GỐI KÊ LƯNG BÀ BẦU LEDOU GỐI KÊ LƯNG BÀ BẦU LEDOU
  • OEM
gối kê lưng bà bầu ledou
Giá từ 135,000đ
GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU UHEALER GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU UHEALER
  • OEM
gối kê lưng cho bà bầu uhealer
Giá từ 145,000đ
GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU JAGO GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU JAGO
  • OEM
gối kê lưng cho bà bầu jago
Giá từ 140,000đ
GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU NOYOKE GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU NOYOKE
  • OEM
gối kê lưng cho bà bầu noyoke
Giá từ 90,000đ
GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU EASY CARE GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU EASY CARE
  • OEM
gối kê lưng cho bà bầu easy care
Giá từ 120,000đ
GỐI KÊ LƯNG BÀ BẦU SIBOO GỐI KÊ LƯNG BÀ BẦU SIBOO
  • OEM
gối kê lưng bà bầu siboo
Giá từ 115,000đ
GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU CORY GỐI KÊ LƯNG CHO BÀ BẦU CORY
  • OEM
gối kê lưng cho bà bầu cory
Giá từ 95,000đ

Giới thiệu

Khi bạn mang thai, hormone thai kỳ làm giãn các dây chằng và có thể dẫn đến việc đau lưng đau hông và việc này sẽ các nghiệm trọng hơn khi vào giai đoạn cuối của thai kỳ. Sự phát triển của trẻ sẽ gây áp lực lên xương chậu và có thể gây căng cơ lưng khiến bạn đau đớn và mất ngủ. Để cải thiện được giấc ngủ và sức khỏe, bạn có thể cân nhắc sử dụng các mẫu gối kê lưng phụ nữ mang thai đang được bày bán trên thị trường.

 

goi-ke-lung-cho-ba-bau-da-nang-gubei

 

Gối kê lưng cho bà bầu là gì?

Gối chuyên dụng dành riêng cho bà bầu là phụ kiện hỗ trợ mẹ trong suốt quá trình mang thai. Chúng được thiết kế nhằm hỗ trợ cơ thể đang thay đổi của mẹ, giúp mẹ có giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn và tư thế thoải mái hơn.

Gối bà bầu được thiết kế đặc biệt để phù hợp với đường nét cơ thể của bà bầu và cung cấp sự hỗ trợ ở các vị trí cần thiết. Những chiếc gối này có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với sở thích của từng người.

 

goi-ke-lung-cho-ba-bau-uhealer

 

Các tác dụng mà gối cho bà bầu mang lại cho bạn

Những lợi ích mà gối kê lưng cho bà bầu mang lại là gi? Chúng có thực sự hiệu quả? Sự thoải mái và hỗ trợ, nâng đỡ cơ lưng sẽ giúp bạn ngủ nghiêng dễ dàng và ôm ấp bạn suốt đêm. Và, chúng mang đến những tác dụng có thể điểm danh như:

+ Gối chuyên dụng dành cho bà bầu sẽ mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tốt hơn so với những chiếc gối truyền thống đang có sẵn trong nhà bạn. Nó giúp bạn thư giãn nhất và đảm bảo cột sống của bạn được đặt đúng vị trí để tránh đau lưng và khó chịu.

+ Cho phép bạn ngủ sâu giấc hơn và tránh thức giấc thường xuyên vào ban đêm.

+ Hỗ trợ các mẹ có thói quen ngủ ngửa chuyển sang ngủ nghiêng.

+ Một số người không mang thai nhưng cũng gặp khó khăn khi ngủ bởi những cơn đau nhức lưng, hông,…cũng được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng gối.

 

goi-ke-lung-cho-ba-bau-noyoke

 

Có nên mua gối kê lưng cho bà bầu hay không?

Thực tế là không có sản phẩm nào hoàn hảo để có thể xóa tan mọi cơn đau nhức khi mang thai và điều bạn có thể làm là cân nhắc sử dụng các dòng gối kê lưng bà bầu để hỗ trợ thêm. Các dòng gối cho bà bầu được thiết kế để nâng đỡ vùng bụng và hỗ trợ thêm cho tử cung đang phát triển.

Những chiếc gối kê lưng bà bầu rất lý tưởng để giảm áp lực lên hông và lưng vì chúng giúp giữ cho cột sống của bạn ở vị trí trung lập. Bạn có thể sử dụng gối ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình mang thai và hữu ích nhất là sau tuần thứ 20.

