GỐI KÊ BỤNG BẦU ĐA NĂNG GỐI KÊ BỤNG BẦU ĐA NĂNG
 • OEM
gối kê bụng bầu đa năng
Giá từ 450,000đ
GỐI ĐỠ BỤNG CHO BÀ BẦU GỐI ĐỠ BỤNG CHO BÀ BẦU
 • OEM
gối đỡ bụng cho bà bầu
Giá từ 120,000đ
GỐI CÁNH TIÊN CHO BÀ BẦU GỐI CÁNH TIÊN CHO BÀ BẦU
 • OEM
gối cánh tiên cho bà bầu
Giá từ 115,000đ
GỐI KÊ BỤNG BẦU GỐI KÊ BỤNG BẦU
 • OEM
gối kê bụng bầu
Giá từ 150,000đ
GỐI CÁNH TIÊN CHO BÀ BẦU BOPPY GỐI CÁNH TIÊN CHO BÀ BẦU BOPPY
 • Boppy
gối cánh tiên cho bà bầu boppy
Giá từ 275,000đ
GỐI KÊ BỤNG DÀNH CHO BÀ BẦU GỐI KÊ BỤNG DÀNH CHO BÀ BẦU
 • OEM
gối kê bụng dành cho bà bầu
Giá từ 180,000đ
GỐI BÀ BẦU CÁNH TIÊN GỐI BÀ BẦU CÁNH TIÊN
 • OEM
gối bà bầu cánh tiên
Giá từ 95,000đ
GỐI KÊ BỤNG CHO MẸ BẦU GỐI KÊ BỤNG CHO MẸ BẦU
 • OEM
gối kê bụng cho mẹ bầu
Giá từ 210,000đ
GỐI CHẶN BỤNG CHO BÀ BẦU GỐI CHẶN BỤNG CHO BÀ BẦU
 • OEM
gối chặn bụng cho bà bầu
Giá từ 185,000đ
GỐI BẦU CÁNH TIÊN GỐI BẦU CÁNH TIÊN
 • OEM
gối bầu cánh tiên
Giá từ 195,000đ
GỐI ĐỠ BỤNG BẦU GỐI ĐỠ BỤNG BẦU
 • OEM
gối đỡ bụng bầu
Giá từ 150,000đ
GỐI BẦU CÁNH TIÊN CAO CẤP GỐI BẦU CÁNH TIÊN CAO CẤP
 • OEM
gối bầu cánh tiên cao cấp
Giá từ 250,000đ
GỐI CHẶN BÀ BẦU GỐI CHẶN BÀ BẦU
 • OEM
gối chặn bà bầu
Giá từ 180,000đ
GỐI CHẶN BỤNG BẦU GỐI CHẶN BỤNG BẦU
 • OEM
gối chặn bụng bầu
Giá từ 265,000đ
GỐI NÂNG ĐỠ BỤNG BẦU GỐI NÂNG ĐỠ BỤNG BẦU
 • OEM
gối nâng đỡ bụng bầu
Giá từ 275,000đ
GỐI KÊ BỤNG CHO BÀ BẦU ROYAL GỐI KÊ BỤNG CHO BÀ BẦU ROYAL
 • OEM
gối kê bụng cho bà bầu royal
Giá từ 85,000đ
GỐI CHẶN MẸ BẦU GỐI CHẶN MẸ BẦU
 • OEM
gối chặn mẹ bầu
Giá từ 250,000đ
GỐI KÊ BỤNG CHO BÀ BẦU HAHUMA GỐI KÊ BỤNG CHO BÀ BẦU HAHUMA
 • Hahuma
gối kê bụng cho bà bầu hahuma
Giá từ 75,000đ

Giới thiệu

Các bà mẹ thường bị đau lưng hoặc khó chịu vào một thời điểm nào đó trong thai kỳ. Đó là một lý do tại sao những dụng cụ hỗ trợ mẹ bầu có tư thế nằm thoải mái, có giấc ngủ ngon được quan tâm và được bác sĩ chuyên khoa chấp thuận. Những chiếc gối kê bụng cho bà bầu được thiết kế để nâng và giảm áp lực, giúp làm giảm bớt các cơn đau hông và nâng cao chất lượng giấc ngủ cho mẹ bầu.

