MIẾNG LÓT XE TRÒN TẬP ĐI MIẾNG LÓT XE TRÒN TẬP ĐI
 • OEM
miếng lót xe tròn tập đi
Giá từ 30,000đ
YÊN XE TẬP ĐI NHỰA CHỢ LỚN YÊN XE TẬP ĐI NHỰA CHỢ LỚN
 • Nhựa Chợ Lớn
yên xe tập đi nhựa chợ lớn
Giá từ 60,000đ
YÊN XE TẬP ĐI AUTORU YÊN XE TẬP ĐI AUTORU
 • OEM
yên xe tập đi autoru
Giá từ 55,000đ
MIẾNG LÓT XE TẬP ĐI BABY WALKER MIẾNG LÓT XE TẬP ĐI BABY WALKER
 • OEM
miếng lót xe tập đi baby walker
Giá từ 33,000đ
MIẾNG LÓT XE TẬP ĐI ZOKO MIẾNG LÓT XE TẬP ĐI ZOKO
 • OEM
miếng lót xe tập đi zoko
Giá từ 40,000đ
MIẾNG LÓT XE TẬP ĐI MOMMYKIDS MIẾNG LÓT XE TẬP ĐI MOMMYKIDS
 • OEM
miếng lót xe tập đi mommykids
Giá từ 25,000đ
YÊN XE TRÒN TẬP ĐI YÊN XE TRÒN TẬP ĐI
 • OEM
yên xe tròn tập đi
Giá từ 45,000đ
MIẾNG LÓT XE TẬP ĐI MASTELA MIẾNG LÓT XE TẬP ĐI MASTELA
 • OEM
miếng lót xe tập đi mastela
Giá từ 60,000đ
YÊN THAY THẾ XE TẬP ĐI CHO BÉ YÊN THAY THẾ XE TẬP ĐI CHO BÉ
 • OEM
yên thay thế xe tập đi cho bé
Giá từ 30,000đ
ĐỆM LÓT XE TẬP ĐI ĐỆM LÓT XE TẬP ĐI
 • OEM
đệm lót xe tập đi
Giá từ 35,000đ
YÊN XE TẬP ĐI SONG LONG YÊN XE TẬP ĐI SONG LONG
 • OEM
yên xe tập đi song long
Giá từ 50,000đ

Giới thiệu

Bạn có thể đang săn lùng một tấm lót xe tập đi mới nếu bạn đã có sẵn một chiếc xe tập đi cho bé. Các miếng lót xe tập đi là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để giữ cho xe tập đi của bạn không bị lộn xộn, luôn mới, sạch sẽ và hao mòn nói chung. Việc tìm kiếm lớp lót phù hợp để giữ cho xe tập đi của bạn ở tình trạng tối ưu có thể khá tốn thời gian vì có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số tiêu chí cũng như lưu ý để bạn có thể tham khảo. Một chiếc xe tập đi sạch sẽ, được bảo quản tốt có nghĩa là bạn sẽ có nó cho bất kỳ đứa trẻ nào khác trong tương lai hoặc bạn có thể bán lại nó sau khi sử dụng xong.

 

yen-thay-the-xe-tap-di-cho-be

 

Các lợi ích mà miếng lót xe tập đi mang lại:

Những miếng lót trong xe tập đi sẽ giúp nâng đỡ của thể của trẻ, không tạo áp lực lên cột sống của bé và một vài lợi ích khác mang lại như:

+ Tạo một vị trí ngồi thoải mái cho trẻ và trẻ sẽ thích ngồi trong xe lâu hơn.

+ Làm mới những chiếc xe tập đi cũ, khi bạn sử dụng lại xe của bé trước hay mua hàng thanh lý.

+ Dễ dàng thay đổi và làm sạch các miếng lót đệm định kỳ hoặc các sự cố đột ngột.

+ Miếng lót của xe tập đi cũ khiến bạn khó chịu vì các họa tiết của nó, thì hãy tìm kiếm một màu sắc mà bạn yêu thích.

 

dem-lot-xe-tap-di

 

Những điều cần xem xét trong một miếng lót xe tập đi:

+ Tính thiết thực:  Yên xe tròn tập đi hoạt động như một rào cản đệm giữa xe tập đi và em bé. Nó cung cấp đệm bổ sung rất tốt cho sự thoải mái của con bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nó phải phù hợp với chiếc xe của bạn và mang lại thoải mái cho trẻ khi tập đi.

+ Dễ dàng vệ sinh: Các  tấm lót được thiết kế để giảm sự hao mòn nói chung trên xe của bạn khỏi bụi bẩn, mảnh vụn và các vết đổ cũng như các tai nạn khi mẹ bỏ bỉm . Có một lớp lót dễ làm sạch là điều cần thiết. Hãy tìm những cái có thể giặt được bằng máy hoặc có thể đảo ngược.

+ Sự thoải mái : Hãy đảm bảo mua một tấm lót bằng vải chất lượng. Nó sẽ cần phải dễ giặt, nhưng độ mềm mại cũng là một yếu tố cần xem xét. Bạn muốn khuyến khích em bé của mình sử dụng xe tập đi và có thể ngồi chơi trong đó. Thì yếu tố thoải mái là điều quan trọng, thoải mái cả về độ thoáng khí lẫn việc không làm đau hay xiết chặt vị trí chân của trẻ.

 

mieng-lot-xe-tap-di-mastela

 

+ Dễ dàng lắp đặt: Một chiếc miếng lót dễ dàng cài đặt bằng các nút khóa hoặc vecto để dễ dàng lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Chất liệu: Chất liệu mềm mại, thoải mái, thấm mồ hôi và thoáng khí. Lớp đệm làm dày để đảm bảo trải nghiệm thoải mái của trẻ.

Bạn đang sở hữu một chiếc xe tròn tập đi cho bé. Nhưng vì một vài nguyên nhân như: Miếng lót xe cũ đã bị hỏng? Bạn muốn thay miếng lót thường xuyên để vệ sinh? Bạn muốn hỗ trợ cơ thể bé? Bạn muốn làm mới chiếc xe của mình?... Vì bất kỳ lý do nào, thì một miếng lót xe tập đi cho bé cũng có điều cần thiết và đừng quên sở hữu 1 – 2 chiếc trong nhà mình nhé.

Nội dung liên quan

 • Cách xếp gấp gọn xe tập đi

  Việc sử dụng một chiếc xe tròn tập đi để hỗ trợ các bé trong độ tuổi từ 8 tháng trở lên đang được rất nhiều mẹ ưa chuộng. Các dòng xe tròn đều có thể gấp rất gọn để tiện lợi cho việc cất giữ hay mang vác đi xa không giống các xe tập đi gỗ. Tuy nhiên, việc gấp xe đôi khi làm mẹ lúng túng sợ làm hỏng các chốt khóa của xe. Nếu mẹ đang gặp phải vấn đề như thế, hãy đọc ngay cách xếp gấp gọn xe tập đi cho bé dưới đây để làm đúng cách mà không hư hại xe. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới nhất