GIÁ ĐỂ ĐỒ SƠ SINH KAANDI GIÁ ĐỂ ĐỒ SƠ SINH KAANDI
 • OEM
giá để đồ sơ sinh kaandi
Giá từ 240,000đ
GIÁ GIỎ ĐỰNG ĐỒ SƠ SINH GIÁ GIỎ ĐỰNG ĐỒ SƠ SINH
 • OEM
giá giỏ đựng đồ sơ sinh
Giá từ 350,000đ
TỦ ĐỰNG ĐỒ SƠ SINH TỦ ĐỰNG ĐỒ SƠ SINH
 • OEM
tủ đựng đồ sơ sinh
Giá từ 290,000đ
KỆ ĐỰNG ĐỒ CHO TRẺ SƠ SINH KỆ ĐỰNG ĐỒ CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
kệ đựng đồ cho trẻ sơ sinh
Giá từ 200,000đ
KỆ ĐỂ ĐỒ BÉ SƠ SINH KỆ ĐỂ ĐỒ BÉ SƠ SINH
 • OEM
kệ để đồ bé sơ sinh
Giá từ 250,000đ
KỆ ĐỂ ĐỒ SƠ SINH KỆ ĐỂ ĐỒ SƠ SINH
 • OEM
kệ để đồ sơ sinh
Giá từ 270,000đ
TỦ NHỰA ĐỂ ĐỒ SƠ SINH TỦ NHỰA ĐỂ ĐỒ SƠ SINH
 • OEM
tủ nhựa để đồ sơ sinh
Giá từ 300,000đ
GIÁ ĐỰNG ĐỒ SƠ SINH GIÁ ĐỰNG ĐỒ SƠ SINH
 • OEM
giá đựng đồ sơ sinh
Giá từ 280,000đ
KỆ ĐỂ ĐỒ SƠ SINH CÓ BÁNH XE KỆ ĐỂ ĐỒ SƠ SINH CÓ BÁNH XE
 • OEM
kệ để đồ sơ sinh có bánh xe
Giá từ 290,000đ
KỆ ĐỰNG ĐỒ CHO BÉ SƠ SINH IKEA KỆ ĐỰNG ĐỒ CHO BÉ SƠ SINH IKEA
 • IKEA
kệ đựng đồ cho bé sơ sinh ikea
Giá từ 350,000đ

Giới thiệu

Với các công cụ phù hợp, việc sắp xếp đồ dùng của con bạn có thể chỉ trong tích tắc. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một số kho lưu trữ dành cho vườn ươm cho một môi trường có tổ chức, không lộn xộn (tương đối). Với các kệ đựng đồ cho bé sơ sinh được chúng tôi giới thiệu ở phía trên và những kinh nghiệm cần có khi mua sắm được phân tích trong bài viết này sẽ giúp ích cho mẹ.

 

ke-dung-do-cho-be-so-sinh-munchkin-nursery-organizer-

 

Kệ đựng đồ cho bé sơ sinh là gì?

Trẻ sơ sinh có rất nhiều thứ và việc sắp xếp mọi thứ có thể là một thách thức. Biết chính xác mọi thứ ở đâu, chẳng hạn như kem tã nằm trong ngăn đựng tã trên tủ đựng quần áo hay những đôi tất và giày cao gót nhỏ xíu được treo trong tủ sắp xếp - có thể giúp cuộc sống với em bé dễ dàng hơn. Với kệ đựng đồ cho bé sơ sinh phù hợp cho tất cả đồ chơi, sách, tã, đồ bông, chăn và quần áo, việc tìm kiếm những thứ bạn cần và dọn dẹp phòng của bé sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Các kệ đựng cho bé của bạn bao gồm giá sách, giỏ, thùng đựng tã, thùng, hộp lưu trữ, tủ đựng quần áo, thùng đựng đồ, móc treo và rương đồ chơi.

Tại sao nên chọn mua kệ đựng đồ cho bé sơ sinh?

Lựa chọn các giải pháp lưu trữ đồ dùng khi nhà có thêm thành viên mới là bí quyết để có một không gian trang trí đẹp mắt, êm đềm cho bạn và con bạn. Bạn có thể sử dụng nó để trưng bày đồ chơi và ảnh dễ thương, đồng thời che giấu những thứ không mấy xinh đẹp mà em bé phải có, như tã lót và miếng dán ngực.

Các bậc cha mẹ mới có xu hướng tích trữ nhiều kích cỡ quần áo trẻ em và có lý do chính đáng. Trẻ sơ sinh thì lớn nhanh trong năm đầu tiên và việc sở hữu kích thước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải lục tung nó trong thùng ở đâu đó khi bé ngẫu nhiên vượt ra khỏi kích thước hiện tại. Hãy thử các ngăn như thế này để dễ dàng sắp xếp tủ quần áo để bạn biết cái gì và ở đâu tại một thời điểm nhất định.