 

goi-ke-bung-bau-da-nang

 

 

Gối kê bụng cho bà bầu là gì?

Gối kê bụng cho bà bầu hoặc gối dành cho bà bầu được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các đường cong thay đổi của cơ thể bạn trong suốt thai kỳ và nó hỗ trợ các tư thế ngủ an toàn khác nhau. Chúng có thể làm cho giấc ngủ thoải mái hơn, giúp bạn ngủ lâu hơn và cực kỳ hữu ích trong giai đoạn cuối của thai kỳ khi việc tìm một tư thế thoải mái gần như là không thể.

Trong suốt quá trình mang thai, đặc biệt là những tháng cuối của thai kỳ, mẹ sẽ phải đối mặt với tất cả những khó khăn và đau nhức khi mang thai, bạn cần một giấc ngủ ngon hơn bất cứ ai. Đó chính là lý do mà một chiếc gối kê bụng cho bà bầu ra đời.

 

goi-canh-tien-cho-ba-bau

 

 

Các lợi ích mà gối kê bụng cho bà bầu mang lại?

+ Làm dịu cơn đau nhức cơ thể một cách đáng kể. Trọng lượng cơ thể của bạn tăng lên trong khi mang thai, nó sẽ gây nhiều áp lực lên chân, hông và lưng của bạn. Những bộ phận cơ thể này cần được nghỉ ngơi sau khi hỗ trợ bạn cả ngày, nhưng điều này rất khó thực hiện nếu bạn không thể ngủ ngon. Một chiếc gối sẽ hỗ trợ và tạo sự thoải mái cho các bộ phận cơ thể này suốt đêm để bạn ngủ ngon hơn và cảm thấy dễ chịu hơn vào ban ngày.

+ Nằm nghiêng giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, một điều cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ mang thai. Ngay cả khi bạn đã quen với việc ngủ nghiêng, nó có thể trở nên khó chịu với chiếc bụng ngày càng lớn của bạn.

 

goi-ke-bung-bau

 

 

+ Gối kê bụng cho bà bầu sẽ cung cấp cho bạn nhiều đệm hơn để tạo đường nét cho cơ thể đang thay đổi của bạn. Để có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn nhất có thể, bạn cần nghỉ ngơi nhiều.

+ Gối dành cho bà bầu có thể giúp bạn dễ ngủ và ngủ lâu hơn.

+ Nếu bạn sinh nở đặc biệt khó khăn, hoặc bạn bị chấn thương do sinh nở thì một chiếc gối ôm bà bầu sẽ giúp bạn rất nhiều.

 + Bạn có thể sử dụng chiếc gối này ngay cả sau sinh: Có những chiếc gối hỗ trợ mẹ trong suốt quá trình cho con bú, đưa bé vào tư thế thoải mái, giúp con bú dễ dàng hơn.

 

goi-canh-tien-cho-ba-bau-boppy

 

 

Khi nào bạn cần sử dụng gối kê bụng cho bà bầu?

Không có quy định khi nào bạn cần hoặc bắt buộc phải bắt đầu sử dụng gối dành cho bà bầu. Nói một cách đơn giản, bạn nên bắt đầu sử dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó thay đổi tư thế trong khi ngủ. Đối với hầu hết phụ nữ, nó sẽ vào khoảng tuần 20, khi bụng của bạn bắt đầu nở ra. Sự giãn nở này có thể khiến dây chằng của bạn bị đau khi chúng căng ra, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để sử dụng thêm vật hỗ trợ khi cố gắng ngủ. Tuy nhiên, có những mẹ đã bị mất ngủ và cảm thấy khó chịu ngay từ những tuần đầu tiên của thai kỳ.

