CẦU TRƯỢT HƠI MINI CẦU TRƯỢT HƠI MINI
 • OEM
cầu trượt hơi mini
Giá từ 800,000đ
CẦU TRƯỢT MINI GẤP GỌN CẦU TRƯỢT MINI GẤP GỌN
 • OEM
cầu trượt mini gấp gọn
Giá từ 515,000đ
CẦU TRƯỢT MINI Ô TÔ CẦU TRƯỢT MINI Ô TÔ
 • OEM
cầu trượt mini ô tô
Giá từ 490,000đ
CẦU TRƯỢT MINI HELLO KITTY CẦU TRƯỢT MINI HELLO KITTY
 • OEM
cầu trượt mini hello kitty
Giá từ 500,000đ
CẦU TRƯỢT MINI HƯƠU CAO CỔ CẦU TRƯỢT MINI HƯƠU CAO CỔ
 • OEM
cầu trượt mini hươu cao cổ
Giá từ 575,000đ
CẦU TRƯỢT MINI KHỦNG LONG CẦU TRƯỢT MINI KHỦNG LONG
 • OEM
cầu trượt mini khủng long
Giá từ 545,000đ
CẦU TRƯỢT MINI CON VOI CẦU TRƯỢT MINI CON VOI
 • OEM
cầu trượt mini con voi
Giá từ 500,000đ
CẦU TRƯỢT MINI CÁ HEO CẦU TRƯỢT MINI CÁ HEO
 • OEM
cầu trượt mini cá heo
Giá từ 450,000đ
CẦU TRƯỢT MINI ĐA NĂNG 5 IN 1 CẦU TRƯỢT MINI ĐA NĂNG 5 IN 1
 • OEM
cầu trượt mini đa năng 5 in 1
Giá từ 680,000đ
CẦU TRƯỢT NHỰA MINI CHO BÉ CẦU TRƯỢT NHỰA MINI CHO BÉ
 • OEM
cầu trượt nhựa mini cho bé
Giá từ 600,000đ
CẦU TRƯỢT MINI CÓ BÓNG RỔ CẦU TRƯỢT MINI CÓ BÓNG RỔ
 • OEM
cầu trượt mini có bóng rổ
Giá từ 650,000đ
CẦU TRƯỢT MINI EM BÉ CẦU TRƯỢT MINI EM BÉ
 • OEM
cầu trượt mini em bé
Giá từ 700,000đ
CẦU TRƯỢT MINI CAO CẤP CẦU TRƯỢT MINI CAO CẤP
 • OEM
cầu trượt mini cao cấp
Giá từ 1,200,000đ
CẦU TRƯỢT MINI HÀN QUỐC CẦU TRƯỢT MINI HÀN QUỐC
 • OEM
cầu trượt mini hàn quốc
Giá từ 690,000đ
CẦU TRƯỢT MINI HÌNH CON VỊT CẦU TRƯỢT MINI HÌNH CON VỊT
 • OEM
cầu trượt mini hình con vịt
Giá từ 500,000đ
CẦU TRƯỢT MINI TRẺ EM CẦU TRƯỢT MINI TRẺ EM
 • OEM
cầu trượt mini trẻ em
Giá từ 300,000đ
CẦU TUỘT MINI CHO BÉ CẦU TUỘT MINI CHO BÉ
 • OEM
cầu tuột mini cho bé
Giá từ 650,000đ
CẦU TRƯỢT MINI TRONG NHÀ CẦU TRƯỢT MINI TRONG NHÀ
 • OEM
cầu trượt mini trong nhà
Giá từ 250,000đ
CẦU TRƯỢT MINI 2 TRONG 1 CẦU TRƯỢT MINI 2 TRONG 1
 • OEM
cầu trượt mini 2 trong 1
Giá từ 280,000đ
CẦU TRƯỢT BỂ BƠI MINI CẦU TRƯỢT BỂ BƠI MINI
 • OEM
cầu trượt bể bơi mini
Giá từ 450,000đ
CẦU TRƯỢT NHỰA MINI CẦU TRƯỢT NHỰA MINI
 • OEM
cầu trượt nhựa mini
Giá từ 350,000đ

Giới thiệu

Chúng ta đang sống trong một thời đại rất tiên tiến, nơi mà hầu hết mọi hình thức giải trí đã được thay thế bằng một giải pháp kỹ thuật số. Tuy nhiên, một đường trượt tốt luôn hấp dẫn bé, trẻ em luôn khám phá mọi thứ, mỗi giây mỗi ngày. Có thể trải nghiệm tốc độ và cảm giác cơ thể di chuyển mà không cần nỗ lực là điều mà mọi đứa trẻ đều yêu thích. Một trong những điều tốt về thời đại chúng ta đang sống là cầu trượt mini dành cho trẻ em khá hợp túi tiền và phong phú, có cả cầu trượt nhựa và cầu trượt gỗ cao cấp hơn để phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn có thể mua một chiếc cầu trượt mini cho bé nhỏ của bạn và mang đến cho con bạn những giờ vui chơi bất tận, cả ngoài trời ở sân sau hoặc trong nhà trong phòng chơi.

