GHẾ ĂN DẶM IKEA ANTILOP GHẾ ĂN DẶM IKEA ANTILOP
 • IKEA
ghế ăn dặm ikea antilop
Giá từ 550,000đ
GHẾ IKEA ANTILOP CHÂN GỖ GHẾ IKEA ANTILOP CHÂN GỖ
 • OEM
ghế ikea antilop chân gỗ
Giá từ 620,000đ
GHẾ ĂN DẶM IKEA GRAVAL GHẾ ĂN DẶM IKEA GRAVAL
 • IKEA
ghế ăn dặm ikea graval
Giá từ 2,300,000đ
GHẾ ĂN DẶM IKEA BLAMES GHẾ ĂN DẶM IKEA BLAMES
 • IKEA
ghế ăn dặm ikea blames
Giá từ 850,000đ
GHẾ ĂN DẶM IKEA LANGUR GHẾ ĂN DẶM IKEA LANGUR
 • IKEA
ghế ăn dặm ikea langur
Giá từ 1,750,000đ
GHẾ ĂN IKEA INGOLF GHẾ ĂN IKEA INGOLF
 • IKEA
ghế ăn ikea ingolf
Giá từ 1,050,000đ
GHẾ ĂN IKEA AGAM GHẾ ĂN IKEA AGAM
 • IKEA
ghế ăn ikea agam
Giá từ 950,000đ
GHẾ ĂN IKEA URBAN GHẾ ĂN IKEA URBAN
 • OEM
ghế ăn ikea urban
Giá từ 650,000đ
MẶT BÀN GHẾ ĂN DẶM IKEA LANGUR MẶT BÀN GHẾ ĂN DẶM IKEA LANGUR
 • IKEA
mặt bàn ghế ăn dặm ikea langur
Giá từ 245,000đ
DÂY ĐAI AN TOÀN GHẾ IKEA ANTILOP DÂY ĐAI AN TOÀN GHẾ IKEA ANTILOP
 • OEM
dây đai an toàn ghế ikea antilop
Giá từ 25,000đ
CHÂN GHẾ ĂN DẶM IKEA ANTILOP CHÂN GHẾ ĂN DẶM IKEA ANTILOP
 • OEM
chân ghế ăn dặm ikea antilop
Giá từ 140,000đ
MẶT BÀN GHẾ ĂN DẶM IKEA ANTILOP MẶT BÀN GHẾ ĂN DẶM IKEA ANTILOP
 • IKEA
mặt bàn ghế ăn dặm ikea antilop
Giá từ 65,000đ
ĐỆM HƠI GHẾ IKEA ANTILOP ĐỆM HƠI GHẾ IKEA ANTILOP
 • IKEA
đệm hơi ghế ikea antilop
Giá từ 120,000đ
ĐỆM LÓT GHẾ ĂN IKEA LANGUR ĐỆM LÓT GHẾ ĂN IKEA LANGUR
 • IKEA
đệm lót ghế ăn ikea langur
Giá từ 180,000đ

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với thế giới ghế ăn dặm Ikea – ghế ăn dặm chân cao, cho bé ngồi an toàn trong giờ ăn. Bằng cách đặt một chiếc ghế ăn dặm ở bàn ăn của gia đình, ngang tầm với những người khác, bạn cũng giúp phát triển các kỹ năng ăn uống và xã hội của bé. Các dòng sản phẩm của ghế ăn Ikea được thiết kế với các cạnh tròn, đai an toàn và chân đế rộng, ổn định. Cắt giảm sự lộn xộn và để con bạn khám phá và thử những hương vị và kết cấu mới của thức ăn

 

ghe-an-dam-ikea-antilop

 

Thương hiệu ghế ăn Ikea

Khởi đầu là một công ty đặt hàng qua thư ở vùng nông thôn Thụy Điển giờ đây đã trở thành một thương hiệu trang trí nội thất gia đình toàn cầu mang lại giá cả phải chăng, thiết kế và sự thoải mái cho mọi người trên khắp thế giới. Ý tưởng kinh doanh của IKEA là cung cấp nhiều mẫu ghế ăn dặm Ikea được thiết kế đẹp, tiện dụng với mức giá thấp để nhiều người có cơ hội sở hữu một sản phẩm tốt.

Tất cả trẻ em, bất kể chúng lớn lên ở đâu, đều có những nhu cầu giống nhau trong những năm đầu tiên, ví dụ như thử món ăn mới thú vị và rèn luyện kỹ năng ăn uống. Một cách tốt để học là xem cách người khác làm. Các sản phẩm của IKEA thường được phát triển thông qua sự hợp tác giữa nhà thiết kế và kỹ sư – nhà thiết kế phác thảo và kỹ sư vẽ bản vẽ xây dựng và đưa đến cho các bậc phụ huynh những chiếc ghế Ikea hoàn hảo nhất.

