CÀ KHEO NHÚN THỂ THAO SKYRUNNER CÀ KHEO NHÚN THỂ THAO SKYRUNNER
 • OEM
cà kheo nhún thể thao skyrunner
Giá từ 700,000đ
CÀ KHEO NHÚN TRẺ EM CÀ KHEO NHÚN TRẺ EM
 • OEM
cà kheo nhún trẻ em
Giá từ 350,000đ
CÀ KHEO NHỰA CHO BÉ CÀ KHEO NHỰA CHO BÉ
 • OEM
cà kheo nhựa cho bé
Giá từ 17,000đ
CÀ KHEO BẰNG TRE CÀ KHEO BẰNG TRE
 • OEM
cà kheo bằng tre
Giá từ 15,000đ
CÀ KHEO CHO BÉ CÀ KHEO CHO BÉ
 • OEM
cà kheo cho bé
Giá từ 145,000đ
ĐI CÀ KHEO CHO TRẺ EM ĐI CÀ KHEO CHO TRẺ EM
 • OEM
đi cà kheo cho trẻ em
Giá từ 215,000đ
CÀ KHEO GỖ CHO BÉ CÀ KHEO GỖ CHO BÉ
 • OEM
cà kheo gỗ cho bé
Giá từ 50,000đ
CÀ KHEO TRẺ MẦM NON CÀ KHEO TRẺ MẦM NON
 • OEM
cà kheo trẻ mầm non
Giá từ 15,000đ
CÀ KHEO CHO TRẺ EM CÀ KHEO CHO TRẺ EM
 • OEM
cà kheo cho trẻ em
Giá từ 120,000đ
BỘ CÀ KHEO TRẺ EM BỘ CÀ KHEO TRẺ EM
 • OEM
bộ cà kheo trẻ em
Giá từ 160,000đ
ĐỒ CHƠI ĐI CÀ KHEO BẰNG GỖ ĐỒ CHƠI ĐI CÀ KHEO BẰNG GỖ
 • OEM
đồ chơi đi cà kheo bằng gỗ
Giá từ 150,000đ
ĐỒ CHƠI ĐI CÀ KHEO FLYBAR ĐỒ CHƠI ĐI CÀ KHEO FLYBAR
 • OEM
đồ chơi đi cà kheo flybar
Giá từ 195,000đ
BỘ CÀ KHEO NHỰA CHO TRẺ EM BỘ CÀ KHEO NHỰA CHO TRẺ EM
 • OEM
bộ cà kheo nhựa cho trẻ em
Giá từ 20,000đ
ĐỒ CHƠI ĐI CÀ KHEO TRẺ EM ĐỒ CHƠI ĐI CÀ KHEO TRẺ EM
 • OEM
đồ chơi đi cà kheo trẻ em
Giá từ 185,000đ
ĐỒ CHƠI ĐI CÀ KHEO CHO BÉ ĐỒ CHƠI ĐI CÀ KHEO CHO BÉ
 • OEM
đồ chơi đi cà kheo cho bé
Giá từ 160,000đ

Giới thiệu

Thách thức trong việc tìm kiếm những món quà tốt nhất cho các bé lớn là khám phá những điều mới mẻ và thú vị. Đồ chơi đi cà kheo sẽ là một thử thách thú vị dành cho các bé. Nhiệm vụ duy nhất của việc đi cà kheo giúp trẻ năng động và cải thiện khả năng giữ thăng bằng và phối hợp. Trẻ em sẽ thích làm chủ những chiếc cà kheo và khám phá những cách mới để thử thách bản thân trên chúng.

 

ca-kheo-nhun-tre-em

 

Đồ chơi cà kheo cho bé là gì?

Là những thanh kim loại hoặc thanh gỗ cao, có thiết kế bệ đứng, để người chơi đứng trên đó và di chuyển. Những chiếc cà kheo ban đầu được thiết kế để sử dụng trong việc băng qua sông và đầm lầy. Như một phương tiện giải trí, chúng đã được sử dụng bởi tất cả các dân tộc ở mọi lứa tuổi, cũng như cư dân của các huyện đầm lầy hoặc ngập lụt. Những chiếc cà kheo được trẻ em sử dụng thường dài, nửa trên được ôm dưới cánh tay và chúng không bị trói vào chân.

Các lợi ích mà cà kheo cho bé mang lại:

Đứa trẻ nào không thích trở thành một người khổng lồ đi cà kheo? Một sản phẩm vừa kéo bé ra khỏi các trò chơi điện tử, vừa giúp bé phát triển toàn diện? Đồ chơi cà kheo mang lại cho bé và cả gia đình nhiều lợi ích hơn mà bạn biết.

