ỐNG NHÒM CHO BÉ MÁY BAY ỐNG NHÒM CHO BÉ MÁY BAY
 • OEM
ống nhòm cho bé máy bay
Giá từ 130,000đ
ỐNG NHÒM CHO BÉ ANGRY BIRDS ỐNG NHÒM CHO BÉ ANGRY BIRDS
 • OEM
ống nhòm cho bé angry birds
Giá từ 195,000đ
ỐNG NHÒM BAN ĐÊM CHO TRẺ EM ỐNG NHÒM BAN ĐÊM CHO TRẺ EM
 • OEM
ống nhòm ban đêm cho trẻ em
Giá từ 210,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM HÌNH THÚ ỐNG NHÒM TRẺ EM HÌNH THÚ
 • OEM
ống nhòm trẻ em hình thú
Giá từ 60,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM CAO CẤP ỐNG NHÒM TRẺ EM CAO CẤP
 • OEM
ống nhòm trẻ em cao cấp
Giá từ 250,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM CON VẸT ỐNG NHÒM TRẺ EM CON VẸT
 • OEM
ống nhòm trẻ em con vẹt
Giá từ 145,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM CON VỊT ỐNG NHÒM TRẺ EM CON VỊT
 • OEM
ống nhòm trẻ em con vịt
Giá từ 180,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM CON THỎ ỐNG NHÒM TRẺ EM CON THỎ
 • OEM
ống nhòm trẻ em con thỏ
Giá từ 55,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM COGHLANS ỐNG NHÒM TRẺ EM COGHLANS
 • OEM
ống nhòm trẻ em coghlans
Giá từ 190,000đ
ỐNG NHÒM ĐỒ CHƠI MINI CHO BÉ ỐNG NHÒM ĐỒ CHƠI MINI CHO BÉ
 • OEM
ống nhòm đồ chơi mini cho bé
Giá từ 160,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM DECATHLON ỐNG NHÒM TRẺ EM DECATHLON
 • Decathlon
ống nhòm trẻ em decathlon
Giá từ 450,000đ
ỐNG NHÒM CHO BÉ PAW PATTROL ỐNG NHÒM CHO BÉ PAW PATTROL
 • OEM
ống nhòm cho bé paw pattrol
Giá từ 80,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM SPIDERMAN ỐNG NHÒM TRẺ EM SPIDERMAN
 • OEM
ống nhòm trẻ em spiderman
Giá từ 110,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM BATMAN ỐNG NHÒM TRẺ EM BATMAN
 • OEM
ống nhòm trẻ em batman
Giá từ 130,000đ
ỐNG NHÒM CHO CHO BÉ CÔNG CHÚA ỐNG NHÒM CHO CHO BÉ CÔNG CHÚA
 • OEM
ống nhòm cho cho bé công chúa
Giá từ 90,000đ
ỐNG NHÒM CHO BÉ HELLO KITTY ỐNG NHÒM CHO BÉ HELLO KITTY
 • OEM
ống nhòm cho bé hello kitty
Giá từ 95,000đ
ỐNG NHÒM CHO BÉ GÁI ỐNG NHÒM CHO BÉ GÁI
 • OEM
ống nhòm cho bé gái
Giá từ 85,000đ
ỐNG NHÒM ELSA ỐNG NHÒM ELSA
 • OEM
ống nhòm elsa
Giá từ 70,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM POKEMON ỐNG NHÒM TRẺ EM POKEMON
 • OEM
ống nhòm trẻ em pokemon
Giá từ 90,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM CHUỘT MICKEY ỐNG NHÒM TRẺ EM CHUỘT MICKEY
 • OEM
ống nhòm trẻ em chuột mickey
Giá từ 120,000đ
ỐNG NHÒM ĐỒ CHƠI TRẺ EM CHICCO ỐNG NHÒM ĐỒ CHƠI TRẺ EM CHICCO
 • Chicco
ống nhòm đồ chơi trẻ em chicco
Giá từ 280,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM GEOSAFARI ỐNG NHÒM TRẺ EM GEOSAFARI
 • OEM
ống nhòm trẻ em geosafari
Giá từ 270,000đ
ỐNG NHÒM KÍNH VẠN HOA ỐNG NHÒM KÍNH VẠN HOA
 • OEM
ống nhòm kính vạn hoa
Giá từ 5,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM CÓ LA BÀN ỐNG NHÒM TRẺ EM CÓ LA BÀN
 • OEM
ống nhòm trẻ em có la bàn
Giá từ 125,000đ
ỐNG NHÒM HẢI TẶC CHO BÉ ỐNG NHÒM HẢI TẶC CHO BÉ
 • OEM
ống nhòm hải tặc cho bé
Giá từ 40,000đ
ỐNG NHÒM THIÊN VĂN TRẺ EM ỐNG NHÒM THIÊN VĂN TRẺ EM
 • OEM
ống nhòm thiên văn trẻ em
Giá từ 270,000đ
ĐỒ CHƠI ỐNG NHÒM CHO BÉ ĐỒ CHƠI ỐNG NHÒM CHO BÉ
 • OEM
đồ chơi ống nhòm cho bé
Giá từ 60,000đ
ỐNG NHÒM 1 MẮT CHO BÉ ỐNG NHÒM 1 MẮT CHO BÉ
 • OEM
ống nhòm 1 mắt cho bé
Giá từ 120,000đ
ỐNG NHÒM HANDMADE CHO BÉ ỐNG NHÒM HANDMADE CHO BÉ
 • OEM
ống nhòm handmade cho bé
Giá từ 17,000đ
ỐNG NHÒM TRẺ EM GẤP GỌN ỐNG NHÒM TRẺ EM GẤP GỌN
 • OEM
ống nhòm trẻ em gấp gọn
Giá từ 45,000đ
ỐNG NHÒM PHÓNG ĐẠI CHO TRẺ EM ỐNG NHÒM PHÓNG ĐẠI CHO TRẺ EM
 • OEM
ống nhòm phóng đại cho trẻ em
Giá từ 135,000đ

