XE ĐẨY PLAYKIDS X2 XE ĐẨY PLAYKIDS X2
 • Playkids
xe đẩy playkids x2
Giá từ 1,100,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS X1 XE ĐẨY PLAYKIDS X1
 • Playkids
xe đẩy playkids x1
Giá từ 750,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS X3-3 XE ĐẨY PLAYKIDS X3-3
 • Playkids
xe đẩy playkids x3-3
Giá từ 1,300,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS X5 XE ĐẨY PLAYKIDS X5
 • Playkids
xe đẩy playkids x5
Giá từ 2,350,000đ
XE ĐẨY GẤP GỌN VOVO PLAYKIDS X6 XE ĐẨY GẤP GỌN VOVO PLAYKIDS X6
 • Playkids
xe đẩy gấp gọn vovo playkids x6
Giá từ 1,150,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS X6-2 XE ĐẨY PLAYKIDS X6-2
 • Playkids
xe đẩy playkids x6-2
Giá từ 1,750,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS X6-3 XE ĐẨY PLAYKIDS X6-3
 • Playkids
xe đẩy playkids x6-3
Giá từ 2,300,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS X6-4 XE ĐẨY PLAYKIDS X6-4
 • Playkids
xe đẩy playkids x6-4
Giá từ 2,650,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS X7 XE ĐẨY PLAYKIDS X7
 • Playkids
xe đẩy playkids x7
Giá từ 1,500,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS X7-3 XE ĐẨY PLAYKIDS X7-3
 • Playkids
xe đẩy playkids x7-3
Giá từ 2,950,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS S358 XE ĐẨY PLAYKIDS S358
 • Playkids
xe đẩy playkids s358
Giá từ 1,400,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS H908 XE ĐẨY PLAYKIDS H908
 • Playkids
xe đẩy playkids h908
Giá từ 1,500,000đ
XE ĐẨY PLAYKIDS S112 XE ĐẨY PLAYKIDS S112
 • Playkids
xe đẩy playkids s112
Giá từ 1,300,000đ
XE ĐẨY GẤP GỌN PLAYKIDS US-8 XE ĐẨY GẤP GỌN PLAYKIDS US-8
 • Playkids
xe đẩy gấp gọn playkids us-8
Giá từ 1,350,000đ
XE ĐẨY GẤP GỌN PLAYKIDS S202 XE ĐẨY GẤP GỌN PLAYKIDS S202
 • Playkids
xe đẩy gấp gọn playkids s202
Giá từ 1,650,000đ
XE ĐẨY 3 BÁNH PLAYKIDS S02 XE ĐẨY 3 BÁNH PLAYKIDS S02
 • Playkids
xe đẩy 3 bánh playkids s02
Giá từ 850,000đ
XE ĐẨY 3 BÁNH PLAYKIDS S03 XE ĐẨY 3 BÁNH PLAYKIDS S03
 • Playkids
xe đẩy 3 bánh playkids s03
Giá từ 1,350,000đ
ÁO MƯA CHO XE ĐẨY PLAYKIDS X3-X5-X6-X7 ÁO MƯA CHO XE ĐẨY PLAYKIDS X3-X5-X6-X7
 • Playkids
áo mưa cho xe đẩy playkids x3-x5-x6-x7
Giá từ 90,000đ
MÀN CHỤP XE ĐẨY PLAYKIDS X3-X5-X6-X7 MÀN CHỤP XE ĐẨY PLAYKIDS X3-X5-X6-X7
 • Playkids
màn chụp xe đẩy playkids x3-x5-x6-x7
Giá từ 45,000đ
ĐỆM LÓT XE ĐẨY PLAYKIDS X6-X3 ĐỆM LÓT XE ĐẨY PLAYKIDS X6-X3
 • Playkids
đệm lót xe đẩy playkids x6-x3
Giá từ 95,000đ
PHỤ KIỆN XE ĐẨY PLAYKIDS S03 PHỤ KIỆN XE ĐẨY PLAYKIDS S03
 • OEM
phụ kiện xe đẩy playkids s03
Giá từ 55,000đ
PHỤ KIỆN XE ĐẨY PLAYKIDS X6 PHỤ KIỆN XE ĐẨY PLAYKIDS X6
 • OEM
phụ kiện xe đẩy playkids x6
Giá từ 70,000đ
BÀN ĂN CHO XE ĐẨY PLAYKIDS BÀN ĂN CHO XE ĐẨY PLAYKIDS
 • OEM
bàn ăn cho xe đẩy playkids
Giá từ 45,000đ

