ĐÈN NGỦ DÙNG CHO TRẺ SƠ SINH ĐÈN NGỦ DÙNG CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
đèn ngủ dùng cho trẻ sơ sinh
Giá từ 125,000đ
ĐÈN ĐÁ MUỐI CHO TRẺ SƠ SINH ĐÈN ĐÁ MUỐI CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
đèn đá muối cho trẻ sơ sinh
Giá từ 300,000đ
ĐÈN NGỦ CHIẾU SAO CHO TRẺ SƠ SINH ĐÈN NGỦ CHIẾU SAO CHO TRẺ SƠ SINH
 • Babymoov
đèn ngủ chiếu sao cho trẻ sơ sinh
Giá từ 450,000đ
ĐÈN RU NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH ĐÈN RU NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
đèn ru ngủ cho trẻ sơ sinh
Giá từ 85,000đ
ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH LUMIE ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH LUMIE
 • OEM
đèn ngủ cho trẻ sơ sinh lumie
Giá từ 145,000đ
ĐÈN PHÒNG NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH ĐÈN PHÒNG NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
đèn phòng ngủ cho trẻ sơ sinh
Giá từ 400,000đ
ĐÈN NGỦ TRẺ SƠ SINH SAFETY 1ST ĐÈN NGỦ TRẺ SƠ SINH SAFETY 1ST
 • Safety 1st
đèn ngủ trẻ sơ sinh safety 1st
Giá từ 450,000đ
ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH MUNCHKIN ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH MUNCHKIN
 • Munchkin
đèn ngủ cho trẻ sơ sinh munchkin
Giá từ 280,000đ
ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH CHICCO ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH CHICCO
 • Chicco
đèn ngủ cho trẻ sơ sinh chicco
Giá từ 700,000đ
ĐÈN NGỦ TRẺ SƠ SINH NUBY ĐÈN NGỦ TRẺ SƠ SINH NUBY
 • Nuby
đèn ngủ trẻ sơ sinh nuby
Giá từ 45,000đ
ĐÈN NGỦ CHO EM BÉ SƠ SINH HATCH ĐÈN NGỦ CHO EM BÉ SƠ SINH HATCH
 • OEM
đèn ngủ cho em bé sơ sinh hatch
Giá từ 250,000đ
ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH TOMMEE TIPPEE ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH TOMMEE TIPPEE
 • Tommee Tippee
đèn ngủ cho trẻ sơ sinh tommee tippee
Giá từ 140,000đ
ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH MUNCHKIN 10064 ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH MUNCHKIN 10064
 • Munchkin
đèn ngủ cho trẻ sơ sinh munchkin 10064
Giá từ 250,000đ
ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH BABYMOOV ĐÈN NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH BABYMOOV
 • Babymoov
đèn ngủ cho trẻ sơ sinh babymoov
Giá từ 135,000đ

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn ngủ cho trẻ sơ sinh để thắp sáng căn phòng của con bạn mà không làm chúng thức giấc? Với rất nhiều lựa chọn đa năng có sẵn, thật khó để xác định loại đèn nào là tốt nhất cho những lần cho con bú và thay tã vào ban đêm. Từ đèn di động đến đèn có thể chuyển đổi cho đến máy chiếu bao phủ toàn bộ căn phòng trong ánh sáng thỏa mãn, đâu là những chiếc đèn ngủ tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh của bạn. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây:

 

 

den-ngu-treo-noi-cui-cho-tre-so-sinh

 

 

Có nên để đèn ngủ cho trẻ sơ sinh

Đèn ngủ cho em bé không phải lúc nào cũng là thứ đầu tiên bạn đưa vào danh sách những đồ dùng cần mua. Nhưng việc tìm kiếm chiếc đèn ngủ tốt nhất cho phòng em bé có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Việc sử dụng đèn phòng ngủ cho trẻ sơ sinh sẽ có những ưu điểm như sau:

+ Giúp đỡ những đứa trẻ sợ bóng tối: Nếu bạn có trẻ mới biết đi hoặc trẻ mẫu giáo sợ bóng tối, thì việc có một chiếc đèn ngủ là một sự an ủi đáng kể cho chúng vào lúc nửa đêm.

+ Trong khi nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng đèn ngủ là đồ vật tạo thoải mái cho trẻ em, thì chúng cũng cực kỳ có lợi cho cha mẹ. Việc bổ sung đèn ngủ vào phòng của con bạn sẽ giúp bạn không giẫm phải đồ chơi không đúng chỗ hoặc bị vấp ngón chân vào lúc nửa đêm. Đèn ngủ không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn có thể giúp điều hướng bất kỳ hoạt động chăm sóc nào vào lúc nửa đêm mà không kích thích thêm hoặc đánh thức con bạn hoàn toàn.

