DÂY TREO GHẾ ĂN ĐA NĂNG CHO BÉ DÂY TREO GHẾ ĂN ĐA NĂNG CHO BÉ
  • Khác
dây treo ghế ăn đa năng cho bé
Giá từ 5,000đ
TẤM TRẢI BÀN GHẾ ĂN DẶM TẤM TRẢI BÀN GHẾ ĂN DẶM
  • Khác
tấm trải bàn ghế ăn dặm
Giá từ 100,000đ
BÀN ĂN CHO GHẾ ĂN DẶM GỖ BÀN ĂN CHO GHẾ ĂN DẶM GỖ
  • Khác
bàn ăn cho ghế ăn dặm gỗ
Giá từ 45,000đ
ĐẾ KÊ CHÂN GHẾ ĂN DẶM ĐẾ KÊ CHÂN GHẾ ĂN DẶM
  • Khác
đế kê chân ghế ăn dặm
Giá từ 90,000đ
TÚI ĐỰNG GHẾ ĂN DẶM TÚI ĐỰNG GHẾ ĂN DẶM
  • Khác
túi đựng ghế ăn dặm
Giá từ 55,000đ
ĐAI AN TOÀN CHO BÉ ĐAI AN TOÀN CHO BÉ
  • Khác
đai an toàn cho bé
Giá từ 45,000đ
ĐỆM LÓT GHẾ ĂN DẶM TRẺ EM ĐỆM LÓT GHẾ ĂN DẶM TRẺ EM
  • Khác
đệm lót ghế ăn dặm trẻ em
Giá từ 50,000đ

Giới thiệu

Bạn đã chọn được chiếc ghế ăn dặm phù hợp với nhu cầu và bắt đầu bước vào hành trình ăn dặm cùng trẻ. Nhưng sau đó, bạn bắt đầu cảm thấy chiếc ghế mình đang sở hữu có vẻ đang thiếu cái này, giá như nó có cái kia,….. Đó chính là thời điểm bạn cần tìm kiếm các phụ kiện ghế ăn dặm để bổ xung vào. Các nhà sản xuất có một loạt các phụ kiện dành cho ghế ăn dặm giúp thời gian cho ăn trở thành một trải nghiệm thú vị và khuyến khích con bạn muốn ăn trong bữa ăn khi biết rằng chúng có thể ăn trong một môi trường an toàn, đồng thời giúp chúng tự tin khám phá các loại thức ăn, kết cấu và khẩu vị mới.

 

day-treo-ghe-an-da-nang-cho-be

 

 

Những lợi ích mà phụ kiện ghế ăn dặm mang lại:

+ Giữ ghế ăn dặm sạch sẽ: Cung cấp nhiều loại phụ kiện ghế ăn dặm cho bé giúp quá trình ăn dặm trở nên dễ dàng và sạch sẽ nhất có thể như các loại tấm lót chống thấm.

+ An toàn: Không có gì quan trọng hơn là giữ cho em bé của bạn an toàn và an toàn. Các loại dây đai, đệm,…. được thiết kế để giữ con bạn thoải mái trên ghế khi chúng trở nên hiếu động, tò mò và ham khám phá hơn. Các loại dây an toàn vẫn cho phép tự do di chuyển để con bạn vẫn có thể ăn và chơi, nhưng vẫn giữ chúng an toàn trên ghế của chúng.

 

tam-trai-ban-ghe-an-dam

 

 

+ Nâng cao ghế: Có thể chuyển ghế của bạn thành một chiếc ghế cao, phù hợp với bàn ăn gia đình.

+ Thanh đồ chơi: Các phụ kiện đồ chơi gắn xe đẩy sẽ giữ bé ngồi ngoan trên ghế trong suốt quá trình mẹ chuẩn bị đồ ăn cho bé.

 

ban-an-cho-ghe-an-dam-go

 

 

+ Khay bước: nếu bạn cho bé ngồi ăn trên ghế cao và bé bạn gặp nhiều khó khăn khi tự di chuyển đến vị trí ngồi. Thì một khay đứng phụ sẽ giúp bé dễ dàng di chuyển đến đích mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những lưu ý trước khi mua phụ kiện ghế ăn dặm:

+ Tương thích: Bạn cần phải xem xét kỹ phụ kiện mình đang muốn mua nó có phù hợp với chiếc ghế đang có ở nhà hay không.

+ Trọng lượng và độ tuổi: Mỗi một sản phẩm sẽ có những khuyến cáo về trọng lượng và độ tuổi khác nhau của trẻ. Nên khi mua bố mẹ cần tìm hiểu xem có phù hợp và thời gian sử dụng có được lâu dài hay không?

+ Vật liệu: Mỗi loại phụ kiện ghế ăn dặm khác nhau sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau, có thể làm từ nhựa, vải, ….. Tuy nhiên, nếu những phụ kiện bạn chọn là những đồ bé cầm nắm và đưa vào miệng thì cần đảm bảo về độ an toàn cho trẻ.

Một số phụ kiện ghế ăn dặm có thể bạn cần

+ Thanh đồ chơi: Những thanh đồ chơi này dễ dàng sử dụng trên ghế ăn dặm, xe đẩy hay nôi/cũi của bé. Những món đồ chơi này sẽ giúp mẹ có khoảng thời gian nấu và dọn dẹp.

+ Tấm lót ghế ăn dặm: Hỗ trợ mẹ trong quá vệ sinh và chăm sóc bé được nhanh chóng.

 

tui-dung-ghe-an-dam

 

 

+ Túi đựng ghế ăn dặm: Nếu bạn là người dịch chuyển và thường xuyên ra ngoài cùng bé. Thì một chiếc túi đựng ghế ăn dặm sẽ giúp việc vận chuyển cũng như bảo quản ghế được tốt hơn.

 

de-ke-chan-ghe-an-dam

 

 

+ Tấm kê chân: Chúng có thể điều chỉnh được độ cao, tạo sự thoải mái nhất cho bé trong suốt quá trình ăn dặm.

Để giúp giờ ăn thêm phần vui vẻ và thoải mái, các mẹ có thể lựa chọn một ít các loại phụ kiện ghế ăn dặm tùy theo từng giai đoạn và độ tuổi của trẻ.

 

 

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất