ĐỒNG HỒ CONAN BẮN ĐƯỢC ĐỒNG HỒ CONAN BẮN ĐƯỢC
 • OEM
đồng hồ conan bắn được
Giá từ 85,000đ
ĐỒNG HỒ BIẾN HÌNH CONAN ĐỒNG HỒ BIẾN HÌNH CONAN
 • OEM
đồng hồ biến hình conan
Giá từ 90,000đ
ĐỒ CHƠI ĐỒNG HỒ CONAN ĐỒ CHƠI ĐỒNG HỒ CONAN
 • OEM
đồ chơi đồng hồ conan
Giá từ 110,000đ
ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CONAN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CONAN
 • OEM
đồng hồ thông minh conan
Giá từ 750,000đ
ĐỒNG HỒ THÁM TỬ CONAN ĐỒNG HỒ THÁM TỬ CONAN
 • OEM
đồng hồ thám tử conan
Giá từ 95,000đ
ĐỒNG HỒ THÁM TỬ LỪNG DANH ĐỒNG HỒ THÁM TỬ LỪNG DANH
 • OEM
đồng hồ thám tử lừng danh
Giá từ 150,000đ
ĐỒNG HỒ CONAN CAO CẤP ĐỒNG HỒ CONAN CAO CẤP
 • OEM
đồng hồ conan cao cấp
Giá từ 250,000đ
ĐỒNG HỒ KIM TRẺ EM CONAN ĐỒNG HỒ KIM TRẺ EM CONAN
 • OEM
đồng hồ kim trẻ em conan
Giá từ 80,000đ
ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CONAN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CONAN
 • OEM
đồng hồ treo tường conan
Giá từ 55,000đ
ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN CONAN ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN CONAN
 • OEM
đồng hồ để bàn conan
Giá từ 120,000đ
ĐỒNG HỒ CONAN CHỐNG NƯỚC ĐỒNG HỒ CONAN CHỐNG NƯỚC
 • OEM
đồng hồ conan chống nước
Giá từ 95,000đ
ĐỒNG HỒ CONAN GHI ÂM ĐỒNG HỒ CONAN GHI ÂM
 • OEM
đồng hồ conan ghi âm
Giá từ 215,000đ
ĐỒNG HỒ CONAN LED ĐỒNG HỒ CONAN LED
 • OEM
đồng hồ conan led
Giá từ 150,000đ
ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CONAN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CONAN
 • OEM
đồng hồ đeo tay conan
Giá từ 60,000đ
ĐỒNG HỒ CONAN MÀU TRẮNG ĐỒNG HỒ CONAN MÀU TRẮNG
 • OEM
đồng hồ conan màu trắng
Giá từ 85,000đ
ĐỒNG HỒ CONAN CHO BÉ GÁI ĐỒNG HỒ CONAN CHO BÉ GÁI
 • OEM
đồng hồ conan cho bé gái
Giá từ 90,000đ
ĐỒNG HỒ ĐẬP TAY CONAN ĐỒNG HỒ ĐẬP TAY CONAN
 • OEM
đồng hồ đập tay conan
Giá từ 25,000đ
ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CONAN ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CONAN
 • OEM
đồng hồ điện tử conan
Giá từ 70,000đ
ĐỒNG HỒ BÁO THỨC CONAN ĐỒNG HỒ BÁO THỨC CONAN
 • OEM
đồng hồ báo thức conan
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ QUẢ QUÝT CONAN ĐỒNG HỒ QUẢ QUÝT CONAN
 • OEM
đồng hồ quả quýt conan
Giá từ 20,000đ

Giới thiệu

Bé nhà bạn là một người hâm mộ thám tử lừng danh Conan và luôn mong muốn được sở hữu những vật phẩm có hình ảnh của chàng thám tử tài ba này? Hiện nay, với các mẫu đồng hồ Conan từ đơn giản đến cầu kỳ từng chi tiết sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ mà bé nhà bạn yêu thích nhất

 

 

dong-ho-qua-quyt-conan

 

 

Tại sao lại mua đồng hồ thám tử Conan cho bé?