+ Giúp kiểm tra em bé dễ dàng hơn, hầu hết các bậc cha mẹ đều kiểm tra con mình vào ban đêm, nhưng không ai muốn làm phiền em bé đang ngủ bằng cách bật đèn phòng hoặc đèn ngoài hành lang. Để đèn ngủ giúp việc kiểm tra chúng dễ dàng hơn nhiều và đảm bảo rằng tất cả đều ổn.

+ Giúp cho việc cho ăn và thay tã trở nên dễ dàng hơn. Có lẽ một trong những lý do quan trọng nhất để mua đèn ngủ cho trẻ sơ sinh là nó giúp cho việc cho bé bú và thay tã vào ban đêm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không muốn bật đèn sáng vào giữa đêm, khiến bé thức giấc hoàn toàn.

+ Tiết kiệm tiền cho năng lượng. Nếu bạn cố gắng để một ngọn đèn ở hành lang hoặc phòng tắm để chiếu sáng phòng trẻ, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn cho năng lượng. Mặt khác, đèn ngủ sẽ không làm tăng quá nhiều hóa đơn tiền điện của bạn.

Với rất nhiều ưu điểm được chúng tôi liệt kê ở phía trên. Chắc hẳn bạn đã biết rằng việc để đèn ngủ cho trẻ sơ sinh mang lại nhiều lợi ích hơn là các tác động xấu.

 

 

den-ngu-goi-om-cho-tre-so-sinh

 

 

Phân loại đèn phòng ngủ cho trẻ sơ sinh

Đèn ngủ đã nhanh chóng trở thành một công cụ vô giá giúp bé của bạn chìm vào giấc ngủ ngon. Một chiếc đèn ngủ tốt sẽ mang lại ánh sáng dễ chịu cho trẻ mới biết đi đang sợ hãi khi đi ngủ và thậm chí còn tạo ra ánh sáng gây ngủ để giúp trẻ sơ sinh chợp mắt suốt đêm. Tuy nhiên, không phải tất cả đèn ngủ đều được tạo ra như nhau. Trong khi một số cung cấp một ánh sáng dễ chịu, thì một số khác đi kèm với một số chuông và còi khá ấn tượng có thể hỗ trợ thêm trong việc tạo ra một môi trường dễ chịu cho giấc ngủ. Trong khi một số có hình dạng như những con vật thân thiện với trẻ nhỏ, thì một số khác đủ sang trọng để ở trong phòng của trẻ mới biết đi hoặc của cha mẹ. Và có thể phân chúng thành các loại như sau:

+ Đèn ngủ cắm điện: Chúng thường được cắm thẳng vào tường và chúng thường được nhìn thấy ở hành lang và phòng tắm. Nhiều loại có cảm biến tích hợp để tắt chúng khi căn phòng nhận được quá nhiều ánh sáng mặt trời. Chúng cũng có thể tự động bật khi căn phòng đạt đến một mức độ tối nhất định.

 

 

den-ngu-cho-tre-so-sinh-chicco

 

 

+ Đèn chiếu: Trẻ em thích chiếu đèn đêm. Những đèn này chiếu hình ảnh lên tường hoặc trần nhà, giúp con bạn giải trí và vui vẻ trong khi chiếu sáng căn phòng. Tuy nhiên, những đèn này cần được đặt gần con bạn hơn để nhìn thấy hình ảnh, nếu không chúng sẽ quá mờ.

+ Đèn di động: Đèn ngủ cho trẻ sơ sinh di động cho phép bạn chọn nơi bạn muốn đặt chúng. Chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu trong phòng mà không phải lo lắng về việc cắm chúng vào phòng. Những đèn này chạy bằng pin hoặc sử dụng dây USB có thể sạc lại. Tuy nhiên, chúng có thể hết pin nếu bạn sử dụng cả đêm.

 

 

den-ru-ngu-cho-tre-so-sinh

 

 

+ Đèn ngủ thú bông: Đèn mềm thường có dạng thú nhồi bông có đèn bên trong. Cha mẹ đặt những đèn này bên trong giường với con của họ, nhưng con bạn phải ít nhất 12 tháng tuổi vì mục đích an toàn. Ngoài ra, mặc dù ánh sáng dịu rất đáng yêu, nhưng chúng có thể không cung cấp đủ ánh sáng cho cha mẹ để nhìn rõ trong bóng tối.

 

 

den-da-muoi-cho-tre-so-sinh

 

 

+ Đèn ngủ tạo độ ẩm: Một số đèn ngủ cũng có tác dụng như máy tạo độ ẩm. Chúng phát ra ánh sáng ấm áp và có khả năng được bổ sung thêm tinh dầu và nước để giúp thanh lọc không khí hoặc giảm căng thẳng, chữa nghẹt mũi hoặc làm dịu dạ dày khó chịu.

+ Đèn ngủ gốm sứ: Đèn ngủ bằng gốm là một cách sang trọng để cung cấp đèn ngủ trông dễ thương mà không có màu sắc rực rỡ. Hầu hết chúng chạy bằng pin và có thể có đèn thần tiên bên trong vỏ gốm, thường được điểm xuyết bằng các lỗ phát ra ánh sáng huyền ảo vào không gian.

+ Đèn ngủ nhạc: Một số đèn ngủ trên thị trường còn có chức năng như một chiếc máy tạo tiếng ồn trắng, phát ra những bài hát ru, nhịp tim, hoặc tiếng mưa nhẹ, có thể mang lại môi trường êm dịu cho giấc ngủ cũng như loại bỏ tiếng ồn bên ngoài.

Đèn ngủ màu gì tốt cho trẻ sơ sinh

Ánh sáng đỏ mờ đã được khoa học chứng minh là ít gây rối nhất cho cơ thể, trong khi ánh sáng xanh lam có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất melatonin và thực sự cản trở giấc ngủ. Hầu hết các đèn ngủ có xu hướng phát ra ánh sáng vàng hoặc trắng tinh tế, trong khi những đèn khác có thể xen kẽ giữa nhiều tùy chọn màu sắc.

 

 

den-ngu-tre-so-sinh-safety-1st

 

 

Cách chọn đèn ngủ cho bé sơ sinh tốt nhất

Chọn đèn ngủ phù hợp cho phòng của con bạn có thể khuyến khích giấc ngủ ngon hơn và dài hơn cho mọi người. Nếu bạn đã từng ngồi trong bóng tối ru một đứa trẻ mới biết đi vào giấc ngủ, trấn an đứa con lớp một của bạn rằng không có con quái vật nào dưới gầm giường hay chỉ tình cờ nhìn thấy chỗ thay tã thiếu ánh sáng trong phòng trẻ, thì bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc có một đèn ngủ tốt. Để chọn đèn ngủ cho bé sơ sinh được ưng ý, bạn cần lưu ý các điểm như sau:

+ Độ tuổi: Một số đèn ngủ được nhắm mục tiêu để làm dịu, an ủi và trấn an trẻ nhỏ, trong khi những đèn khác phù hợp hơn cho trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo hoặc trẻ lớn hơn. Nhìn vào các tính năng chính để xem xét cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của con bạn.

+ Phạm vi độ sáng: Lý tưởng nhất là đèn ngủ nên chiếu sáng đủ không gian để cung cấp đủ tầm nhìn nhưng không được làm gián đoạn giấc ngủ của bé. Do đó, những sản phẩm có khả năng điều chỉnh và phạm vi chiếu sáng rộng hơn những sản phẩm khác là một lợi thế.

 

 

den-ngu-cho-em-be-so-sinh-hatch

 

 

+ Nguồn điện: Đèn ngủ có cần dùng pin không? Đèn ngủ chạy bằng nguồn điện hoặc có thể sạc qua USB có thể tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài. Nếu đèn ngủ cho trẻ sơ sinh chạy bằng pin, bạn có thể dự đoán pin sẽ dùng được bao lâu? Một số đèn ngủ có âm thanh và tiếng ồn trắng có thể làm hao pin khá nhanh.

+ Dễ sử dụng: Là cha mẹ và người chăm sóc bận rộn, chúng ta đã có đủ thứ để tập trung vào rồi, vậy tại sao phải thêm sự khó khăn vào đó? Những mẫu đèn phòng ngủ cho trẻ sơ sinh có giao diện thân thiện với người dùng, mang lại tính di động, chiếu sáng suốt đêm và bao gồm dây sạc và bộ chuyển đổi ổ cắm gắn tường, cho phép sản phẩm sẵn sàng sạc khi ra khỏi bao bì.

+ Mức độ ánh sáng: Nếu bạn lựa chọn một chiếc đèn ngủ quá sáng, bạn có thể nhìn thấy ánh đèn ngủ qua mí mắt nhắm nghiền của mình và không thể trả lại, bạn có thể sử dụng nó ở hành lang và phòng tắm.

+ Loại bóng đèn: Thật không may, không phải tất cả đều dễ dàng thay thế khi chúng bị cháy, vì vậy nếu muốn sử dụng loại đèn này trong nhiều năm, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bóng đèn dễ dàng thay thế.

 

 

den-ngu-cho-tre-so-sinh-lumie

 

 

+ Màu mong muốn: Đèn ngủ có nhiều màu sắc khác nhau và màu sắc cũng có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Chúng ta biết rằng màu xanh kích thích trí óc, nhưng màu đỏ và cam là những màu tốt nhất để gây ngủ.