 

cau-truot-mini-gap-gon

 

Các lý do nên sở hữu một cầu trượt mini

Cầu trượt là một trong những đồ chơi vui nhộn tốt nhất giúp trẻ củng cố và phát triển các kỹ năng cần thiết trong giai đoạn trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Hãy cùng tìm nhiểu những lợi ích mà cầu trượt mini mang lại cho bé và gia đình nhé:

+ An toàn: Các đường trượt trong nhà thường ngắn hơn, điều này làm cho nó trở thành một đường trượt an toàn hơn nhiều đường trượt ngoài trời. Cha mẹ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các cầu trượt trong nhà. Các cầu trượt dễ lau chùi và giữ sạch sẽ khỏi vi trùng và bụi bẩn hơn các cầu trượt ở sân sau hoặc sân chơi công cộng.

+ Khả năng phối hợp: Cha mẹ có thể cần hỗ trợ con trong vài lần đầu tiên khi chúng học cách phối hợp tay và chân. Leo lên bậc thang, định vị ở đầu để đi, trượt, xuống và dừng lại ở cuối dạy cho trẻ mới biết đi cách cân bằng và phối hợp cơ thể để tạo cảm giác phấn khích mà một đường trượt mang lại.

+ Vận động thô: Cải thiện kỹ năng vận động thô. Leo lên các bậc thang giúp tăng cường các cơ chính mà trẻ sử dụng để di chuyển và căn chỉnh thân mình. Tăng cường các cơ cốt lõi giúp phát triển một tư thế tốt khi còn nhỏ.

 

cau-truot-mini-huou-cao-co

 

+ Cải thiện sức khỏe: Chơi cầu trượt mini giúp trẻ rèn luyện sức khỏe trong nhà khi chúng không thể ra ngoài chơi. Chúng xây dựng và củng cố cơ bắp cũng như cải thiện khả năng cân bằng và phối hợp của chúng, đặc biệt nếu bạn có con thích thử thách leo lên cầu trượt và đi xuống.

+ Sự tương tác: Chơi với những đứa trẻ khác giúp trẻ có các kỹ năng xã hội. Họ học cách giao tiếp và cách giải quyết hiểu lầm một cách thân thiện. Trẻ nhỏ cần phát triển các kỹ năng xã hội, giúp chúng tương tác tốt hơn khi trưởng thành. Thay phiên nhau cũng dạy trẻ chia sẻ và chúng học được các tiêu chuẩn xã hội cần thiết khi chia sẻ không gian.

Các tính năng cần xem xét khi mua cầu trượt mini

Niềm vui! Niềm vui! Cầu trượt mini trong nhà có vẻ giống như một món đồ chơi đơn giản cho đến khi trẻ bắt đầu chơi. Trí óc sáng tạo và trí tưởng tượng của họ thay đổi các bước leo và trượt xuống đường trượt đầy mạo hiểm thú vị mà bạn không muốn bỏ qua. Niềm vui và sự thích thú của chúng trong khi chơi sẽ mang lại niềm vui cho cha mẹ và để lựa chọn được một cầu trượt mini tốt nhất, bạn hãy xem xét kỹ các điều sau:

 

cau-truot-mini-con-voi

 

Sự an toàn:

+ Cầu trượt phải có đường ray an toàn để hỗ trợ trẻ mới biết đi bước lên thang bậc, định vị ở đầu và các mặt nâng lên để tránh trẻ bị ngã khi xuống đường.

+ Hình dạng của đường trượt 3 tốc độ có thể khiến trẻ chậm lại khi đến gần cuối đường trượt. Một tấm chắn ở cuối đường đua giúp trẻ dừng lại an toàn mà không gây thương tích cho bản thân.

Độ tuổi:

Cầu trượt mini trong nhà có giới hạn trọng lượng và được thiết kế cho các độ tuổi cụ thể. Bạn cần chú ý thường xuyên đến giới hạn, để tránh gây ra các tai nạn đáng tiếc khi sử dụng quá tải trọng.

Chất liệu:

+ Trẻ sơ sinh bắt đầu tập đi và bò có thể đánh giá cao các đường trượt được làm bằng dạng xốp.

+ Những đứa trẻ mới biết đi có thể thích leo và trượt, còn những đứa trẻ ưa mạo hiểm năng động hơn có thể thấy một vở kịch dành cho người leo núi hấp dẫn. Thì một cầu trượt nhựa sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

+ Ngoài vật liệu nhựa và xốp, thì cầu trượt mini có thể được làm từ gỗ hoặc kim loại. Tuy nhiên, khi lựa chọn cầu trượt trong nhà cho bé thì bạn nên tránh chọn các mẫu cầu trượt bằng kim loại, chúng phù hợp với không gian ngoài trời và dành cho bé lớn hơn.

