GHẾ ĂN BẬC THANG STOKKE GHẾ ĂN BẬC THANG STOKKE
  • Stokke
ghế ăn bậc thang stokke
Giá từ 6,800,000đ
GHẾ ĂN DẶM STOKKE CLIKK GHẾ ĂN DẶM STOKKE CLIKK
  • Stokke
ghế ăn dặm stokke clikk
Giá từ 3,800,000đ
GHẾ ĂN DẶM STOKKE NOMI GHẾ ĂN DẶM STOKKE NOMI
  • Stokke
ghế ăn dặm stokke nomi
Giá từ 7,500,000đ
GHẾ ĂN DẶM STOKKE TRIPP TRAPP GHẾ ĂN DẶM STOKKE TRIPP TRAPP
  • Stokke
ghế ăn dặm stokke tripp trapp
Giá từ 6,500,000đ
KHAY GHẾ ĂN DẶM STOKKE KHAY GHẾ ĂN DẶM STOKKE
  • Stokke
khay ghế ăn dặm stokke
Giá từ 1,550,000đ
DÂY ĐAI AN TOÀN CHO GHẾ ĂN DẶM STOKKE DÂY ĐAI AN TOÀN CHO GHẾ ĂN DẶM STOKKE
  • Stokke
dây đai an toàn cho ghế ăn dặm stokke
Giá từ 1,050,000đ

Giới thiệu

Mỗi gia đình là duy nhất, đó là lý do tại sao Stokke cung cấp bộ sưu tập ghế ăn dặm để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với phong cách của bạn. Mỗi chiếc ghế ăn dặm Stokke đều mang đến sự thoải mái và công thái học tuyệt vời, các giải pháp ghế ăn dặm và chỗ ngồi dành cho trẻ em được thiết kế để đưa con bạn trở thành trung tâm của gia đình bạn để kết nối và phát triển cùng bạn tại bàn ăn gia đình.

 

ghe-an-dam-stokke

 

Tại sao nên chọn ghế ăn dặm Stokke

Chiếc bàn là nơi chúng ta sống chậm lại, kết nối, lắng nghe và học hỏi lẫn nhau. Đó chính là lúc những chiếc ghế ăn dặm Stokke phát huy tác dụng. Chúng khiến việc kết nối trở nên dễ dàng hơn và gia đình bạn có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Hãy lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhất với gia đình của bạn, để khoảng thời gian này trở lên hoàn hảo hơn.

+ Được thiết kế để hỗ trợ cả cơ thể và trí óc đang phát triển, dòng ghế ngồi của Stokke sẽ đưa bé đến bàn ăn và hòa mình vào gia đình thân yêu.

+ Cho phép bé học hỏi và phát triển cùng bạn đồng thời cho phép bé tự do di chuyển, tham gia tích cực mọi hoạt động cùng gia đình.

+ Đoạt nhiều giải thưởng về thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và các nhà thiết kế có chuyên môn giỏi.

 

ghe-an-dam-stokke

 

Tất cả những chiếc ghế ăn Stokke có điểm gì chung?

+ Được sản xuất tại Châu Âu - từ gỗ sồi Châu Âu nguyên khối

+ Sơn gốc nước, không độc hại

+ Không có chất độc hại/không chứa bisphenol và phthalates

+ Bảo hành mở rộng 7 năm dành cho các bộ phận bằng gỗ.

+  Được thiết kế để đưa trẻ đến gần gia đình hơn và ngồi vào bàn ăn tối

Phân loại ghế ăn Stokke

Mặc dù tất cả ghế ăn dặm Stokke đều được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, thiết kế và an toàn, nhưng chúng cũng có những tính năng khác nhau khiến chúng trở nên độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu về các loại ghế khác nhau trong dòng sản phẩm của Stokke

Ghế ăn dặm Stokke Tripp Trapp:

Chiếc ghế Tripp Trapp là chiếc ghế ăn dặm mang tính biểu tượng nhất của Stokke, với 12 triệu chiếc được bán trên toàn thế giới kể từ năm 1972. Đây là chiếc ghế phục vụ cuộc sống khi nó lớn lên cùng con bạn từ Sơ sinh đến Trưởng thành.

 

ghe-an-dam-stokke

 

+ Bộ nôi sơ sinh nâng bé lên cao ngang bàn để cùng bạn ngồi vào bàn ăn của gia đình ngay từ ngày đầu tiên. Với 2 vị trí có thể điều chỉnh góc và hỗ trợ chân tuyệt vời, trẻ sơ sinh của bạn được đảm bảo một môi trường ấm cúng.

+ Các đèn báo màu đỏ-xanh giúp bạn yên tâm rằng nó được lắp đúng cách và bao gồm dây đai 5 điểm với miếng đệm vai bảo vệ. Dùng cho trẻ từ sơ sinh đến 9kg.

+ Vào khoảng sáu đến chín tháng, con bạn sẽ có thể bắt đầu ngồi thẳng mà không cần trợ giúp. Bộ Set Tripp Trapp Baby nhẹ nhàng hỗ trợ bé thoải mái ngồi vào bàn ăn.

 

ghe-an-dam-stokke

 

+ Ghế ăn dặm Stokke Tripp Trapp được làm chủ yếu bằng gỗ sồi Châu Âu, một số loại gỗ tốt nhất được biết đến với sức mạnh, độ bền và tính linh hoạt.