Giới thiệu

Ống nhòm là bộ dụng cụ hoàn hảo để giúp một đứa trẻ quan tâm đến thiên nhiên. Ống nhòm trẻ em phải có trọng lượng nhẹ, cho phép cả những người nhỏ có thể nhấc chúng lên mắt mà không bị mỏi. Chúng tương đối rẻ, điều này thật tuyệt vời cho túi tiền, và có thể sẽ mang lại nhiều giờ giải trí.

 

ong-nhom-cho-be-may-bay

 

Những lợi ích mà ống nhòm trẻ em mang lại:

Dựa trên các tính năng và chức năng của chúng, có những mục đích khác nhau mà con bạn có thể sử dụng ống nhòm. Họ có thể sử dụng chúng để giải trí và chơi. Những chiếc ống nhòm này cũng có thể hỗ trợ chúng học những điều khác nhau trong khi tham gia các hoạt động khác nhau như ngắm chim hoặc thậm chí ngắm sao.

+ Nhập vai: Nhiều đứa trẻ thích làm những gì cha mẹ chúng làm. Nếu bạn sở hữu một bộ ống nhòm, thì con bạn cũng sẽ thích có một chiếc. Thay vì tặng chúng bộ đồ chơi đắt tiền, bạn có thể mua cho chúng một chiếc ống nhòm cỡ trẻ con để chia sẻ những chuyến phiêu lưu của bạn với chúng.

+ Khám phá: Trẻ em yêu thiên nhiên và chúng tò mò. Bạn sẽ biến ước mơ của họ thành hiện thực khi bạn mua cho họ một bộ ống nhòm. Có một ống nhòm cho phép họ tham gia vào hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Một ống nhòm dành cho trẻ em với các tính năng nâng cao cho phép con bạn khai thác nhiều hơn các tiện ích.

+ Ngắm chim và câu cá: Với những chiếc ống nhòm này, bạn sẽ cho phép trẻ tham gia vào các hoạt động hiệu quả hơn. Họ sẽ đột nhiên bắt đầu quan tâm đến câu cá và  ngắm chim khi họ có thể nhìn thấy những gì họ muốn xem và khám phá.