Đồng hồ trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà ý nghĩa. Một chiếc đồng hồ có in hình Conan sẽ khiến bé thích thú vì nó có in hình nhân vật mà chúng hâm mộ, đồng thời sẽ tạo cho đứa trẻ ấn tượng rằng chúng đang có một thứ gì đó giống với người lớn.

Con của bạn sẽ không hiểu khái niệm thời gian khi bạn thông báo một giờ nào đó, nhưng bé bắt đầu hiểu khái niệm cơ bản về thời gian thông qua các thói quen của mình. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ của riêng mình, các bé sẽ dần dần có khái niệm về thời gian hơn.

 

 

dong-ho-bao-thuc-conan

 

 

Các lưu ý quan trọng khi mua đồng hồ Conan cho bé

Cũng giống như khi mua bất cứ đồ dùng gì cho bé, khi mua đòng hồ thám tử conan cho bé bạn cũng nên xem xét một số tiêu chí cơ bản như sau:

+ Chất liệu: Nếu bạn đang mua chiếc đồng hồ đầu tiên cho bé và bạn đã biết rằng sau một - hai năm nữa hoặc thậm chí là vài tháng bé sẽ không sử dụng nữa, thì bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền. Nhưng bạn không nên tiết kiệm vật liệu, cho dù sử dụng chúng trong vài tháng hay vài năm. Điều này là do da của trẻ em rất nhạy cảm và một số trẻ thậm chí có thể bị các loại dị ứng khác nhau.

Hãy chọn vỏ (thân máy) của đồng hồ làm bằng hợp kim không chứa niken và lý tưởng nhất là có mặt sau bằng thép chất lượng cao. Nếu bạn biết rằng ngay cả thép cũng không tốt cho làn da của con bạn, thì có những chiếc đồng hồ chất lượng trên thị trường được làm hoàn toàn bằng nhựa.

Dây đeo lý tưởng nhất là silicone, nhẹ, thích ứng tốt với tay và có thể dễ dàng làm sạch. Dây đeo bằng vải dệt cũng phù hợp, và nếu trẻ đeo đồng hồ không bị xuống nước thì dây da hoặc giả da cũng rất thoải mái trên da và không gây bất kỳ rắc rối nào.

+ Khả năng chống nước: Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều biết rằng trẻ em sẽ không chú ý quá nhiều đến việc phải tháo đồng hồ khi sử dụng nước. Chính vì thế, hãy chọn một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước ở mức rửa tay được. Nếu bé nhà bạn hay bơi lội hoặc mang đồng hồ trong khi tắm, thì khả năng chống nước của đồng hồ sẽ phải cao hơn nữa.

+ Kích thước: Kích thước là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Nếu chiếc đồng hồ thám tử conan không vừa với cổ tay, nó sẽ bị bỏ lại trên bàn cạnh giường ngủ. Do đó, điều quan trọng là chúng không quá to hoặc nặng. Đối với những đứa trẻ lớn hơn, bạn không còn phải ngần ngại với lấy một chiếc đồng hồ kim loại. Tuy nhiên, kích thước vẫn phải phù hợp với chu vi cổ tay của trẻ.

 

 

dong-ho-conan-cho-be-gai

 

 

+ Đồng hồ kim hay điện tử: Nói chung, trẻ em hiểu thời gian tốt hơn trên đồng hồ điện tử. Nhưng nếu nó là chiếc đồng hồ đầu tiên giúp đứa trẻ thì một chiếc đồng hồ kim là tốt nhất.

Đối với đồng hồ analog (tức là đồng hồ kim), bạn nên tập trung vào khả năng đọc tốt. Các nhà sản xuất đồng hồ trẻ em cũng đang điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với điều này, chẳng hạn như kim giờ có màu sắc và thiết kế khác kim phút. Trẻ em ghi nhớ nó tốt hơn và có thể có thời gian học tập thú vị hơn.