Giới thiệu

Xe đẩy gấp gọn Playkids là công cụ thần kỳ cho trẻ nhỏ, nó được ưa chuộng trong giới các bà mẹ hiện đại và là công cụ thần kỳ để đưa trẻ sơ sinh ra ngoài thiên nhiên nhiều hơn. Nó có độ nhẹ ngoài sức tưởng tượng và cũng có thể mang lại cho bạn sự tiện lợi ngoài sức tưởng tượng, dù là đi mua sắm hay đi dạo, nó đều là vật dụng để các mẹ đưa bé ra ngoài đường.

Playkids là thương hiệu tập trung vào các sản phẩm mẹ và bé cao cấp, Playkids thiết kế những sản phẩm mang tư duy tương lai, phong cách thiết kế sản phẩm “thanh lịch, thời trang, nhẹ nhàng, an toàn” với tính thẩm mỹ tương lai luôn đi đầu xu hướng. Đối tượng sử dụng chính là Thế hệ cha mẹ trẻ mới ở độ tuổi 22-35 gây ấn tượng với mọi người bằng những phẩm chất hữu hình và hữu hình của họ. Gia nhập thị trường Trung Quốc vào tháng 9 năm 2017, Proco đã trở thành một thương hiệu có ảnh hưởng lớn ở Trung Quốc trong vòng chưa đầy một năm.

 

xe-day-playkids-x6

 

Một số mẫu xe đẩy Playkids được ưa chuộng nhất hiện nay:

Bạn vẫn còn lo lắng không biết nên chọn xe đẩy Playkids như thế nào cho phù hợp? Những đề xuất dưới đây của chúng tôi dựa trên thông tin toàn diện như doanh số bán xe đẩy playkids, xếp hạng của người mua, đánh giá của người mua và giá cả. Hi vọng những thông tin so sánh toàn diện về 4 sản phẩm này có thể giúp bạn nhanh chóng phán đoán được sản phẩm này có thực sự phù hợp với mình hay không.

Xe đẩy Playkids X3:

Xe đẩy playkids x3 - 3 là loại xe đẩy duy nhất có thể ngồi và nằm, tựa lưng được thiết kế tiện dụng vừa vặn với đường cong của bé, êm ái và bảo vệ cột sống. Mái hiên một mảnh và còn có thể cản gió, có thể tháo rời khi không sử dụng. Đệm da đặc biệt có khả năng chống bám bẩn và có thể lau sạch bằng khăn ướt.

 

xe-day-playkids-x3

 

+ Xoay và đảo chiều 360°, điều khiển đảo chiều đơn giản và thú vị, có thể xoay ghế ngay cả khi có em bé đang ngồi phía trên.

+ Thiết kế dạng quả trứng ôm trọn bảo vệ sự phát triển cột sống của bé

+ Tựa lưng liền khối chịu lực đều không bị mỏi khi ngồi lâu

+ Phần đỡ lực hai bên phù hợp giúp cột sống bé luôn thẳng đứng bảo vệ sự phát triển của cột sống .

+ Gấp gọn nhanh chóng trong 1 giây, dễ dàng thao tác bằng 1 tay

+ Bánh trước trang bị lò xo giảm xóc, hệ thống giảm xóc cấp SUV nhẹ lọc 90% rung lắc trên đường, dễ dàng điều khiển điều kiện đường xá khác nhau.

+ Thiết kế mái che toàn phần 4 tầng, không sợ nắng, đi du lịch vui vẻ, chống nắng mùa hè, chống gió, ấm áp mùa đông.

+ Toàn bộ xe chỉ nặng 5,9kg có thể xách tay hoặc để trong cốp xe.

+ Xe đẩy playkids có 3 góc điều chỉnh, nằm hay ngồi đều rất thoải mái

Xe đẩy Playkids x6 – 1

Xe đẩy em bé đóng một vai trò quan trọng trong việc nuôi dạy con cái hiện đại. Một chiếc xe đẩy em bé tốt không chỉ đáp ứng nhu cầu an toàn, thoải mái và dễ di chuyển mà còn phải đáp ứng nhu cầu của các bé ở các độ tuổi khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn xe đẩy Playkids x6 với các tính năng nổi trội như:

+ Một lần nhấn và một lần xoay ghế xoay 360°, điều khiển đảo chiều đơn giản và thú vị, không cần bế bé ra ngoài bạn cũng có thể đổi hướng xe cho bé.