 

cau-truot-mini-ca-heo

 

Khoảng trống:

Đảm bảo rằng cầu trượt trong nhà có thể phù hợp với không gian bạn đã bố trí cho nó trong nhà của bạn. Cần có đủ không gian để trẻ di chuyển xung quanh cầu trượt để thoải mái leo lên bậc thang và không gian chiếu nghỉ rộng rãi ở phía dưới cầu trượt. Nếu bạn có không gian hạn chế, đừng mua bộ leo núi và cầu trượt chiếm nhiều không gian hơn. Tìm cầu trượt mini dành cho không gian nhỏ hoặc mua cầu trượt không có thang bậc mà sử dụng cầu thang, giường hoặc ghế dài làm thang bậc.

 

cau-truot-nhua-mini-cho-be

 

Gấp gọn:

Các thiết bị cầu trượt size to hoặc sử dụng ngoài trời thường là cố định. Tuy nhiên, các mẫu cầu trượt mini trong nhà thường khá nhẹ và có thể gấp lại để lưu trữ trong phòng, kê sát tường hoặc phòng chơi của trẻ. Nếu bạn có một không gian nhỏ, hãy tìm một cầu trượt có thể gấp lại.

Đa năng:

Các cầu trượt này thường được thiết kế với các tính năng di động và chúng có thể là đường trượt truyền thông hoặc kết hợp với các tính năng hoạt động khác. Xem xét không gian, kinh tế và nhu cầu của trẻ, cha mẹ sẽ quyết định xem trẻ muốn có một cầu trượt duy nhất hay kết hợp chúng theo các chủ đề và hoạt động. Một số bộ cầu trượt đa năng có thể bao gồm các thiết bị thể thao như: vòng bóng rổ, bộ ném vòng, golf, gôn bóng đá,….hoặc có thể chuyển đổi thành bập bênh, cũng có thể là một bộ leo núi, đường hầm, chủ đề,…

 

cau-truot-mini-da-nang-5-in-1

 

Dễ làm sạch:

Để đảm bảo cho khu vui chơi của bé luôn sạch sẽ, không chứa vi khuẩn gây bệnh thì bạn nên chọn những mẫu cầu trượt dễ làm sạch. Thông thường cầu trượt mini được làm từ xốp hoặc nhựa, chúng có trọng lượng nhẹ, dễ làm sạch.

 Lắp đặt:

Càng ít bộ phận của slide thì việc lắp ráp càng dễ dàng. Đảm bảo rằng tất cả các phần cứng cần thiết được bao gồm trong gói. Và luôn kiểm tra lại lần cuối quá trình vận hành trước khi cho bé chơi.

Lời khuyên khi sử dụng cầu trượt mini:

+ Mặc dù các cầu trượt mini hướng đến trẻ nhỏ hơn, nhưng tốt nhất bạn nên kiểm tra đề xuất độ tuổi cho từng cầu trượt riêng lẻ trước khi mua để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ, một cầu trượt dài 90cm là hoàn hảo cho trẻ em từ 18 tháng đến sáu tuổi. Cầu trượt dài 150cm phù hợp hơn cho trẻ em đã ổn định hơn, khoảng hai tuổi trở lên.

 

cau-truot-mini-em-be

 

+ Cân nhắc xem bạn cần bao nhiêu không giản cho cầu trượt cả khi đang sử dụng và trong khi lưu trữ. Nếu định sử dụng cầu trượt trong nhà, bạn cần đảm bảo có đủ khoảng trống xung quanh cầu trượt để trẻ em có thể leo lên thang và trượt xuống một cách an toàn. Bên ngoài, bạn có thể muốn đảm bảo có một không gian có mái che như hiên nhà hoặc sân trong, nơi bạn có thể cất cầu trượt khi thời tiết khắc nghiệt. Nhiều cầu trượt dễ dàng tháo rời hoặc gấp lại, vì vậy chúng có thể được đặt trong tủ quần áo hoặc dựng góc nhà mà không chiếm quá nhiều diện tích.

+ Cầu trượt mini trong nhà nhìn chung không cồng kềnh hoặc cao như các mẫu cầu trượt khác. Tuy nhiên, trẻ mới biết đi vẫn có thể tự ngã và bị thương, bạn nên kê thêm thảm để giảm thiếu các vấn đề này. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng, thảm không làm ảnh hưởng đến sự ổn định của cầu trượt.

Các cầu trượt mini trong nhà giúp trẻ rèn luyện cơ thể một cách tự nhiên và giúp tăng cường khả năng phối hợp tay chân. Mặt khác, cầu trượt giúp phát triển hệ thống tiền đình và thăng bằng cảm giác. Chính vì thế, việc sở hữu một chiếc cầu trượt ngay trong ngôi nhà của bạn là điều tuyệt vời.

Nội dung liên quan

 • Cách lắp cầu trượt cho bé

  Các bé thường rất yêu thích các đồ chơi vận động như cầu trượt xích đu hay cầu trượt liên hoàn. Với 5 cách hướng dẫn lắp đặt cầu trượt cho bé dưới đây. Hy vọng sẽ giúp ích bố mẹ trong việc hoàn thành khu vui chơi cho bé một cách dễ dàng.

Bài viết mới nhất