+ Giải trí: Chỉ để giải trí và để tránh trẻ em của bạn sử dụng ống nhòm của bạn. Một trong những lý do tại sao bạn nên mua ống nhòm cho bé là để cho phép chúng vui chơi với chính chúng. Bạn sẽ không phải đưa cho họ ống nhòm của riêng bạn và họ có thể có tất cả những điều thú vị mà họ muốn. Chiếc ống nhòm dành cho trẻ em này sẽ là một giải pháp thay thế rẻ tiền cho chiếc ống nhòm đắt tiền của bạn.

 

ong-nhom-ban-dem-cho-tre-em

 

Chọn mua ống nhòm trẻ em tốt nhất

Với những đứa trẻ nhỏ tuổi, việc chúng không làm rơi ống nhòm là điều gần như không thể tránh khỏi, vì vậy những chiếc ống nhòm này cũng cần phải có độ bền cao

+ Giá cả: Một điều bạn cần ghi nhớ là khi bạn đang  tìm kiếm quang học tốt hơn,  bạn sẽ phải chi nhiều hơn. Với một chiếc ống nhòm đắt tiền, sẽ có một số chức năng bổ sung. Bây giờ, nếu bạn đang mua ống nhòm cho đứa con 3 tuổi của mình để khám phá khu rừng ở sân sau, thì bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp với túi tiền. Mặt khác, nếu bạn đang mua một thứ gì đó  cho đứa trẻ 14 tuổi  của mình mà chúng có thể mang theo trong chuyến đi đến công viên quốc gia, thì ống nhòm phải có một số tính năng bổ sung. Để có quang học tốt hơn, bạn sẽ cần phải chi nhiều hơn.

+ Độ bền: Độ bền sẽ là một yếu tố quan trọng bởi vì con bạn thỉnh thoảng sẽ làm rơi ống nhòm của chúng, và bạn không thể làm gì nhiều về điều đó. Độ bền sẽ trở nên phù hợp hơn nếu bạn mua một món đồ cho trẻ nhỏ của mình. Những đứa trẻ lớn hơn sẽ đủ tốt để xử lý các ồng nhòm tinh vi hơn, vì vậy bạn cần lựa chọn cho phù hợp.

+ Kích thước: Hãy nhớ rằng trẻ em có bàn tay nhỏ, vì vậy kích thước và trọng lượng của ống nhòm của chúng cần phải nhỏ để giảm khả năng rơi. Bất cứ thứ gì có kích thước lên đến 8 × 21 hoặc thấp hơn sẽ là lựa chọn tốt cho trẻ nhỏ hơn như trẻ mẫu giáo hoặc trẻ mới biết đi. Đối với lứa tuổi thiếu niên, bạn cần chọn kích thước lớn hơn 8 × 21 và đối với thanh thiếu niên, bất cứ thứ gì trên 12 × 25 là lựa chọn tốt nhất.

+ Độ tuổi: Với mỗi độ tuổi khác nhau, bạn sẽ cần lựa chọn những chiếc ống nhòm có các tính năng khác nhau. Đối với các bé dưới 3 tuổi thì cần lựa chọn những mẫu có cấu tạo ống nhòm trẻ em đơn giản, không có nhiều tính năng. Trong khi đó, với các bạn lớn hơn thì sẽ cần nhiều tính năng hơn.

+ Trọng lượng: Ống nhòm có quang học tốt hơn sẽ có ống kính lớn, và những ống nhòm này sẽ có kích thước lớn hơn và sẽ nặng. Đây không phải là những món đồ lý tưởng cho trẻ nhỏ nhưng phù hợp hơn với trẻ lớn hơn. Trẻ em càng nhỏ tuổi càng dễ đánh rơi đồ đạc, vì vậy ống nhòm dành cho chúng nên ít tính năng hơn và phù hợp với túi tiền hơn. Bất cứ thứ gì trên 0.5kg sẽ phù hợp hơn với trẻ lớn hơn và bất kỳ thứ gì dưới giới hạn này sẽ phù hợp hơn với trẻ nhỏ hơn.