 

ke-de-do-so-sinh-da-nang-yeya

 

Phân loại kệ đựng đồ cho bé sơ sinh

Không có sự phân loại rõ ràng ở sản phẩm này, tất cả phụ thuộc vào vào việc bạn muốn phân loại đồ dùng gì và địa điểm sử dụng ở đâu. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho các mẹ khi lựa chọn đồ:

+ Móc treo đồ sơ sinh: Những chiếc móc ngọt ngào trông giống như một món đồ trang trí nhưng phục vụ thêm một mục đích là đựng tất cả mọi thứ, từ túi đồ đến núm vú giả hoặc đồ chơi nhỏ. Hoặc, các bậc cha mẹ mới có xu hướng treo quần áo và phân chia thành từng khu vực khác nhau để tiện trong việc chăm sóc trẻ.

+ Tủ đựng đồ sơ sinh: "Một nơi cho mọi thứ và mọi thứ ở đúng vị trí của nó," câu ngạn ngữ cổ nói. Và điều này dễ thực hiện hơn nhiều đối với những em bé chưa đủ lớn để không lấy, kéo ra hoặc làm lộn xộn ngăn kéo của chúng. Các bậc cha mẹ dành ngăn kéo trên cùng để đựng tã, khăn lau và các vật dụng liên quan. Các ngăn kéo khác bạn có thể phân ra trang phục như: Quần, áo, váy, khăn xô,….Tất cả đều ngăn nắp và dễ sử dụng.

+ Thùng đựng đồ sơ sinh: Chúng được thiết kế dạng mở và bạn có thể đặt chúng khắp phòng để chứa đầy giày dép, đồ chơi, sách hoặc những thứ mà cha mẹ phải có như hộp đựng giấy vệ sinh, khăn tắm và miếng lót tã được hiển thị ở đây. Chúng có thể sử dụng lâu dài ngay cả khi bé lớn. Chúng cũng rất đa dạng về chất liệu: Giỏ nhựa, giỏ vải, giỏ mây,..để bạn lựa chọn.

 

ke-dung-do-cho-be-so-sinh-co-banh-xe

 

+ Kệ đựng đồ cho bé sơ sinh có bánh xe: Nghiêm túc mà nói, thay tã suốt ngày đêm là công việc toàn thời gian trong vài tháng đầu tiên và một mẹo thiên tài là sử dụng kệ đựng đồ có bánh xe làm trạm thay tã di động có thể di chuyển xung quanh em bé, phòng khách, phòng ngủ và phòng của bạn,…., v.v. Khi Bé lớn lên, bạn có thể sử dụng lại xe đẩy cho đồ chơi, sách, đồ dùng nghệ thuật hoặc bất cứ thứ gì bé cần ở một giai đoạn nhất định.

+ Que treo quần áo: Bạn cần tạo một tủ quần áo tạm thời trong một căn phòng thiếu không gian lưu trữ? Hãy chọn những que treo quần áo để treo những bộ quần áo của trẻ. Điều này trông rất sạch sẽ và xinh xắn, và thay vì giấu kho lưu trữ thông minh trong phòng cho bé, bạn sẽ muốn để nó lộ ra ngoài.

+ Kệ đựng đồ sơ sinh đa năng: Chúng thường được thiết kế không gian mở ở phía dưới và phía bên trên là bàn thay tã cho bé. Tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm tay của mẹ và thu dọn nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng làm kệ đồ chơi Montessori cho trẻ.

 

ke-dung-do-so-sinh-kiem-ban-thay-ta

 

+ Giá đựng đồ sơ sinh: Những chiếc túi này bạn có thể treo ở bất kỳ vị trí nào như: Sau xe ô tô, giá treo cũi,….rất tiện lợi để mẹ có thể chăm sóc bé nhanh chóng và di động.

Tôi luôn nhận thấy rằng một hệ thống tổ chức có trật tự sẽ làm tan biến một số căng thẳng đó đi. Cho dù chúng ta đang nói về việc lưu trữ cho nhà trẻ của bạn, phòng ngủ của những đứa trẻ lớn hơn của bạn hay thậm chí là phòng chơi, thì một chiếc kệ đựng đồ cho bé sơ sinh để mọi thứ đi vào trật tự là điều cần thiết.

Nội dung liên quan

 • Cách làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh

  Lựa chọn đồ chơi cho bé sơ sinh giúp bé phát triển nhanh hơn, nhận biết thế giới xung quanh bằng những loại đồ chơi hỗ trợ cho sự hoàn thiện các giác quan của bé như: cầm nắm, nếm, ngửi, nghe, nhìn, hay những đồ chơi hỗ trợ bé tập đi, tập bò. Giai đoạn này cũng là giai đoạn quan trọng để bé phát triển về não bộ, tư duy. Vì vậy, lựa chọn đồ chơi cho trẻ sơ sinh như thế nào cho phù hợp là điều rất quan trọng... Việc tự tay làm ra đồ chơi cho bé nhà mình cũng là một niềm hạnh phúc không gì có thể đong đếm được. Bài viết này xin giới thiệu một số cách làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh đơn giản nhất. Cùng đón đọc các mẹ nhé!

Bài viết mới nhất