+ Tính di động: Nếu bạn định đi du lịch, bạn có thể dễ dàng mang theo đèn ngủ như thế nào? Nó có di động và đủ nhỏ để vừa trong vali của bạn không? Thường các mẫu di động sẽ sử dụng nguồn điện pin hoặc pin sạc.

+ Sở thích của trẻ: Con bạn có thích đèn ngủ không? Đó có phải là một thiết kế nhân vật thân thiện và hấp dẫn? Nó sẽ làm dịu và làm dịu em bé của bạn hay có nguy cơ kích thích quá mức và kích thích chúng?

+ Âm thanh: Bạn có muốn đèn ngủ có tùy chọn âm thanh không và nếu có thì loại nào? Một số đèn ngủ có tiếng ồn trắng và âm thanh êm dịu, trong khi những đèn khác có nhạc ru và nhạc cổ điển. Một số thậm chí còn cho phép bạn ghi lại giọng nói và âm thanh của chính mình.

+ Cảm biến chuyển động: Một số đèn ngủ đi kèm với cảm biến chuyển động hoặc tiếng ồn giúp kích hoạt ánh sáng hoặc âm thanh an ủi khi bé thức giấc trong đêm. Những thứ này có thể thực sự hữu ích để giúp bé ngủ lại mà không cần sự can thiệp của cha mẹ.

+ Hẹn giờ: Một tính năng thực sự hữu ích của đèn ngủ là hẹn giờ khi đèn ngủ tự tắt sau một khoảng thời gian xác định. Một số đèn yêu cầu bạn cần phải bắt thủ công, việc này đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và của bé.

 

 

den-phong-ngu-cho-tre-so-sinh

 

 

+ Cài đặt có thể điều chỉnh: Đèn ngủ sáng như thế nào và bạn có thể thay đổi cài đặt để giảm độ sáng theo yêu cầu không? Có nhiều lựa chọn về màu sắc hay màu sắc cố định?

+ Tính năng bổ sung: Một số đèn ngủ bao gồm các tính năng bổ sung và chúng thường có giá thành cao hơn các loại khác. Bạn có thể muốn mua một chiếc đèn đơn giản mà không có tất cả các tính năng bổ sung hoặc bạn có thể muốn một chiếc đèn ngủ có các tính năng đặc biệt đi kèm. Một số tính năng bổ sung mà bạn có thể thấy trong đèn ngủ bao gồm: Nhiệt kế, Máy tạo độ ẩm, bóng đèn đổi màu,…

Các lưu ý khi sử dụng đèn ngủ cho trẻ sơ sinh:

Đèn ngủ là một cách hay để mang lại không gian ngủ thoải mái cho bé vào ban đêm. Điều này ngày càng quan trọng khi chúng lớn hơn và trí tưởng tượng của chúng bắt đầu phát huy. Giống như hầu hết mọi thứ liên quan đến em bé của bạn, sự nhất quán luôn tốt. Vì vậy, nếu bạn đặt một chiếc đèn ngủ trong phòng của bé, bạn nên cố gắng giữ nguyên chiếc đèn đó khi bé lớn lên để bé cảm thấy quen thuộc. Và để an toàn bạn cần lưu ý các điểm sau:

+ Khi sử dụng đèn ngủ, hãy đảm bảo rằng vị trí của nó không quá gần cũi của em bé và không nằm trong tầm với của trẻ.

+ Hãy tìm một chiếc đèn ngủ có thể điều chỉnh độ sáng để bạn có các tùy chọn về độ sáng phù hợp với sở thích của bé.

+ Không nên để đèn sáng suốt đêm vì điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của con bạn và thậm chí làm đảo lộn toàn bộ đồng hồ sinh học của trẻ. Tuy nhiên, một ngọn đèn nhỏ phát ra ánh sáng mờ có thể được sử dụng suốt đêm mà không gây ảnh hưởng xấu.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một ánh sáng dịu nhẹ để giúp di chuyển xung quanh giường cũi của con bạn vào ban đêm, một thứ gì đó để hỗ trợ thói quen đi ngủ hay một công cụ giúp con bạn sợ bóng tối, thì những chiếc đèn phòng ngủ cho trẻ sơ sinh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Nội dung liên quan

 • Bảng thời gian ngủ của trẻ sơ sinh

  Thời gian ngủ của bé sơ sinh qua từng giai đoạn là không giống nhau và mỗi bé có những lịch ngủ khách nhau. Vậy giấc ngủ quan trọng với trẻ sơ sinh như thế nào? Bé nhà bạn ngủ đủ giấc chưa? Thời gian ngủ bao nhiêu là đủ? Hãy cùng tham khảo bảng thời gian ngủ của trẻ sơ sinh dưới đây để có câu trả lời.

Bài viết mới nhất