XE ĐẨY DU LỊCH TEKNUM STROLL-1 XE ĐẨY DU LỊCH TEKNUM STROLL-1
 • Teknum
xe đẩy du lịch teknum stroll-1
Giá từ 1,150,000đ
XE ĐẨY TEKNUM ECO LITE XE ĐẨY TEKNUM ECO LITE
 • Teknum
xe đẩy teknum eco lite
Giá từ 750,000đ
XE ĐẨY CHO BÉ TEKNUM FEATHER XE ĐẨY CHO BÉ TEKNUM FEATHER
 • Teknum
xe đẩy cho bé teknum feather
Giá từ 1,680,000đ
XE ĐẨY ĐÔI TEKNUM XE ĐẨY ĐÔI TEKNUM
 • Teknum
xe đẩy đôi teknum
Giá từ 1,800,000đ
XE ĐẨY GẤP GỌN TEKNUM YOGA XE ĐẨY GẤP GỌN TEKNUM YOGA
 • Teknum
xe đẩy gấp gọn teknum yoga
Giá từ 1,450,000đ
XE ĐẨY CAO CẤP TEKNUM V8 XE ĐẨY CAO CẤP TEKNUM V8
 • Teknum
xe đẩy cao cấp teknum v8
Giá từ 2,500,000đ
XE ĐẨY NÔI TEKNUM PRAM XE ĐẨY NÔI TEKNUM PRAM
 • Teknum
xe đẩy nôi teknum pram
Giá từ 1,600,000đ
XE ĐẨY TEKNUM REVERSIBLE XE ĐẨY TEKNUM REVERSIBLE
 • Teknum
xe đẩy teknum reversible
Giá từ 1,750,000đ
XE ĐẨY GẤP GỌN TEKNUM EXPLORER XE ĐẨY GẤP GỌN TEKNUM EXPLORER
 • Teknum
xe đẩy gấp gọn teknum explorer
Giá từ 1,650,000đ
XE ĐẨY TEKNUM COMPACTO XE ĐẨY TEKNUM COMPACTO
 • Teknum
xe đẩy teknum compacto
Giá từ 1,850,000đ
XE ĐẨY EM BÉ TEKNUM 3 IN 1 XE ĐẨY EM BÉ TEKNUM 3 IN 1
 • Teknum
xe đẩy em bé teknum 3 in 1
Giá từ 1,500,000đ
ĐỆM LÓT XE ĐẨY TEKNUM ĐỆM LÓT XE ĐẨY TEKNUM
 • Teknum
đệm lót xe đẩy teknum
Giá từ 155,000đ
XE ĐẨY TEKNUM 3D XE ĐẨY TEKNUM 3D
 • Teknum
xe đẩy teknum 3d
Giá từ 1,700,000đ

Giới thiệu

Là một trong những đồ dùng được sử dụng thường xuyên trong suốt quá trình nuôi con, xe đẩy trẻ em là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Xe đẩy Teknum lọt vào top 10 thương hiệu xe đẩy trẻ em được ưa chuộng nhất tại Trung Quốc năm 2022, chúng mang đến cho người tiêu dùng tính thực tế, khả năng hấp thụ sốc tốt và sự thoải mái của trẻ khi sử dụng xe đẩy.

 

xe-day-cao-cap-teknum-v8

 

Thương hiệu xe đẩy Teknum của nước nào?

Thương hiệu TEKNUM được thành lập vào năm 2007, ra mắt xe đẩy trẻ em Lycra đầu tiên. TEKNUM có công nghệ cao: Lưới sợi được dệt và xử lý ba chiều thông qua nhiều quy trình công nghệ cao. Mỗi lựa chọn vật liệu đều được kiểm tra và sàng lọc nghiêm ngặt, làm tăng tuổi thọ của xe. Các sản phẩm đều tuân thủ các nguyên tác công thái học để bảo vệ sự phát triển lành mạnh của xương bé.

Xe đẩy Teknum có những loại nào?