 

ong-nhom-nhin-duoi-nuoc-cho-be

 

+ Thời tiết: Chống thời tiết là một tính năng bắt buộc phải có nếu bạn định đưa ống nhòm cho con bạn sử dụng ngoài trời. Ống nhòm sẽ tiếp xúc với các yếu tố khác nhau bên ngoài, vì vậy chúng phải được làm bằng các vật liệu khác nhau có thể chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau.

+ Khẩu độ: Nếu nó chỉ là cho vui, thì không có gì phải lo lắng nhiều khi nói về khẩu độ. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua một bộ ống nhòm cho con bạn để chúng khám phá, đi dã ngoại, thì bất cứ thứ gì dưới 21mm là đủ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn con mình thích thú và sử dụng ống nhòm của mình trên sân, thì bạn cần phải mua một bộ có đường kính vật kính lớn hơn 21mm.

+ Góc nhìn: Trường nhìn cũng sẽ tăng lên cùng với sự gia tăng đường kính vật kính. Đối với một chiếc ống nhòm giống như đồ chơi, bất kỳ thứ gì có phạm vi ảnh hưởng đến vài trăm mét là đủ. Tuy nhiên, nếu con bạn sử dụng ống nhòm trên sân trong khi xem chim hoặc câu cá, trường nhìn cần phải hơn 1km tùy thuộc vào hoạt động. Đối với thiên văn học, ống nhòm sẽ có trường nhìn cao hơn, nhưng chúng cũng sẽ đắt hơn.

+ Các tính năng đặc biệt: Một số ống nhòm dành cho trẻ em này cũng đi kèm với các tính năng đặc biệt cho phép con bạn phát triển và hiểu cách hoạt động của những mảnh ghép này. Nếu bạn đang cố gắng chia sẻ cuộc phiêu lưu của mình với lũ trẻ, thì bạn sẽ cần một bộ ống nhòm, chúng bền và đi kèm với các tính năng tốt. Bằng cách này, cả người lớn và trẻ em sẽ cùng nhau tận hưởng khung cảnh.

 

ong-nhom-tre-em-hinh-thu

 

Các loại ống nhòm trẻ em

Ống nhòm cho bé không chỉ là một món đồ chơi, chúng còn là một công cụ giáo dục giúp nuôi dưỡng sự quan tâm đến thế giới tự nhiên. Cho dù chúng được sử dụng để xem động vật hoang dã, đi bộ đường dài, câu cá, ngắm chim hay khám phá, ống nhòm tốt nhất cho trẻ em là một thiết bị thú vị và hữu ích cho những nhà tự nhiên học đầy tham vọng. Có thể phân ống nhòm đồ chơi trẻ em thành 2 loại cơ bản như sau:

+ Ống nhòm cho thanh thiếu niên: Đối với những em bé lớn của bạn, nếu họ xử lý tốt phần cứng, bạn có thể chọn một bộ ống nhòm thực sự. Bộ này không nên là sản phẩm đắt tiền, chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng không thể phân loại chúng là đồ chơi. Tất nhiên, những cặp này rất gần với hàng thật hoặc là ống nhòm thật và có một mức giá tốt hơn ống nhòm chuyên nghiệp. Nó sẽ yêu cầu một số thận trọng hơn trong quá trình sử dụng.

+ Ống nhóm cho trẻ nhỏ: Mặt khác, đối với trẻ nhỏ, bạn nên chọn một bộ ống nhòm được thiết kế giống như một món đồ chơi. Một mặt hàng như vậy sẽ không có giá đắt và chúng cũng sẽ không quá nặng về tính năng. Nếu bạn đang mua một bộ ống nhòm cho trẻ nhỏ của mình, thì bạn cần phải chú trọng đến độ bền và cấu tạo nhỏ gọn. Ống nhòm như vậy không nên quá tinh vi để xử lý. Tuy nhiên, những đứa trẻ lớn hơn của bạn sẽ đánh giá cao những chiếc ống nhòm chức năng hơn với thông số kỹ thuật tốt hơn.

 

ong-nhom-tre-em-con-vet

 

Hoặc có thể phân loại theo khả năng chống thấm của chúng:

+ Ống nhòm đồ chơi trẻ em loại thường: Không có tính năng chống thấm hoặc chống nước ngoài khả năng chống nước tự nhiên của các vật liệu (như nhựa hoặc thép không gỉ) được sử dụng trong xây dựng của chúng. Những chiếc ống nhòm này không bao giờ được sử dụng trong điều kiện mưa hoặc ẩm ướt và chắc chắn không được sử dụng trên thuyền hoặc bến tàu.