+ Bánh trước được trang bị giảm xóc, giúp lọc các chấn động trên đường, có thể đẩy nhẹ nhàng mà không làm bé thức giấc.

+ Thiết kế công thái học, từng cm vừa vặn với đường cong của lưng, vừa vặn mềm mại và nâng niu cột sống.

+ Mái hiên để chặn ánh sáng mạnh. Đi du lịch mùa hè, tránh để làn da mỏng manh của bé tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

+ Xe đẩy này có thiết kế gập cải tiến giúp thực hiện các hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn mà không cần phải cúi gập người. Việc gấp nhanh có thể được hoàn thành trong một giây, tạm biệt các thao tác tẻ nhạt, dễ dàng mang theo và cất giữ. Thiết kế này giúp mẹ dễ dàng lấy xe và đi lại thuận tiện.

+ Với trọng lượng nhẹ 6,4kg, các bà mẹ sành điệu có thể dễ dàng xách xe bằng một tay. Nó có thể được xách và kéo, giống như một chiếc xe đẩy, nó có thể dễ dàng đối phó với mọi chuyến đi.

+ Khung xe đẩy em bé playkids X6 được làm bằng hợp kim nhôm rất cứng, kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe. Điều này có nghĩa là dù là để sử dụng hàng ngày cho bé hay để mẹ đầu tư lâu dài thì chiếc xe đẩy này đều có thể đáp ứng được yêu cầu.

Xe đẩy Playkids x6 – 2

Tất cả các bà mẹ đều biết rằng đi chơi với trẻ em là một điều phiền phức. Đặc biệt việc lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp lại càng đau đầu. Thứ mà tôi muốn giới thiệu với các bạn hôm nay là xe đẩy trẻ em Playkids X6-2, chiếc xe đẩy trẻ em này không chỉ mạnh mẽ mà còn rất tiện lợi khi sử dụng. Hãy cùng xem xét kỹ hơn các tính năng và trải nghiệm người dùng của chiếc xe đẩy em bé này.

 

xe-day-playkids-x6

 

+ Xe đẩy trẻ em playkids X6-2 này có thiết kế gập sáng tạo, không chỉ dễ vận hành mà còn không cần phải cúi xuống. Xe đẩy có thể dễ dàng gấp gọn chỉ với một lần chạm, rất thuận tiện cho việc cất giữ và không chiếm quá nhiều diện tích.

+ Hệ thống giảm xóc lò xo, có thể lọc các chấn động mặt đất một cách hiệu quả và giúp đẩy ổn định hơn. Bằng cách này, bé sẽ không cảm thấy xóc khi ngồi trong xe đẩy, mang lại cảm giác thoải mái hơn cho bé.

+ Có thể bảo vệ cột sống của bé một cách hiệu quả và ngăn ngừa tổn thương cột sống. Hơn nữa, ghế có thể xoay và đảo chiều 360°, góc nhìn có thể tùy ý chuyển đổi, giúp bé thích thú hơn khi ngồi trong xe đẩy, tăng sự yêu thích của bé đối với xe đẩy.

+ Có thể điều chỉnh 2 chiều, thuận tiện cho mẹ và bé tương tác, tăng cường mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Đồng thời, chức năng xoay và đảo chiều 360° cũng thuận tiện cho việc bế bé ra vào xe, bé dễ dàng ngồi vào ghế mà không bị xóc.

+ Xe đẩy này sử dụng thiết kế công thái học, có thể vừa vặn với đường cong cơ thể của bé một cách hiệu quả và độ thoải mái khi đi xe cao hơn. Và còn được trang bị tấm che nắng nửa đầu, có thể điều chỉnh góc độ khi cần thiết để tránh nắng cho bé.

+ Khung được làm bằng hợp kim nhôm, cứng và chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ của xe đẩy. Điều này có nghĩa là ngay cả sau một thời gian dài sử dụng, khung vẫn có thể ổn định và không dễ bị biến dạng.