Để có thể lựa chọn được chiếc xe đẩy trẻ em Teknum tốt nhất cho em bé của mình thì bạn cần nắm bắt được toàn bộ mẫu xe mà Teknum đưa ra thị trường. Với 5 mẫu xe được đưa ra thị trường, bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình chiếc xe đáp ứng được hầu hết các yêu cầu bạn mong muốn.

 

xe-day-noi-teknum-pram-mau-hong

 

+ Xe đẩy nôi Teknum: Loại xe đẩy này phù hợp cho bé từ 0-6 tuổi, dòng xe đẩy này chú ý đến không gian nằm và sự thoải mái của trẻ sơ sinh. Xe đẩy nôi có khả năng chống sốc tốt và có thể điều chỉnh tư thế nằm phẳng hoàn toàn trong xe khi ngủ. Những chiếc xe này có bánh xe tương đối lớn, thiết kế tay đẩy hai chiều để dễ dàng điều chỉnh và quan sát trẻ. Tuy nhiên, những mẫu xe đẩy nôi thường khá nặng và cồng kềnh.

 

xe-day-du-lich-teknum-stroll-1

 

+ Xe đẩy du lịch Teknum: Là sự kết hợp của xe đẩy truyền thống và xe đẩy gấp gọn. Xe đẩy du lịch đáp ứng đầy đủ các tính năng mà một chiếc xe đẩy truyền thông cần có. Đồng thời, chúng có thiết kế nhỏ gọn và có thể gấp gọn nhanh chóng, dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

 

xe-day-teknum-eco-lite

 

+ Xe đẩy gấp gọn Teknum: Loại xe đẩy này phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, loại xe đẩy này chủ yếu phù hợp để đưa bé ra ngoài đi dạo, mua sắm và các hoạt động vui chơi, giải trí gần gũi. Chúng có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thao tác đơn giản và dễ dàng gấp gọn. Tuy nhiên, những mẫu xe này có không gian tương đối hẹp, góc điều chỉnh nhỏ và không có chức năng điều chỉnh ngả lưng.

 

xe-day-gap-gon-teknum-explorer-mau-ghi

 

+ Xe đẩy truyền thống Teknum: Xe đẩy Châu Âu, Mỹ: Loại xe đẩy này phù hợp cho bé từ 0 đến 36 tháng tuổi, kết hợp ưu điểm của 2 loại xe trước đó là có thể nằm, nhẹ, dễ vận hành và cất giữ. Nhược điểm của loại xe này là vẫn bất tiện khi gập lại, chiếm diện tích.

 

xe-day-doi-teknum

 

+ Xe đẩy đôi Teknum: Nếu bạn có 2 em bé sinh đôi thì việc lựa chọn một chiếc xe đẩy đôi sẽ thích hợp hơn là sử dụng hai chiếc xe đẩy đơn cùng một lúc. Ghế trước và ghế sau có thể nghiêng phẳng cho bé nghỉ ngơi. Khoang chứa đồ rộng rãi cho mẹ để vừa đồ dùng cho hai bé khi đi ra ngoài và mua sắm.

Cách lựa chọn xe đẩy Teknum tốt nhất

Việc lựa chọn mẫu xe đẩy vào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu, hoàn cảnh, độ tuổi trẻ và chi phí mà gia đình bạn muốn bỏ ra. Bạn cũng có thể tham khảo một số yếu tố như sau:

 

xe-day-gap-gon-teknum-yoga

 

+ Độ tuổi của trẻ: Những trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi thì bạn cần cân nhắc các mẫu xe đẩy đầy đủ chức năng và đặc biệt là có thể ngả phẳng ra cho bé nghỉ hơi như xe đẩy nôi. Nếu bé lớn tuổi thì có thể lựa chọn các mẫu xe đẩy truyền thống khác.

+ Nơi sử dụng: Không gian sống của gia đình bạn rộng rãi hay nhỏ gọn? bạn sẽ cần đẩy xe vào những ngõ ngách nhỏ hay những nơi thoải mái? Hãy lựa chọn kích thước xe đẩy phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Nếu nhà bạn có không gian nhỏ, bạn nên lựa chọn các mẫu xe có khả năng gấp gọn để tiết kiệm diện tích.

