ĐỒNG HỒ BEN 10 OMNIVERSE ĐỒNG HỒ BEN 10 OMNIVERSE
 • OEM
đồng hồ ben 10 omniverse
Giá từ 140,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 BIẾN HÌNH ĐỒNG HỒ BEN 10 BIẾN HÌNH
 • OEM
đồng hồ ben 10 biến hình
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ MẶT XOAY BEN TEN ĐỒNG HỒ MẶT XOAY BEN TEN
 • OEM
đồng hồ mặt xoay ben ten
Giá từ 45,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 OMNITRIX ĐỒNG HỒ BEN 10 OMNITRIX
 • OEM
đồng hồ ben 10 omnitrix
Giá từ 65,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO BEN 10 ĐỒNG HỒ LEGO BEN 10
 • OEM
đồng hồ lego ben 10
Giá từ 25,000đ
ĐỒNG HỒ CHIẾU HÌNH 3D BEN 10 ĐỒNG HỒ CHIẾU HÌNH 3D BEN 10
 • OEM
đồng hồ chiếu hình 3d ben 10
Giá từ 30,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 ALIEN PROJECTION ĐỒNG HỒ BEN 10 ALIEN PROJECTION
 • OEM
đồng hồ ben 10 alien projection
Giá từ 170,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 ĐỒ CHƠI ĐỒNG HỒ BEN 10 ĐỒ CHƠI
 • OEM
đồng hồ ben 10 đồ chơi
Giá từ 245,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 ALIEN FORCE ĐỒNG HỒ BEN 10 ALIEN FORCE
 • OEM
đồng hồ ben 10 alien force
Giá từ 75,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 ULTIMATRIX ĐỒNG HỒ BEN 10 ULTIMATRIX
 • OEM
đồng hồ ben 10 ultimatrix
Giá từ 70,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 DELUXE OMNITRIX ĐỒNG HỒ BEN 10 DELUXE OMNITRIX
 • OEM
đồng hồ ben 10 deluxe omnitrix
Giá từ 155,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 ALIEN ĐỒNG HỒ BEN 10 ALIEN
 • OEM
đồng hồ ben 10 alien
Giá từ 160,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 OMNITRIX SHUFFLE ĐỒNG HỒ BEN 10 OMNITRIX SHUFFLE
 • OEM
đồng hồ ben 10 omnitrix shuffle
Giá từ 90,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 OMNITRIX CREATOR ĐỒNG HỒ BEN 10 OMNITRIX CREATOR
 • OEM
đồng hồ ben 10 omnitrix creator
Giá từ 150,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 ULTIMATE ALIEN ĐỒNG HỒ BEN 10 ULTIMATE ALIEN
 • OEM
đồng hồ ben 10 ultimate alien
Giá từ 110,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 MÀU ĐỎ ĐỒNG HỒ BEN 10 MÀU ĐỎ
 • OEM
đồng hồ ben 10 màu đỏ
Giá từ 65,000đ
ĐỒNG HỒ SIÊU NHÂN BEN 10 ĐỒNG HỒ SIÊU NHÂN BEN 10
 • OEM
đồng hồ siêu nhân ben 10
Giá từ 60,000đ
ĐỒNG HỒ ĐEO TAY BEN 10 ĐỒNG HỒ ĐEO TAY BEN 10
 • OEM
đồng hồ đeo tay ben 10
Giá từ 110,000đ
ĐỒNG HỒ BEN TEN CHO BÉ GÁI ĐỒNG HỒ BEN TEN CHO BÉ GÁI
 • OEM
đồng hồ ben ten cho bé gái
Giá từ 70,000đ
ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ BEN 10 ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ BEN 10
 • OEM
đồng hồ điện tử ben 10
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ KIM BEN 10 ĐỒNG HỒ KIM BEN 10
 • OEM
đồng hồ kim ben 10
Giá từ 90,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 HÌNH VUÔNG ĐỒNG HỒ BEN 10 HÌNH VUÔNG
 • OEM
đồng hồ ben 10 hình vuông
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ 3D BEN TEN ĐỒNG HỒ 3D BEN TEN
 • OEM
đồng hồ 3d ben ten
Giá từ 80,000đ
ĐỒNG HỒ ĐẬP TAY BEN TEN ĐỒNG HỒ ĐẬP TAY BEN TEN
 • OEM
đồng hồ đập tay ben ten
Giá từ 20,000đ
ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN BEN 10 ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN BEN 10
 • OEM
đồng hồ để bàn ben 10
Giá từ 55,000đ
ĐỒNG HỒ BÁO THỨC BEN 10 ĐỒNG HỒ BÁO THỨC BEN 10
 • OEM
đồng hồ báo thức ben 10
Giá từ 70,000đ
ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG BEN 10 ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG BEN 10
 • OEM
đồng hồ treo tường ben 10
Giá từ 60,000đ
ĐỒNG HỒ BEN 10 CHO BÉ ĐỒNG HỒ BEN 10 CHO BÉ
 • OEM
đồng hồ ben 10 cho bé
Giá từ 45,000đ

Giới thiệu

Ben Ten là một siêu anh hùng 10 tuổi, chiến đấu với những kẻ ác. Khi đối mặt với ác quỷ, Ben có thể biến thành một trong 10 anh hùng ngoài hành tinh khác nhau, mỗi người có sức mạnh đặc biệt của riêng họ. Sự chuyển đổi này đi kèm với hình ảnh, lời thoại và âm nhạc ấn tượng khiến cho các bé vô cùng yêu thích và hâm mộ. Để làm hài lòng những người hâm mộ nhí, các mẫu đồng hồ Ben 10 biến hình ra đời, chúng rất đa dạng mẫu mã và giá thành để các mẹ lựa chọn cho bé.