+ Đồ chơi ống nhòm chống nước: Có một số loại bịt kín để ngăn hơi ẩm lọt vào ống nhòm. Tuy nhiên, loại ống nhòm này vẫn không chống thấm nước và không nên sử dụng trên tàu thuyền hoặc trong điều kiện quá ẩm ướt.

+ Ống nhòm cho bé chống thấm: Có thể ngập nước hoàn toàn mà không bị hỏng. Tuy nhiên, độ sâu mà chúng có thể bị nhấn chìm và thời gian chúng có thể ở dưới nước là khác nhau. Luôn tham khảo các khuyến nghị cụ thể của nhà sản xuất trước khi làm ướt ống nhòm. Ngoài ra, hãy nhớ rằng “không thấm nước” không nhất thiết có nghĩa là “chống sương mù”. Sự ngưng tụ tích hợp trong ống nhòm này có thể dễ dàng che khuất tầm nhìn qua thị kính.

 

ong-nhom-tre-em-decathlon

 

Cách sử dụng ống nhòm trẻ em

Để có được những hình ảnh rõ ràng nhất từ ​​đồ chơi ống nhòm, bạn sẽ cần phải hướng dẫn bé điều chỉnh chúng cho phù hợp với mắt của mình. Để làm điều này, hãy tìm một biển báo hoặc một vật thể khác không di chuyển và đứng cách nó khoảng 9m. Sau đó làm theo các bước sau:

+ Bước 1. Điều chỉnh cốc mắt:  Hầu hết các ống nhòm đều có cốc mắt có thể điều chỉnh trên mỗi thị kính. Các cốc mắt này sẽ XUỐNG nếu bạn đeo kính, LÊN nếu bạn không đeo kính.

+ Bước 2. Điều chỉnh chiều rộng: Ống nhòm có hai thị kính được nối với nhau bằng một bản lề ở giữa . Các thị kính có thể di chuyển ra vào để thay đổi độ xa nhau của chúng. Bạn muốn đặt thị kính sao cho phù hợp với mắt của mình. Để làm điều này, đầu tiên bạn hãy trải các thị kính ra xa nhau nhất có thể, sau đó đưa ống nhòm lên gần mắt của bạn. Di chuyển các thị kính lại với nhau cho đến khi bạn thấy hai vòng tròn trong chế độ xem của mình hợp nhất thành một.

+ Bước 3. Đặt tiêu điểm: Tất cả các ống nhòm đều có một bánh xe lấy nét, thường ở giữa, có thể thay đổi tiêu điểm của cả hai thị kính cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng bánh xe này để tập trung ống nhòm của mình mỗi khi bạn quan sát một sự kiện mới.

Với cấu tạo ống nhòm trẻ em thường đơn giản, bạn có thể làm theo 3 bước như trên. Còn với các mẫu ống nhòm phức tạp hơn, thì bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng diopter,…

Một trong những phần thưởng lớn nhất của những chuyến đi dạo trong thiên nhiên với trẻ em là niềm vui mà chúng thể hiện khi lần đầu tiên nhìn thấy mọi thứ cận cảnh. Ống nhòm là công cụ tốt nhất cho việc này nhưng chúng cũng có thể là một thử thách khó chịu đối với trẻ em. Nếu bạn chỉ có một cặp ống nhòm dùng chung cho cả nhà hoặc nếu bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc ống nhòm mới, bạn có thể giúp chiếc ống nhòm cho bé trở thành một công cụ thú vị và dễ dàng cho trẻ em với một chút kiến ​​thức.

Nội dung liên quan

 • Tự làm cầu trượt cho bé

  Rất nhiều bố mẹ muốn cùng con cái làm các đồ chơi Handmade, vừa tiết kiệm chi phí, vừa gắn kết tình cảm gia đình mà bé còn học được nhiều điều khi làm việc cùng bố mẹ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tự làm cầu trượt cho bé một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bài viết mới nhất