Các loại gối kê bụng cho bà bầu

+ Gối đệm: Chúng có dạng tròn hoặc hình tam giác, và cũng có thể rất tốt cho thai kỳ. Bởi vì chúng nhỏ, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ nơi nào bạn cần hỗ trợ nhất và chúng có thể được sử dụng như một chiếc gối tiêu chuẩn kê cao phần đầu, giảm chứng ợ nóng và trào ngược axit.

 

goi-ke-bung-danh-cho-ba-bau

 

 

+ Gối ôm: Một chiếc gối dài theo chiều dài của cơ thể bạn. Những chiếc gối này tập trung vào việc nâng đỡ cánh tay, chân và bụng của bạn, nhưng không hỗ trợ bạn nhiều về phần lưng. Một chiếc gối dài toàn thân sẽ hỗ trợ khá nhiều cho mẹ và mẹ có thể điều chỉnh được nhiều tư thế khác nhau. Nó sẽ hỗ trợ lưng của bạn và giảm mọi cơn đau lưng hoặc hông mà bạn có thể cảm thấy.

Loại gối ôm bà bầu này có hai hình dáng để bạn lựa chọn là hình chữ c và hình chữ u. Gối chữ c sẽ nâng đỡ đầu, bụng, chân và lưng của bạn. Nếu bạn thường nằm ngửa khi ngủ, thì phiên bản hình chữ u là lý tưởng nhất vì lưng của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa.

Cách chọn gối kê bụng cho bà bầu:

+ Thiết kế: Các loại gối kê bụng cho bà bầu khác nhau sẽ cung cấp sự hỗ trợ và thoải mái cho các vùng khác nhau trên cơ thể của bạn, vì vậy hãy phân tích nhu cầu cụ thể của bạn khi lựa chọn. Một số chiếc gối cong để kê dưới đầu và giữa hai đầu gối của bạn, trong khi những chiếc gối khác chạy song song với cơ thể của bạn. Tùy thuộc vào nơi bạn đang cảm thấy khó chịu mà đưa ra quyết định mua gối hình dạng nào.

 

 

goi-ba-bau-canh-tien

 

 

+ Dễ vệ sinh: Hãy cân nhắc những việc như vệ sinh gối, tìm loại có nắp có thể tháo rời để bạn có thể giặt thường xuyên.

+ Chất liệu: Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng để làm đầy những chiếc gối này như: bông, đệm,….., vì vậy hãy nghiên cứu một số và tìm ra mức độ chắc chắn mà bạn muốn được hỗ trợ.

+ Kích thước: Gối dành cho bà bầu có loại nhỏ gọn giúp nâng đỡ bụng, cũng có loại size lớn hỗ trợ toàn thân. Bạn sẵn sàng nhường bao nhiêu chỗ trên giường cho chiếc gối này? Hãy cân nhắc kỹ điều này trước khi mua.

Mang thai mang đến cho mẹ rất nhiều thử thách bất ngờ, một trong số đó là một giấc ngủ ngon. Đó là lý do tại sao một số người mang thai sử dụng gối hỗ trợ khi mang thai, chúng được thiết kế để giúp giảm đau hông và lưng, cải thiện tuần hoàn và giúp bạn khi muốn nằm sấp. Có rất nhiều lựa chọn cho dòng sản phẩm gối kê bụng cho bà bầu này.

 

 

Nội dung liên quan

 • Bà bầu uống sữa Th True Milk có tốt không

  Sữa TH True Milk là dòng sữa chiếm thị phần khá lớn tại Việt Nam, với vị sữa dễ uống, cảm nhận được độ nguyên chất của sữa nên được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ vẫn lo lắng và đặt câu hỏi bà bầu uống sữa TH True Milk có tốt không? Có cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả mẹ và thai nhi hay không? Uống lượng sữa bao nhiêu là đủ? Hãy cùng Junbaby đi tìm câu trả lời nhé.

Bài viết mới nhất