 

 

dong-ho-ben-10-hinh-vuong

 

 

Hướng dẫn mua đồng hồ Ben Ten trẻ em tốt nhất

Cho dù bạn chọn đồng hồ dành cho trẻ em có công nghệ tiên tiến hay thứ gì đó đơn giản hơn, các tính năng sau đây đều đáng để bạn chú ý. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tìm kiếm chiếc đồng hồ tốt nhất cho con mình, thì hãy tiếp tục đọc:

+ Kim giờ và kim phút được đánh dấu: Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc đồng hồ Ben Ten dạng kim cho trẻ nhỏ, một mẫu có kim giờ và kim phút được đánh dấu rõ ràng có thể giúp việc học cách xem thời gian trở nên dễ dàng hơn nhiều.

+ Màn hình phát sáng: Nhiều đồng hồ kim dành cho trẻ em có kim và số phát sáng trong bóng tối. Đồng hồ kỹ thuật số thường sáng lên khi nhấn nút. Có thể xem giờ trong bóng tối vừa là niềm vui cho trẻ em vừa là một chức năng thiết thực không nên bỏ qua.

+ Hiển thị kép kim và kỹ thuật số: Với sự so sánh trực quan để tham khảo trong suốt cả ngày, việc hiểu sự khác biệt giữa hiển thị thời gian kim và kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho trẻ em đã quen với màn hình hiển thị thời gian kỹ thuật số và gặp khó khăn trong việc nắm bắt khái niệm về thời gian của đồng hồ kim.

+ Khả năng chống nước: Mưa, rửa tay, bắn nước và đơn giản là quên tháo đồng hồ trước khi bước vào phòng tắm chỉ là một trong số cách khiến đồng hồ của con bạn có thể tiếp xúc với hơi ẩm. Dù là chống tia nước hay hoàn toàn có thể ngâm nước, mọi chiếc đồng hồ Ben 10 dành cho trẻ em đều phải cung cấp khả năng chống nước ở một mức độ nào đó.

 

 

dong-ho-3d-ben-ten

 

 

+ Tuổi của con bạn: Tìm chiếc đồng hồ phù hợp nhất cho lứa tuổi của con bạn là một nơi tốt để bắt đầu. Các mẫu đồng hồ kim đơn giản rất phù hợp để học những điều cơ bản và có xu hướng là lựa chọn tốt nhất cho chiếc đồng hồ đầu tiên của trẻ. Nhiều đồng hồ analog dành cho trẻ em cũng có thiết kế đầy màu sắc mà trẻ nhỏ thấy hấp dẫn. Những đứa trẻ lớn hơn có khả năng đánh giá cao các chức năng bổ sung tốt hơn thường bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ thể thao hoặc kỹ thuật số giàu tính năng. Tùy thuộc vào công nghệ, bộ tính năng và thiết kế, đồng hồ thông minh có thể phù hợp với cả trẻ nhỏ và trẻ lớn hơn. Đồng hồ thông minh phù hợp thậm chí có thể hoạt động như một công cụ học tập cho trẻ em.

+ Cách sống: Hoạt động hàng ngày là một cân nhắc quan trọng khác. Trẻ em năng động hoặc những người thường xuyên tham gia thể thao đương nhiên sẽ cần một chiếc đồng hồ có thể theo kịp lối sống đòi hỏi thể chất. Trong những trường hợp này, đồng hồ thể thao dành cho trẻ em có vỏ ngoài chắc chắn, khả năng chống nước cao hơn và khả năng giảm xóc là một lựa chọn tốt.

+ Sở thích phong cách: Đối với nhiều trẻ em, đồng hồ vừa là một món đồ thời trang vừa là một công cụ xem giờ. Việc chọn chiếc đồng hồ hoàn hảo cho trẻ nhỏ có thể đơn giản như tìm một chiếc đồng hồ có màu sắc hoặc nhân vật hoạt hình yêu thích của trẻ. Tuy nhiên, trẻ lớn hơn thường có thị hiếu phát triển hơn. Để tránh sự thất vọng thầm lặng, thậm chí là từ chối hoàn toàn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đưa con của bạn vào quá trình lựa chọn. Nếu bạn định mua một chiếc đồng hồ dành cho trẻ em để làm quà tặng, hãy hỏi cha mẹ của đứa trẻ hoặc ghi chú xem những đứa trẻ cùng độ tuổi đang đeo đồng hồ gì có thể hữu ích.