Mặt khác, các mẫu đồng hồ điện tử sẽ có thêm nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn hơn là một chiếc đồng hồ kim đơn thuần. Ngoài ra, chúng thường mang tính chất thể thao hơn nên cũng có khả năng chống nước cao, họa tiết và màu sắc phổ biến hơn nên sẽ đồng hành cùng con bạn trong vài năm. Một số mẫu đồng hồ conan cao cấp còn tích hợp thêm tính năng ghi âm, đèn led,…

+ Màu sắc & họa tiết: Tất cả những lời khuyên trên đây sẽ trở nên vô ích nếu bạn không chọn đúng màu sắc, họa tiết hoặc hình ảnh. Điều quan trọng nhất khi chọn đồng hồ là bé phải thích nó.  Có thể là cùng mẫu đồng hồ thám tử conan, nhưng các em bé nhỏ sẽ thích một chiếc đồng hồ conan bắn được hoặc bật được nắp kính. Nhưng nếu bạn đang chọn đồng hồ cho một đứa trẻ lớn hơn hoặc đơn giản là bạn muốn nó bền lâu hơn, hãy chọn những họa tiết màu sắc đơn giản sẽ luôn phù hợp.

 

 

dong-ho-conan-cao-cap

 

 

+ Cách đeo đồng hồ conan: Hầu hết các mẫu đồng hồ đều có khóa gai cổ điển. Nhưng đối với trẻ nhỏ thì phương pháp này vẫn còn một chút khó khăn. Những mẫu đồng hồ đập tay sẽ thích hợp với các bé từ 2 tuổi trở xuống và các mẫu đồng hồ khóa gai hoặc dây đeo Velcro sẽ được ưu tiên.

Cách chọn đồng hồ conan cao cấp theo độ tuổi

Có vẻ là một ý tưởng hay nếu đợi cho đến khi con bạn có thể đọc và làm các phép tính cơ bản trước khi mua cho chúng một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, khi sở hữu một chiếc đồng hồ cho các bé nhỏ tuổi cũng có thể dạy bé đọc và làm các phép tính cơ bản.

+ Đồng hồ thám tử conan cho bé trẻ mẫu giáo: Nhiều trẻ em đến 6 tuổi vẫn chưa xem được đồng hồ. Bạn có muốn mua đồng hồ trẻ em cho lứa tuổi này không? Những chiếc đồng hồ ở lứa tuổi này thường có màu sắc tươi sáng hoặc có thêm những tính năng hấp dẫn trẻ như: Đồng hồ conan bắn được, đồng hồ có thể chiếu hình led, đồng hồ có thể bật nắp kính,….

+ Đồng hồ conan cho bé từ 6 tuổi trở lên: Đây là độ tuổi mà hầu hết trẻ em bắt đầu học cách xem đồng hồ. Để làm điều này dễ dàng hơn, tốt nhất bạn nên chọn kiểu đồng hồ có mặt số rõ ràng và các số rõ ràng. Ngoài ra, bạn đừng quên những sở thích về màu sắc hay họa tiết mà các bé yêu thích.

 

 

dong-ho-tham-tu-lung-danh

 

 

+ Đồng hồ thám tử conan cho bé từ 10 tuổi trở lên: Các bé gái ở độ tuổi này có thể vẫn thích những chiếc đồng hồ dễ thương. Tuy nhiên, các bé trai lại muốn một chiếc đồng hồ trẻ em cứng cáp, thể thao.

+ Đồng hồ trẻ em đến 14 tuổi: Ở độ tuổi này các bé sẽ yêu thích những chiếc đồng hồ chững chạc như của người lớn và có tích hợp các tính năng hiện đại như: Đồng hồ conan ghi âm, đàm thoại, thông minh,…

Chúng tôi thực sự hi vọng các hướng dẫn phía trên của chúng tôi đã giúp bạn mua được một chiếc đồng hồ conan hoàn hảo cho con của mình, đặc biệt nếu đó là chiếc đồng hộ đầu tiên của bé và giúp bé học cách xem giờ.

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất