ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ ĐUA BẰNG TRE ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ ĐUA BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi xe ô tô đua bằng tre
Giá từ 35,000đ
MÁY BAY ĐỒ CHƠI BẰNG TRE MÁY BAY ĐỒ CHƠI BẰNG TRE
 • OEM
máy bay đồ chơi bằng tre
Giá từ 35,000đ
ĐỒ CHƠI BẬP BÊNH BẰNG TRE ĐỒ CHƠI BẬP BÊNH BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi bập bênh bằng tre
Giá từ 60,000đ
ĐỒ CHƠI CÀ KHEO BẰNG TRE ĐỒ CHƠI CÀ KHEO BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi cà kheo bằng tre
Giá từ 17,000đ
ĐỒ CHƠI CHONG CHÓNG TRE ĐỒ CHƠI CHONG CHÓNG TRE
 • OEM
đồ chơi chong chóng tre
Giá từ 7,000đ
ĐỒ CHƠI TRÁI BÓNG BẰNG TRE ĐỒ CHƠI TRÁI BÓNG BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi trái bóng bằng tre
Giá từ 5,000đ
ĐỒ CHƠI SÚNG NƯỚC BẰNG TRE ĐỒ CHƠI SÚNG NƯỚC BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi súng nước bằng tre
Giá từ 8,000đ
ĐỒ CHƠI CHIM BẰNG TRE ĐỒ CHƠI CHIM BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi chim bằng tre
Giá từ 7,000đ
ĐỒ CHƠI LEO TRÈO BẰNG TRE ĐỒ CHƠI LEO TRÈO BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi leo trèo bằng tre
Giá từ 300,000đ
ĐỒ CHƠI CÒI THỔI BẰNG TRE ĐỒ CHƠI CÒI THỔI BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi còi thổi bằng tre
Giá từ 2,000đ
ĐỒ CHƠI XÚC CÁT BẰNG TRE ĐỒ CHƠI XÚC CÁT BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi xúc cát bằng tre
Giá từ 150,000đ
ĐỒ CHƠI ÂM NHẠC BẰNG TRE ĐỒ CHƠI ÂM NHẠC BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi âm nhạc bằng tre
Giá từ 50,000đ
ĐỒ CHƠI XE ĐẨY BẰNG TRE ĐỒ CHƠI XE ĐẨY BẰNG TRE
 • OEM
đồ chơi xe đẩy bằng tre
Giá từ 35,000đ

Giới thiệu

Những đứa con bé bỏng của chúng ta là điều quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta và mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta không cần phải mua cho chúng với hàng trăm món đồ chơi. Khi đang tìm kiếm đồ chơi cho bé, thì bạn hãy suy nghĩ đến đồ chơi bằng tre, đây chắc chắn là một trong những đồ chơi tốt nhất cho trẻ em mà chúng ta có thể tìm thấy ngày nay. Được làm từ tre tự nhiên và thân thiện với môi trường, những món đồ chơi này không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của chúng ta mà còn siêu dễ thương. Không có gì ngạc nhiên khi đồ chơi bằng tre sẽ ngày càng phát triển trong tương lai gần.

 

do-choi-tau-hoa-cho-be-bang-tre

 

Tại sao nên xem xét đồ chơi trẻ em bằng tre?

Thật trớ trêu khi đồ chơi bằng nhựa, tồn tại rất lâu trong một bãi rác, có xu hướng kém bền hơn nhiều so với đồ chơi trẻ em bằng tre. Một bộ đồ chơi trẻ em bằng tre có chất lượng có thể lưu truyền qua nhiều thế hệ, không để con em chúng ta tiếp xúc với hóa chất độc hại trong các sản phẩm nhựa không bền.

Đồ chơi trẻ em bằng tre cũng đến trực tiếp từ thiên nhiên, với tất cả các đặc điểm độc đáo của cây riêng lẻ tạo ra chúng. Nuôi dưỡng tình yêu và sự kết nối với thế giới tự nhiên trong những đứa trẻ của chúng ta là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của chúng ta để bảo vệ hành tinh mà chúng ta đều yêu mến này.