 

ghe-an-ikea-ingolf

 

Những lợi ích mà ghế ăn dặm Ikea mang lại cho mẹ và bé

Khi trẻ được bốn đến sáu tháng, thường là thời gian để cho trẻ ăn dặm. Nó thường bắt đầu với những miếng nhỏ rau củ nghiền, trái cây hoặc đồ xay nhuyễn. Quá trình đó sẽ không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ, nhưng nó có thể được giảm bớt bằng cách có các thiết bị hữu ích. Ghế ăn ikea sẽ giữ cho em bé của bạn hoàn toàn an toàn khi ngồi, mang đến cơ hội an toàn để khám phá các loại thực phẩm mới. Có thể tham gia cùng gia đình tại bàn ăn sẽ khiến đứa trẻ hạnh phúc hơn và có thể giúp chúng dễ dàng bắt đầu thói quen mới. Nó cũng sẽ giữ cho em bé của bạn cao bằng chiều cao của bạn, giúp quá trình cho ăn của bạn cũng dễ dàng hơn.

Ngoài sử dụng như một chiếc ghế ăn dặm, còn có rất nhiều phụ kiện khác giúp bữa ăn trở nên dễ dàng hơn. Và, vì không thể tránh khỏi tình trạng lộn xộn, Ghế Ikea sẽ thiết kế khay có thể tháo rời để có thể dễ dàng bật ra và rửa sạch với máy rửa bát. Hãy chắc chắn rằng con bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể trong những bữa ăn ấm cúng với đệm ngồi dành cho ghế ăn.

 

ghe-an-dam-ikea-langur-

 

Tạo ra tư thế ngồi khoa học cho trẻ: Điều cực kỳ quan trọng khi bạn bắt đầu cho bé ăn là bé phải ngồi vững trên ghế với hông được đặt đúng vị trí và chân của bé đặt trên giá để chân. Không thõng vai, trượt xuống, hoặc trượt sang một bên. Bàn chân lủng lẳng có thể rất mất tập trung, cũng như tư thế không đúng về tổng thể. Chúng ta muốn con mình ăn ngon, vì vậy hãy chuẩn bị  cho con chiếc ghế ăn dặm Ikea khoa học này.

Bạn có thể mua thêm phụ kiện đệm đỡ nếu bé của bạn ngồi chưa vững vàng trên ghế. Đệm đỡ sẽ giúp tư thế ngồi vững chắc hơn, tăng thêm sự an toàn và thoải mái cho bé.

Ghế ăn dặm Ikea Antilop

Ghế ăn dặm IKEA Antilop có mặt ngồi và khay bằng nhựa tròn, nhẵn. Nó dễ lau chùi hơn, sử dụng đơn giản hơn và ít tốn kém hơn những chiếc ghế khác. Mặc dù mẫu này có trọng lượng nhẹ nhưng cũng rất chắc chắn và thiết kế màu trắng bạc trung tính cùng các đường nét rõ ràng phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí.

 

ghe-ikea-antilop-chan-go.

 

Chiếc ghế ăn Ikea này có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng khi khay được tháo ra (tuyệt vời cho cha mẹ có nhiều hơn 1 bé hoặc để sử dụng tại nhà trẻ, nhà hàng) và thật đơn giản để tháo rời để cất giữ hoặc mang đi du lịch.

Ghế Antilop chỉ là một miếng nhựa nguyên khối, không có khu vực khó tiếp cận hoặc các khe nhỏ nơi chất lỏng có thể đọng lại hoặc đường nối nơi bụi bẩn có thể ẩn náu. Khay ăn vừa với máy rửa chén và dây đai an toàn tương đối dễ tháo ra và cho vào máy giặt.

Nội dung liên quan

 • Top 11 ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi

  Bạn đang tìm ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi? Bé chưa thể tự ngồi dậy và bạn đang tìm kiếm những chiếc ghế có thể ngả để dễ dàng cho bé bú hay cho bé tập ăn? Ghế ăn dặm là dụng cụ cần thiết giúp bé làm quen với việc ăn một cách dễ dàng. Lý tưởng nhất là những chiếc ghế thích hợp cho những em bé có thể ngồi dậy và ngẩng cao đầu. Tuy nhiên, có những chiếc ghế ăn dặm hiện đại được thiết kế để chứa những em bé quá nhỏ và chưa thể tự ngồi vững. Vì vậy, trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về Top 11 ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi khác nhau dành cho trẻ chưa biết ngồi cho đến khi trẻ có thể ngồi trên ghế truyền thống.

Bài viết mới nhất