+ Ghế dùng được cho trẻ từ sơ sinh đến tải trọng người lớn tối đa 136kg

Ghế ăn dặm Stokke Nomi

Dựa trên ý tưởng của Tripp Trapp, Stokke Nomi một lần nữa mang đến sự thoải mái ở mọi lứa tuổi. Lần này với khả năng điều chỉnh liền mạch, không cần dụng cụ và thiết kế vui tươi, dễ di chuyển. Giờ ăn có thể trở lên thoải mái và tương tác hơn, đồng thời trẻ dễ dàng tập trung hơn vào các hoạt động diễn ra quanh bàn.

 

ghe-an-dam-stokke-nomi

 

+ Khi trẻ ngồi thoải mái, các hoạt động như giờ ăn sẽ trở nên thoải mái và vui vẻ hơn. Đó là lý do tại sao Ghế ăn Stokke Nomi thay đổi vị trí của cả ghế và chỗ để chân chỉ bằng một thao tác vặn núm đơn giản.

 

ghe-an-dam-stokke-nomi

 

+ Với vẻ ngoài vui tươi và chức năng khéo léo, Ghế Stokke Nomi mang phong cách đặc biệt và sự linh hoạt độc đáo vào ngôi nhà của bạn. Nhờ khả năng điều chỉnh liền mạch không cần dụng cụ và trọng lượng nhẹ, Stokke Nomi dễ dàng sử dụng trong nhà, bạn thậm chí có thể treo nó lên mép bàn để dọn dẹp sau bữa ăn.

+ Vì Ghế Stokke Nomi rất nhẹ nên bạn có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng bất cứ nơi nào bạn cần trợ giúp. Cho dù bạn đang chuẩn bị vào phòng tắm, trong phòng làm việc hay trong phòng bếp, ghế Stokke Nomi luôn sẵn sàng để giữ con bạn luôn trong tầm quan sát.

+ Ghế dùng được cho trẻ từ sơ sinh đến tải trọng người lớn tối đa 150kg

Ghế ăn dặm Stokke Steps

Ghế ăn dặm Stokke Steps là giải pháp chỗ ngồi cao cấp tất cả trong một, từ ghế tựa thoải mái đến ghế thiết kế kiểu Scandinavia kiểu dáng đẹp. Nó hỗ trợ trẻ từ khi mới sinh cho đến tuổi thiếu niên, nhờ các tính năng của ghế và khả năng điều chỉnh dễ dàng mà không cần dụng cụ.

 

ghe-an-bac-thang-stokke

 

+ Có thể được sử dụng cùng với Stokke Steps Bouncer để đưa trẻ sơ sinh đến bàn ăn và với bộ đồ chơi trẻ em Stokke Steps để tạo ra ghế ăn dặm.

+ Con bạn có thể thoải mái ngồi vào bàn ăn và thưởng thức bữa ăn cùng các thành viên còn lại trong gia đình. Ghế và lưng rộng rãi được bo tròn mang lại công thái học tối ưu.

 

ghe-an-bac-thang-stokke

 

+ Chỗ để chân có thể điều chỉnh dễ dàng không cần dụng cụ cho phép con bạn lên xuống một cách độc lập.

+ Ghế dùng được cho trẻ từ sơ sinh đến tải trọng người lớn tối đa 85kg

Ghế ăn dặm Stokke Clikk

Ghế ăn Stokke Clikk đầy phong cách được lắp ráp chỉ trong một phút - không cần dụng cụ. Nó nhẹ, thân thiện với du lịch và bao gồm mọi thứ mà trẻ mới biết đi của bạn cần: ghế ăn, khay và dây an toàn.

 

ghe-an-dam-stokke-clikk

 

+ Lắp ráp không cần dụng cụ, nhanh chóng và đơn giản trong vòng 1 phút.

+ Nhẹ và thân thiện với du lịch.

+ Dễ dàng lau sạch với bề mặt nhẵn từ trên xuống dưới.

+ Dây nịt năm điểm Chứng nhận JPMA và dễ dàng tháo ra để vệ sinh, có thể giặt bằng máy.

+ Khay có thể tháo rời và rửa chén an toàn.

+ Được thiết kế tiện dụng cho trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi.

+ Ba cấu hình cho chỗ ngồi tối ưu ở mỗi độ tuổi. Chỗ để chân có thể điều chỉnh được ở hai vị trí

+ Đệm tùy chọn để tăng thêm sự mềm mại và thoải mái

+ Ghế ăn dặm Stokke Clikk có khay và dây đai dành cho trẻ em có thể ngồi dậy mà không cần người trợ giúp và trẻ dưới 3 tuổi hoặc có trọng lượng tối đa là 15 kg.

Nội dung liên quan

  • Top 7 ghế ăn dặm bập bênh

    Ghế ăn dặm là một trong số ít những đồ dùng cần thiết cho bé. Hầu hết các bé bắt đầu ăn thức ăn đặc vào khoảng 5 hoặc 6 tháng và bắt đầu sử dụng ghế ăn dặm cùng lúc. Một số gia đình cất ghế ăn dặm trước khi trẻ tròn 2 tuổi, trong khi những gia đình khác tiếp tục sử dụng ghế cho đến khi trẻ biết đi, hoặc đôi khi lâu hơn nếu đó là mẫu ghế nâng hoặc ghế chuyển đổi. Một số mẫu ghế có tích hợp tính năng bập bênh để bé có thể chơi đùa trong lúc chờ mẹ chuẩn bị bữa ăn. Và, nếu bạn đang tìm kiếm cho bé nhà mình một chiếc ghế như vậy, thì đừng bỏ qua Top 7 ghế ăn dặm bập bênh tốt nhất được chúng tôi giới thiệu chi tiết dưới đây.

Bài viết mới nhất