 

do-choi-lau-dai-cho-be-bang-tre

 

Các lợi ích đồ chơi bằng tre mang lại

Đồ chơi trẻ em bằng tre rất đẹp. Chúng có một cái nhìn độc đáo và tỏa sáng về chúng khiến chúng khác biệt với bất kỳ loại đồ chơi gỗ nào khác. Trong một thế giới bị chi phối bởi công nghệ, các trò chơi hiện đại, nhiều âm thanh ngày càng nhiều hơn. Đồ chơi bằng tre vẫn giữ được nét đồ chơi truyền thống hoàn hảo. Hãy nhớ rằng, tre nhẹ, chịu lực rất tốt và tự nhiên. Không có độc tố như bạn có thể tìm thấy trong một số đồ chơi làm bằng nhựa, tre là sản phẩm hoàn hảo để làm đồ chơi bền và an toàn.

+ Chi phí thấp, chất lượng cao: Đồ chơi bằng tre rắn chắc cho phép bạn duy trì sự thân thiện với môi trường ngay cả khi bạn tiết kiệm. Có rất nhiều đồ chơi bằng tre chất lượng trên thị trường có mức giá vô cùng tốt và bền bỉ theo thời gian.

 

do-choi-xay-dung-cho-be-bang-tre

 

+ Đồ chơi suy nghĩ: Khi trẻ em chơi với đồ chơi, chúng không chỉ bận rộn; họ cũng đang học một cách nghiêm túc. Nghiên cứu chỉ ra giờ chơi không có cấu trúc - chẳng hạn như đồ chơi bằng tre đơn giản, có kết thúc mở, vừa có giá trị vừa được ưa chuộng hơn trong giờ học. Trí tưởng tượng của trẻ em bay bổng khi chúng chơi với những thứ không có một công dụng rõ ràng. Hãy tưởng tượng một đứa trẻ mới biết đi chơi với các ống tre: chúng có thể được xếp chồng lên nhau thành hình ngôi nhà, tòa nhà, sở thú hoặc bất cứ thứ gì khác mà trẻ có thể mơ ước.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua đồ chơi bằng trẻ:

+ An toàn: Không giống như đồ chơi bằng nhựa, tre sẽ không dễ gãy, nghĩa là không có các cạnh sắc hoặc nguy hiểm. Tre bền chắc và có độ dẻo dai. Do đó, đồ chơi bằng tre siêu bền và có thể được truyền từ đời này sang đời khác.

 

do-choi-xe-thang-bang-cho-be-bang-tre

 

+ Thân thiện môi trường: Tre thân thiện với môi trường có khả năng chống chịu sâu bệnh một cách tự nhiên, không cần hóa chất cũng như rất ít nước để phát triển. Tre bền vững là một trong những loài thực vật phát triển nhanh nhất trên hành tinh với một số loài có khả năng cao 4cm một giờ.

+ Phân hủy sinh học: Tre có thể phân hủy sinh học 100%. Mặc dù không hay ho gì khi nghĩ đến sự kết thúc của vòng đời đồ chơi, nhưng thật tốt khi biết rằng Mẹ Thiên nhiên có thể làm việc của mình mà không ảnh hưởng nhiều đến môi trường khi thời điểm này đến.

Quyết định mua loại đồ chơi nào cho một đứa trẻ luôn là một quyết định khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn hiện có, thật khó để biết chính xác những gì bé có thể yêu thích nhất. May mắn thay, đồ chơi bằng trẻ cho bé có thể tồn tại suốt đời và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và niềm vui vô bờ bến, tất cả đều không có tác hại môi trường và sức khỏe độc ​​hại của đồ chơi nhựa.

 

Nội dung liên quan

 • Cách làm đồ chơi handmade bằng giấy

  Hiện nay, đồ chơi handmade bằng giấy đang được các gia đình lựa chọn cho những đứa con của mình. Vì những món đồ chơi bạn có thể tự tay làm, bằng những vật liệu rẻ, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Và quan trọng những món đồ chơi giúp cho bé nhà mình có khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng. Chúng tôi xin bật mí một số cách làm đồ chơi handmade bằng giấy sau đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng tự tay mình làm nên những món đồ chơi dễ thương cho bé nhà mình.

Bài viết mới nhất