Mặc dù nhiều mẹ sử dụng các loại gối thường có sẵn trong nhà và cũng đạt được nhiều kết quả tương tự như sử dụng gối kê lưng phụ nữ mang thai chuyên dụng. Nhưng sự chuyển động khi ngủ của mẹ có thể khiến những chiếc gối thường bị lệch hoặc rơi ra khỏi vị trí ban đầu. Trong khi đó, các mẫu gối chuyên dụng cho bà bầu sẽ cố định và giúp bạn có giấc ngủ sâu giấc, không còn thức giấc nửa đêm để chỉnh tư thế.

 

goi-ke-lung-cho-ba-bau-jago

 

Nên mua gối cho bà bầu vào tháng nào?

Không có thời gian quy định cụ thể cho việc sử dụng gối kê lưng bà bầu bởi cơ thể mỗi người là khác nhau. Có những người bị đau lưng mãn tính trước khi mang thai hoặc ngay ở những tháng đầu tiên của thai kỳ cũng có thể sử dụng gối. Nhìn chung, phụ nữ mang thai sẽ bắt đầu gặp khó khăn khi ngủ hoặc thay đổi tư thế nằm thì có thể cân nhắc việc sử dụng gối.

Bạn đang đau nhức vùng xương chậu, hông, lưng và bị sưng tấy chân,…khiến bạn gặp khó khăn để có một giấc ngủ ngon. Đó chính là lúc bạn nên bỏ qua những chiếc gối tận dụng trong phòng ngủ và đầu tư vào một chiếc gối kê lưng cho bà bầu. Nhưng chiếc gối kê lưng bà bầu tốt nhất có thể hỗ trợ lưng và bụng, hình dáng của gối có thể ôm trọn cơ thể của bạn và cho bạn thả lỏng một cách thoải mái.

 

goi-ke-lung-cho-ba-bau-jago

 

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn gối kê lưng phụ nữ mang thai

Gối cho bà bầu có thể mang lại sự trợ giúp cần thiết cho những bà mẹ đang bị mất ngủ khi mang thai. Đồng thời giúp bạn có thể ngủ nghiêng theo lời khuyên của bác sĩ một cách thoải mái hơn. Vây, để lựa chọn được chiếc gối tốt nhất, bạn cần lưu ý các điểm như sau:

+ Tư thế ngủ: Tư thế ngủ yêu thích của bạn là gì? Bạn thích nằm ngửa hay nghiêng? Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc gối phù hợp.

+ Hỗ trợ: Mức độ hỗ trợ mà gối bà bầu mang lại phụ thuộc phần lớn vào hình dạng của nó. Những chiếc gối kê lưng này thường sẽ hỗ trợ một khu vực nhất định, không có tác dụng hỗ trợ cổ, đầu, chân,..nhưng các mẫu gối chữ U, C, J,…trên thị trường. Nhưng chúng đặc biệt nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và dễ sử dụng.

+ Chắc chắn: Các gối khác nhau sẽ có độ chắc chắn khác nhau. Chúng có thể được làm từ sợi polyester mềm hơn hoặc làm từ foam chắc chắn hơn.

+ Chất liệu: Một số chất liệu có thể thúc đẩy luồng không khí để giúp bạn không bị quá nóng khi ngủ. Một số loại khác thì có khả năng giữ nhiệt cao và phù hợp với các loại gối nhỏ gọn, hỗ trợ một điểm.

 

goi-ke-lung-cho-ba-bau-cory

 

+ Vệ sinh: Những chiếc gối có thể tháo rời vỏ ra giặt hoặc dễ dàng vệ sinh bằng khăn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Gối kê lưng cho bà bầu có kiểu dáng nhỏ gọn nhất trong các dòng gối cho bà bầu. Mặc dù chúng không hỗ trợ toàn thân, nhưng bạn có thể sử dụng chúng để hỗ trợ các bộ phận khác nhau trên cơ thể một cách hiệu quả.

 

Nội dung liên quan

  • Cách sử dụng gối bà bầu

    Việc sở hữu một chiếc gối bà bầu là một điều rất tuyệt vời dành cho các mẹ đang trong thai kỳ. Chiếc gối này sẽ giúp ích cho mẹ rất nhiều kể cả khoảng thời gian đang mang bầu hay kể cả khi đã sinh em bé. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều loại gối cũng như cách sử dụng gối bà bầu khác nhau khiến mẹ phân vân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài viết mới nhất