GIÁ ĐỂ DÉP GỖ CHO BÉ GIÁ ĐỂ DÉP GỖ CHO BÉ
 • OEM
giá để dép gỗ cho bé
Giá từ 50,000đ
KỆ GIÀY DÉP CHO BÉ BẰNG GỖ KỆ GIÀY DÉP CHO BÉ BẰNG GỖ
 • OEM
kệ giày dép cho bé bằng gỗ
Giá từ 145,000đ
KỆ ĐỰNG GIÀY CHO BÉ KỆ ĐỰNG GIÀY CHO BÉ
 • OEM
kệ đựng giày cho bé
Giá từ 275,000đ
KỆ ĐỂ GIÀY CHO BÉ KỆ ĐỂ GIÀY CHO BÉ
 • OEM
kệ để giày cho bé
Giá từ 250,000đ
GIÁ ĐỂ GIÀY CHO BÉ GIÁ ĐỂ GIÀY CHO BÉ
 • OEM
giá để giày cho bé
Giá từ 80,000đ
KỆ ĐỂ GIÀY DÉP TRẺ EM KỆ ĐỂ GIÀY DÉP TRẺ EM
 • OEM
kệ để giày dép trẻ em
Giá từ 180,000đ
TỦ GIÀY CHO BÉ TỦ GIÀY CHO BÉ
 • OEM
tủ giày cho bé
Giá từ 160,000đ
KỆ GIÀY DÉP TRẺ EM KỆ GIÀY DÉP TRẺ EM
 • OEM
kệ giày dép trẻ em
Giá từ 245,000đ
KỆ GIÀY CHO BÉ TRAI KỆ GIÀY CHO BÉ TRAI
 • OEM
kệ giày cho bé trai
Giá từ 200,000đ
KỆ GIÀY CHO BÉ GÁI KỆ GIÀY CHO BÉ GÁI
 • OEM
kệ giày cho bé gái
Giá từ 195,000đ

Giới thiệu

Thật đáng kinh ngạc khi bạn nhìn thấy số lượng giày dép tích lũy được của bé, có khi nó còn nhiều hơn của cả gia đình. Làm sao để nhà cửa không lộn xộn? Làm sao để những chiếc giày dép không bị thất lạc? Làm sao để rèn luyện tính tự lập cho bé? Nếu bạn có vô vàn những trăn trở như trên, thì hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc kệ tủ giày dép cho bé nhé.

 

 

ke-giay-dep-tre-em

 

 

Các loại kệ tủ giày dép cho bé:

Có khá nhiều loại kệ tủ giày dép cho bé để bạn lựa chọn tùy theo sở thích cũng như không gian của gia đình mình. Thông thường có thể phân chia chúng thành các loại như sau:

+ Giá để giày dép cho bé: Chúng được thiết kế khoảng không gian mở, giúp bé có thể tự lựa chọn và cất giày dép một cách dễ dàng và là nơi trưng bày các loại giày dép của trẻ. Chúng thiết kế khá nhỏ và thường đựng được số lượng không nhiều các loại giày dép.

+ Kệ để giày dép cho bé: Chúng được thiết kế tương tự các loại kệ đựng giày dép người lớn. Chúng thường đươc làm từ khung kim loại và vải dù, kèm theo đó là màu sắc nổi bật, thu hút bé.

 

ke-giay-cho-be-gai

 

 

+ Tủ để giày dép cho bé: Được thiết kế giống tủ giày của người lớn, nhưng chúng có màu sắc phù hợp lứa tuổi và nhiều họa tiết khác nhau để bố mẹ lựa chọn.

+ Giá đựng giày dép treo: Vô cùng phù hợp với các gia đình có không gian nhỏ, bạn có thể treo giá ngay sau cánh cửa chính hoặc trong các cánh tủ đựng quần áo của bé. Tất nhiên, nếu bạn lựa chọn treo giày dép trong tủ đựng quần áo của bé, thì cần đảm bảo những chiếc giày đó rất sạch sẽ.

+ Giá đựng giày dép dưới giường: Tương tự như mẫu treo cửa, bạn có thể tận dụng khoảng không gian dưới gầm giường để đựng các loại giày dép cho bé.

+ Kệ đựng giày dép kết hợp ghế ngồi: Chúng thường đặt ở cạnh cửa ra vào, bé có thể dễ dàng ngồi và xỏ giày vào.

+ Kệ tường: Những chiếc kệ này được gắn chặt vào tường, giúp tiết kiệm nhiều không gian cho ngôi nhà của bạn.

 

 

tu-giay-cho-be

 

 

Cách lựa chọn kệ tủ giày dép cho bé

Cũng tương tự các món đồ dùng khác, để lựa chọn được một chiếc kệ tủ giày dép cho bé ưng ý, bạn hãy trả lời những ý chính như sau:

+ Loại kệ: Kệ tủ giày dép cho bé có khá nhiều loại như chúng tôi đã phân loại ở trên. Tùy vào nhu cầu cũng như không gian của gia đình mà bạn lựa chọn mẫu kệ hợp lý.

+ Kích thước: Tùy vào số lượng giày dép của bé để bạn lựa chọn một chiếc tủ phù hợp, không bé quá cũng không lớn quá.

+ Chất liệu: Mỗi loại kệ sẽ có những chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, kim loại, vải,….Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian được sử dụng lâu dài, hãy lựa chọn những loại có khả năng chịu lực cao.

+ Màu sắc: Màu sắc tươi sáng hoặc có họa tiết của các nhân vật hoạt hình bé yêu thích chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu bé đã có sở thích riêng, bố mẹ hãy tham khảo ý kiến của bé nhé.

 

 

Nội dung liên quan

 • Cách làm kệ để giày bằng thùng giấy

  Bạn là người rất yêu giày nhưng không gian nhà bạn quá chật để có thể kê thêm những tủ giày bằng gỗ. Vậy thì hãy tận dụng ngay những chiếc thùng giấy, bìa carton,... bạn có thể hoàn toàn làm ra một chiếc kệ để giày cực sang chảnh lại không tốn diện tích đấy. Cùng theo dõi bài viết cách làm kệ để giày bằng thùng giấy để có thể bắt tay vào thực hành ngay nào.

Bài viết mới nhất