Xe đẩy Playkids x6 – 3

Xe đẩy trẻ em playkidsX6-3 là loại xe đẩy 4 bánh có mui che, đa chức năng, phù hợp cho bé từ 6-36 tháng tuổi. Ngoài ra, xe đẩy còn hỗ trợ các chức năng như gập, ngồi ngả và đẩy 2 chiều. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích nó từ một số khía cạnh như:

 

xe-day-playkids-x6

 

+ Độ dày thành xe đẩy trẻ em playkids X6-3 là 1.4mm, khung xe làm bằng hợp kim nhôm siêu bền. Đồng thời, xe đẩy có vòng bi 4 trục, có thể mang lại trải nghiệm đẩy ổn định hơn và đảm bảo an toàn cho bé.

+ Chiều cao của ghế là 60cm, bé có thể mở rộng tầm nhìn khi ngồi trong đó và tránh xa khói bụi. Hơn nữa, ghế còn có thể dùng làm ghế ăn, thuận tiện hơn khi đi ăn ngoài. Điểm nổi bật nhất của xe đẩy là chiều dài nằm 90cm, bé có thể nằm ngủ thoải mái và không dễ bị đánh thức.

+ Xe đẩy gấp gọn playkids này phù hợp cho bé từ 6-36 tháng tuổi, có các chức năng như gập, ngồi và ngả, đẩy 2 chiều. Bé có thể khám phá và ngắm nhìn phong cảnh trong xe đẩy, điều này không những không làm bé mất hứng thú khám phá, tìm tòi mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa mẹ và bé. Ngoài ra, chiều cao của xe đẩy còn có thể làm ghế ăn, thuận tiện cho bé ăn khi đi chơi.

+ Bánh xe của xe đẩy trẻ em playkids X6-3 được làm bằng chất liệu xốp PU có tác dụng hấp thụ sốc và mang lại cảm giác đẩy thoải mái hơn. Ngoài ra, xe đẩy còn hỗ trợ ghế ngồi điều chỉnh 3 tốc độ, đáp ứng nhu cầu ngồi và nằm của bé, chiều dài ghế là 90cm giúp đôi chân bé không bị treo lơ lửng trên không. Hình dáng của xe đẩy nhỏ và nhẹ, thuận tiện cho việc cất giữ, đồng thời sử dụng kết cấu thân xe hình tam giác chéo để tạo lực nâng đỡ ổn định và bền bỉ.

Xe đẩy Playkids x1

Xe đẩy em bé playkids X1 Extreme Edition, đai an toàn 5 điểm, tay vịn hoàn toàn khép kín, đảo chiều 1 nút bấm, đẩy 2 chiều. Đệm ngồi có thể tháo rời, sử dụng được cả mùa đông và mùa hè. Tăng kích thước của tán cây để tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào mắt bé.

 

xe-day-playkids-x1

 

Tóm lại, các mẫu trên đều có ưu điểm riêng, X6 áp dụng thiết kế công thái học, ôm sát từng inch theo đường cong của lưng, ôm sát mềm mại và nâng niu cột sống, còn Xe đẩy Playkids X3 áp dụng thiết kế vỏ trứng bao bọc hoàn toàn để bảo vệ sự phát triển của bé. cột sống và được tích hợp Tựa lưng chịu lực đều nên ngồi lâu không bị mỏi. Việc đưa bé ra ngoài thực sự rất khó khăn, nếu bạn không có một chiếc xe đẩy phù hợp thì việc đưa bé ra ngoài thực sự rất cần dũng khí, nếu bạn cũng là một bà mẹ mới làm quen, hãy nhanh tay sở hữu ngay vật phẩm xe tập đi cho bé Proco của Mỹ này. tay của bạn để bế em bé của bạn một cách dễ dàng.

Nội dung liên quan

 • Top 5 xe đẩy gấp gọn như vali

  Nếu cố gắng sử dụng chiếc xe đẩy cỡ lớn của bạn trong các chuyến du lịch tiếp theo của gia đình khiến bạn cảm thấy nản lòng, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc mua một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn. Xe đẩy du lịch giúp việc rời khỏi nhà cùng con nhỏ của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Xe đẩy gấp gọn như vali ngày nay đều có nhiều tính năng cao cấp giống như xe đẩy truyền thống, tất cả đều được cuộn lại trong một gói nhỏ gọn, di động. Nhiều xe đẩy du lịch có thể tháo rời để vừa với khoang phía trên của máy bay hoặc có thể gấp gọn lại như vali và quàng qua vai của bạn. Nếu bạn có một gia đình thường xuyên di chuyển, một chiếc xe đẩy gấp siêu gọn có thể là câu trả lời giúp bạn giảm tải và đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Bài viết mới nhất