 

xe-day-noi-teknum-pram

 

+ Khả năng chống sốc: Hầu hết các mẫu xe Teknum ngày này đều được trang bị chức năng chống sốc nhưng cái này sẽ tốt hơn cái khác một chút. Có những dòng xe đẩy có thể đối phó với những đường gập ghềnh, lầy lội. Có những mẫu chỉ phù hợp di chuyển trong thành phố. Chính vì thế, hãy quan sát địa hình nơi bạn sinh sống để lựa chọn mẫu phù hợp.

+ Không gian của xe đẩy: Hầu hết các xe đẩy đều cung cấp đủ không gian cho bé nằm. Tuy nhiên, các mẫu xe truyền thống hoặc xe nôi sẽ có chỗ nằm rộng rãi hơn các mẫu xe đẩy du lịch hay xe đẩy gấp gọn.

 

xe-day-teknum-compacto

 

+ Các tính năng tiện ích đi kèm: Không chỉ quan tâm đến sự thoải mái của trẻ em, bạn cũng cần quan tâm đến trải nghiệm của người sẽ sử dụng xe đẩy. Nên cân nhắc một số tiện ích như: Cần lái điều chỉnh được độ nghiêng/ độ cao, xe có thao tác dễ sử dụng, diện tích ngăn chứa đồ, khay đựng cốc,….

 

xe-day-gap-gon-teknum-yoga

 

+ Phong cách sống: Gia đình bạn thường xuyên đi du lịch hay bạn chỉ cần sử dụng xe để dạo quanh nơi mình ở để mua sắm. Nếu gia đình bạn hay di chuyển, thì một chiếc xe đẩy du lịch là phù hợp. Còn nếu bạn chỉ di chuyển quanh khu vực sinh sống, thì xe đẩy truyền thống là sự lựa chọn.

Cách lắp xe đẩy Teknum?

+ Cách gấp gọn xe đẩy: Xe đẩy Teknum có chức năng đóng bằng một nút bấm, khi mẹ cần gấp xe đẩy Teknum thì trước tiên mẹ nhấn nút đóng, sau đó gập xe lại, sau đó siết chặt và buộc chặt móc. Rất đơn giản và tiện lợi, chỉ mất 10 giây và có thể cất đi ngay khi lên xe.

+ Cách lắp xe đẩy Teknum: Bây giờ việc lắp ráp xe đẩy rất thuận tiện. Sau khi lấy thân xe đẩy Teknum, bạn hãy mở thân xe trước rồi lắp đệm ngồi vào bên trong nôi. Trên đó có nút bấm và bạn chỉ cần thắt dây trực tiếp là được. Sau đó lắp bánh sau vào, nó được nắp trực tiếp xuống dưới, khi nghe thấy tiếng "tách" nghĩa là nó đã vào khớp ( không cần dùng tuốc nơ vít để vặn mở ra). Sau khi lắp bánh sau thì lắp bánh trước, bánh trước cũng lắp tương tự, lắp hai trụ của bánh trước vào các lỗ ở giữa bánh cho đến khi vừa khít. Loại xe đẩy mới này được thiết kế với cách lắp đặt đơn giản hơn nên ngay cả các bà mẹ cũng có thể lắp đặt dễ dàng.

Với những thông tin được cung cấp phía trên, hi vọng bạn đã có thể lựa chọn được cho mình chiếc xe đẩy Teknum ưng ý nhất.

 

Nội dung liên quan

 • Cách xếp xe đẩy cho bé

  Xe đẩy là một vật dụng thiết yếu trong các gia đình cho trẻ sở, việc xếp xe đẩy tưởng chừng là việc vô cùng đơn giản tuy nhiên nhiều bố mẹ còn rất lóng ngóng không biết gấp sao cho gọn và tiện nhất. Thông qua bài “cách xếp xe đẩy cho bé” dưới đây, hy vọng sẽ có câu trả lời cho bố mẹ.

Bài viết mới nhất