 

 

dong-ho-de-ban-ben-10

 

 

+ Độ bền: Những người trẻ tuổi chắc chắn có sở trường đẩy độ bền của bất kỳ món đồ nào đến giới hạn. Xử lý thô bạo, chơi năng nổ và cử chỉ nhiệt tình đủ để gây trầy xước, trầy xước, nứt hoặc tệ hơn. Mặc dù bạn có thể muốn mua một chiếc đồng hồ ben 10 biến hình rẻ tiền với dự đoán sẽ bị hư hỏng, nhưng làm như vậy có thể khiến bạn phải trả nhiều tiền hơn về lâu dài. Móc cài mỏng manh và mặt đồng hồ mỏng sẽ dễ gãy hơn, ngay cả khi được xử lý cẩn thận. Chọn một chiếc đồng hồ trẻ em được sản xuất tốt ngay từ đầu có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí liên tục phải mua đồng hồ thay thế.

Phân loại đồng hồ ben ten trẻ em

Đồng hồ dành cho trẻ em có bốn loại cơ bản: đồng hồ kim, kỹ thuật số, thể thao và đồng hồ Ben 10 biến hình. Lựa chọn tốt nhất cho con bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm tuổi tác, lối sống và ngân sách.

 

 

dong-ho-ben-ten-cho-be-gai

 

 

+ Đồng hồ analog: Đồng hồ kim dành cho trẻ em có thiết kế mặt đồng hồ đơn giản. Những chiếc đồng hồ này thường có các số in đậm, dễ đọc, kim giờ, kim phút và kim giây. Với mỗi kim di chuyển vật lý qua giây, phút và giờ, đồng hồ ben 1o cung cấp hình ảnh trực quan về thời gian trôi qua. Nhiều người cảm thấy thiết kế cổ điển này là lựa chọn tốt nhất cho những đứa trẻ mới chỉ học cách xem thời gian.

+ Đồng hồ kỹ thuật số: Đồng hồ kỹ thuật số hiển thị thời gian thông qua các chữ số. Với nhiều đồng hồ kỹ thuật số dành cho trẻ em cung cấp các tính năng như lịch, đồng hồ bấm giờ, báo thức và đèn nền LED, những chiếc đồng hồ này đặc biệt phổ biến đối với trẻ lớn hơn và thanh thiếu niên.

+ Đồng hồ thể thao: Đồng hồ thể thao dành cho trẻ em có thể là đồng hồ kim, kỹ thuật số hoặc kết hợp cả hai. Những chiếc đồng hồ mạnh mẽ này được thiết kế để chịu được sự va chạm và va chạm mạnh của những đứa trẻ hiếu động. Hầu hết đều cung cấp các tính năng hướng đến thể thao, như khả năng chống nước, giảm xóc và đồng hồ bấm giờ ở mức độ vượt trội.

 

 

dong-ho-ben-10-bien-hinh

 

 

+ Đồng hồ biến hình: Đây là những mẫu đồng hồ dành cho các bé từ 3 tuổi trở xuống. Chúng có khả năng biến từ đồng hồ thành robot hoặc chiếu nhiều hình ảnh 3D thu hút các bé. Những mẫu đồng hồ này sinh ra với mục đích như một món đồ chơi hấp dẫn dành cho trẻ. Đồng hồ sẽ được hiển thị ở dạng điện tử.

Nếu bé đã biết đọc đồng hồ kỹ thuật số thì có nên mua đồng hồ kim hay không?

Trẻ em ngày nay lớn lên trong thời đại kỹ thuật số và nhiều em không biết cách đọc đồng hồ kim hoặc đồng hồ đeo tay. Thật không may, việc buộc một đứa trẻ đã quen thuộc với màn hình hiển thị thời gian kỹ thuật số đeo đồng hồ kim có thể sẽ gây ra sự thất vọng và có thể không phải là giải pháp tốt nhất. Thay vào đó, hãy chọn đồng hồ Ben 10 có màn hình kép, tức là một chiếc đồng hồ hiện thị cả kim và kỹ thuật số. Bằng cách so sánh các màn hình, con bạn có thể sẽ học cách đọc thời gian tương tự một cách nhanh chóng.

 

 

dong-ho-ben-10-ultimate-alien

 

 

Có nên đo cổ tay của con tôi trước khi mua đồng hồ Ben Ten không?

Hầu hết đồng hồ dành cho trẻ em đều có dây đeo có thể điều chỉnh và việc đo cổ tay của con bạn nói chung là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu con nhỏ của bạn có cổ tay đặc biệt nhỏ và bạn đang xem xét một mẫu thể thao to hơn, trước tiên bạn có thể muốn kiểm tra đường kính mặt số của đồng hồ.

Sống trong khoảnh khắc là một đặc điểm đáng ghen tị và là một điều tự nhiên đến với trẻ em. Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết trẻ em đều dễ dàng quên mất thời gian. Đồng hồ Ben 10 có nhiều kiểu dáng thân thiện với trẻ em để giúp trẻ theo kịp lịch trình của mình. Cho dù con bạn vẫn đang học những điều cơ bản hay đã sẵn sàng cho những thứ nâng cao hơn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồng hồ dành cho trẻ em để lựa chọn

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất