Tie

Yema.Tie thuộc dòng sản phẩm CYBEX Platinum là thế hệ địu em bé thời trang mới, kết hợp một cách chuyên nghiệp giữa công thái học và sự thoải mái với chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp nếp của các nhà thiết kế thời trang quốc tế, Yema không chỉ đặt ra các tiêu chuẩn mới về chức năng, mà bộ sưu tập túi xách này còn thực sự bắt mắt trong khi các chức năng ẩn tập trung sự chú ý vào thiết kế.

 

diu-cybex-yema-tie

 

Lớp vải lót thông minh co giãn theo chiều chéo để hỗ trợ tối ưu cho lưng và đầu tròn trịa tự nhiên của bé và sẽ mở rộng để phù hợp với các bé có kích thước khác nhau. Địu trợ lực cybex cùng với tựa đầu 2 vị trí có thể được điều chỉnh, vì vậy địu có thể lớn hơn khi trẻ lớn lên (từ sơ sinh đến trẻ mới biết đi (khoảng 3kg – 15kg)). Tất cả các tính năng này giúp thúc đẩy tư thế ngồi xổm tự nhiên, tiện dụng được các chuyên gia y tế và chuyên gia tư vấn về quần áo trẻ em khuyến nghị.

+ Chỗ ngồi thoải mái với chiều rộng bảng điều chỉnh bên trong thắt lưng.

+ Dây đeo vai đệm thoải mái, với chức năng chéo hoặc song song tùy chọn.

+ Thắt lưng mềm, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo lâu với vòng bảo vệ.

+ Phù hợp dễ dàng và trực quan cho cha mẹ ở mọi hình dạng và kích cỡ.

 

diu-cybex-yema-tie

 

Địu em bé là một trong những thứ không chỉ giúp bạn rảnh tay mà còn giúp dỗ dành một em bé quấy khóc. Địu em bé Cybex được chúng tôi đánh giá là mẫu địu tốt nhất cho trẻ hiện nay và bạn có thể tham khảo thêm về dòng sản phẩm cao cấp này nhé!

Nội dung liên quan

 • Cách làm địu vải cho bé

  Nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc trẻ mới biết đi? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải bế con trên tay cả ngày? Thật tệ khi phải làm điều đó và bé lớn dần lên về cân nặng và chiều cao, chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy mệt rồi điều đó khiến bạn không thể rảnh tay để làm bất cứ điều gì chẳng hạn như việc nhà. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ mua một chiếc xe đẩy hay để bé nằm trên nôi, giường một mình. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không khỏi lo lắng bồn chồn khi rời mắt khỏi bé cưng vậy thì  sao có thể tập trung làm việc khác được. Bằng những vật liệu có sẵn trong nhà, dưới đây là những gợi ý cách làm địu vải cho bé mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tự làm dễ dàng.  

Bài viết mới nhất