DỤNG CỤ TẬP TẠ CHO BÉ DỤNG CỤ TẬP TẠ CHO BÉ
 • OEM
dụng cụ tập tạ cho bé
Giá từ 250,000đ
DỤNG CỤ TẬP GYM BỤNG TRẺ EM DỤNG CỤ TẬP GYM BỤNG TRẺ EM
 • OEM
dụng cụ tập gym bụng trẻ em
Giá từ 700,000đ
BỘ 2 TẠ TAY 1 KG CHO BÉ BỘ 2 TẠ TAY 1 KG CHO BÉ
 • OEM
bộ 2 tạ tay 1 kg cho bé
Giá từ 12,000đ
MÁY ĐI BỘ TRẺ EM MÁY ĐI BỘ TRẺ EM
 • OEM
máy đi bộ trẻ em
Giá từ 1,150,000đ
DỤNG CỤ TẬP GYM CHÈO THUYỀN ĐÔI DỤNG CỤ TẬP GYM CHÈO THUYỀN ĐÔI
 • OEM
dụng cụ tập gym chèo thuyền đôi
Giá từ 1,200,000đ
BỘ TẠ TAY CHO BÉ BỘ TẠ TAY CHO BÉ
 • OEM
bộ tạ tay cho bé
Giá từ 35,000đ
XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC CHO BÉ XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC CHO BÉ
 • OEM
xe đạp tập thể dục cho bé
Giá từ 1,700,000đ
CỬ TẠ TRẺ EM CỬ TẠ TRẺ EM
 • OEM
cử tạ trẻ em
Giá từ 50,000đ
TẠ TAY CHO BÉ TẠ TAY CHO BÉ
 • OEM
tạ tay cho bé
Giá từ 10,000đ
TẠ CHO TRẺ EM TẠ CHO TRẺ EM
 • OEM
tạ cho trẻ em
Giá từ 20,000đ
MÁY CHẠY BỘ CHO TRẺ EM MÁY CHẠY BỘ CHO TRẺ EM
 • OEM
máy chạy bộ cho trẻ em
Giá từ 1,400,000đ
THẢM NHÚN LÒ XO THỂ DỤC CHO BÉ THẢM NHÚN LÒ XO THỂ DỤC CHO BÉ
 • OEM
thảm nhún lò xo thể dục cho bé
Giá từ 650,000đ
THẢM TẬP GYM CHO TRẺ EM THẢM TẬP GYM CHO TRẺ EM
 • OEM
thảm tập gym cho trẻ em
Giá từ 5,000đ
BÓNG TẬP GYM CHO TRẺ EM BÓNG TẬP GYM CHO TRẺ EM
 • OEM
bóng tập gym cho trẻ em
Giá từ 120,000đ
XÀ ĐƠN XẾP CHO TRẺ EM KENSPORT K003 XÀ ĐƠN XẾP CHO TRẺ EM KENSPORT K003
 • Kensport
xà đơn xếp cho trẻ em kensport k003
Giá từ 1,500,000đ

Giới thiệu

Tất cả chúng ta đều muốn con mình luôn khỏe mạnh nhất từ ​​trong ra ngoài và dụng cụ tập gym cho bé có thể dạy trẻ yêu thích hoạt động thể chất ngay từ khi còn nhỏ. Là cha mẹ, chúng ta có trách nhiệm làm gương cho những hành vi tốt và điều quan trọng là con cái chúng ta thấy chúng ta tham gia vào việc tập thể dục thường xuyên. Có rất nhiều cách để luyện tập thể dục cùng nhau, nhưng nhiều phần tập luyện dành cho người lớn và có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Chính vì thế, các dụng cụ tập gym chuyên dụng dành cho trẻ em sẽ là sự lựa chọn thông minh.

 

thiet-bi-tap-gym-cho-be-dung-cu-day-ta

 

 

Điều quan trọng là chọn những món đồ không chỉ khiến con bạn hứng thú và thu hút mà còn phù hợp với độ tuổi và khả năng của chúng. Hãy dành một chút thời gian để đọc tất cả các hướng dẫn được chúng tôi lưu ý trong bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn dụng cụ tập Gym cho bé:

Một thiết bị tập thể dục hiệu quả dành cho trẻ em sẽ thu hút con bạn và khuyến khích chúng chăm sóc cơ thể và nâng cao thể chất. Khi bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tập gym thú vị , tiện dụng và hữu ích cho con mình, bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn khác nhau được cung cấp. Bạn có thể lựa chọn chúng theo các tiêu chí mình đặt ra như sau:

 

xa-don-xa-kep-da-nang-3-trong-1-cho-be

 

 

+ Nếu bạn muốn tìm một công cụ giúp xây dựng năng lực và sức bền cho con bạn, hãy thử máy chèo thuyền nhỏ gọn, cấu hình thấp hoặc máy chạy bộ dành cho trẻ em không có động cơ.

+ Nếu bạn tìm kiếm những dụng cụ tập gym đơn giản thì có thể mua dây nhảy hoặc tấm bạt lò xo. Con của bạn sẽ thích chơi trò chơi nhảy dây trong sân với bạn bè của chúng, và hoạt động này là một trong những hình thức hoạt động hiệu quả nhất cho tim mạch.

+ Nếu con bạn muốn tham gia các bài tập gióng như bạn, hãy cân nhắc mua cho chúng một bộ tạ xốp hoặc một vài quả tạ cao su. Bằng cách đó, họ có thể tập luyện cùng với bạn và bắt chước các chuyển động của bạn. Bạn thậm chí có thể đầu tư vào một bộ máy tập đẩy tạ nhỏ gọn hoặc gói tạ để có thể dạy con bạn cách ngồi xổm, lau người và chống đẩy một cách chính xác.

 

xa-don-xep-cho-tre-em-kensport-k003

 

 

+ Đối với những trẻ thích đu qua các thanh và vòng trong sân chơi mạo hiểm, vượt chướng ngại vật hoặc bộ leo dây có thể khiến chúng bận rộn trong khi phát triển các kỹ năng vận động thô và khả năng giữ thăng bằng của chúng. Những sản phẩm này không chỉ là niềm vui: khi con bạn di chuyển từ thanh này sang thanh kia, chúng ổn định mỡ và tăng cường sức mạnh cho vai và bắp tay. Khi trèo hết dây này đến dây khác, con bạn sẽ tăng khả năng kéo và tăng cường sức mạnh cho lưng trên.

 

bo-2-ta-tay-1-kg-cho-be

 

 

Các lưu ý khi mua và cho bé dùng dụng cụ tập gym:

+ Đảm bảo không cho trẻ em tiếp cận với thiết bị có thể quá lớn đối với chúng và có thể gây thương tích.

+ Kiểm tra kỹ quần áo và giày mà họ đang mang có phù hợp với hoạt động hay không.

+ Luôn luôn đảm bảo bé sử dụng các dụng cụ tập gym trong sự giám sát của người lớn.

+ Hãy tìm các tính năng an toàn , bao gồm các góc bo tròn, lớp đệm, lưới an toàn và chốt an toàn khi mua bất kỳ dụng cụ tập thể dục nào cho trẻ em.

+ Xem xét tính di động của sản phẩm. Bạn muốn mang dụng cụ thể dục này vào sân sau hoặc xuống công viên? Nếu vậy, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó tương đối nhẹ và dễ vận chuyển.

+ Kiểm tra định kỳ các dụng cụ để đảm bảo chúng vẫn đang hoạt động tốt.

Dù bạn mua dụng cụ tập gym nào cho bé, hãy đảm bảo sản phẩm đó chắc chắn , bền và được kết cấu tốt. Chắc hẳn bạn không muốn đầu tư vào một giàn tạ có khung yếu, gãy sau vài buổi tập hoặc dây nhảy quá dài hoặc ngắn so với chiều cao của con bạn. Tuy nhiên, trên hết, hãy đảm bảo rằng thiết bị bạn mua là an toàn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng con bạn được giám sát khi tập thể dục và bạn chọn thiết bị phù hợp với lứa tuổi về trình độ kỹ năng và sức nặng.

Nội dung liên quan

 • Cách làm đồ chơi học tập cho trẻ mầm non

  Song song với việc phát triển của toàn cầu, thì việc phát triển tư duy sớm cho trẻ là điều tất yếu. Trẻ em bây giờ học từ lúc còn trong bụng mẹ, lúc thì nghe nhạc, lúc thì nghe mẹ đọc sách, không như ngày xưa đi học tiểu học mới biết đến mặt chữ. Các bé đang  trong giai đoạn tìm hiểu, khám phá mọi thứ, nên việc dạy các bé qua các trò chơi, hình vẽ hay video sẽ giúp các bé học nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn, và giúp việc tiếp thu cũng dễ dàng hơn. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một số cách làm đồ chơi học tập cho rẻ mầm non để kích thích các bé chủ động hơn trong việc tiếp nhận kiến thức

Bài viết mới nhất