+ Khả năng giữ thăng bằng: Cải thiện khả năng giữ thăng bằng, phối hợp và sức mạnh trên / dưới của cơ thể

+ Khuyến khích trẻ hoạt động: Khuyến khích các kỹ năng vận động thô, tập thể dục và chơi sáng tạo. Lập kế hoạch vận động bằng toàn bộ cơ thể cho phép trẻ di chuyển trong phòng mà không va vào đồ vật hoặc người khác.

 

ca-kheo-cho-be

 

+ Bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trò chơi sân cỏ nào và cuộc thi với gia đình và bạn bè của bạn để xem ai có thể đi cà kheo lâu nhất.

+ Phối hợp song phương: Trẻ em cần phối hợp song phương trong các chuyển động toàn bộ cơ thể để vận động cơ thể một cách phối hợp. Những chuyển động toàn bộ cơ thể này có thể bao gồm sự phối hợp của phần trên và phần dưới, hoặc cả hai cánh tay, hoặc cả hai bàn chân, và tất cả các động tác trên.

+ Tiền đình: Cho phép trẻ điều hướng thế giới xung quanh khi chúng di chuyển. Di chuyển vào các vị trí khác nhau trong các nhiệm vụ là một ví dụ khác về tích hợp tiền đình. Chuyển động qua các mặt phẳng khác nhau đòi hỏi sự tích hợp của đầu vào tiền đình.

+ Thúc đẩy sự bền bỉ, và xây dựng sự cân bằng, phối hợp và sức mạnh.

Phân loại cà kheo cho bé?

Dựa vào chất liệu cũng như hình thức, chúng ta có thể phân loại cà kheo trẻ em thành 3 loại như sau:

+ Cà kheo gỗ: Cà kheo gỗ là một món đồ chơi cổ điển của trẻ em và trẻ em sẽ thích thử thách nhảy lên vị trí đứng và thực hiện những bước đi đầu tiên, tham gia vào thế giới từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

+ Cà kheo kim loại & nhôm: Các mẫu cà kheo này dành cho các bé lớn từ 7 tuổi trở lên, với sức bật nhảy tốt hơn.

+ Cà kheo xốp & nhựa: Chúng thường có độ cao khoảng 20cm, rất phù hợp để giới thiệu cho những trẻ mới bắt đầu hoặc phù hợp làm đồ chơi ở các trường mầm non. Thông thường bạn có thể điều chỉnh kích thước của dây cầm.

 

ca-kheo-nhua-cho-be

 

Cách xem xét mẫu cà kheo cho bé tốt nhất?

Dù bạn lựa chọn mẫu cà kheo loại nào, thì bạn cũng cần xem xét các yếu tố cơ bản như sau:

+ Độ tuổi: Tùy thuộc vào độ tuổi của bé mà bạn sẽ lựa chọn được mẫu cà kheo phù hợp. Thông thường nhà sản xuất sẽ đưa ra các chỉ dẫn cụ thể về các giới hạn cho phép.

+ Điều chỉnh độ cao: Việc điều chỉnh được độ cao bậc đặt chân của các mẫu cà kheo trẻ em, sẽ giúp bé hứng thú tham gia và cuộc chơi được kéo dài lâu hơn. Bắt đầu ở cài đặt thấp nhất và khi con bạn tự tin hơn, thì hãy cài đặt độ cao lớn hơn.

 

di-ca-kheo-cho-tre-em

 

+ Điều chỉnh dây: Các mẫu sử dụng dây để di chuyển thì bố mẹ cần xem xét xem chúng có thể điều chỉnh được dây tay hay không? Một vị trí cầm dây phù hợp sẽ an toàn và có thể sử dụng cho nhiều người chơi.

+ Chống trơn trượt: Với chân chống trơn trượt sẽ giúp bé di chuyển dễ dàng hơn và có thể chơi được ở nhiều địa hình hơn.

Các hoạt động mà cà kheo nhún mang lại:

Tất nhiên, đồ chơi cà kheo không chỉ để đi bộ cao. Chúng đã được sử dụng theo nhiều cách để cải thiện công việc và giải trí, bao gồm:

+ Hái trái cây.

+ Bóng đá.

+ Cầu lông.

+ Thi chạy.

Và còn rất nhiều hoạt động giải trí khác mà bố mẹ có thể thảo luận cùng bé.

Nội dung liên quan

 • Cách làm busy board - đồ chơi bận rộn cho bé

  Busy Board hay còn được gọi là bảng bận rộn là một món đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Chính vì thế bố mẹ hãy làm ngay cho bé một bảng busy board để bé vừa học vừa chơi. Cách làm busy board - đồ chơi bận rộn cho bé cũng không quá khó mà chúng mang lại nhiều ích khiến bạn không ngờ đến. Hãy bắt tay vào làm nào.  

Bài viết mới nhất